Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa Đà Nẵng

Địa chỉ06 Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại(0236) 3736189
MST0400507764
Website
Email
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa Đà Nẵng

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Nhắc đến những công ty sản xuất linh kiện điện tử tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa Đà Nẵng. Đây được xem như một công ty có quy mô lớn và uy tín hàng đầu.

Giới thiệu về công ty TNHH Điện tử Việt Hoa

Công ty Việt Hoa Đà Nẵng được thành lập từ năm 2004. Đặc biệt, đây là công ty có 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Murata Nhật Bản.

trang-thiet-bi-hien-dai-top10danang

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất các linh kiện điện tử đơn vị đang ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường. Việt Hoa Đà Nẵng đang có nhà máy tại Lô A1, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trang thiết bị hiện đại

Với quy mô rộng lớn cũng như tập trung đầu tư và nâng cấp những trang thiết bị máy móc hiện đại mà những linh kiện công ty sản xuất ra đều đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao. Hơn nữa, có quy trình làm việc nghiêm ngặt và đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời sản phẩm còn đảm bảo độ chính xác và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy với những sự nỗ lực và trách nhiệm của mình Việt Hoa Đà Nẵng đã và đang là đối tác phục vụ cho nhiều khách hàng lớn như Nokia, Sony, Samsung, Microsoft, Cannon, Oppo, Apple,…

cong-ty-tnhh-dien-tu-viet-hoa-da-nang-top10danang

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân ở đây lành nghề và có nhiều kinh nghiệm. Luôn học hỏi, cải thiện và trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để góp phần tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đơn vị cũng tập trung tuyển dụng thêm nhiều nhân tài để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Việt Hoa tích cực tham gia hoạt động cộng đồng

Không chỉ tập trung đầu tư phát triển hoạt động kinh doanh mà Việt Hoa Đà Nẵng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Góp phần giúp cho xã hội ngày càng phát triển hơn.

Điển hình trong lục dịch bệnh bùng phát ban quản lý của công ty đã hỗ trợ gần 2 tỷ đồng để giúp đỡ và chăm lo cho đời sống của người lao động. Bên cạnh đó còn chủ động tuyên truyền giúp người lao động hiểu và đảm bảo sự an toàn cho bản thân trong cộng đồng.

dien-tu-viet-hoa-da-nang-top10danang

Đồng thời cũng luôn đảm bảo nguồn thu nhập cho những công nhân làm việc trong xưởng. Công ty cũng cung cấp những bữa ăn cùng những khẩu phần ăn đầy đủ thực phẩm.

Góp phần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người lao động trong quá trình làm việc. Hơn nữa, Việt Hoa Đà Nẵng còn có những chế độ hỗ trợ người lao động vô cùng tốt.

Hy vọng với những thông tin mà Top10DaNang tổng hợp và cung cấp trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa Đà Nẵng. Công ty sản xuất linh kiện chuyên nghiệp và đáng tin. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm những tin tức mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

Cong-ty-co-phan-digital-payment-viet-nam-cn-da-nang3-top10danang
Công ty cổ phần Digital Payment Việt Nam – CN Đà Nẵng Tòa nhà Ricco, Tầng 4, Phòng 4H, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
gioi-thieu-ve-ngoc-trung-mobile-da-nang5-top10danang
Ngọc Trung Mobile Đà Nẵng 123 Âu Cơ - Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
phu-kien-ron-store-op-lung-dien-thoai-gia-re6-top10danang
Phụ kiện RON STORE 76 Trần Tống, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
ifix-store-thuong-hieu-ban-macbook-uy-tin-gia-re-tai-da-nang1-top10danang
Công ty TNHH Một thành viên iFix Store 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
tao-chat-trung-tam-iphone-da-nang-uy-tin1-top10danang
Táo Chất Store 67 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
tao-store-dich-vu-sua-chua-mua-ban-iphone-ipad-da-nang-uy-tin5-top10danang
Táo Store 138 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-anh-duc-anh-duc-digital-da-nang-top10danang
Công ty TNHH Anh Đức – Anh Đức Digital Đà Nẵng 34 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-cong-nghe-tin-hoc-phi-long-top10danang
Công ty TNHH Công nghê tin học Phi Long 152 - 158 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng