Giới thiệu điểm đến du lịch Đà Nẵng tại Indonesia

09/10/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Ngày 6/10, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Lữ hành Indonesia tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Indonesia. Dịp này, Hội Lữ hành thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Lữ hành Indonesia đã ký kết hợp tác, liên kết trao đổi nguồn khách giữa hai bên, xúc tiến đường bay Indonesia – Đà Nẵng.

Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Indonesia

Từ ngày 01 đến ngày 08/10, Đoàn công tác của thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, du lịch tại Thái Lan và Indonesia. Theo đó, Đoàn công tác đã đến Indonesia và tổ chức Chương trình giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Indonesia.

Tại chương trình, Đoàn công tác giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng của Đà Nẵng với Hiệp hội Lữ hành Indonesia, đại diện các hãng hàng không, lữ hành và các cơ quan thông tấn báo chí của Indonesia.

gioi-thieu-diem-den-da-nang-tai-indonesia-top10danang

Thành phố Đà Nẵng tập trung quảng bá chuyên sâu các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách Indonesia như du lịch MICE, golf, du lịch sinh thái, khám phá các di sản văn hóa, ẩm thực, dịch vụ giải trí đêm và các sự kiện, lễ hội nổi bật của thành phố. Việc trao đổi thông tin của các doanh nghiệp hai bên hy vọng mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kết nối, xúc tiến mở đường bay từ Indonesia đến Đà Nẵng trong thời gian đến.

Liên kết hợp tác trao đổi giữa hai nước

Dịp này, Hội Lữ hành thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Lữ hành Indonesia đã ký kết hợp tác, liên kết trao đổi nguồn khách giữa hai bên, xúc tiến đường bay Indonesia – Đà Nẵng. Tại chương trình, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn tại Đà Nẵng đã trao đổi và giới thiệu thông tin sản phẩm đến các doanh nghiệp lữ hành, hàng không của Indonesia.

Doanh nghiệp lữ hành Indonesia đặc biệt quan tâm các chính sách hỗ trợ đoàn khách MICE của Đà Nẵng và mong muốn sớm mở đường bay trực tiếp từ Indonesia đến Đà Nẵng. Thành phố Đà Nẵng cũng cần bổ sung các phòng cầu nguyện và đầu tư các nhà hàng phục vụ khách Hồi giáo.

Được biết, Indonesia là quốc gia Hồi giáo có dân số đông thứ 4 thế giới và đông nhất Đông Nam Á với hơn 280 triệu người. Hiện nay, số lượng lớn khách Indonesia đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày một tăng.

Dù không chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu thị trường khách quốc tế đến Đà Nẵng nhưng Indonesia là một trong những thị trường tiềm năng mà du lịch Đà Nẵng đặc biệt quan tâm. Khách du lịch Indonesia sẵn sàng chi trả cho các tour cao cấp bao gồm nhiều dịch vụ, kể cả lưu trú tại các khách sạn 4-5 sao.

gioi-thieu-diem-den-da-nang-tai-indonesia2-top10danang

Thành phố Đà Nẵng cam kết sẽ tập trung thu hút và đầu tư về cơ sở hạ tầng lưu trú, xúc tiến các đường bay trực tiếp, trang bị hệ thống các nhà hàng, bố trí phòng cầu nguyện ngay tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, gia tăng tiện ích dành cho du khách Hồi giáo.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: “Đà Nẵng đang đẩy mạnh tập trung xúc tiến thị trường khách du lịch quốc tế, các thị trường trọng điểm và cả khu vực Đông Nam Á. Kết quả các chương trình xúc tiến của Đà Nẵng và của cộng đồng doanh nghiệp, hy vọng khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng ngày nhiều hơn”.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Giới thiệu điểm đến du lịch Đà Nẵng tại Indonesia