VBL Đà Nẵng – Công Ty TNHH VBL Đà Nẵng

Địa chỉĐường số 6, khu công nghiệp Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại(0236) 3842353
MST0400570149
Website
Email
Ngành nghề

Giới thiệu VBL Đà Nẵng – Công Ty TNHH VBL Đà Nẵng

goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Bia là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Rất nhiều nhà máy bia ra đời để sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, VBL Đà Nẵng là một trong những đơn vị nổi tiếng dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy hãy cùng Top10DaNang tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp trong bài viết sau.

Vài nét về công ty TNHH VBL Đà Nẵng

Công ty TNHH VBL Đà Nẵng, tên tiếng anh VBL Da Nang Company Limited và tên đăng ký là Công ty TNHH VBL Đà Nẵng. Tọa lạc tại Đường số 6, khu công nghiệp Hoà Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đơn vị đã hoạt động hơn 16 năm trong ngành kinh tế Sản xuất bia và mạch nha ủ men bia. Trong nhiều năm phát triển, công ty đã không ngừng hoàn thiện và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

vai-net-ve-cong-ty-tnhh-vbl-da-nang-top10danang

Tất cả các sản phẩm ở đây đều được phân phối ra nhiều nơi trong khu vực Đà Nẵng và toàn quốc. VBL Đà Nẵng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng. Không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng mới.

Đem kết tinh sản vật trù phú của đất và con người Việt vào trong tinh hoa sản phẩm. Với công suất là 50 triệu lít/ năm, đến nay công suất đã được tăng lên hơn 150 triệu lít/ năm. Tổng số vốn đầu tư trên 100 triệu USD.

vbl-da-nang-cong-ty-tnhh-vbl-da-nang-1-top10danang

Dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc

Tại nhà máy bia VBL Đà Nẵng phần lớn các bước trong quy trình sản xuất bia từ nguyên liệu, nấu, lên men và lọc bia…Tất cả đều được tự động hóa. Rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng đều sản xuất tại VLB. Như: Heineken, Tiger, Amber…  Đây là các thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

day-chuyen-san-xuat-hien-dai-nguyen-lieu-tu-nhien-duoc-chon-loc-top10danang

VBL Đà Nẵng các hệ thống ISO về quản lý chất lượng, về môi trường và an toàn thực phẩm. VBL đã vinh dự trở thành nhà máy bia đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9002: 1994. Là nhà máy bia đầu tiên trên thế giới được công nhận đạt tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000.

Phát triển bền vững, bảo vệ môi trường

Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Bởi lẽ công ty hiểu rõ rằng đây chính là cách tốt nhất để phát triển bền vững, lâu dài. VBL đã chú trọng đầu tư đổi mới thiết bị, xây dựng văn hóa tiết kiệm nước. Cùng với năng lượng trong sản xuất.

phat-trien-ben-vung-bao-ve-moi-truong-top10danang

VBL Đà Nẵng cũng đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại bậc nhất hiện nay cho tất cả 4 nhà máy của công ty. Với tổng chi phí đầu tư hơn 200 tỷ đồng. Đảm bảo nước thải ra môi trường luôn đạt tiêu chuẩn quy định.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng phát động chương trình “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui”. Công ty là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Chính những thành công mà đơn vị đạt được trong nhiều năm qua. VLB Đà Nẵng đã giành được nhiều sự tin yêu của khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.

5/5 - (1 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

cong-ty-tnhh-yen-sao-da-thanh-da-nang2-top10danang
Công ty TNHH yến sào Đà Thành Đà Nẵng 182/4 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-inox-gia-thinh1-top10danang
Xưởng SX Công Ty TNHH Inox Gia Thịnh 347V+8CJ, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-vat-tu-thiet-bi-dien-zenda-viet-nam2-top10danang
Công ty TNHH vật tư thiết bị điện Zenda Việt Nam 37 Ngô Thì Nhậm, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-co-phan-secoin-da-nang-nha-cung-cap-vat-lieu-xay-dung-hang-dau-top10danang
Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng | Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Đường số 9A, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-daiwa-viet-nam-top10danang
Công ty TNHH Daiwa Việt Nam Lô M, Đường số 5, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng