Top 15+ bệnh viện Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất

29/05/2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 456 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Để tránh tình trạng bệnh viện quá tải trong vấn đề thăm khám, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng và uy tín tại các bệnh viện. Top10danang sẽ giới thiệu tới các bạn Top 14+ bệnh viện tại Đà Nẵng có dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và được người dân tin tưởng nhất hiện nay.

benh-vien-da-nang

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Đi đầu trong top các bệnh viện có chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh uy tín nhất Đà Nẵng. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân tại các khu vực Thành phố Đà Nẵng cùng với các tỉnh khu vực miền Trung -Tây Nguyên tới khám.

Với nỗi lực không ngừng trong dịch vụ khám chữa bệnh. Cũng như sự nhiệt tình của các y bác sĩ, bệnh viên đa khoa Đà Nẵng hiện được đánh giá là trung tâm ý tế uy tín nhất. Là nơi hội tụ đầy đủ các khoa từ khoa tim mạch cho đến răng hàm mặt,…

Để đáp ứng kịp thời việc chữa trị bệnh, bệnh viện đã có trang bị thêm nhiều thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đời mới. Đồng thời, đội ngũ các y bác sĩ tại bệnh viên được thường xuyên tham gia lớp học, nâng cao tay nghề cùng với những phương pháp chữa bệnh hiện đại ngày nay.

Để đáp ứng dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ thuận lợi và dễ dàng các bạn có thể truy cập vào trang chủ của bệnh viện để tìm hiểu thêm về quy trình thăm khám tại đây. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 382 6755
Website: dananghospital.org.vn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Là một bệnh viện đa khoa được ra đời từ khá sớm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề khám chữa bệnh. Cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, được tiếp cận và điều hướng bởi tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viên mỗi ngày tiếp nhận số lượng bệnh nhân lên tới hàng ngàn người tới từ nhiều khu vực khác nhau không chỉ riêng trong khu vực Đà Nẵng.

Với lĩnh vực chuyên sâu trong gần 20 năm, việc khám chữa bệnh tại bệnh viên rất uy tín. Các dịch vụ tại đây cũng rất chất lượng và đảm bảo. Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, việc nhập viện và điều trị cho các bệnh nhân luôn chuyên nghiệp và an toàn.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đạt nhiều danh hiệu, bằng khen trong ngành y tế trao tặng và công nhận. Bệnh nhân hiện nay có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3650 676
Website: hoanmydanang.com

Bệnh viện Đa khoa Gia đình

Cùng với tên gọi là bệnh viện đa khoa Gia Đình, được ra đời và hoạt động nhiều năm nay. Bệnh viện đa khoa đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám chữa bệnh của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ khám tại cơ sở, bệnh nhân còn có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đối với các bệnh phổ biến.

Bệnh viện đa khoa Gia Đình hiện được đánh giá là bệnh viện uy tín bởi đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch đẹp. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ chuyên môn, đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân khi tới thăm khám.

Tại bệnh viện còn sử dụng dịch vụ lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của mọi người bệnh.

Với chất lượng trong việc khám bệnh, cùng sự nhiệt tình và uy tín trong công tác chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa gia đình đang là một địa điểm đáng tin cậy cho mọi nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0813 632 333
Website: familyhospital.vn

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí hiện đang là bệnh viện đáp ứng nhu cầu của hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày tại Đà Nẵng. Với hệ thống 150 giường bệnh, có thể đón khoảng 400-500 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Bên cạnh sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viên luôn đem tới chất lượng trong việc khám chữa bệnh. Đồng thời, với thao tác nhanh chóng, bệnh nhân không hề phải chờ đợi quá lâu. Giảm tối đa thời gian đợi chờ đối với người bệnh và khiến họ cảm thấy hài lòng nhất.

Với các thế mạnh riêng của mình, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng hiện được đánh giá là bệnh viện khiến bệnh nhân hài lòng nhất. Chi phí phù hợp, cùng với quy cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ cùng với đặt lịch hẹn để đến khám. Giúp các bệnh nhân có thể tránh tình trạng phải xếp hàng và đợi chờ trong thời gian dài.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Tâm Trí còn có thêm dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân trong việc mua/ đổi thẻ bảo hiểm y tế, các thủ tục xuất/ nhập viện, hướng dẫn đặt hẹn và thời gian thăm bệnh đối với người nhà bệnh nhân rất hiện đại. Đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905 133 639
Website: bvtamtridanang.com.vn

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Xuất phát từ cơ sở Trạm mắt Quảng Ngãi – Đà Nẵng được phát triển thành Trung tâm nhãn khoa Đà Nẵng, và giờ đổi tên thành Bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Với nhiều năm tuổi đời bệnh viện được đánh giá là nơi uy tín và chất lượng trong việc khám chữa các bệnh liên quan tới mắt uy tín nhất.

Phát hiện sớm các tình trạng ở mắt đối với trẻ nhỏ và người lớn. đến nay bệnh viện đã thực hiện nhiều ca cấy/ mổ mắt phức tạp. Cùng với đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm đat trình đồ từ tiến sỹ, thạc sĩ luôn không ngừng học tập và nâng cao tay nghề. Đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng uy tín đối với các tình trạng của mắt.

Tại đây, bệnh nhân có thể khám chữa tất cả các bệnh có liên quan tới mắt mà hoàn toàn không hề phải chuyển lên tuyến trung ương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3624 283
Website: benhvienmatdanang.vn

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Với 38 khoa, phòng và 1 trung tâm trực thuộc bệnh viện cùng đội ngũ nhân lực là 1027 người. Bệnh viện Phụ sản Nhi – Đà Nẵng trở thành nơi khám chữa bệnh có quy mô lớn, chất lượng tại Đà Nẵng. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận và khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Không dừng lại ở đó, bệnh viện liên tục được cải tiến về kỹ thuật và cơ sở vật chất. Cũng như nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng vừa  ra mắt khoa Hiếm muộn. Đây là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của bệnh viện. Khoa đã tiến hành tư vấn miễn phí và khám chữa bệnh cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở các tỉnh miền Trung.

Với sự phát triển không ngừng cùng những kết quả đạt được. Bệnh viện Phụ sản –Nhi Đà Nẵng được đánh giá là một trong những bệnh viện hỗ trợ sinh sản hàng đầu cả nước và lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3957 777
Website: phusannhidanang.org.vn

Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ra đời từ lời đề nghị của Nguyên Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Bá Thanh với mục đích hỗ trợ nơi khám chữa bệnh cho các bệnh nhân nghèo. Sau khi đưa vào hoạt động từ khoảng năm 2013, bệnh viện đã trở thành nơi tiếp nhận, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả mọi bệnh lý ung thư cho người dân trong tỉnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Bệnh viện được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như máy MRI 3,0 Tesla, CT-scan 128 lát,… Đội ngũ y bác sĩ tận tình, có trình độ chuyên môn cao. Trong đó có tới 82% bác sĩ đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Không chỉ thế, quang cảnh tại bệnh viện luôn được giữ gìn sạch đẹp. Tạo môi trường tốt để các bệnh nhân điều trị. Nhờ sự ra đời của bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng đã giúp làm giảm tình trạng ứ đọng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP. HCM.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Hoàng Thị Loan, Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6371 7717
Website: benhvienungbuoudanang.com.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là một trong những bệnh viện nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Bệnh viện đã xây dựng theo hướng đa khoa y học kết hợp với chuyên sâu giữa y học cổ truyền với y học hiện đại. Bệnh viên có quy mô trên 130 giường điều trị nội trú và trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy.

Sở hữu đội ngũ cán bộ, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cùng cơ sở vật chất và thiết bị ở đây vô cùng hiện đại. Giúp cho quá trình xét nghiệm, chẩn đoán thăm khám của các bệnh nhân trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm một bệnh viện uy tín thì có thể nói đây là một nơi đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn đấy!

Thông tin liên hệ 
CN1: Đinh Gia Trinh, Hoà Xuân, Cẩm lệ, Đà Nẵng
CN2: 342 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 658 333
Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng cũng chính là một cái tên nằm trong danh sách các bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu khám chữa bệnh. Vốn là một bệnh viện dã chiến chuyên điều trị ngoại khoa nằm giữ lòng thành phố. Là một nơi khám chữa bệnh cho các cán bộ và nhân dân trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Hiện nay, có thể nói Bệnh viện C Đà Nẵng là một bệnh viện có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Đà Nẵng. Từ khoa cấp cứu, khoa tim mạch cho đến khoa ngoại tổng hợp,…Với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại. Đồng thời bệnh viên còn thường xuyên nhận được những sự hỗ trợ tư vấn về chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, bệnh viện còn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 382 1480
Website: bvcdn.org.vn

Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Đà Nẵng là bệnh viện chuyên điều trị về xướng khớp và phục hồi chức năng được nhiều người dân tại các quận huyện của thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ được đào tạo bài bản tại Việt Nam cũng như các nước có nền y học phát triển như Hà Lan, Đức, Pháp,…

Với phương châm luôn lấy người bệnh làm trung tâm. Đảm bảo các bệnh nhân khi đến đây sẽ được có y bác sĩ phục vụ hết mình để có thể phục hồi sức khoẻ và khỏi bệnh một cách nhanh nhất. Cam kết sẽ mang lại một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện và chất lượng cao đến vói mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 95 Quang Trung, P. Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 887 890 – 0965 141 818
Website: chinhhinh.com.vn
Fanpage: /Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Một cái tên nổi bật tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đó là Bệnh viện da liễu Đà Nẵng. Trải qua hơn 40 năm phát triển với tinh thần chịu đựng, vượt khó, đoàn kết để bảo vệ sức khoẻ của nhân dân. Bệnh viện đang từng ngày khẳng định được vị trí của mình cũng như được nhiều người tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

Bệnh viện được trang bị những móc móc thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Hỗ trợ cho quá trình sàng lọc và kiểm nghiệm và chuẩn đoán bệnh trửo nên chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện còn tham gia các chương trình hợp tác liên kết quốc tế theo quy định. Tham gia tuyên truyền, phòng bệnh và giáo dục sức khoẻ cộng động. Tự tin là một nơi đáng để các bạn đặt trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 91 Dũng sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 375 6951
Website: dalieudanang.com

Phòng khám Đa khoa Pasteur

Pasteur là hệ thống phóng khám lớn, đặt cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Đà Nẵng, phòng khám Đa khoa Pasteur tọa lạc trên đường Nguyễn Tường Phổ, gần với trung tâm của thành phố. Với vị trí thuận tiện, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Nên bệnh viện đã nhận được sự quan tâm của người dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện có quy mô 6 tầng, đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại tổng quát. Do đó, nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Không chỉ cải tiến về kỹ thuật, bệnh viện còn tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ nâng cao, bồi dưỡng trình độ tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Pasteur có tiếp nhận và tiến hành khám chữa bệnh đúng thủ tục quy định đối với bệnh nhân điều trị BHYT. Hơn nữa, tất cả những phòng tại bệnh viện đều được khử trùng, đảm bảo vệ sinh. Cũng như giá cả khám bệnh ở đây cũng rất bình dân nên bạn không cần phải lo lắng. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 19, Nguyễn Tường Phổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 9999 868
Website: pasteur.com.vn

Phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec là hệ thống bệnh viện lớn, đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện vừa là môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Vừa là nơi khám chữa bệnh chất lượng, uy tín cho bệnh nhân theo đúng chuẩn JCI của thế giới.

Bệnh viện có quy mô rộng khoảng 37 nghìn m2, 10 tầng, 222 giường bệnh. Hệ thống dịch vụ nhanh chóng, trang thiết bị kỹ thuận tiên tiến, chuẩn xác. Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành hứa hẹn đáp ứng tốt mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược, sắp tới phòng khám sẽ tiếp tục phát triển quy mô, dịch vụ, kỹ thuật,… để phấn đấu trở thành nơi mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3711 111
Website: vinmec.com

Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Phòng khám Đa khoa Đông Phương nằm trên đường Triệu Nữ Vương. Là bệnh viện tư được trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề  cùng trình độ chuyên môn cao. Môi trường thì an toàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình trong việc hỗ trợ các khách hàng. Thủ tục của các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện được tiến hành gọn nhẹ, nhanh chóng. Đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Bệnh viện đã kịp thời chuẩn đoán, chữa khỏi bệnh tình cho nhiều bệnh nhân tại tỉnh Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Với những nỗ lực trên, phòng khám Đa khoa Đông Phương nhận được sự đánh giá cao của người khám, trở thành một trong các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân uy tín, chất lượng trong cả nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 142 Triệu Nữ Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6386 8789
Website: pkdongphuong.com.vn

Bài viết trên đây là Top 14+ địa chỉ bệnh viện Đà Nẵng uy tín và tốt nhất. Hy vọng với những nội dung thông tin mà chúng tôi đã cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn và tìm tới bệnh viện uy tín nhất. Không chỉ giúp điều trị, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Mà còn là cách để bạn kiểm tra sức khỏe của mình một cách chuẩn xác nhất. đừng quên theo dõi Top10danang để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ bệnh viện Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất