Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Sky

Địa chỉ48 Huy Cận, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0708084444
MST0402036824
Websiteskytech.company
Emaillienhe@skytech.company
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Sky

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP SKY được thành lập và xây dựng với mục tiêu tạo nên một thương hiệu vững mạnh và uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, Camera an ninh, Sửa chữa máy tính Đà Nẵng và thu mua linh kiện Pc Máy tính Laptop cũ mới, mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng.

sky-lay-hieu-qua-cua-khach-hang-lam-muc-tieu-hoat-dong-top10danang

Thu mua laptop cũ giá cao các hãng: Dell, Asus, Hp, Lenovo, Sony Vaio, Acer…. Bán laptop cũ giá rẻ tại Đà Nẵng. Mua bán laptop cũ mini, Macbook, linh kiện laptop, PC. Mua bán máy tính PC. Nâng cấp ram, ổ cứng, thay thế pin, bàn phím, màn hình laptop – Sửa chữa laptop, vệ sinh, cài win laptop – Mua bán laptop nhập khẩu, xách tay, xác laptop.

sky-company-luon-huong-toi-cung-cap-cac-san-pham-dich-vu-chuyen-nghiep-top10danang

Sửa chữa phần cứng máy tính laptop như: main, card vga, ram, chipset, bo mạch, bàn phím cơ, chuột… cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua hành trình nhiều năm phát triển, từ một đơn vị non trẻ, hoạt động đơn lẻ một số mảng nhất định, Sky Company đã nhanh chóng và dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường.

Với đội ngũ bao gồm 200+ chuyên gia, kỹ sư CNTT luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ CNTT, các giải pháp marketing trên nền tảng công nghệ tốt nhất. Trong khoảng thời gian qua, đội ngũ nhân sự của Sky Company cũng được trải nghiệm, rèn luyện và trưởng thành từng ngày, năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn đều được tích lũy. Những con người Sky Company đi đến đâu, với sự tận tâm, cầu thị, chuyên nghiệp thì thương hiệu Sky Company được lan tỏa đến đó.

cong-ty-tnhh-cong-nghe-va-giai-phap-sky-top10danang

Với khát khao và đam mê phấn đấu trở thành công ty Công nghệ Thông tin và hàng đầu Việt Nam trong tương lai gần nhất, Sky Company ngoài mục tiêu không ngừng chú trọng và đẩy mạnh phát triển hơn nữa khối lĩnh vực đang hoạt động mà còn tập trung nghiên cứu và mở rộng thị trường với phương châm không bao giờ dừng lại.

Sky Company luôn hướng tới cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng; cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho các thành viên; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên.

sky-company-da-nhanh-chong-va-dan-khang-dinh-ten-tuoi-va-thuong-hieu-top10danang

  • Luôn đảm bảo thực hiện đúng hoặc cao hơn cam kết về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, tiến độ thực hiện với khách hàng
  • Khách hàng là trung tâm. SKY lấy hiệu quả của khách hàng làm mục tiêu hoạt động trên cơ sở đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp – sáng tạo
  • Các cam kết phải được thực hiện là nền tảng của hợp tác lâu dài
  • Lấy tốc độ làm lợi thế cạnh tranh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 48 Huy Cận, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
SDT: 0708084444
Website: skytech.company
Mã số thuế: 0402036824

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Hiện là Project Manager của công ty Top10DaNang. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận