Công ty TNHH Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Đà Nẵng (DNES)

Địa chỉ31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0236 353 9944
MST0401710688
Websitednes.vn
Emailinfo@dnes.vn
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Đà Nẵng (DNES)

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Đối với mỗi doanh nghiệp trẻ khi khởi nghiệp thì vấn đề kinh phí, kinh nghiệm và thái độ là điều quan trọng mang tính quyết định đến thành bại của công ty. Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp trẻ đã bỏ cuộc khi chỉ mới đi vào hoạt động thời gian ngắn. Hiểu được những khó khăn và thách thức lớn, Vườn ươm Doanh nghiệp DNES Đà Nẵng đã được triển khai với mục tiêu trở thành chỗ dựa vững chắc hỗ trợ các dự án khởi nghiệp. Cùng Top10DaNang tìm hiểu ngay!

DNES là ai?

DNES là cụm từ viết tắt của Danang Business Incubator. Đây là công ty hợp tác hoạt động theo mô hình công tư có mặt đầu tiên ở Việt Nam. DNES hoạt động theo định hướng chính là bền vững. Cùng với đó là thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trẻ thông qua khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

dnes-la-ai-top10danang

DNES hiện là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ trong nước và quốc tế. Cùng nhau kết nối và phát triển.

Hành trình của vườn ươm DNES Đà Nẵng

Công ty TNHH Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Đà Nẵng (viết tắt là DNES) hay còn gọi là Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng được thành lập theo QĐ 8488/QĐ-UBND ngày 16/12/2015 của UBND thành phố Đà Nẵng. DNES đăng ký kinh doanh theo mô hình hợp tác công – tư. Đây là mô hình mới mẻ đầu tiên có ở nước ta.

hanh-trinh-cua-vuon-uom-dnes-top10danang

DNES hình thành với số vốn góp của nhà nước là 66,6% và vốn dầu tư tư nhân là 33,3%. Từ khi thành lập cho đến nay, DNES đã có hơn 7 năm hoạt động và hỗ trợ ươm mầm thành công cho nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng.

Các chức năng chính của DNES

Được xem là chỗ dựa vững chắc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, DNES có các chức năng bao gồm:

 • Ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp;
 • Đầu tư vào các doanh nghiệp vừa mới khởi nghiệp và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn;
 • Hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo;
 • Kết nối mạng lưới nguồn lực trong và ngoài nước;
 • Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp lớn mạnh trong thành phố.

hanh-trinh-cua-vuon-uom-dnes-1-top10danang

Chương trình ươm tạo Finc của DNES Đà Nẵng

Một trong các chương trình dự án nổi bật nhất của DNES chính là Finc. Được sáng lập và điều hành bởi DNES từ những ngày đầu thành lập, chương trình này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của nhiều cá nhân trẻ muốn khởi nghiệp.

hanh-trinh-cua-vuon-uom-dnes-2-top10danang

Tại sao nên chọn tham gia chương trình Finc?

Những lý do mà bạn nên chọn tham gia chương trình Finc của DNES:

 • Tối ưu thời gian: Với thế mạnh về mạng lưới doanh nghiệp. Công ty bạn sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để bình ổn và đi vào hoạt động.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không phải lo về vấn đề % cổ phần. Bởi Finc cam kết không yêu cầu cổ phần từ công ty bạn. Tất nhiên nếu bạn tự thân vận động thì sẽ tốn rất nhiều chi phí.
 • Nguồn lực quốc tế: Tham gia vào các buổi huấn luyện thực chiến với những chuyên gia khởi nghiệp quốc tế. Cũng như được hỗ trợ từ mạng lưới đối tác trong và ngoài nước.
 • Đầu tư hạt giống: Các mentor của Finc sẽ giúp bạn xây dựng và kiểm chứng một mô hình kinh doanh khả thi nhất. Hướng dẫn cách để truyền tải một bài pitch thuyết phục trước nhà đầu tư.
 • Hoạt động chuyên nghiệp: Đội ngũ hỗ trợ của Finc luôn cố gắng để tạo dựng sự tin tưởng, thân thiện và thẳng thắn với founders.

chuong-trinh-uom-tao-finc-cua-dnes-top10danang

Tham gia chương trình DNES sẽ nhận được gì?

Ngoài các ưu điểm tuyệt vời về tối ưu thời gian, chi phí và nhận được sự trợ giúp lớn từ cộng đồng mentor giàu kinh nghiệm của DNES. Khi tham gia và các chương trình của vườn ươm, bạn còn nhận được các hỗ trợ như:

 • Được cung cấp các gói đào tạo ngắn hạn 3 – 6 tháng;
 • Có văn phòng khang trang ở DNC Coworking Space. Hiện tại có hơn 30 công ty khởi nghiệp đang sử dụng văn phòng Coworking Space của DNES;
 • Có cơ hội được tham gia vào các sự kiện lớn. Gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế;

chuong-trinh-uom-tao-finc-cua-dnes-1-top10danang

Trong hơn 7 năm hoạt động, DNES đã đạt được nhiều thành công lớn. Năm 2017, DNES trở thành đối tác triển khai dự án “Bệ phóng Việt Nam 4.0” và dự án UPSHIFT. Năm 2018, DNES chính là đơn vị đã thành lập nên Quỹ đầu tư Cá Chuồn (FFI).

Hiện tại, DNES đã kết nối được hơn 50 doanh nghiệp, đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Góp phần to lớn thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội Đà Nẵng và Miền Trung – Tây Nguyên trong tương lai.

tham-gia-chuong-trinh-dnes-se-nhan-duoc-gi-top10danang

Trên đây là tất cả thông tin về Vườn ươm Doanh nghiệp DNES – Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng mà Top10DaNang chia sẻ đến bạn. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ đến DNES để được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều doanh nghiệp mới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Tôi là Tưởng Phùng một chuyên gia Digital Marketing có 10 năm kinh nghiệm. Hiện sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, đồng thời là CEO của Công ty TNHH Top10danang.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề