Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín

07/08/2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 859 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa từ Đà Nẵng sang các tỉnh thành khác và giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc gửi hàng chuyển phát nhanh. TOP 10 Đà Nẵng đã liệt kê danh sách các đơn vị chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, chất lượng, hy vọng mọi người sẽ tìm được những địa chỉ phù hợp để hỗ trợ trong công việc của mình.

chuyển phát nhanh đà nẵng

Công ty CP Chuyển phát Nhanh Đà Nẵng Vietstar (VietStar Express)

Hiện nay, công ty Viet Star Express luôn áp dụng những công nghệ ứng dụng tốt nhất nhằm mang đến cho quý khách hàng tiện ích giao hàng chuyển phát cực kỳ hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài chi nhánh ở Đà Nẵng, VietStar Express còn được đặt trên toàn quốc giúp việc vận chuyển cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty còn trực tiếp kết nối với các nước Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ …v.v giúp việc chuyển phát ngoại địa được tiết kiệm chi phí nhất – một ưu điểm khi so với các công ty chuyển phát khác.

Ngoài ra, với một đội ngũ trên 1000 nhân viên cùng các hỗ trợ liên kết ngân hàng rộng khắp(VP Bank, Techcombank, SHB…v.v) , công ty Viet Star nói chung và Đà Nẵng nói riêng luôn luôn tự tin rằng sẽ luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: 51 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3816 116

Nhất Tín Logistics – Chi Nhánh Đà Nẵng

Khi nhắc đến Top 10 chuyển phát nhanh Đà Nẵng, không thể nào không nhắc đến Nhất Tín Logistics. Như đúng cái tên của mình, Nhất Tín luôn lấy chữ Tín lên làm hàng đầu và sẽ không bao giờ để bạn phải phiền hà về bất cứ việc gì trong vấn đề giao nhận và vận chuyển hàng hóa, đồng thời ở Nhất Tín Logistics luôn đảm bảo cho bạn về lợi ích kinh tế. Bên cạnh đó, Nhất Tín Logistics còn mở ra nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh như: Thư báo, Bưu Phẩm bưu kiện, Hàng mẫu… v.v.với hình thức giao tận tay người nhận, giúp bạn thêm phần yên tâm về đơn đặt hàng của mình.

Công ty còn có một đội ngũ nhân viên tận tụy và giàu kinh nghiệm trong nghề để giúp bạn giải quyết  nhanh gọn các vấn đề có thể phát sinh khách quan khác từ môi trường bên ngoài.

Địa chỉ: 26 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3646 466

DHL Express

Không chỉ trong Top hàng đầu về chuyển phát nhanh Đà Nẵng, DHL là một trong những công ty hàng đầu thế giới về ngành giao nhận hàng. Công ty DHL luôn hướng đến mục tiêu về tương lai – một khác biệt so với các dịch vụ cung ứng hàng hóa của công ty khác. DHL không chỉ có mặt trên 220 quốc gia mà công ty còn đưa ra nhiều giải pháp giao nhận phù hợp với từng ngành hàng khác biệt.

DHL còn chú trọng vào môi trường khi đưa ra các khuyến nghị đối với từng ngành cũng như mua tín dụng Carbon từ các dự án giảm thiểu carbon có chọn lọc, cũng như DHL luôn tối ưu hóa tuyến đường thương mại và các phương thức vận chuyển để giảm việc phát thải môi trường cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn nhất.

Địa chỉ: 33 Nguyễn Du, Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 1800 1530

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Viettel

Công ty Viettel Đà Nẵng luôn là một địa chỉ tin tưởng của người dân Đà Nẵng trong nhiều năm qua nhờ vào chất lượng uy tín đã được xay dựng từng nhiều năm. Cho tới hiện nay, công ty Viettel Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung đã xây dựng được một hệ thống giao nhận rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và các tuyến quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản…v.v và là đại lý của các hãng chuyển phát quốc tế khác nhau cũng đã đủ nói lên chất lượng của công ty Viettel chuyển phát nhanh.

Song song với đó, Viettel còn được áp dụng công nghệ kỹ thuật vào trong tuyến đường giao nhận của khách hàng với hệ thống tra cứu đường đi. Mọi người giờ đây chỉ cần đăng nhập vào trang của Viettel giao nhận là đã có thể biết được tình trạng đơn hàng mình đến đâu. Ngoài ra, công ty cũng có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh.

Khu vực Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Địa chỉ: 536 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6250 699

Địa chỉ: 282 Trưng Nữ Vương, Phường Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6252 003

Địa chỉ: 78A Nguyễn Chí Thanh Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6254 888

Khu vực Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Địa chỉ: 02 Nguyễn Phước Tần, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 096 830 16 68

Địa chỉ: 275 Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6267 579

Khu vực Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Địa chỉ: 294 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6515 999

Khu vực Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Địa chỉ: 14 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6250 077

Địa chỉ: 65 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6256 068

Địa chỉ: 100 Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6512 512

Khu vực Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Địa chỉ: 272 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6530 555

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng EMS

Có mặt vào những năm 2005, do tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam thành lập, EMS đã trở thành một đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Với đầy đủ các loại hình kinh doanh liên quan tới bưu chính viễn thông như chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, chuyển phát trong ngày, chuyển phát hàng nặng, giao nhận hàng hóa kho vận…v.v. EMS luôn hiểu được khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa như thế nào để có thể đáp ứng nhanh nhất.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn và vận chuyển của EMS Đà Nẵng nổi tiếng với sự ân cần chu đáo và tận tâm với những khách hàng, giúp mọi người luôn luôn thoải mái khi đến với EMS Đà Nẵng nói riêng và EMS toàn quốc nói chung.

Địa chỉ: 868 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 567 24 67

J&T Express – Chi Nhánh Đà Nẵng

J&T Express được đánh giá là tân binh trong ngành vận chuyển hàng hóa, thế nhưng không vì thế mà J&T chịu lếp vế hơn các lão làng khác trong cung cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Công ty sở hữu một mạng lưới lớn để hỗ trợ việc giao nhận trên toàn quốc Việt Nam với mức giá cực kỳ hợp lý nếu so ở thị trường chung

Không chỉ là có mức giá rẻ, ở J&T Express còn mang đến bạn một dịch vụ chuyên nghiệp khi sử dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất để giúp khách hàng có thể tự mình kiễm tra tình trạng đơn hàng đã đến đâu. Và với sự trẻ trung năng động của công ty J&T, công ty này sẽ giúp bạn kinh doanh theo xu hướng thương mại điện tử tốt hơn.

Địa chỉ: 41 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 1088

Bưu điện thành phố Đà Nẵng

Một trong những lão làng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông, Bưu điện TP Đà Nẵng sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhờ những kinh nghiệm của mình. Sau nhiều năm phát triển, Bưu điện Thành Phố Đà Nẵng là một đơn vị hàng đầu trong việc thiết lập quản lý và khai thác các tuyến bưu chính công cộng và tuyến đường vận chuyển tốt nhất cho mọi người.

Ngoài ra, Bưu điện thành phố Đà Nẵng có rất nhiều các loại hình chuyển phát khác nhau như cung cấp các loại dịch vụ bưu chính, dịch vụ logistic, xuất nhập khẩu vật tư … v.v để giúp nhu cầu của mọi người luôn được đáp ứng khi đến với công ty.

Địa chỉ: 170 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3690 592

Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín