Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

Địa chỉ50 Yên Bái, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0906174004
MST0400549066
Websitethangloidanang.com.vn
Emailinfo@thangloidanang.com.vn
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu phát sinh ngày càng nhiều. Trong đó, nhu cầu được bảo vệ cũng được chú trọng và quan tâm nhiều. Chính vì vậy có không ít công ty mọc lên để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy nhưng Bảo vệ Thắng Lợi cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình và được nhiều khách hàng tin tưởng. Để hiểu kỹ hơn về công ty cũng như các dịch vụ thì hãy cùng Top10DaNang đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Bảo vệ Thắng Lợi

Thắng Lợi là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín được thành lập vào năm 2003. Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Thắng Lợi đang ngày càng được nhiều khách hàng, tổ chức và các doanh nghiệp chú ý. Công ty tự hào là một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực bảo vệ.

Với phương châm hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm công ty luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng khách hàng tốt hơn. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào được đào tạo bài bản. Đặc biệt là có nghiệp vụ và kinh nghiệm dày dặn đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và bảo vệ an toàn.

gioi-thieu-ve-bao-ve-thang-loi-top10danang

Chẳng những vậy, Bảo vệ Thắng Lợi còn ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cùng những trang thiết bị an ninh đầy đủ, hiện đại. Đồng thời còn tư vấn đưa ra các giải pháp bảo vệ toàn diện. Thắng Lợi chứng minh được sự lớn mạnh của mình khi thực hiện bảo vệ cho nhiều đối tác. Cùng với đó là những doanh nghiệp lớn hàng đầu như Hyatt Regency, Indochina, Coca-Cola, Heineken, Nike, FPT,…

Dịch vụ của công ty Thắng Lợi

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu an toàn của mọi người, Bảo vệ Thắng Lợi đã mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp nhiều dịch vụ đa dạng.

  • Dịch vụ bảo vệ trực gác 24/7
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ giám sát an ninh trực tuyến

dich-vu-cua-cong-ty-thang-loi-top10danang

Mỗi dịch vụ đều được công ty đưa ra những biện pháp thực hiện hiệu quả. Đặc biệt còn kết hợp với những trang thiết bị hiện đại. Bảo đảm an toàn cho đối tượng. Đặc biệt dù ở bất cứ dịch vụ, quy mô nào nhân viên cũng kiểm soát, bảo vệ kỹ càng. Đặc biệt là luôn linh hoạt nếu có tình huống cấp bách xảy ra.

Mong rằng với những thông tin về Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nơi này. Qua đây cũng giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn cho bản thân và doanh nghiệp. Hãy theo dõi Top10DaNang thường xuyên để cập nhật thêm được nhiều tin tức chi tiết khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Danh mục

Khu vực

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

cong-ty-tnhh-dich-vu-giai-tri-rio-da-nang3-top10danang
Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí RIO Đà Nẵng 403 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-thuong-mai-dong-thu-shop-ruou-dong-thu3-top10danang
Công ty TNHH Thương mại Đông Thu – Shop rượu Đông Thu 126 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
cn-cong-ty-tnhh-petmart-viet-nam-tai-da-nang-pet-mart-da-nang-top10danang
CN Công ty TNHH Petmart Việt Nam tại Đà Nẵng – Pet Mart Đà Nẵng 151 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-mtv-dich-vu-bao-ve-an-ninh-thanh-loi-top10danang
Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ an ninh Thành Lợi 83 Thanh Lương 23, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-quan-bao-top10danang
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Quân Bảo 43/23 Nguyễn Nhàn, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng