Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại Đà Nẵng

06/04/2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 96 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt Nam ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng xuất hiện, không ngừng phát triển. Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu hướng đó, chính vì vậy việc học tiếng nhật đã không còn là trở ngại đối với các bạn trẻ ở Đà Nẵng.

Các bạn muốn mình có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật và hơn hết kiếm được công việc tốt sau khi ra trường hay đi xuất khẩu lao động sang Nhật,… Nếu bạn đang phân vân không biết đi học tiếng Nhật ở đâu là chất lượng thì bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm tiếng nhật Đà Nẵng mà Top 10 Đà Nẵng liệt kê sau đây

top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-uy-tin-tai-da-nang
Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại Đà Nẵng

1. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Là doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà Trung tâm dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Lấy “Chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Trung tâm luôn cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi.

2. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh tại Đà Nẵng là nơi chuyên đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Trung tâm hiểu rõ nhu cầu của học viên và cung cấp cho họ những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ học viên. Không xem lợi nhuận lấy lợi ích của người học làm trọng tâm và xem sự tiến bộ và thành công của người học là thành công của Trung tâm.

3. Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Trung tâm chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài tại lớp. Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp EZOE cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và môi trường học tập thoải mái, hiện đại kết hợp truyền thống theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản, phòng trà đạo,…

4. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng giúp các bạn học viên tiếp xúc và giao lưu với văn hóa Nhật Bản. Trung tâm luôn cố gắng nâng cao chất lượng giờ học và môi trường học tập đáp ứng nhu cầu của học viên, hướng đến là Trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật chất lượng được các phụ huynh và học viên chọn lựa.

5. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Khi học viên đến với Trung tâm Kokoro, học viên có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật, sử dụng bộ từ vựng, biểu ngữ và đàm thoại được chuyển sang hình ảnh hay video, giúp  học viên dễ dàng nhớ, hiểu rõ hơn và sử dụng thông qua đó tạo cho học viên cảm thấy thú vị hơn trong việc học. Và đây là phương pháp tạo cho học viên thói quen nói, chỉ có nói nhiều mới nói được. Hơn hết, khi bạn học ở Trung tâm bạn sẽ có cảm giác như sống và học ở Nhật.

6. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Đây là một trong những Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng. Trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm, lĩnh vực dạy tiếng Nhật cũng khá phát triển trong vài năm gần đây, thu hút nhiều học viên. Bạn sẽ được học tập, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như nâng cao kỹ năng Nhật ngữ của mình khi đến với Trung tâm.

7. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

Trung tâm đã mời các chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu đề ra ở mỗi khóa học.

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục hiện có các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2. Và trong tương lai trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học để phục vụ nhu cầu của học viên như:

– Khóa học luyện thi vào các trường bậc cao.

– Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh.

– Chương trình thực tập ngắn hạn.

8. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật –  trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết

9.Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Đến với Trung tâm, các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

10. Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Khi đến Trung tâm, các bạn học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo về thể lực, tác phong quân đội thông qua chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật quân sự, chương trình Thực tập Sinh và Kỹ thuật viên sang thực tập kỹ năng và làm việc tại Nhật Bản. Nếu các bạn học viên có nhu cầu du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật thì Trung tâm cũng có các hoạt động trong lĩnh vực Nhật Ngữ như tư vấn, truyền thông quảng cáo,…

Nếu bạn đang có ý định làm cho công ty Nhật hay đi du học Nhật thì Top 10 Trung tâm  dạy tiếng nhật tại Đà Nẵng trên sẽ giúp bạn có một khóa học với chất lượng tốt nhất và đạt được nguyện vọng của mình.

Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại Đà Nẵng