10+ tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng GIÁ CAO uy tín nhất

09/02/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều dịch vụ sinh ra để hỗ trợ và giải quyết những khó khăn cho chúng ta. Dịch vụ cầm đồ là một trong số đó, là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi cần một khoản tiền vừa đủ để xử lý công việc. Top10DaNang giới thiệu đến bạn 10+ tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng hết sức uy tín và chuyên nghiệp, định giá tài sản cao với lãi suất thấp qua bài viết sau.

Dịch vụ cầm đồ Linh Vũ

Linh Vũ là tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng đã có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm cố và thế chấp tài sản. Tại đây, Linh Vũ nhận cầm cố các loại tài sản như xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà đất,… với giá cao và lãi suất thấp hơn so với thị trường.

Tài sản của bạn khi giao dịch sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản hết sức cẩn thận. Bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản khi cầm gửi tại Linh Vũ, ngoài ra bạn còn nhận nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn khác.

dich-vu-cam-do-linh-vu-top10danang
Dịch vụ cầm đồ Linh Vũ

Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Dịch vụ cầm đồ Linh Vũ xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh đầy đủ. Nhằm tránh rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của khách hàng, đảm bảo nguyên trạng khi nhận lại tài sản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 555 25 72
Website: camdodanang.com
Fanpage: Cầm đồ GIÁ CAO NHẤT Đà Nẵng

Cầm đồ Đà Nẵng – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng

Cầm đồ Đà Nẵng giúp bạn giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Bằng những giải pháp hợp lý về tài chính, mà dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng cung cấp. Đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ vay hoặc cầm cố các loại tài sản như sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, xe máy, máy tính,… nhanh chóng với giá cao và lãi suất thấp.

cam-do-da-nang-tiem-cam-do-o-da-nang-top10danang
Cầm đồ Đà Nẵng – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng

Lý do bạn nên chọn Cầm đồ Đà Nẵng:

 • Minh bạch, mang đến lợi ích cho khách hàng.
 • Thủ tục nhanh chóng
 • Tính pháp lý cao
 • Tư vấn miễn phí, phù hợp điều kiện của bạn
 • Lãi suất thấp

Ngoài ra, Cầm đồ Đà Nẵng còn nhận cầm cố các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên giá rẻ. Giúp bạn giải quyết những khó khăn kịp thời. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong, lưu trữ cẩn thận và an toàn.

Thông tin liên hệ
CN1: K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN2: 25 Nguyễn Văn Thoại (TGDĐ vào 50m), Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 640 032 – 0905 456 931
Fanpage: CẦM ĐỒ ĐÀ NẴNG

Bảo Long An

Bảo Long An là tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng giá rẻ, uy tín được nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm, Bảo Long An đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiều người vượt qua khó khăn. Tại đây, nhận cầm cố tất cả các loại tài sản như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, nhà đất,… với giá cao cùng lãi suất hợp lý.

bao-long-an-top10danang
Bảo Long An

Ngoài ra, Bảo Long An còn hỗ trợ vay tiền không có tài sản thế chấp qua giấy tờ. Cung cấp nhiều gói dịch vụ và được khách hàng sinh viên, văn phòng, công nhân tin dùng. Đến với tiệm cầm đồ Bảo Long An Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ “Uy tín – giải ngân nhanh – thân thiện”.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 137 Đỗ Đức Dục, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0917 640 608
Fanpage: Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng

Phát Thiên Phú – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín

Phát Thiên Phú mang đến giải pháp tài chính tốt nhất, đã thu hút một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng. Là tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng hoạt động rất uy tín trong suốt thời gian qua, hỗ trợ cầm cố thế chấp cho khách hàng cá nhân và công ty nhỏ với mức lãi suất thấp.

phat-thien-phu-tiem-cam-do-da-nang-uy-tin-top10danang
Phát Thiên Phú – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín

Những giá trị bạn nhận được khi đến Phát Thiên Phú

 • Tư vấn miễn phí
 • Thủ tục nhanh chóng
 • Giải ngân kịp thời
 • Hỗ trợ vay không cần tài sản
 • Lãi suất ưu đãi
 • Uy tín và minh bạch

Với phương châm “uy tín – nhanh chóng – thân thiện”. Phát Thiên Phú mang đến dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng. Cam kết bảo mật thông tin và bảo quản tài sản của bạn an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 155 54 55

Tiệm cầm đồ Kim Ngân – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng nhanh chóng

Tiệm cầm đồ Kim Ngân được biết đến là một trong những dịch vụ cầm đồ ở Đà Nẵng uy tín. Thủ tục nhanh gọn và đơn giản để giải quyết nhu cầu tài chính của bạn. Kim Ngân nhận cầm cố các loại tài sản như ô tô, xe máy, nhà đất, sim số đẹp,… giá cao với lãi suất thấp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình. Sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các hình thức thế chấp, cầm cố phù hợp với nhu cầu và điều kiện chi trả. Ngoài ra, tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất, giúp bạn hài lòng với dịch vụ Kim Ngân mang lại. 

tiem-cam-do-kim-ngan-tiem-cam-do-o-da-nang-nhanh-chong-top10danang
Tiệm cầm đồ Kim Ngân – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng nhanh chóng

Đến với Kim Ngân, ngoài dịch vụ hoàn hảo. Bạn luôn được Kim Ngân bảo mật thông tin tuyệt đối, tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo quản an toàn trong suốt quá trình cầm gửi. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 345 679
Fanpage: Cầm đồ KIM NGÂN ĐẠI PHÚ

Cầm Đồ Thanh Phương

Nói đến tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng không thể không nhắc đến Cầm đồ Thanh Phương. Tiệm hoạt động dựa trên giấy phép kinh doanh được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Trong lĩnh vực thế chấp và cầm cố tài sản. Thanh Phương mang đến những giải pháp tài chính theo những nguyên tắc của mình, để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu.

cam-do-thanh-phuong-top10danang
Cầm Đồ Thanh Phương

Các loại tài sản Thanh Phương nhận cầm:

 • Xe ô tô chính chủ các loại
 • Xe máy chính chủ các loại
 • Điện thoại các loại
 • Máy tính, laptop
 • Sim số đẹp
 • Sổ đỏ, sổ hồng
 • Đồng hồ,…

Thanh Phương sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, thông qua giao dịch nhanh chóng. Đồng thời thu mua ngoại tệ, các tài sản có giá trị với mức giá cao. Đến với Thanh Phương, thông tin của bạn sẽ hoàn toàn bảo mật, tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo quản an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 518 85 76
Fanpage: Cầm Đồ Thanh Phương

Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa 

Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa nằm ở đường Đống Đa, là địa chỉ được nhiều người tìm đến tại Đà Nẵng. Bằng thủ tục nhanh chóng, đơn giản, Ngọc Hòa hỗ trợ tài chính cho rất nhiều người để giải quyết khó khăn. Với dịch vụ thế chấp, cầm cố đa dạng, lãi suất thấp thì đây là địa chỉ hợp lý dành cho bạn.

tiem-cam-do-ngoc-hoa1-top10danang
Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa

Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa nhận cầm cố các loại tài sản bao gồm xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà đất,… Được định giá cao nhất với lãi suất thấp. Bạn hoàn toàn yên tâm, bởi Ngọc Hòa được cấp có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 193 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 160 120
Fanpage: Cầm Đồ NGỌC HÒA

Cầm đồ Xuân Bản – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng nổi tiếng

Cầm đồ Xuân Bản là tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng khá nổi tiếng về dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Đơn vị chuyên nhận cầm ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính,… Ngoài ra, Xuân Bản còn hỗ trợ tài chính với số lượng lớn, lãi suất thấp cùng với dịch vụ đáo hạn ngân hàng linh động.

cam-do-xuan-ban-tiem-cam-do-da-nang-noi-tieng-top10danang
Cầm đồ Xuân Bản – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng nổi tiếng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ Xuân Bản:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
 • Hỗ trợ xử lý nhanh chóng
 • Thủ tục đơn giản
 • Định giá tài sản cao
 • Lãi suất hợp lý
 • Bảo mật thông tin

Xuân Bản mang đến dịch vụ tài chính hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Là địa chỉ đáng tin cậy trong suốt những năm qua. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy liên hệ ngay với Xuân Bản để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3 655 450

Cầm đồ Tấn Tài – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng giá cao

Cầm đồ Tấn Tài là tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín tiếp theo trong danh sách này. Tại đây, Tấn Tài mang đến dịch vụ cầm tất cả các loại tài sản có giá trị như xe ô tô, xe máy, sổ đỏ,… với giá cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể được hỗ trợ vay không cần thế chấp qua giấy tờ. Giúp khách hàng xử lý các khó khăn một cách nhanh chóng.

cam-do-tan-tai-tiem-cam-do-o-da-nang-gia-cao-top10danang
Cầm đồ Tấn Tài – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng giá cao

Tất cả tài sản cầm cố của bạn, sẽ được Tấn Tài niêm phong và bảo quản cẩn thận. Đồng thời, bạn hoàn toàn yên tâm về tín bảo mật thông tin. Cầm đồ Tấn Tài, cam kết luôn giữ tính bảo mật khi giao dịch. Nhằm mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 147 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3519 336

Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng

Là một trong những tiệm cầm đồ lâu năm ở Đà Nẵng. Được nhiều người đánh giá uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch hàng đầu. Dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình, định giá tài sản cao với mức lãi suất thấp cho khách hàng có nhu cầu về tài chính. 

tiem-cam-do-thai-duong-da-nang-top10danang
Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng

Thái Dương nhận cầm cố tất cả các loại tài sản có giá trị như:

 • Xe ô tô, xe máy
 • Nhà đất
 • Điện thoại, máy tính
 • Sim số đẹp
 • Trang sức, vàng bạc,…

Đến với Thái Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà cửa hàng mang lại. Tất cả tài sản sẽ được Thái Dương niêm phong cẩn thận, lưu chứa an toàn. Trang bị các thiết bị an ninh, PCCC hiện đại, đầy đủ để bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 376 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 555 25 72

Dịch vụ cầm đồ Thanh Sang Đà Nẵng

Cầm đồ Thanh Sang, tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Thanh Sang hướng đến dịch vụ cầm và thế chấp tài sản tốt nhất dành cho khách hàng.

dich-vu-cam-do-thanh-sang-da-nang-top10danang
Dịch vụ cầm đồ Thanh Sang Đà Nẵng

Tại Thanh Sang bạn sẽ được cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, với lãi suất thấp. Hỗ trợ tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ đến các cá nhân có nhu cầu, cung cấp đa dạng dịch vụ cầm xe, cầm nhà, vàng bạc, đá quý,… Định giá tài sản cao, với lãi suất hợp lý nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 818B Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0797 45 45 45 – 090 506 02 34
Fanpage: Cầm Đồ Thanh Sang – 818B Trần Cao Vân

Cầm đồ Tuyền – Tiệm cầm đồ uy tín ở Đà Nẵng

Tiếp theo trong danh sách này là dịch vụ cầm đồ Tuyền. Được xem là tiệm cầm đồ uy tín tại Đà Nẵng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Cầm đồ Tuyền chuyên nhận cầm đồ và hỗ trợ tài chính với giá cả cạnh tranh.

cam-do-tuyen-tiem-cam-do-uy-tin-o-da-nang-top10danang
Cầm đồ Tuyền – Tiệm cầm đồ uy tín ở Đà Nẵng

Ưu điểm nổi bật có tại Cầm đồ Tuyền:

 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí
 • Cầm tất cả các tài sản có giá trị
 • Hỗ trợ vay thế chấp lãi suất thấp
 • Tài sản được niêm phong, bảo quản cẩn thận
 • Bảo hiểm 100% nếu xảy ra thất thoát, hư hỏng tài sản
 • Định giá tài sản cao sát với thị trường
 • Giao dịch nhanh chóng, giải ngân kịp thời

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 148/2, Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 091 430 93 36
Fanpage: Dịch vụ cầm đồ Tuyền

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh Đà Nẵng

Phước Thịnh là tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng có mức lãi suất thấp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phước Thịnh nhận cầm cố tất cả các loại tài sản có giá trị, giấy tờ pháp lý và hỗ trợ cho vay không thế chấp. 

Đến với Phước Thịnh, tài sản của bạn sẽ được định giá cao sát với giá thị trường. Qua đó, giúp bạn cầm cố tài sản ở mức giá tốt nhất với lãi suất thấp. Mọi thông tin giao dịch của bạn sẽ dượng Phước Thịnh bảo mật tuyệt đối, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây.

tiem-cam-do-phuoc-thinh-da-nang-top10danang
Tiệm cầm đồ Phước Thịnh Đà Nẵng

Nếu gặp vấn đề về tài chính, thì đây là một lựa chọn hợp lý để bạn lựa chọn. Phước Thịnh sẽ hỗ trợ tư vấn, xem xét giúp bạn các gói dịch vụ phù hợp. Đồng thời, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 359 23 33

Trên đây là những tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn cần hỗ trợ tài chính thì có thể tham khảo một trong số những tiệm cầm đồ nói trên. Top10DaNang hy vọng, qua bài viết này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để giải quyết những khó khăn của mình.

Xem thêm: Chợ đồ cũ Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
10+ tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng GIÁ CAO uy tín nhất