Taxi xanh SM VinFast sắp khai trương hoạt động tại Đà Nẵng

13/06/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Hãng taxi điện Xanh SM được sở hữu 95% cổ phần bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng, tính đến thời điểm hiện tại đã vận hành đi vào hoạt động tại 4 thành phố. Bao gồm Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Huế và Tp. Nha Trang. Thành phố Đà Nẵng là địa phương thứ 5 được Xanh SM triển khai dịch vụ di chuyển xanh tiếp theo.

taxi-xanh-sm-vinfast-sap-khai-truong-hoat-dong-tai-da-nang01-top10danang

Mới đây, UBND thành phố đã chấp thuận cho Công ty CP di động xanh và thông minh GSM đăng ký hoạt động vận tải khách bằng xe taxi điện tại Đà Nẵng. Cụ thể, theo văn bản số 2946/UBND-SGTVT ngày 9-6-2023, UBND thành phố thống nhất với đề xuất của Sở Giao thông vận tải cho phép Chi nhánh Đà Nẵng – Công ty CP di động xanh và thông minh GSM sử dụng dưới 500 ô tô điện để kinh doanh vận tải.

Đi cùng với những hình ảnh trên, Xanh SM cũng công bố giá cước taxi điện áp dụng cho TP. Đà Nẵng. Cụ thể, giá mở cửa cho km đầu tiên là 10.000 đồng cho VF5 Plus, 11.000 đồng cho VF e34 và 12.000 đồng cho VF8 Eco.

taxi-xanh-sm-vinfast-da-nang-top10danang

Từ km tiếp theo đến km thứ 25, giá cước cho mỗi km là 15.500 đồng/km cho VF5 Plus, 17.000 đồng/km cho VF e34 và 20.000 đồng/km cho VF8 Eco. Từ km 26 trở đi, giá cước cho mỗi km là 11.500 đồng/km cho VF5 Plus, 13.000 đồng/km cho VF e34 và 16.000 đồng/km cho VF8 Eco.

Vừa qua, Xanh SM đã tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn các ứng viên tài xế taxi điện từ ngày 22 – 25/5 tại Khu văn phòng Vinpearl Đà Nẵng, số 07 đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Thu hút đông đảo các ứng viên tham gia phỏng vấn, tạo nên bầu không khí hết sức sôi động tại địa điểm này.

taxi-xanh-sm-vinfast-da-nang02-top10danang

Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển tài xế taxi Xanh SM tại Đà Nẵng, có thể đăng ký online hoặc nộp hồ sơ tại điểm phỏng vấn trực tiếp. Mặc dù đã quá hạn thời gian đăng ký, tuy nhiên vẫn có thể nộp hồ sơ để được phỏng vấn cho đợt bổ sung nhân sự tiếp theo.

Với mục tiêu của công ty Công ty CP Di chuyển xanh và Thông minh, trong năm nay là có mặt tại ít nhất 5 tỉnh/thành phố trên cả nước, số lượng xe khoảng 20.000 chiếc. Ngoài ra, Taxi Xanh đang có kế hoạch mở rộng sang một số thị trường quốc tế. Công ty đang trong quá trình đàm phán với các đối tác nước ngoài và nhận được nhiều đề nghị hợp tác từ các nước Đông Nam Á.

taxi-xanh-sm-vinfast-sap-khai-truong-hoat-dong-tai-da-nang03-top10danang

Sự xuất hiện của taxi điện tại Việt Nam điều hành bởi công ty Xanh SM, đã tạo nên xu hướng di chuyển xanh, thân thiện với môi trường. Hiện nay, đã có nhiều hãng taxi đặt mua xe điện của VinFast. Điển hình, Sun Taxi đã ký kết hợp đồng với VinFast để đặt mua 3.000 xe điện VF5 Plus.

Xem thêm: Taxi Xanh SM – Ứng dụng đặt xe taxi điện tiện lợi

taxi-xanh-sm-vinfast-da-nang01-top10danang

Qua đó, có thể thấy rằng việc GSM tiên phong trong dịch vụ taxi điện đã tạo nên hiệu ứng tích cực, thay đổi thói quen di chuyển từ xe chạy xăng sang chạy bằng điện. Hướng đến dịch vụ di chuyển xanh, thân thiện với môi trường được nhiều người đón nhận và ủng hộ.

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Taxi xanh SM VinFast sắp khai trương hoạt động tại Đà Nẵng