Chi nhánh Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong

Địa chỉTầng 4, VNH Central, Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại02363575767
MST0303482440-003
Websitebeelogistics.com
Emaildanang.office@beelogistics.com
Ngành nghề

Giới thiệu Chi nhánh Công ty cổ phần giao nhận vận tải Con Ong

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu vận chuyển hàng háo ngày càng cao. Vì thế mà nhiều công ty logistics ra đời. Trong số các công ty nhận được sự đánh giá cao và có uy tín trên thị trường phải kể đến Bee Logistics Đà Nẵng. Hãy cùng Top10DaNang tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp này qua bài viết sau.

Giới thiệu về Bee Logistics Đà Nẵng

Bee Logistics được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2004. Với hơn 17 năm hoạt động trên thị trường công ty ngày càng phát triển và khẳng định được những giá trị to lớn mà mình đã tạo ra. Hiện nay khi nhắc đến công ty logistics thì rất nhiều người biết đến công ty.

gioi-thieu-ve-bee-logistics-da-nang-top10danang

Hiện công ty sở hữu nguồn nhân lực lớn mạnh với gần 1000 người và 35 chi nhánh trên cả nước. Tất cả các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp đều được bảo hiểm toàn cầu bởi các công ty bảo hiểm uy tín như AON, QBE, Bảo Việt, Bảo Minh, BIC.

Bee Logistics là một trong số ít công ty tại Việt Nam được cấp đầy đủ giấy phép. Bao gồm môi giới tùy chỉnh, vận tải đơn phương thức và đa phương thức được FMC (Ủy ban Hàng hải Liên bang) chấp nhận.

Các dịch vụ Bee Logistics Corporation cung cấp

Với nhiều năm hoạt động, bắt đầu với dịch vụ vận tải đường biển. Hiện tại công ty đã cung cấp đa dạng thuộc hầu hết các dịch vụ hậu cần tích hợp và hiện đại. Bao gồm các dịch vụ:

 • Vận tải hàng không
 • Vận chuyển đường biển
 • Vận tải đa phương thức
 • Vận tải đường bộ xuyên biên giới
 • Vận tải nội địa
 • Vận tải đường sắt
 • Môi giới tùy chỉnh
 • Các dịch vụ phụ trợ
 • Hậu cần dự án
 • Dịch vụ Aog Lohistics

cac-dich-vu-bee-logistics-corporation-cung-cap-top10danang

Các dịch vụ của Bee Logistics Đà Nẵng được cá nhân hóa để đáp ứng mọi nhu cầu đơn lẻ của khách hàng. Từ đó tối đa hóa lợi ích, hiệu quả và độ tin cậy đối với chuỗi cung ứng. Tăng cường tính toàn diện và tạo ra giá trị cho khách hàng.

Thành tích mà Bee Logistics Đà Nẵng đạt được

Với sự nhạy bén chuyển hướng kinh doanh, Bee đã có những bước đi hợp lí và đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các đối tác của mình. Thành quả này là sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo của công ty.

Với những công hiến được ghi nhận như:

 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Giải thưởng ASEAN Business Award 2019
 • Giải nhất doanh thu Châu Âu năm 2018
 • Đặc biệt, Bee Logistics Đà Nẵng được vinh danh là đại lý Cargo đạt doanh thu cao nhất của Vietnam Airlines Đà Nẵng.

thanh-tich-ma-bee-logistics-da-nang-dat-duoc-top10danang

Bee Logistics Đà Nẵng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Tìm ra hướng đi mới giúp doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt về vận chuyển hàng hóa. Đồng thời mang đến nhiều dịch vụ hoàn thiện hơn trong giai đoạn mới.

Trên đây là những thông tin mà Top10DaNang đã tìm hiểu và tổng hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay sử dụng các dịch vụ của Bee Logistics Đà Nẵng thì hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Danh mục

Khu vực

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

cong-ty-tnhh-mai-linh-da-nang3-top10danang
Công ty TNHH Mai Linh Đà Nẵng 92 Đường 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng