TOP 10 Tiệm Thuốc Tây Đà Nẵng chất lượng nhất

26/07/2019
Xếp hạng 5 Dựa trên 2496 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Thi thoảng cơ thể bạn cảm thấy bất thường nhưng không nghiêm trọng đến mức bạn phải đến bệnh viện. Những lúc ấy, tìm một tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín, chất lượng là điều tiện lợi và cần thiết nhất. Bỏ túi 10 tiệm thuốc tây uy tín nhất Đà Nẵng để tìm đến khi cần thiết nhé.

Đông Giang – Tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín nhất

Nhà thuốc Đông Giang là một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng được người dân khu vực Ngũ Hành Sơn tin tưởng. Bởi chất lượng tốt, liều thuốc phù hợp, và phát huy tác dụng hiệu quả. Vì thế, cửa tiệm luôn luôn có khách đến mua thuốc.

Hơn nữa, các dòng thuốc ở cửa tiệm đa dạng. Có thuốc sản xuất nội địa. Cũng có những cái tên được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Những nguồn hàng này luôn có xuất xứ và thông tin rõ ràng. Khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng hoàn toàn.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn.

tiệm thuốc tây đà nẵng uy tín nhất
Lựa chọn đúng tiệm thốc tây uy tín giúp bạn đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

Phước Thiện – Tiệm thuốc tây Đà Nẵng chất lượng

Nhà thuốc Phước Thiện có cơ sở tại nhiều địa điểm trong khu vực trung tâm thành phố. Với số lượng và chủng loại thuốc đa dạng, đây là một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng được người dân tin tưởng. Đội ngũ nhân viên là các dược sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Họ được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn giỏi. Chất lượng thuốc đảm bảo khả năng hồi phục sức khỏe cao. Hơn nữa, nhà thuốc Phước Thiện luôn luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Giúp người bệnh tin tưởng và an tâm hơn.

Địa chỉ: 370 Trưng Nữ Vương – 322 Hùng Vương – 170 Ông Ích Khiêm – 364 Hoàng Diệu – 133 Trần Cao Vân.

Nhà thuốc Đà Nẵng – Minh Huyền

Một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín khác là nhà thuốc Minh Huyền. Với số lượng sản phẩm lớn và đa dạng, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho sức khỏe của mình.

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm ngoại nhập hiếm có trên thị trường Đà Nẵng. Ngoài ra, nhà thuốc còn cung cấp các thiết bị y tế hiện đại. Giúp bạn tiện lợi hơn trong việc chăm sóc sức của mình của và gia đình.

Địa chỉ: 547 Núi Thành, quận Hải Châu.

Tiệm thuốc tây Đà Nẵng – Hồng Đức

Hồng Đức là một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng lâu đời nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh dược phẩm, Hồng Đức sở hữu một số lượng lớn các nguồn cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng. Hơn nữa, đội ngũ chuyên nghiệp, có tâm và nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác thoải mái và an tâm hơn cho khách hàng.

Lợi ích và sức khỏe khách hàng là điều Hồng Đức đặt lên trên hết. Ngoài ra, giá cả tại Hồng Đức vô cùng hợp lý. Giúp bạn vừa bảo đảm sức khỏe, vừa tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ: 282 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê.

tiệm thuốc tây đà nẵng nào uy tín và chất lượng?
Nguồn nhập khẩu dược phẩm tại các tiệm thuốc này đều rõ ràng và chính hãng.

Nhà thuốc Đà Nẵng – Thanh Sương

Thanh Sương là một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn GDP. Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại thuốc nội địa và ngoại nhập. Phục vụ cho cả nhu cầu mua sỉ và lẻ. Do đó, lượng khách hàng mỗi ngày của nhà thuốc rất lớn. Vì vậy, khách hàng luôn an tâm và uy tín và chất lượng tại Thanh Sương.

Địa chỉ: 342 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu.

Tiệm thuốc tây Đà Nẵng-  Phano

Nhà thuốc Phano không chỉ là tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín. Mà danh tiếng và sự tin tưởng của tiệm thuốc còn có ở các cơ sở khác trên cả nước.

Phano có tổng cộng hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc. Điều đó đã đủ cho thấy quy mô và chất lượng cũng như uy tín của Phano. Hơn nữa, các dòng sản phẩm tại nhà thuốc đa dạng, nhiều chủng loại với nguồn gốc rõ ràng.

Địa chỉ: 99 Lý Thái Tổ, quận Thanh Khê.

Nhà thuốc Đà Nẵng Dapharco 24

Dapharco 24 là một tiệm thuốc tây Đà Nẵng chuyên cung cấp các dòng dược phẩm nội địa và ngoại nhập. Những sản phẩm này luôn có nguồn gốc và thông tin rõ ràng.

Giúp người dùng an tâm và tin tưởng hơn. Ngoài ra, đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm và tâm huyết sẽ giúp khách hàng càng yên tâm hơn nữa với dịch vụ và chất lượng.

Địa chỉ: 431 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê.

lựa chọn tiệm thuốc tây uy tín ở đà nẵng
Đội ngũ dược sĩ cũng phải quan trọng, có kinh nghiệm và có tâm.

Nhà thuốc tây số 10 – Tiệm thuốc tây Đà Nẵng giá rẻ

Nhà thuốc tây số 10 đạt tiêu chuẩ GDP, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về dược cho khách hàng. Là một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín, nhà thuốc luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Không chỉ có số lượng lớn các dòng thuốc. Mà chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cũng luôn được đảm bảo.

Địa chỉ: 44 Núi Thành, quận Hải Châu.

Tiệm thuốc tây Đà Nẵng – Nguyệt

Một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín nhất phải kể đến nhà thuốc Nguyệt. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng thuốc mới nhất. Hơn nữa, luôn đảm bảo chất lượng và xuất cứ hàng hóa.

Ngoài ra, đội ngũ dược sĩ kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Địa chỉ: 362 Hùng Vương, quận Thanh Khê.

Nhà thuốc tây Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một trong những tiệm thuốc tây Đà Nẵng uy tín và lâu đời. Các dòng sản phẩm tại Hưng Thịnh rất đa dạng. Đồng thời, chất lượng luôn được đảm bảo. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ dược sĩ kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích cho bạn. Đồng thời, giúp bạn hồi phục thể trạng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với các toa thuốc hợp lý và hiệu quả.

Địa chỉ: 40 Tôn Đản, quận Cẩm Lệ.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
TOP 10 Tiệm Thuốc Tây Đà Nẵng chất lượng nhất