Đà Nẵng cấm phương tiện lưu thông trên nhiều tuyến đường ngày 26-6

24/06/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Việc cấm phương tiện nhằm đảm bảo an toàn cho Hội nghị sơ kết công tác Công an sáu tháng đầu năm 2023 của Bộ Công an tại TP Đà Nẵng.

Chiều 23-6, Sở GTVT Đà Nẵng có thông báo liên quan đến phương án cấm, cắt đường phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) trong thời gian diễn ra Hội nghị sơ kết công tác Công an sáu tháng đầu năm 2023 của Bộ Công an tại TP Đà Nẵng.

Phương án này nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và đại biểu tham dự hội nghị. Đồng thời đảm bảo ANTT, ATGT, phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, không để xảy ra các vấn đề phức tạp về ANTT, ùn tắc giao thông, cháy nổ trong thời gian diễn ra hội nghị.

cam-phuong-tien-luu-thong-tren-nhieu-tuyen-duong-ngay-26-6-top10danang

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và đại biểu tham dự hội nghị nói trên; đồng thời đảm bảo ANTT, TTATGT, PCCC và cứu nạn cứu hộ, không để xảy ra các vấn đề phức tạp về ANTT, ùn tắc giao thông, cháy, nổ trong thời gian diễn ra Hội nghị vào các khung giờ: 6h00 – 8h00, 10h30 – 12h00, 13h00 – 14h00, 16h30 -19h00 ngày 26-6, Công an TP Đà Nẵng sẽ bố trí lực lượng, phương tiện thực hiện phương án cấm, cắt, phân luồng, điều hòa, hướng dẫn giao thông trên các tuyến đường xung quanh địa điểm tổ chức Hội nghị, gồm có các tuyến đường Trần Phú, Lý Tự Trọng, Bạch Đằng, Phan Bội Châu, Quang Trung, Nguyễn Du.

Trong đó, cấm toàn bộ phương tiện lưu thông trên các đoạn đường sau: đoạn đường Bạch Đằng từ Quang Trung đến Nguyễn Du, đoạn đường Trần Phú từ Nguyễn Du đến Quang Trung, đoạn đường Lý Tự Trọng từ Phan Bội Châu đến Bạch Đằng.

da-nang-cam-phuong-tien-luu-thong-tren-nhieu-tuyen-duong-ngay-26-6-top10danang

Trong hai ngày 26-6 và ngày 27-6: không tiến hành khởi công, thi công công trình mới và tạm dừng thi công, thu dọn, sắp xếp các loại vật liệu, phương tiện đảm bảo việc lưu thông tại các công trình đang thi công trên các tuyến đường sau: Bạch Đằng, Trần Phú, Lý Tự Trọng, 3 Tháng 2, Lê Đức Thọ, Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tri Phương, Điện Biên Phủ, Tôn Đức Thắng, Hoàng Văn Thái.

Sở GTVT Đà Nẵng đề nghị UBND quận Hải Châu thông báo đến các tổ dân phố, hộ gia đình, cơ quan, tổ chức dọc các tuyến đường, khu vực cấm đường. UBND các quận/huyện thông báo đến người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn được biết, chủ động phương án di chuyển.

Sở Xây dựng Đà Nẵng được đề nghị thông báo cho các chủ đầu tư, đơn vị điều hành dự án xây dựng trên địa bàn TP thực hiện.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Đà Nẵng cấm phương tiện lưu thông trên nhiều tuyến đường ngày 26-6