Người dân háo hức chờ ngày khai trương phố đi bộ Bạch Đằng Đà Nẵng

07/06/2024
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Quận vừa hoàn thiện lắp đặt ghế đá và 4 trụ nón lá kết hợp điểm sạc pin miễn phí, hoàn thiện các điểm check-in, trạm phát wifi miễn phí, trang trí đèn chiếu sáng, cây xanh, khu vệ sinh công cộng….

Nguoi-dan-hao-huc-cho-ngay-khai-truong-pho-di-bo-bach-dang-da-nang-top10danang

Hiện các đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thành chỉnh trang vỉa hè, mặt đường phố đi bộ, nhiều đoạn vỉa hè đã được lát gạch lại.

Nguoi-dan-hao-huc-cho-ngay-khai-truong-pho-di-bo-bach-dang-da-nang1-top10danang

Để đảm bảo an ninh trật tự, quận lắp đặt các cụm camera an ninh, công an quận có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trên toàn tuyến, không để diễn ra các tình trạng chèo kéo khách du lịch.

Nguoi-dan-hao-huc-cho-ngay-khai-truong-pho-di-bo-bach-dang-da-nang2-top10danang

Phố đi bộ Bạch Đằng dài khoảng 1,2km, nằm tại bờ Tây sông Hàn, đoạn từ chân cầu Rồng đến chân cầu Trần Thị Lý và kết nối với cầu Nguyễn Văn Trỗi, hoạt động từ 15h đến 24h hằng ngày.

Nguoi-dan-hao-huc-cho-ngay-khai-truong-pho-di-bo-bach-dang-da-nang4-top10danang

3 ngày cuối tuần (thứ sáu, bảy và chủ nhật) sẽ cấm xe trên toàn tuyến đường Bạch Đằng (đoạn từ đường Bình Minh 10 đến Công viên APEC).

Nguoi-dan-hao-huc-cho-ngay-khai-truong-pho-di-bo-bach-dang-da-nang5-top10danang

Làn xe trong cùng ở phía đông sẽ bố trí 5 cụm xe bán hàng lưu động (mỗi cụm 3 xe), vỉa hè đường Bạch Đằng bố trí 3 cụm kiốt bán hàng (mỗi cụm 4 kiốt).

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Người dân háo hức chờ ngày khai trương phố đi bộ Bạch Đằng Đà Nẵng