Công ty TNHH Sun Solution – vieclam43.net

Địa chỉTầng 7, 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại0906 429 283 - 0974 816 993
MST0401971947
Websitevieclam43.net
Emailkinhdoanh@vieclam43.net
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH Sun Solution – vieclam43.net

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Trong thời đại phát triển như hiện nay, chỉ cần vài cú click chuột là nhà tuyển dụng có thể tìm được ứng viên phù hợp thông qua website tuyển dụng. Trong số rất nhiều trang web tuyển dụng hiện nay, vieclam43.net là một website với chất lượng cao. Để hiểu rõ hơn về đơn vị này, hãy cùng Top10DaNang tìm hiểu ngay nhé! 

Giới thiệu công ty TNHH Sun Solution – vieclam43.net

Ngày nay, sự phát triển của nền kinh tế đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp,… Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên cũng ngày một tăng cao. Nếu nhà tuyển dụng không có phương pháp tuyển dụng hiệu quả thì có lẽ sẽ khó tìm được ứng viên phù hợp và có năng lực. Vieclam43.net chính là nơi để giúp các nhà tuyển dụng làm được việc này một cách tốt nhất.

Tính năng làm mới tin tuyển dụng lên TOP

Đây là tính năng mà rất nhiều nhà tuyển dụng chú ý. Vì nó sẽ giúp khả năng tiếp cận các ứng viên tốt hơn. Nhiều ứng viên sẽ nhìn thấy tin tuyển dụng, quan tâm đến tin tuyển dụng của bạn trước nhất. Qua đó, khả năng sẽ có nhiều ứng viên muốn ứng tuyển. Và từ đó bạn có thể tìm thấy ứng viên phù hợp và có năng lực.

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-sun-solution-vieclam43net-top10danang

Tính năng tạo và quản lý bài test trắc nghiệm online sàng lọc ứng viên

Qua sàng lọc ứng viên, nhà tuyển dụng thông qua đó có thể tìm ra được người phù hợp với vị trí mà mình đang cần tuyển dụng. Đồng thời có thể dễ dàng bỏ qua những ứng viên không phù hợp.

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp nhà tuyển dụng chiêu mộ được người tài. Nhà tuyển dụng có thể tạo bài test trắc nghiệm online và quản lý bài test. Từ đó chủ động sàng lọc ra những ứng viên sáng giá có hứng thú và lưu tâm đến công việc. 

Tính năng mời ứng viên đến phỏng vấn

Thông qua website này, nhà tuyển dụng có thể mời ứng viên đến phỏng vấn. Phỏng vấn là một bước vô cùng quan trọng để nhà tuyển dụng có thể tìm ra những ứng viên cho công việc thông qua đối thoại và trao đổi thông tin trực tiếp.

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-sun-solution-vieclam43net-1-top10danang

Các tính năng khác – vieclam43.net

Vieclam43.net còn hỗ trợ các tính năng hữu ích khác. Bao gồm đăng ký, đăng nhập, quản lý tài khoản miễn phí; tạo và quản lý thông tin công ty/nhà tuyển dụng miễn phí; đăng và quản lý tin tuyển dụng; quản lý gói cước đăng tin (thanh toán trực tuyến); tìm kiếm hồ sơ ứng viên; lưu hồ sơ ứng viên; quản lý và xét duyệt hồ sơ ứng viên đã nộp; gửi tin nhắn cho người tìm việc;… Đây đều là những tính năng quan trọng mà chắc chắn nhiều nhà tuyển dụng quan tâm.

Vieclam43.net giúp ứng viên có cơ hội tìm kiếm việc làm

Website đã không ngừng nâng cao chất lượng, cải thiện những thiếu sót nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho ứng viên, giúp ứng viên tiếp cận những cơ hội việc làm đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề,… Cho nên, người lao động có thể xem trang web tuyển dụng của chúng tôi là nơi tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay.

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-sun-solution-vieclam43net-2-top10danang

Ứng viên có thể tạo hồ sơ xin việc online

Khi muốn ứng tuyển vào bất kỳ một vị trí nào, hồ sơ xin việc luôn là điều tối thiểu mà ứng viên phải có. Ở Vieclam43.net, người tìm việc có thể tạo hồ sơ xin việc online. Nhờ đó, bạn có thể nêu lên những thông tin cá nhân của mình, những ưu điểm, thế mạnh của mình,… để nhà tuyển dụng có thể hiểu hơn về bạn.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến

Sau khi tạo hồ sơ online, bạn còn có thể nộp hồ sơ trực tuyến. Điều này mang đến sự tiện lợi cho ứng viên. Bạn không cần phải đến tận địa điểm của nhà tuyển dụng mà có thể nộp hồ sơ trực tuyến nên tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bạn chỉ cần đợi nhận thông tin phỏng vấn nếu sau khi xem xét hồ sơ, nhà tuyển dụng nhận thấy bạn là ứng viên phù hợp.

vieclam43net-giup-ung-vien-co-co-hoi-tim-kiem-viec-lam-top10danang

Ứng viên còn được hỗ trợ bởi nhiều tính năng hữu ích khác

Bên cạnh đó, Vieclam43.net còn có một số tính năng quan trọng khác và hỗ trợ hiệu quả nhất cho người tìm việc. Một số tính năng có thể kể đến là đăng ký, đăng nhập, quản lý tài khoản miễn phí; tìm kiếm và lưu việc làm; lưu thông tin nhà tuyển dụng; theo dõi bản tin việc làm; gửi tin nhắn cho nhà tuyển dụng;…

Tốc độ tương tác cao, nguồn ứng viên vô cùng đa dạng. Vieclam43.net chính là website tuyển dụng chất lượng hiện nay. Đặc biệt, thiết kế thân thiện với người dùng, giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Top10DaNang hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. 

4/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

cong-ty-tnhh-streetnet-corporation-top10danang
Công ty TNHH STREETNET CORPORATION 103 Lê Sát, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-mtv-da-nang-web3-top10danang
Công ty TNHH MTV Đà Nẵng Web 121 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-truyen-thong-seotct-top10danang
Công ty TNHH Truyền Thông Seotct 101 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
cong-ty-co-phan-cong-nghe-beha-top10danang
Công ty cổ phần công nghệ Beha 89 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-mtv-cong-nghe-hoang-nhu-top10danang
Công ty TNHH MTV Công nghệ Hoàng Như K222/24A Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng