Quy định pháp lý

05/09/2018

Trang web này thuộc sở hữu của Công Ty TNHH TOP10DANANG hiện có trụ sở tại 102 Lý Thái Tông, Đà Nẵng.

Top10DaNang hiện là website chuyên cung cấp mọi thông tin lý tưởng đã được kiểm định tới người du lịch cũng như là công ty hỗ trợ quảng cáo cho tất cả các đối tượng uy tín có liên quan về các dịch vụ, shop bán hàng, địa điểm và món ăn ngon được gửi tới nhằm mong muốn nâng cao giá trị thương hiệu thành phố Đà Nẵng.

quy-dinh-phap-ly-top10danang

Trách nhiệm Top10DaNang trong nội dung được đăng tải

Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên làm việc, chúng tôi luôn cố gắng hết mình đem tới cho người du lịch trong và người nước, người dân tại thành phố Đà Nẵng những địa điểm ăn uống, các dịch vụ giải trí- nghỉ dưỡng, tham quan đẹp, chất lượng và được yêu thích nhất.

Top10DaNang luôn nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc cập nhật thường xuyên, tìm kiếm thông tin và kiểm duyệt một cách chặt chẽ và chính xác. Tuy nhiên, với mỗi tính cách của con người khác nhau do đó mà một số những đặc điểm chúng tôi đăng tải có thể chưa được hoàn chỉnh và không thể chính xác hoàn toàn. Cho nên chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự góp ý từ phía người dùng.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các thông tin được đăng tải chưa thực sự chính xác hay chưa hoàn chỉnh trên trang web, ngoại trừ các thông tin mang tính chất gian lận và tất cả quyết định được người dùng quyết định dựa vào thông tin trên trang web sẽ là trách nhiệm của riêng cá nhân bạn.

Top10DaNang hay những đối tượng có liên quan như các dịch vụ, công ty, các shop bán hàng, các địa chỉ món ăn có sự liên kết với công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất gián tiếp, trực tiếp, đặc biệt dưới hình thức phát sinh khi người dùng truy cập vào trang web của chúng tôi. Và chúng tôi không tuyên bố, cũng như không đảm bảo bất kỳ hình thức nào chúng tôi đăng tải đều chính xác và hoàn chỉnh hoàn toàn thông tin.

Top10DaNang của chúng tôi cũng không đảm bảo 100% về chất lượng dữ liệu nào được lấy từ trang web này sẽ không bị nhiễm virus độc hại và không đảm bảo chất lượng tải về sẽ không bị lỗi hay khuyết điểm nào tới người dùng.

Trách nhiệm của bạn là việc phải bảo đảm được phần mềm kiểm tra virus thích hợp, tùy theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam mà không bị loại trừ hay nghiêm cấm. Chúng tôi, Top10DaNang sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mọi tổn thất hay thiệt hại gián tiếp, trực tiếp, đặc biệt nào về kết quả phát sinh từ việc truy cập và sử dụng các trang web hay sử dụng tham khảo các thông tin trên trang web của chúng tôi.

Mọi thông tin của Top10DaNang được các nhân viên và đội ngũ quản lý của chúng tôi đăng tải, tất cả thông tin trên website này chỉ mang tính chất là thông tin tham khảo, thông tin sẽ có thể chứa các khiếm khuyết chưa hoàn thiện, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để khắc phục mọi vấn đề xảy ra qua các email liên hệ một cách nhanh chóng nhất.

Đối với những vấn đề có liên quan tới các chuyến đi, các món ăn tại Đà Nẵng, địa chỉ nhà hàng hay khu vực tham quan lý tưởng … được chúng tôi đăng tải sẽ có thể được điều chỉnh tùy theo sự thay đổi từ phía chủ thể. Bởi vậy, một số những thông tin đưa ra đã quá lâu có thể chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời có liên quan như địa chỉ, giá bán, giờ mở cửa ,…

Chúng tôi Top10DaNang sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào có liên quan tới hậu quả, đồng thời các thiệt hại khi người dùng sử dụng thông tin từ phía trang web của chúng tôi.

Người dùng phải chịu mọi trách nhiệm về vấn đề tuân thủ luật pháp có liên quan tới quyền tác giả hiện hành. Trong quá trình xem và tham khảo thông tin trên trang web của Top10DaNang bạn được phép in trang web ngẫu nhiên với mục đích sử dụng cá nhân. Mọi hình thức khác đều bị nghiêm cấm. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp luật nếu dàn dựng trang web hoặc liên kết trang web của chúng tôi tới trang web khác khi chưa được chúng tôi cho phép.

Top10DaNang sẽ làm mọi biện pháp để đảm bảo hoàn toàn tính pháp lý và bản quyền tài liệu từ top10danang.com

Luật pháp nào điều chỉnh trang web top10danang.com

Bất kỳ hoặc phần nào có trong điều khoản và điều kiện tuyên bố vô hiệu, trái pháp luật và không còn hiệu lực thi hành trong phạm vi nào đó được pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thi hành và các cơ quan có thẩm quyền về điều khoản trong phạm vi đó sẽ được tách ra khỏi các điều khoản còn lại và vẫn tiếp tục có hiệu lực thi hành trong phạm vi cho phép.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ sự thắc mắc nào khi sử dụng Top10DaNang.

5/5 - (2 bình chọn)

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số