Đà Nẵng làm công viên rồng 2,8 ha tạo điểm check-in mới

20/02/2024
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Đà Nẵng xây dựng tạm công viên rồng để đưa toàn bộ linh vật rồng trang trí Tết và một số tiểu cảnh trang trí hoa vào đây, nhằm tạo một điểm check-in du lịch mới mẻ cho người dân, du khách.

Ngày 19-2, ông Lê Quang Nam – phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng – đã có ý kiến:

Thống nhất theo đề xuất của Sở Xây dựng Đà Nẵng, giao cho sở này chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MoNo BoGo Việt Nam (nhà đầu tư xã hội hóa), Công ty TNHH tư vấn và xây lắp Minh Tuấn Tú (nhà thầu thi công dự án) lên phương án để tập trung toàn bộ linh vật rồng trang trí Tết và một số tiểu cảnh trang trí hoa.

Da-nang-lam-cong-vien-rong-28-ha-tao-diem-check-in-moi-top10danang

Vị trí là lô đất nằm phía tây bắc nút giao đường Võ Văn Kiệt và đường Võ Nguyên Giáp. Diện tích khoảng 2,8ha (đây là khu đất được quy hoạch xây dựng trung tâm tài chính, trong thời hạn chưa triển khai dự án theo quy hoạch).

Da-nang-lam-cong-vien-rong-28-ha-tao-diem-check-in-moi1-top10danang

Lãnh đạo thành phố cũng chỉ đạo phải đảm bảo các yêu cầu về kiến trúc cảnh quan, tạo được một điểm check-in du lịch mới mẻ, kèm theo các dịch vụ tiện ích công cộng thiết yếu như nhà vệ sinh, sân khấu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, ki ốt bán thức ăn, dịch vụ chụp, in ảnh… để phục vụ người dân và du khách tham quan, thưởng lãm.

Trước đó, Đà Nẵng cũng đã có quyết định đường hoa Tết dọc hai bên bờ sông Hàn sẽ được duy trì, chăm sóc để phục vụ người dân, du khách đến hết 24-2 (Tết Nguyên tiêu).

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Đà Nẵng làm công viên rồng 2,8 ha tạo điểm check-in mới