Công ty công nghệ Sky Computer – Huy Cận Đà Nẵng

Địa chỉLầu 1, 141B Huy Cận, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0708084444
MST0402036824
Websiteskycomputer.vn
Emaillienhe@skycomputer.vn
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty công nghệ Sky Computer – Huy Cận Đà Nẵng

Hiện nay dễ dàng nhận thấy ngoài điện thoại thì máy tính, laptop là những thiết bị quen thuộc và đóng vai trò quan trọng với tất cả mọi người. Là sản phẩm điện tử với nhiều tính năng hữu ích tất nhiên chúng cũng sẽ có nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng cần được thợ chuyên nghiệp khắc phục. Sky Computer tự hào là một trong những địa chỉ sửa laptop uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng đang không ngừng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

cong-ty-cong-nghe-sky-computer-lau-1-141b-huy-can-da-nang-top10danang

Tại Sky Computer luôn có đội ngũ kỹ thuật viên được chọn lọc và đào tạo bài bản, chuyên môn cao để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại nhất để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực hiện. Mọi quy trình sửa chữa máy tính, laptop đều được tối ưu khép kín. Ngoài ra Sky Computer cũng cung cấp các linh kiện máy tính, laptop mới cũ cho những ai cần đến, đảm bảo chính hãng, chất lượng, thương hiệu và bảo hành lâu dài.

sky-computer-luon-lang-nghe-va-cai-tien-trong-tung-dich-vu-top10danang

Với phương châm “Niềm vui của khách hàng là niềm vui của chúng tôi“, Sky Computer luôn lắng nghe và cải tiến trong từng dịch vụ, nâng cao kiến thức chuyên môn đảm bảo khắc phục sự cố cho thiết bị của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả và với chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng khi đến với Sky Computer đều được tham khảo mọi dịch vụ và tự do quyết định, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và lắng nghe ý kiến của bạn.

cong-ty-cong-nghe-sky-computer-top10danang

Đặc biệt mọi phản hồi đóng góp về chất lượng dịch vụ hay sản phẩm đều được chúng tôi tôn trọng, cảm ơn và tiếp thu để có thể khiến khách hàng ngày một hài lòng hơn. Giá thành dịch vụ của Sky Computer cũng luôn được cân nhắc kỹ, đảm bảo tính hợp lý, cam kết không thu phí và sẵn sàng hoàn trả phí đã thu khi khách hàng cảm thấy không hài lòng hay sai sót trong quá trình thực hiện.

sky-computer-nhan-vien-luon-san-sang-ho-tro-va-lang-nghe-y-kien-cua-bantop10danang

Tất cả quy trình sửa chữa Laptop tại đây đều tuân theo các bước nghiêm ngặt:

  • Trung tâm nhận thiết bị
  • Kỹ thuật viên kiểm tra và hướng dẫn khách hàng ký nhận linh phụ kiện
  • Báo giá và tiến hành sửa chữa laptop nếu được khách hàng đồng ý
  • Thông báo quý khách đến nhận máy sau khi sửa chữa
  • Tiến hành thanh toán theo cam kết

Hãy đến với Sky Computer ngay khi bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Hiện là Project Manager của công ty Top10DaNang. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận