Đà Nẵng mở ứng dụng du khách dễ dàng tìm đến nhà vệ sinh miễn phí

02/06/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Ngày 01/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng đưa vào tiện ích “WC cộng đồng, miễn phí” trên app mobile Danang Smart City để người dân, du khách dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn dùng chung Nhà vệ sinh doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống, .. (miễn phí).

“Thoải mái như ở nhà – Comfor as home”

Chỉ cần mở ứng dụng Danang Smart City nhà vệ sinh công cộng đã có trên app, đi theo bản đồ để người dân và du khách dễ dàng tiếp cận.

Trước mắt gồm 294 vị trí, trong đó quận Hải Châu 228 vị trí, quận Sơn Trà 66 vị trí và sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian đến.

thoai-mai-nhu-o-nha-comfor-as-home-top10danang

Để tìm kiếm Nhà vệ sinh cộng đồng, miễn phí trên app Danang Smart City, người dùng chỉ cần mở mục “WC cộng đồng, miễn phí” trên app, sau đó chọn cơ sở có nhà vệ sinh miễn phí gần với vị trí đang đứng, sẽ có các thông tin như tên cơ sở cho sử dụng nhà vệ sinh miễn phí, địa chỉ, khoảng cách từ vị trí người dùng đến nhà vệ sinh. Đặc biệt, app Danang Smart City còn tích hợp sẵn chức năng chỉ đường cho người dùng dễ dàng tìm đếm địa chỉ nhà vệ sinh gần nhất.

Danang Smart City ứng dụng tiện ích hiện nay

Danang Smart City là ứng dụng thành phố thông minh tích hợp đa dịch vụ, tiện ích, được đưa vào sử dụng từ năm 2020, với hơn 1,2 triệu lượt tải, sử dụng, cung cấp các dịch vụ, tiện ích, thông tin cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

danang-smart-city-ung-dung-tien-ich-hien-nay-top10danang

Được biết, trong ngày 01/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng có văn bản đề nghị UBND các quận, huyện tiếp tục phát động các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống tham gia chia sẻ sử dụng chung Nhà vệ sinh cho cộng đồng để đưa lên app mobile để phục vụ người dân và du khách tốt hơn nữa.

Đồng thời giao Trung tâm Thông tin và Giám sát điều hành thông minh thành phố làm đầu mối phối hợp và bố trí nhân lực để thường xuyên cập nhận thông tin, dữ liệu đầy đủ về Nhà vệ sinh cộng đồng, miễn phí.

Hiện nay tại các quận, huyện ở Đà Nẵng tiếp tục phát động các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống tham gia chia sẻ sử dụng chung nhà vệ sinh cho cộng đồng để đưa lên app mobile phục vụ người dân và du khách tốt hơn nữa.

Hướng dẫn chi tiết tìm kiếm nhà vệ sinh cộng đồng trên ứng dụng Danang Smart City:

huong-dan-chi-tiet-tim-kiem-nha-ve-sinh-cong-dong-tren-ung-dung-danang-smart-city-top10danang

 

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Đà Nẵng mở ứng dụng du khách dễ dàng tìm đến nhà vệ sinh miễn phí