Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương 2023

27/11/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương (APOT) 2023 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 25/11 đến 28/11, với sự tham dự của đại diện các hãng hàng không, nhà hàng, đơn vị cung ứng dịch vụ trên máy bay tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương 2023 diễn ra tại Đà Nẵng

Đây là lần thứ 2, thành phố Đà Nẵng được chọn để tổ chức Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương 2023, sau lần tổ chức thành công vào năm 2014. Diễn đàn gồm các hoạt động trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ các ý tưởng mới về dịch vụ trên máy bay, cung cấp suất ăn, thiết kế nội thất, cung ứng, vận chuyển và lữ hành…

Diễn đàn gồm các phiên giao lưu kết nối giữa đại diện các hãng bay, nhà cung cấp dịch vụ trên máy bay, trong đó, có màn trình diễn chế biến đường của các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới và chia sẻ về lĩnh vực ẩm thực. Điểm nhấn của diễn đàn là cuộc thi trình diễn món ăn do 26 đầu bếp thượng hạng của các nước trong khu vực thực hiện, trong đó, Việt Nam có 3 đầu bếp tham gia.

da-nang-to-chuc-dien-dan-du-lich-onboard-chau-a-thai-binh-duong-2023-top10danang

Cuộc thi là dịp để các đầu bếp phô diễn, thể hiện kiến thức chuyên môn và khả năng sáng tạo ẩm thực, từ đó, giúp nhà cung cấp dịch vụ món ăn hàng không tìm ra những món ăn phù hợp, chất lượng, có cá tính, sáng tạo của các đầu bếp, đáp ứng yêu cầu ẩm thực của hành khách trên chuyến bay.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch Hội Khách sạn thành phố Đà Nẵng cho biết đây là sự kiện quan trọng trong việc kết nối giữa các hãng hàng không với các dịch vụ máy bay liên quan; giữa các đầu bếp với nhau và giữa các nhà cung ứng dịch vụ.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng khi mà các hãng hàng không đã bắt đầu sử dụng thực đơn, các món ăn để tạo dựng giá trị khác biệt, là công cụ cạnh tranh của các hãng bay. Sự kiện này là cơ hội để Đà Nẵng trở thành thành phố toàn cầu, góp phần quảng bá hình ảnh, du lịch thành phố ra thế giới.

lan-thu-2-dien-dan-du-lich-onboard-chau-a-thai-binh-duong-to-chuc-tai-da-nang-top10danang

“Đây là lần thứ 13 Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương tổ chức thành công tại các nước trong khu vực. Sự kiện đã tổ chức thành công tại thành phố Đà Nẵng năm 2014. Onboard travel có nghĩa là dịch vụ liên quan đến đường hàng không như: sân bay, dịch vụ mặt đất, máy bay thuê chuyến dịch vụ cung cấp món ăn… Sự kiện rất quan trọng đối với một thành phố, mang lại sự nhận biết của mọi người đối với điểm đến Đà Nẵng”, ông Nguyễn Đức Quỳnh cho biết.

Là tổ chức phi lợi nhuận, chuyên về hợp tác, chia sẻ tri thức, tiến bộ trong ngành hàng không và các ngành công nghiệp liên quan tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, APOT đã thể hiện vai trò kết nối, gắn kết các nhà lãnh đạo và các chuyên gia trong khu vực nhằm thúc đẩy tăng trưởng và thay đổi tích cực trong ngành hàng không và công nghiệp dịch vụ hàng không.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương 2023