Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam tại Đà Nẵng

Địa chỉTầng 5, Tòa nhà Phi Long, 52 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0236 379 7999
MST0303845969-002
Websitechubb.com
Emailchubblife.vietnam@chubb.com
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam tại Đà Nẵng

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Từ lâu, bảo hiểm nhân thọ đã góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi một cá nhân. Vì vậy mà thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam ngày càng phát triển. Là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới, bảo hiểm Chubb tự hào khi mang đến chính sách tuyệt vời cho mọi người. Sau đây, Top10DaNang chia sẻ những thông tin về Bảo hiểm Chubb Đà Nẵng – Bảo hiểm Trọn đời tại Việt Nam

Giới thiệu về bảo hiểm Chubb

Chubb là một trong những công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất trên thế giới. Phát triển mạnh mẽ và dã hiện diện ở 54 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khác với những đơn vị công ty bảo hiểm khác, Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân và doanh nghiệp. Các loại bảo hiểm thương mại, thương vong và tài sản, tai nạn, bảo hiểm cá nhân khác nhau.

gioi-thieu-ve-bao-hiem-chubb-top10danang

Nhóm đối tượng khách hàng của Chubb vô cùng đa dạng nên những gói sản phẩm và dịch vụ của Chubb cũng vô cùng phong phú. Với mạng lưới chi nhánh phân phối rộng khắp. Cùng sức mạnh tài chính vượt trội và năng lực bảo hiểm chuyên môn. Những vấn đề về giải quyết bồi thường đều được giải quyết.

Hiện tại, công ty mẹ của bảo hiểm Chubb là Chubb Limited đã được niêm yết tại sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ của Chubb.

Bảo hiểm Chubb tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bảo hiểm Chubb hiện đang có hệ thống chi nhánh lớn trải khăp các tỉnh thành trên cả nước. Hai lĩnh vực chính được cung cấp tại Việt Nam là bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Mỗi gói sản phẩm đều được chia linh hoạt gồm: Tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính, năng lượng & dịch vụ, bảo hiểm sức khỏe & tai nạn.

gioi-thieu-ve-bao-hiem-chubb-1-top10danang

Năm 2005, Chubb Life đi vào hoạt động. Bảo hiểm Chubb Life Đà Nẵng là một trong những chi nhanh của Chubb Life Việt Nam. Hiện tại, Dù có rất nhiểu công ty bảo hiểm đang hoạt động nhưng bảo hiểm nhân thọ Chubb Đà Nẵng vẫn được nhiều khách hàng yêu thích tin tưởng lựa chọn.

Các gói bảo hiểm hiện có tại Chubb

Tại Việt Nam, Chubb hiện đang cung cấp 2 nhóm bảo hiểm chính là bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm thương mại.

Đối với bảo hiểm cá nhân

Theo từng nhu cầu và mục đích của mỗi cá nhân mà Chubb chia thành các gói nhỏ là:

 • Tai nạn Cá nhân;
 • Bảo hiểm Du lịch;
 • Bảo hiểm Phi nhân thọ cho Cá nhân;
 • Đầu tư;
 • Bảo hiểm Nhân thọ;
 • Bảo hiểm Sức khỏe.

cac-goi-bao-hiem-hien-co-tai-chubb-top10danang

Mỗi gói bảo hiểm sẽ có những chính sách và quyền lời riêng. Đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất và lâu dài nhất cho mỗi một hợp đồng khách hàng.

Đối với bảo hiểm thương mại

Bảo hiểm thương mại được Chubb cung cấp cho các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ. Với mục tiêu hỗ trợ, xây dựng phát triển mạnh mẽ nhất. Hiện Chubb đang có các gói trong bảo hiểm thương mại gồm:

 • Tai nạn và sức khỏe;
 • Thương vong;
 • Bảo hiểm xây dựng;
 • Bảo hiểm mạng;
 • Môi trường;
 • Bảo hiểm năng lượng;
 • Các dòng bảo hiểm tài Chính;
 • Bảo hiểm hàng hải;
 • Bảo hiểm bất động sản.

cac-goi-bao-hiem-hien-co-tai-chubb-1-top10danang

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life?

Chỉ riêng trên địa bàn Đà Nẵng đã có đến hơn 10 công ty bảo hiểm nhân thọ khác nhau hoạt động. Những công ty thương hiệu nổi tiếng như ManuLife, CathayLife, AIA,… được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng nổi bật nhất vẫn là bảo hiểm Chubb Life. Có nhiều lý do mà bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life. Kể đến là:

 • Chubb Life là thương hiệu bảo hiểm thuộc Chubb Group lớn hàng đầu thế giới. Có mặt trên 54 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì vậy mà độ uy tín luôn đạt 100%.
 • Tại Việt Nam, Chubb Life được bình chọn là 1 trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất. Hội tụ đủ 3 nhân tố là: Tiềm năng tài chính, uy tín truyền thông và hài lòng của khách hàng.
 • Chubb Life có phương châm kinh doanh vô cùng nhân văn. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu tú và hấp dẫn nhất.
 • Đảm bảo tài chính cho cả cá nhân và các doanh nghiệp lớn nhỏ trước các rủi ro không mong muốn.

tai-sao-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-chubb-life-top10danang

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty bảo hiểm nào phù hợp cho gia đình. Hãy đến ngay Bảo hiểm Chubb Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là tất cả thông tin về Bảo hiểm Chubb Đà Nẵng – Bảo hiểm Trọn đời tại Việt Nam mà Top10DaNang chia sẻ đến bạn. Hãy đến ngay TKhoa để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận