Samsung phát triển nhà máy thông minh tại Đà Nẵng

13/09/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Samsung hợp tác triển khai Dự án phát triển nhà máy thông minh cho doanh nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Trưa 12-9, Samsung Việt Nam (VN) phối hợp cùng Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) và Sở Công Thương TP Đà Nẵng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác triển khai Dự án phát triển nhà máy thông minh cho doanh nghiệp (DN) VN tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo TP Đà Nẵng năm 2023 khai mạc sáng cùng ngày.

Tiếp nối thành công tại khu vực phía Bắc và phía Nam, dự án phát triển nhà máy thông minh cho DN VN tiếp tục được nối dài tới khu vực miền Trung với điểm đến đầu tiên là Đà Nẵng.

samsung-phat-trien-nha-may-thong-minh-tai-da-nang-top10danang

Dự án nhằm nâng cao năng lực của các DN VN tại Đà Nẵng thông qua việc tư vấn thiết lập nhà máy thông minh, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho DN. Từ đó giúp các công ty VN đáp ứng nhu cầu trong nước và tăng khả năng cạnh tranh trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Theo biên bản ghi nhớ, các hoạt động được tiến hành trong quá trình hợp tác bao gồm: sàng lọc các DN sản xuất và lập danh sách các DN địa phương tiềm năng cho dự án, tổ chức các chuyến làm việc và đánh giá sơ bộ tại nhà máy.

Ngoài ra, còn có việc lựa chọn DN và nhân lực phù hợp tham gia dự án thông qua việc khảo sát và phỏng vấn, hay thực hiện các khóa đào tạo và tư vấn thiết lập nhà máy thông minh.

Trước khi triển khai tại miền Trung, từ năm 2022, dự án phát triển nhà máy thông minh đã được triển khai tại năm tỉnh/TP phía Bắc và bốn tỉnh/TP phía Nam. Dự án góp phần hỗ trợ đào tạo 87 chuyên gia về lĩnh vực nhà máy thông minh tại VN và tư vấn phát triển nhà máy thông minh cho 38 DN trên cả nước.

Đây là dự án được Samsung và Bộ Công Thương ký kết biên bản ghi nhớ vào tháng 2-2022 với mục tiêu nâng cao khả năng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tư vấn trong nước, cải tiến năng lực vận hành sản xuất trên nền tảng công nghệ thông tin của DN.

Theo biên bản ghi nhớ, giai đoạn 2022 – 2023, chương trình sẽ hỗ trợ phát triển nhà máy thông minh tại 50 DN và đào tạo 100 chuyên gia VN trong lĩnh vực tư vấn nhà máy thông minh.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Samsung phát triển nhà máy thông minh tại Đà Nẵng