Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà Nẵng

Địa chỉ78A Duy Tân, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại02362221028
MST0400101394
Websitecpc.vn
Emailtruyenthong@cpc.vn
Ngành nghề

Giới thiệu Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà Nẵng

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện trực tuyến, truyền hình hàng đầu tại Miền Trung – Tây Nguyên. Không những vậy đơn vị còn hoạt động đa ngành nghề để phục vụ cho người dân. Hãy cùng Top10DaNang tìm hiểu thêm những thông tin về tổng công ty qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Tổng công ty điện lực miền Trung

Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà Nẵng được thành lập từ năm 1975. Trải qua gần 50 năm phát triển đơn vị luôn không ngừng khẳng định được tên tuổi của mình. Doanh nghiệp cũng hiện đang là thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Để phục vụ khách hàng tốt nhất doanh nghiệp đang hoạt động đa ngành nghề. Trong đó sản xuất và kinh doanh điện là lĩnh vực hoạt động chính.

gioi-thieu-ve-tong-cong-ty-dien-luc-mien-trung-top10danang

Xuất phát từ một tổ máy phát điện nhỏ lẻ nhưng với sự nỗ lực và cố gắng của mình doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh như hiện nay. Trong năm 2021, số lượng điện mà đơn vị cung cấp cho các hộ dân tại các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên là 20.329,12 triệu kWh.

Không những vậy mà công ty điện lực còn triển khai thực hiện thành công các dự án cấp điện. Đồng thời cũng thực hiện cung cấp điện cho những vùng sâu vùng xa. Hơn nữa, còn đẩy mạnh đầu tư nguồn điện tái tạo để góp phần gia tăng nguồn lực điện. Trong những năm qua, doanh nghiệp cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công những công tơ điện. Thêm vào đó còn phát triển và cho ra công nghệ đo đếm vô cùng hiện đại.

Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà Nẵng không ngừng chuyển đổi và phát triển

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thử thách, song Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà Nẵng cũng luôn không ngừng và phát triển để ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt vào năm 2021, với ý chí quyết tâm cùng với sự đồng lòng và nỗ lực doanh nghiệp đã chuyển đổi số thành công và đang trên đà phát triển.

tong-cong-ty-dien-luc-mien-trung-o-da-nang-khong-ngung-chuyen-doi-va-phat-trien-top10danang

Bên cạnh đó, Tổng công ty điện lực miền Trung cũng tiếp tục duy trì những hoạt động. Đồng thời cũng tiếp tục đổi mới để mang về những nhiều kết quả khả quan hơn. Cũng như ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tổng công ty điện lực miền Trung với nhiều hoạt động thiết thực

Chẳng những tập trung phát triển ở những hoạt động kinh doanh mà Tổng công ty điện lực miền Trung còn liên kết với nhiều địa phương để thực hiện những hoạt động có ích cho cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch covid bùng nổ doanh nghiệp đã triển khai chương trình “Tháng tri ân khách hàng”. Nhằm chia sẻ được phần nào khó khăn với những hộ dân để vượt qua đại dịch.

tong-cong-ty-dien-luc-mien-trung-voi-nhieu-hoat-dong-thiet-thuc-top10danang

Đơn vị còn hỗ trợ Thành phố Đà Nẵng 1 tỷ đồng trong công tác phòng chống dịch. Hơn nữa còn tham gia nhiều chương trình cộng đồng góp phần giúp đỡ mọi người và giúp cho xã hội ngày càng phát triển hơn. Qua đây có thể thấy doanh nghiệp luôn không ngừng phát triển và đóng góp nhiều cho cộng đồng.

Hy vọng với những thông tin về Tổng công ty điện lực miền Trung ở Đà NẵngTop10DaNang tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức mới cũng như những địa điểm cụ thể nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

Cong-ty-co-phan-digital-payment-viet-nam-cn-da-nang3-top10danang
Công ty cổ phần Digital Payment Việt Nam – CN Đà Nẵng Tòa nhà Ricco, Tầng 4, Phòng 4H, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
gioi-thieu-ve-ngoc-trung-mobile-da-nang5-top10danang
Ngọc Trung Mobile Đà Nẵng 123 Âu Cơ - Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
phu-kien-ron-store-op-lung-dien-thoai-gia-re6-top10danang
Phụ kiện RON STORE 76 Trần Tống, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
ifix-store-thuong-hieu-ban-macbook-uy-tin-gia-re-tai-da-nang1-top10danang
Công ty TNHH Một thành viên iFix Store 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
tao-chat-trung-tam-iphone-da-nang-uy-tin1-top10danang
Táo Chất Store 67 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
tao-store-dich-vu-sua-chua-mua-ban-iphone-ipad-da-nang-uy-tin5-top10danang
Táo Store 138 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-anh-duc-anh-duc-digital-da-nang-top10danang
Công ty TNHH Anh Đức – Anh Đức Digital Đà Nẵng 34 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-cong-nghe-tin-hoc-phi-long-top10danang
Công ty TNHH Công nghê tin học Phi Long 152 - 158 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng