Top 10 dịch vụ hosting uy tín nhất Đà Nẵng

16/07/2019
Xếp hạng 5 Dựa trên 2398 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Thị trường công nghệ thông tin ở Đà Nẵng đang trên đà phát triển mạnh. Do đó, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho việc phát triển phần mềm ngày càng tăng cao. Hosting là một trong ba yếu tố tiên quyết để một website có thể hoạt động được. Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, số đơn vị cung cấp hosting tại Đà Nẵng không nhiều. Vì thế, dễ dàng gây ra một số khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn và sử dụng.

Dưới đây là một số đơn vị cung cấp hosting uy tín có dịch vụ chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

OneData – Đơn vị cung cấp Hosting uy tín Đà Nẵng được “Chọn mặt gửi vàng”

OneData là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng với dịch vụ đa dạng và chất lượng. Công ty xây dựng hosting cho hai hệ điều hành chính là Windows và Linux. Đơn vị đảm bảo cung cấp 100% SSD Intel DC S3710 Enterprise. Giúp khách hàng tăng cường độ bảo mật và tốc độ tải trình duyệt. Hơn nữa, OneData sử dụng máy chủ Dell chuyên dụng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt với chất lượng 40 Ghps và thường xuyên cập nhật mới nhất.

Với cấu hình cao và ổn định, hosting đảm bảo tốc độ truy cập nhanh. Ngoài ra, tính bảo mật và an toàn cũng được tối ưu nhờ tính năng sao lưu dữ liệu định kỳ. Vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ do đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng này cung cấp không phải lo lắng về những nguồn xâm nhập gây hại.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ SEO tối đa. Với việc được cung cấp chứng chỉ SSL cộng với giao thức HTTPS. Website của bạn sẽ nhận được sự đánh giá tốt từ Google. Giúp tăng thứ hạng website và do đó, đẩy SEO tăng lên. Đồng thời, OneData còn hỗ trợ khác hàng với các dịch vụ đa dạng khác. Khách hàng có thể tìm đến để nhận hỗ trợ đăng ký tên miền hoặc Cloud SSD VPS. OneData không chỉ giúp bạn giữ website ổn định và tải nhanh. Mà còn duy trì thương hiệu của bạn trên Internet. Và tăng khả năng lưu trữ với bộ nhớ siêu khủng.

OneData Cung cấp dịch vụ tốt nhất – Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Không chỉ cung cấp hosting với chất lượng tối ưu và cấu hình mạnh. OneData còn là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng với dịch vụ hảo hạng. Đội ngũ kỹ thuật là những người được lựa chọn kỹ lưỡng. Đảm bảo kinh nghiệm và kỹ năng xử lý chuyên môn cực tốt. Hơn nữa, thái độ phục vụ tại OneData sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bằng dịch vụ thường trực 24/7/365, OneData luôn luôn sẵn sàng mang lại dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn sàng học hỏi điều mới. Và cập nhật những thay đổi công nghệ mới nhất. Nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, các gói dịch vụ tại OneData rất đa dạng. Bao gồm từ gói chi phí thấp phù hợp với đối tượng sinh viên. Cho đến gói cao cấp hơn phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp.

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

đơn vị cung cấp hosting uy tín đà nẵng
Hệ thống máy chủ cần phải mạnh để duy trì tốc độ ổn định của website.

SPT – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng

Nhằm mang đến sự an toàn và bảo mật tốt, đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng SPT mang đến băng thông vô cùng mạnh và lớn. Với tiêu chí an toàn, nhanh chóng, SPT luôn đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng. Hệ thống máy chủ được trang bị với cấu hình mạnh. Đồng thời, kết nối với đường truyền băng thông lớn. Nhờ đó, tốc độ truy cập website được tăng nhanh lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, với đội ngũ công nghệ giàu kinh nghiệm và kỹ năng xử lý linh hoạt. Chúng tôi vẫn luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, hệ thống SPT được bảo mật và an toàn 24/24.

SPT cung cấp các dịch vụ hosting Window và Linux Hosting. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các hệ điều hành đa dạng của khách hàng. Đơn vị cung cấp các phần mềm hosting như Hosting Controller, Plesk, Cpanel hoặc Direct Admin. Chi phí dịch vụ bao gồm phí khởi tạo và cước phí hàng tháng. Ngoài ra, các chi phí phát sinh khác sẽ được làm rõ trong suốt quá trình hợp tác.

Địa chỉ: 179 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

đơn vị cung cấp hosting uy tín đà nẵng
Lựa chọn hosting uy tín giúp hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn.

AZDigi – Cung cấp trọn gói giải pháp website

AZDigi là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng tiên phong. Đơn vị này luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất, nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ ưu việt hơn. AZDigi cung cấp hosting chất lượng cao trên nền tảng Linux. Chất lượng máy chủ cao và luôn được cập nhật theo xu hướng công nghệ mới. Vì thế, website sẽ luôn duy trì được sự ổn định và tốc độ truy cập cao. Ngoài ra, bằng việc sao lưu giữ liệu mỗi ngày, khách hàng sẽ không phải lo về bảo mật và an toàn cho website.

Các dịch vụ do đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng này bao gồm Turbo Cloud Hosting, SSD Pro Hosting và SSD doanh nghiệp. Chỉ một hosting duy nhất, khách hàng có thể cài đặt trên mọi ứng dụng PHP phổ biến.

Địa chỉ: 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Hồ Chí Minh.

Host VN – Thương Hiệu công ty cổ phần Công nghệ Ánh Sáng Việt

HostVN cung cấp dịch vụ hỗ trợ tên miền, hosting và thiết kế website. Được thành lập từ năm 2007, qua hơn 10 năm hoạt động, HostVN trở thành một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng hàng đầu. Hiểu được vấn đề về hoạt động hosting, đơn vị tập trung đầu tư vào công nghệ. Đồng thời, HostVN đẩy mạnh nâng cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng. Đồng thời, tăng cường các dịch vụ đi kèm về quản trị và bản quyền phần mềm. Chính vì thế, HostVN qua bao nhiêu năm vẫn là cái tên được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Hơn nữa, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng luôn được tập trung và cải thiện. Để ngày một trở nên tốt hơn, HostVN vẫn không ngừng đào tạo nguồn lực. Nhằm mang đến trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

20B Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

lựa chọn đơn vị cung cấp hosting uy tín tại đà nẵng
Việc backup dữ liệu vô cùng quan trọng trong vận hành và bảo mật website.

123 Host – Công ty TNHH Lưu Trữ Số

123Host là một trong số ít những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng hoạt động theo mô hình khép kín. Các hệ thống hosting, VPS và tên miền do 123Host cung cấp đều hoạt động độc lập và tự động. Chính vì thế, khách hàng càng yên tâm hơn về độ bảo mật và an toàn. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng Network, Security và Datacenter được tập trung đầu tư. Nhằm mang đến dịch vụ mạnh và chất lượng. Hệ thống giám sát tấn công 24/24 được trang bị. Cùng với hệ thống tự động cản lọc tấn công chuyên dụng. Mang đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và luôn sẵn sàng học hỏi tại 123Host sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tối ưu nhất về cả chi phí và chất lượng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Địa chỉ: Lầu 8, 178/8 Đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Mắt Bão – Đơn vị cung cấp hosting và tên miền uy tín

Mắt Bão có lẽ là cái tên không quá xa lạ đối với khách hàng phát triển kinh doanh bằng website. Không chỉ là nơi cung cấp tên miền uy tín, mà còn là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng và trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, hosting do Mắt Bão cung cấp có chất lượng rất cao. Và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cloud Hosting giúp đáp ứng phần lớn các nhu cầu cho website của bạn. Và đảm bảo hiệu suất hoạt động lên đến 99.99%. Hơn nữa, dữ liệu website luôn được sao lưu. Tăng thêm tính an toàn và bảo mật cho hệ thống website của bạn.

Mắt Bão cung cấp hosting cho các hệ điều hành Windows và Linux. Với cấu hình phần cứng cao cấp nhất. Mắt Bão mang đến hệ thống siêu mạnh. Giúp duy trì website ổn định và tốc độ tải siêu tốc. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây hoạt động 24/7. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc cần thiết. Hơn nữa, kỹ năng và kiến thức chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật cao. Khách hàng sẽ luôn được hài lòng với dịch vụ Mắt Bão cung cấp.

Địa chỉ: Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, quận 12, Hồ Chí Minh.

PA Hosting – Đơn vị cung cấp hosting hoàn thiện trên các hệ điều hành

PA Hosting không chỉ là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng mà còn là công ty dẫn đầu về đăng ký tên miền và lưu trữ web trên khắp Việt Nam. Với việc cung cấp chi phí thấp với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, PA Hosting luôn dành được sự tin tưởng từ khách hàng. PA Hosting sử dụng máy chủ được nâng cấp mạnh và cập nhật đời mới nhất. Giúp duy trì tốc độ tải website ổn định và nhanh chóng. Đồng thời, hệ thống backup sẵn sàng cho khách hàng lưu trữ theo định kỳ tùy chọn. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong mọi tình huống. Chính vì thế, giữa hàng trăm đơn vị cung cấp hosting, PA Hosting vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Địa chỉ: 254A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

tìm kiếm đơn vị cung cấp hosting uy tín
Lựa chọn hosting chuyên dụng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vận hành website.

Nhân Hòa hosting – Cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng với chi phí thấp

Nhân Hòa là một trong những đươn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng đa dạng với ngân sách thấp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hosting cho các hệ điều hành Windows, Linux hoặc WordPress. Nhân Hòa Hosting cung cấp dịch vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng từ sinh viên, cá nhân và doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, công ty sẽ tư vấn các gói dịch vụ với dung lượng phù hợp. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách. Nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình.

Địa chỉ: 270 Cao Thắng, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

Tenten – Hosting số 1 tại thị trường Việt Nam

Tenten được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng và trên khắp Việt Nam. Hosting do Tenten cung cấp có độ bảo mật cao. Hơn nữa, cơ sở vật chất luôn được Tenten đầu tư mạnh. Chính vì thế, tốc độ tải website vô cùng hoàn hảo. Thậm chí, tốc độ tải website có thể tăng lên đến 300%. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Tenten còn được miễn phí bảo mật SSL và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Ngoài hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tenten còn có văn phòng tại Tokyo, Nhật Bản. Chứng tỏ sự chuyên nghiệp và quy mô dịch vụ Tenten cung cấp. Đồng thời, khẳng định một lần nữa uy tín đối với khách hàng.

Địa chỉ: 01 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

FPT – Dịch vụ cung cấp hosting chất lượng

FPT đã không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khi dịch vụ internet, truyền hình và các kênh cửa hàng phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Hơn hết, FPT là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng và trên khắp cả nước. Với chất lượng cơ sở vật chất khủng, cùng hệ thống máy chủ hiện đại. Đồng thời, các host được đặt rộng khắp trên toàn Việt Nam. Chính là những lợi thế mà FPT mang đến cho khách hàng. Thuyết phục được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng giữa hàng trăm những đơn vị cung cấp hosting khác. Tại Đà Nẵng, FPT cung cấp chủ yếu gói GIGA hosting và STORE hosting.

Địa chỉ: Tòa nhà FPT, khu công nghiệp Đà Nẵng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

VDC Hosting

VDC là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng trên nền tảng cấu hình phần cứng HP, Dell, IBM và ổ cứng có hiệu suất cao nhất hiện nay. Hơn nữa, dịch vụ hosting được khai thác trên hệ điều hành Linux. Cho phép người dùng đảm bảo được hiệu suất cao và ổn định của các website. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, VDC sẽ cung cấp các gói phù hợp cho khách hàng. Đảm bảo tối ưu chi phí và đồng thời duy trì hiệu suất tốt nhất cho hoạt động của khách hàng. Ngoài ra, VDC hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bất kỳ lúc nào có vấn đề liên quan xảy ra, VDC đều sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Địa chỉ: Tòa nhà Phương Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Powernet – Nhà cung cấp hosting Đà Nẵng uy tín

đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng
Chất lượng thiết bị hosting giúp cải thiện tốc độ website tốt hơn.

Powernet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS, tên miền hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa, Powernet còn là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng bậc nhất. Trụ sở tại thành phố này đồng thời cũng là cơ sở lớn nhất miền Trung. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, Powernet luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Không những là đơn vị cung cấp hosting uy tín, Powernet còn mang đến dịch vụ giá rẻ, chất lượng hàng đầu. Các gói hosting được cung cấp trọn gói bằng cách xây dựng và tối ưu sẵn. Vì thế, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ Powernet. Máy chủ được sử dụng luôn là dòng máy đời mới nhất của Dell. Chính vì thế, hiệu năng luôn đạt được cao và duy trì độ ổn định. Hơn nữa, tốc độ tải của hosting Powernet nhanh gấp 40 lần so với hosting thông thường. Bởi ổ cứng SSD được nâng cấp và tối ưu hiệu quả.

Ngoài ra, Powernet luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình đối với khách hàng. Các loại mã nguồn được backup tự động hàng tuần và liên tục. Giúp đảm bảo sự an toàn và bảo mật về dữ liệu. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý các website với Directadmin Control Panel.

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

KenIT – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng giá rẻ

Để tìm đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng, khách hàng nên lựa chọn KenIT. Với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân khởi nghiệp, KenIT luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể mang lại chi phí tối ưu nhất.

KenIT cung cấp dịch vụ hosting Linux bằng công nghệ ClouldLinux. Đồng thời, ổ cứng SSD được nâng cấp để có thể đạt tốc độ tối ưu. Con số có thể lên đến gấp 6 lần so với Apache web server thông thường. Không có sự hạn chế thư viện code website và các hàm. Đặc biệt, dịch vụ hosting do SEOVIP cung cấp không hạn chế băng thông. Khách hàng có thể nâng cấp thoải mái mà không phải lo website bị ảnh hưởng. Host được KenIT đặt tại các datacenter uy tín và tốt nhất Việt Nam. Độ bảo mật của hệ thống cao. Hạn chế tối đa khả năng Local Attack. Cấu hình mạnh và đã được tối ưu cho các mã nguồn phổ biến.

tìm kiếm đơn vị cung cấp hosting uy tín đà nẵng
Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng giúp bảo mật trở nên tốt hơn.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp website, marketing online và SEO tổng thể, KenIT mang đến một dịch vụ chất lượng tốt. Với sự nhiệt tình và trách nhiệm, cộng thêm kinh nghiệm dày dặn. KenIT luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đồng thời, khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp cũng rất chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cloudzone – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng giá hạt dẻ

Nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là sinh viên, Cloudzone cung cấp hosting giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng dịch vụ sẽ thấp. Ngược lại, Cloudzone là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng được biết đến rộng rãi.

Dựa trên nền tảng các đĩa cứng SSD, dịch vụ cung cấp hosting Cloudzone mang đến một tốc độ truy cập website khá cao và ổn định. Hơn nữa, chính sách bảo hành kéo dài đến một năm. Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Dung lượng hosting do Cloudzone cung cấp là 200 MB. Với tốc độ băng thông khoảng 30 GB mỗi tháng. Cloudzone sử dụng các kênh kiểm soát như Directadmin, vestaCP hay ISPConfig3.

Địa chỉ: 257 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10 dịch vụ hosting uy tín nhất Đà Nẵng