Công ty TNHH chứng khoáng Yuanta Việt Nam CN Đà Nẵng 

Địa chỉ150-156 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại0283 6226 868
MST3700334885-005
Websiteyuanta.com.vn
Emailcustomer.service@yuanta.com.vn
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH chứng khoáng Yuanta Việt Nam CN Đà Nẵng 

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Ngày nay đầu tư chứng khoán là lựa chọn để phát triển tài chính cá nhân được nhiều người quan tâm. Trong đó, công ty chứng khoán Yuanta Đà Nẵng là một trong những nơi đầu tư đáng tin cậy của đông đảo giới kinh doanh.

Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Sau nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp đã trở thành công ty môi giới chứng khoán số 1 của Đài Loan. Và đã mở rộng mạng lưới vào khu vực Đông Nam Á.

gioi-thieu-ve-cong-ty-chung-khoan-yuanta-viet-nam-top10danang

Đến năm 2007, doanh nghiệp này chính thức có mặt tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Yuanta Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, phát triển để trở thành một trong những tập đoàn tài chính – ngân hàng – chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Yuanta hướng đến tầm nhìn cung cấp “Tài Chính Tập Trung“. Với các dịch vụ tài chính toàn diện một cách hiệu quả. Với mong muốn mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng và tất cả các bên liên quan.

Môi trường chứng khoán của Yuanta Đà Nẵng

Khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại Yuanta có thể nắm bắt cụ thể, hiểu rõ toàn bộ khâu sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Đó là nhờ vào sự tư vấn có tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự thành thạo nghiệp vụ.

cong-ty-chung-khoan-yuanta-da-nang-giao-dich-thuan-tien-an-toan-top10danang

Hơn thế nữa, Yuanta còn sở hữu nguồn công cụ dữ liệu phân tích độc quyền, thường xuyên được cập nhật để đầu tư tài chính một cách hiệu quả.

Công ty chứng khoán Yuanta Đà Nẵng giao dịch thuận tiện, an toàn

Giao dịch trực tuyến

Với xu hướng công nghệ hiện đại, công ty chứng khoán Yuanta Đà Nẵng đã cho ra mắt hệ thống giao dịch trực tuyến. Hệ thống này có nhiều tiện ích tích hợp. Để khách hàng dễ dàng theo dõi biến động thị trường, đặt lệnh đầu tư, quản lý tiền và cổ phiếu.

moi-truong-chung-khoan-cua-yuanta-da-nang-top10danang

Giao dịch qua điện thoại

Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên Yuanta giải đáp chi tiết mọi lúc, mọi nơi. Giao dịch của khách hàng được thực hiện bất kể mọi thời điểm. Với tổng đài hỗ trợ đặt lệnh nhanh chóng. Nhờ đó, đó quý khách hàng luôn được đảm bảo hỗ trợ một cách toàn diện nhất.

cong-ty-chung-khoan-yuanta-viet-nam-top10danang

Dịch vụ lưu ký

Các nhà đầu tư khi chọn Yuanta Đà Nẵng sẽ được cung cấp dịch vụ ký gửi và bảo quản chứng khoán. Bao gồm chứng khoán đã niêm yết và chứng khoán chưa niêm yết. Đây là phương pháp để khách hàng được đảm bảo đầy đủ các quyền từ chứng khoán thuộc sở hữu của mình.

Vì sao nên chọn Công ty chứng khoán Yuanta Đà Nẵng

Công ty chứng khoán Yuanta mang đến giải pháp tài chính tối ưu. Đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn đa dạng của từng đối tượng khách hàng. Yuanta Đà Nẵng sở hữu các thế mạnh cạnh tranh như sau:

  • Công ty chứng khoán hàng đầu Châu Á
  • Sản phẩm dịch vụ linh hoạt và đa dạng
  • Hệ thống giao dịch nhiều tiện ích và bảo mật
  • Tư vấn viên hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Nhiều mức lãi suất vô cùng hấp dẫn
  • Mở tài khoản nhanh chóng, đơn giản
  • Được trải nghiệm những khóa học đầu tư chứng khoán miễn phí
  • Được hưởng ưu đãi hoa hồng khi giới thiệu người tham gia

vi-sao-nen-chon-cong-ty-chung-khoan-yuanta-da-nangtop10danang

Với nhiều lợi ích và độ uy tín như vậy, Yuanta Đà Nẵng xứng đáng để bạn tìm hiểu và đầu tư.

Vậy là Top10DaNang đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty chứng khoán Yuanta Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn đưa ra sự lựa đúng đắn cho mình để phát triển tài chính nhanh chóng và an toàn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận