Công ty TNHH Vườn Ươm Trí Tuệ

Địa chỉ75 Hà Huy Tập, Chính Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại0904 841 077
MST0401772797
Website
Emailvuonuomtritue.ltd@gmail.com
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH Vườn Ươm Trí Tuệ

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Đối với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn nơi để giáo dục cho trẻ trong những năm đầu đời là việc vô cùng quan trọng. Với một phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học, trẻ sẽ được phát triển toàn diện một cách tự nhiên. Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết của Top10DaNang nhé.

Chương trình giáo dục theo phương pháp Quốc tế Montessori hàng đầu

Montessori là phương pháp giáo dục duy nhất trên thế giới chỉ học tập thông qua các loại công cụ trực quan. Điểm đặc biệt của phương pháp Montessori chính là đưa trẻ em trở thành trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò là những người hướng dẫn.

Đây là phương pháp giáo dục vô cùng hiện đại được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước tiến bộ trên toàn thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Canada, Hà Lan,…

chuong-trinh-giao-duc-theo-phuong-phap-quoc-te-montessori-hang-dau-top10danang

Montessori rất thành công khi xây dựng được nền tảng cơ bản cho trẻ, giúp nâng cao nhận thức và phát triển toàn diện về não bộ, khả năng tiếp thu, học hỏi kiến thức.

Vườn Ươm Trí Tuệ với phương pháp dạy mới mẻ, bám sát với tiêu chuẩn và đạt hiệu quả cao được rất nhiều phụ huynh tin chọn. Đó là lý do hàng đầu bạn nên chọn Vườn Ươm Trí Tuệ cho những bước đi đầu đời của con!

Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ – Nơi gieo mầm tương lai cho trẻ

Mầm non Vườn Ươm Trí Tuệ cung cấp nhiều chương trình dạy và học hiện đại, hiệu quả dành cho trẻ. Dựa trên phương pháp Montessori – “Lấy con làm trung tâm”, Vườn Ươm Trí Tuệ sẽ mang đến cho bé những giờ phút học hỏi thoải mái, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phát triển toàn diện cho bé

Với phương pháp Montessori, các bé sẽ được phát triển toàn diện theo cách tự nhiên nhất, có được các kỹ năng cần thiết từ sớm và thúc đẩy bé học hỏi, tìm tòi, khám phá.

Ngoài các chương trình học phát triển tư duy logic (làm quen với chữ số, hình học, các lĩnh vực văn hóa như lịch sử, địa lý, âm nhạc…), Vườn Ươm Trí Tuệ còn mang đến một chất lượng dạy và học hoàn hảo nhất.

phat-trien-toan-dien-cho-be-top10danang

Các phụ huynh luôn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bữa ăn cũng như cách giáo dục về kỹ năng sống của trẻ: tự  lập, tự tin, nói năng lưu loát và hiểu biết về vạn vật xung quanh.

Khám phá tài năng Việt

Đặc biệt không thể không kể đến, Vườn Ươm Trí Tuệ còn là nơi chuyên khám phá tài năng và đào tạo các nhân tài nhí. Các bé có năng khiếu sẽ được bồi dưỡng và đào tạo để tham gia những cuộc thi cho trẻ em tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

kham-pha-tai-nang-viet-top10danang

Những thành viên nhí của Vườn Ươm Trí Tuệ đã từng tham gia các cuộc thi đa dạng như MC tiếng Anh nhí, Người mẫu ảnh  nhí, ca sĩ nhí, dance sport, nhảy hiện đại, múa, vẽ MTTD… và đã đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn.

“Chương trình học Quốc tế, học phí ưu đãi”

Năm 2018, Vườn Ươm Trí Tuệ nhận bằng khen của Sở giáo dục TP Đà Nẵng, Báo Nhi Đồng mời cộng tác trong nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ chỉ nhận đào tạo các nhân tài nhí với số lượng có hạn để có được một môi trường hoàn hảo nhất cho sự phát triển của các bé.

chuong-trinh-hoc-quoc-te-hoc-phi-uu-dai-top10danang

Đặc biệt, chúng tôi cam kết đầu ra, sẵn sàng hoàn học phí nếu bé không thay đổi. Phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi đưa các bé đến với môi trường của Vườn Ươm Trí Tuệ.

Chất lượng chương trình học đạt tiêu chuẩn Quốc tế – giá Việt, cho bé những trải nghiệm học ý nghĩa và hiệu quả nhất chính là sự lựa chọn tốt nhất mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ, với cam kết là người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình tuổi thơ của con, hứa hẹn mang đến một “ngôi nhà cổ tích” đúng nghĩa!

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận