Công ty TNHH Daiwa Việt Nam

Địa chỉLô M, Đường số 5, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại0236.3731.530 - 0236.3731.532
MST0400511094
Website
Email
Ngành nghề

Giới thiệu Công ty TNHH Daiwa Việt Nam

Câu cá là một trong những niềm đam mê bất diệt của nhiều người. Daiwa Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất cần câu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trong bài viết này của Top10DaNang sẽ cùng bạn tìm hiểu vè đơn vị nổi tiếng chuyên sản xuất dụng cụ cần câu cá và guồng quay – Công ty Daiwa Đà Nẵng.

Vài nét về công ty Công ty TNHH Daiwa Đà Nẵng

Daiwa Đà Nẵng là công ty thuộc tập đoàn Globeride, 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty được thành lập từ tháng 9 năm 2005 với hơn 4000 nhân viên. Chuyên sản xuất các sản phẩm kỹ thuật cao xuất khẩu như cần câu cá, xe đạp, gậy đánh golf, vợt tennis…. Công ty nằm ở Đường số 5, Khu công nghiệp Hòa Khánh. Nơi đây tập trung nhiều công ty lớn nổi bật trong số đó là công ty Daiwa Đà Nẵng.

vai-net-ve-cong-ty-cong-ty-tnhh-daiwa-da-nang-top10danang

Công ty TNHH Daiwa Đà Nẵng đã có hơn 17 năm ở Việt Nam và đang trên đà phát triển một cách bền vững. 9 tháng đầu năm 2020, doanh thu của công ty đạt hơn 1.300 tỷ đồng. Ngoài ra, doanh thu từ hoạt động xuất nhập khẩu ước đạt hơn 36 triệu USD. Nộp ngân sách hơn 7,1 tỷ đồng.

Trong môi trường năng động, hội nhập của Daiwa. Công ty có cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với nhiều quốc gia trên thế giới. Như Nhật, Mỹ, Châu Âu và các nước trong khu vực Châu Á. Vì thế công ty được đánh giá là một trong những đơn vị ổn định lâu dài nhất hiện nay.

Daiwa Việt Nam phát triển bền vững, bảo vệ môi trường

Người đứng đầu công ty là Tổng Giám đốc Ikeda Naoatsu và Giám đốc Nguyễn Văn Phu luôn đưa ra mục tiêu phát triển với phương châm lấy lợi ích cộng đồng là chính, vì thế trong nhiều năm qua, đơn vị vẫn không ngừng tìm kiếm và đem đến nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất. Đồng thời giảm chi phí sản phẩm tăng cường bảo vệ môi trường.

daiwa-viet-nam-phat-trien-ben-vung-bao-ve-moi-truong-top10danang

Để làm được điều này, công ty đã có sự đầu tư lớn trong việc trong nhiều cây xanh quanh khu vực sản xuất. Đồng thời tái sử dụng nước mưa cũng như lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Đặc biệt là tái sử dụng rác thải và phân loại đúng cách.

Quy mô lớn, công nghệ máy móc hiện đại của công ty TNHH Daiwa Việt Nam

Ngoài việc chú trọng đến bảo vệ môi trường, phát triển bền vũng thì công ty cũng hết sức chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn cùng với đó là việc đầu tư máy móc hiện đại. Luôn áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Daiwa Đà Nẵng có nhà máy thông minh giúp gia tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao tỷ lệ tự động hóa. Từ đó luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra tốt nhất.

quy-mo-lon-cong-nghe-may-moc-hien-dai-cua-cong-ty-tnhh-daiwa-viet-nam-top10danang

Hơn nữa với sự hiện đại này giúp công ty có sự phân bố nhân lực phù hợp. Từ đó giá thành các sản phẩm ra thị trường luôn phải chăng. Các sản phẩm xuất khuẩn đạt chất lượng được kiểm định kỹ càng.

Với những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu của mình về các sản phẩm cần câu, guồng quay chất lượng không chỉ ở trong nước mà cả trên thế giới.

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Top10DaNang tìm hiểu, bạn đã hiểu rõ hơn được về Công ty Daiwa Đà Nẵng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm với mức thu nhập ổn định thì hãy đến với Công ty TNHH Daiwa Đà Nẵng nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Người đóng góp nội dung

Mình Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Hiện là Project Manager của công ty Top10DaNang. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Công ty cùng ngành nghề

cong-ty-tnhh-yen-sao-da-thanh-da-nang2-top10danang
Công ty TNHH yến sào Đà Thành Đà Nẵng 182/4 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-inox-gia-thinh1-top10danang
Xưởng SX Công Ty TNHH Inox Gia Thịnh 347V+8CJ, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-vat-tu-thiet-bi-dien-zenda-viet-nam2-top10danang
Công ty TNHH vật tư thiết bị điện Zenda Việt Nam 37 Ngô Thì Nhậm, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-co-phan-secoin-da-nang-nha-cung-cap-vat-lieu-xay-dung-hang-dau-top10danang
Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng | Nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Đường số 9A, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
cong-ty-tnhh-vbl-da-nang-top10danang
VBL Đà Nẵng – Công Ty TNHH VBL Đà Nẵng Đường số 6, khu công nghiệp Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng