Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển BĐS Long Phi Group

Địa chỉ14 Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0906.48.1357
MST0402140494
Website
Emailcontact@longphigroup.com
Ngành nghề

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển BĐS Long Phi Group

pr-goi-chup-hinh-cuoi-phim-truong-cua-sandy-wedding-top10danang

Long Phi Group là một trong những công ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng. Là địa chỉ tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, do chi cục Thuế Quận Hải Châu quản lý.

Giới thiệu về công ty BĐS Long Phi Group

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Long Phi Group có mã số thuế 0402140494, do ông/bà Nguyễn Ngọc Phi làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 24/03/2022.

gioi-thieu-ve-cong-ty-bds-long-phi-group-top10danang

Long Phi Group mới hình thành được 7 tháng. Là 1 doanh nghiệp Starup nên còn mới mẻ và khó khăn. Từng bước nắm bắt, học tập, nghiên cứu thị trường để ngày một hoàn thiện hơn.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững. Long Phi Group hướng đến trở thành đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp. Và là nhà đầu tư phát triển dự án bất động sản tiềm năng, mang đến giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư.

cong-ty-bds-long-phi-group-top10danang

Sứ mệnh

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng – Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững.

cong-ty-bds-long-phi-group-2-top10danang

Phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế nói chung và ngành Bất động sản Việt Nam nói riêng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Long Phi Group

Long Phi Group hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:

vi-sao-khach-hang-nen-lua-chon-long-phi-group-top10danang

“Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Khác biệt”

  • Tận tâm: Lắng nghe để thấu hiểu tâm tư của khách hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với mong muốn khách hàng, sẵn sàng giải đáp tất cả khúc mắc của khách hàng
  • Chuyên nghiệp: King Real hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược đào tạo đội ngũ nhân sự chính trực, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp
  • Khác biệt: King Real mang tới khách hàng những khác biệt trong giá trị sản phẩm

cong-ty-co-phan-dau-tu-phat-trien-bds-long-phi-group-top10danang

4.8/5 - (5 bình chọn)

Khu vực

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề