Khám phá top 15+ trường đại học Đà Nẵng uy tín, chất lượng

24/01/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Nhằm giúp các sĩ tử lựa chọn được ngôi trường đại học phù hợp nhất với bản thân trong kỳ thi đại học sắp tới, Top10DaNang sẽ giới thiệu các trường đại học Đà Nẵng nổi tiếng về chất lượng dạy và học uy tín, cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Thành lập từ năm 1975, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng luôn tự hào là trường luôn nằm trong top đầu các trường chuyên đào tạo khối ngành kỹ thuật. Đây là một ngôi trường nổi tiếng về sự kỷ luật nghiêm ngặt.

Hiện trường có 14 khoa – chuyên ngành có nội dung đào tạo phong phú, gần sát với các yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp, giúp sinh viên hoàn toàn tự tin vào làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Trong đó, có các khoa tiêu biểu như khoa Cơ khí, khoa Điện, khoa Môi Trường, khoa Điện tử – Viễn thông, khoa Công nghệ thông tin, khoa Xây dựng cầu – đường… thu hút được nhiều sinh viên.

dai-hoc-bach-khoa-da-nang-top10danang
Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng thí nghiệm tự động hóa, phòng thí nghiệm Plasma, phòng thí nghiệm nhiệt – lạnh…, viện nghiên cứu đi cùng thư viện lớn và hiện đại nhất miền Trung, chắc chắn đáp ứng tốt các yêu cầu học tập, rèn luyện của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu nhiệt huyết, sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn sinh viên hoàn thành tốt quá trình học tập và trưởng thành tại trường.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3842 145
Website: dut.udn.vn
Fanpage: Trường Đại Học Bách Khoa-Đại Học Đà Nẵng

Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Ngôi trường thích hợp nhất dành cho các bạn có ước mơ trở thành nhà giáo chính là trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng. Thành lập vào năm 1994, trực thuộc Đại học Đà Nẵng và được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia, trường mang sứ mệnh đào tạo ra các thế hệ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, say mê yêu nghề và có đạo đức mẫu mực. Trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng một số giải thưởng cao quý.

dai-hoc-su-pham-da-nang-top10danang
Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Ở bậc đại học, trường hiện tuyển sinh hai khối Sư phạm với 14 ngành và khối Cử nhân với 17 ngành. Bên cạnh các ngành đào tạo truyền thống, các ngành Báo chí, ngành Tâm lý học, ngành Việt Nam học của trường đều là các ngành thu hút nhiều sinh viên và có triển vọng nghề nghiệp cao.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3841 323
Website: ued.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Xem thêm: Lưu ngay 20+ trung tâm gia sư Đà Nẵng được đánh giá cao nhất

Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Dành cho các bạn sinh viên yêu thích ngoại ngữ, muốn rèn luyện và phát triển bản thân ở môi trường trẻ trung, năng động, trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là ngôi trường hàng đầu ở khu vực miền Trung sẵn sàng rộng cửa đón chào. Đây là một trường ngôn ngữ được nhiều sinh viên đăng ký theo học.

dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang-top10danang
Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Hiện trường có 12 ngành đào tạo với 19 chuyên ngành, trong đó có 5 ngành chất lượng cao. Các khoa nổi bật, được nhiều sinh viên tin tưởng theo học có khoa Tiếng Anh chuyên ngành, khoa Sư phạm ngoại ngữ, khoa Tiếng Pháp, khoa Tiếng Trung,… Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, hầu hết được đào tạo cao học tại nước ngoài như Pháp, Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc… đảm bảo quy trình dạy và học luôn cải tiến và cập nhật theo bước tiến của thế giới.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3699 324
Website: ufl.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng UFLS

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Nếu bạn muốn học kinh doanh, tìm hiểu sau về tài chính, muốn trở thành kế toán hoặc người đứng đầu doanh nghiệp, thì trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng là lựa chọn tốt nhất hiện nay tại khu vực miền Trung. Hội đồng nhà trường là những người có năng lực quản lý, lãnh đạo. Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

dai-hoc-kinh-te-da-nang-top10danang
Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Linh hoạt trong giảng dạy, đổi mới trong phương pháp tiếp cận, áp dụng thực tiễn nhiều trong chương trình đào tạo, trường đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên tìm kiếm một môi trường học tập năng động, chỉ số có việc làm rất cao hiện nay. Với 27 chuyên ngành đào tạo, trường tự tin bắt kịp xu hướng vận động của nền kinh tế để trao cho sinh viên hành trang tốt nhất khi ra trường.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3836 169
Website: due.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng là một trong những trường có bề dày lịch sử. Đây là trường đào tạo về kỹ thuật công nghệ uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Trường nằm trong hệ thống các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng và thuộc nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia.

dai-hoc-su-pham-ky-thuat-da-nang-top10danang
Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

Trường đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cao và sư phạm kỹ thuật theo chuẩn mực quốc tế. Đội ngũ giảng viên của trường là những người có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Mức học phí của trường cũng không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 48 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3822 571
Website: ute.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại Học Đà Nẵng

Đại học Duy Tân

Thành lập từ năm 1994, trường Đại học Duy Tân luôn đi đầu trong công tác đào tạo trẻ và chuyển giao mô hình đào tạo của nước ngoài. Thế mạnh ở cơ sở vật chất tốt và liên kết đào tạo với các trường nước ngoài danh tiếng, trường thu hút được nhiều sinh viên muốn theo học một chương trình có tính thực tiễn cao. Trường đã hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục khác để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

dai-hoc-duy-tan-top10danang
Đại học Duy Tân

Xem thêm: Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Đà Nẵng

Đại học Duy Tân là một trong những cơ sở giáo dục đại học tư thục tốt nhất miền Trung. Đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Cơ sở vật chất được đầu tư hoàn thiện. Trường cũng đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng quan trọng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 3 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: 137 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: 120 Hoàng Minh Thảo, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 403
Website: duytan.edu.vn
Fanpage: Đại học Duy Tân

Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Việt – Hàn

Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Việt – Hàn là trường đại học công lập trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Trường được xây dựng theo mô hình quốc tế. Đây là nơi đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Định hướng phát triển của trường là trở thành một cơ sở giáo dục đào tạo với quy mô lớn nhất khu vực Miền trung – Tây Nguyên.

dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-va-truyen-thong-viet-han-top10danang
Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Việt – Hàn

Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường bao gồm nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia quốc tế. Trường có cơ sở vật chất khang trang. Các phòng học, phòng thực hành được đầu tư xây dựng hiện đại. Tùy vào từng ngành học mà mức học phí sẽ khác nhau. Đây là một ngôi trường uy tín mà bạn nên nộp hồ sơ vào.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 470 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3667 117
Website: vku.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt Hàn – ĐHĐN

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được thành lập vào năm 2006 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trường là nơi đào tạo các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và tay nghề đáp ứng cho nhu cầu của khu vực miền Trung. Hiện nay trường có 7 khoa đào tạo các ngành nghề như: kiến trúc, xây dựng, cầu – đường, kinh tế, ngoại ngữ, công nghệ, du lịch.

dai-hoc-kien-truc-da-nang-top10danang
Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Ngoài ra, trường còn có 1 trung tâm học tập và gắn kết cộng đồng với sứ mệnh khuyến khích khả năng học tập của các bạn sinh viên. Nếu bạn đam mê thiết kế và kiến trúc thì đây chính là ngôi trường mơ ước dành cho bạn. Hằng năm trường có hơn 80% sinh viên vừa ra trường đã có việc làm và 40% sinh viên được các công ty hàng đầu mời về ngay khi còn đang trên ghế nhà trường.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0816 988 288
Website: dau.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là trường trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường được biết đến là cái nôi đào tạo các vận động viên chuyên nghiệp cũng như đội ngũ giáo viên thể dục cơ hữu cho các trường trên địa bàn Đà Nẵng. Trường được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung học TDTT Trung ương III từ năm 1977.

dai-hoc-the-duc-the-thao-da-nang-top10danang
Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Hiện nay trường có quy mô đào tạo 4.000 sinh viên với 2 chuyên ngành chính là Giáo dục thể chất và Quản lý Thể dục Thể thao (với 12 chuyên ngành hẹp). Trường có hệ thống đào tạo đạt chuẩn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây là ngôi trường lý tưởng cho những bạn đam mê thể dục thể thao chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3707 188
Website: www.upes3.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học TDTT Đà Nẵng

Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng là trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược trình độ đại học và sau đại học. Ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều thầy thuốc, y bác sĩ giỏi cho đất nước.

dai-hoc-ky-thuat-y-duoc-da-nang-top10danang
Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Nhà trường luôn tạo điều kiện để giảng viên tham gia các lớp bồi dưỡng. Điều này giúp nâng cao trình độ giảng dạy, đáp ứng nhu cầu học hỏi của sinh viên. Các phòng học, phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ thiết hiện đại.

Thông tin liên hệ:
CN1: Số 99 Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3835 380
Website: dhktyduocdn.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng-DUMTP

Đại học Đông Á

Đông Á được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất quy mô và đẹp hàng đầu tại Đà Nẵng. Trường được thành lập vào năm 2009. Đến nay, sau 10 năm thành lập trường đã trở thành đại học dân lập hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Trường đào tạo 19 chuyên ngành khác nhau từ kinh tế, giáo dục, du lịch, tâm lý, tài chính, xây dựng…

dai-hoc-dong-a-top10danang
Đại học Đông Á

Về cơ sở vật chất trường có 20 phòng học lý thuyết và 15 giảng đường lớn được trang bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó trường còn có 02 phân khu đại học được thành lập tại Gia Lai (Phường Iakring – TP. Pleiku, Gia Lai) và Đắk Lắk (Phường Tân An – TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Các kế hoạch tuyển sinh được công bố trên trang chủ của trường.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3519 991
Website: donga.edu.vn
Fanpage: Đại học Đông Á

Đại học FPT Đà Nẵng

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trường luôn thu hút đông đảo các sinh viên đăng ký xét tuyển. Đây là một trường đào tạo đa ngành, đa nghề tại Việt Nam. Mục tiêu của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng thị trường lao động trong và ngoài nước.

dai-hoc-fpt-da-nang-top10danang
Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao và có nhiều kinh nghiệm. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều được đào tạo và công tác tại các cơ sở giáo dục lớn trong và ngoài nước. FPT là trường tư thục có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cả nước. Các phòng học, phòng thực hành, thư viện đều được đầu tư khang trang, hiện đại. Trường có mức học phí khá cao. Tuy nhiên, mức học phí này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu Đô Thị FPT City Đà Nẵng, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7300 999
Website: dnuni.fpt.edu.vn
Fanpage: FPT University Da Nang

Đại học Greenwich

Đại học Greenwich là một ngôi trường lâu đời với hơn 130 năm phát triển. Hiện tại trường đại học này đang ngày càng mở rộng và đào tạo ở hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trường đã đào tạo và mang đến thành công cho rất nhiều bạn sinh viên khắp mọi nơi.

dai-hoc-greenwich-top10danang
Đại học Greenwich

Lý do nên theo học tại Đại học Greenwich:

  • Môi trường học tập năng động
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Chương trình học đạt chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, giỏi
  • Luôn tạo điều kiện để sinh viên học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng
  • Học phí khá rẻ cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Chương Dương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7305 767
Website: greenwich.edu.vn
Fanpage: Greenwich Đà Nẵng Confessions

Đại học Xây dựng Miền Trung phân hiệu Đà Nẵng

Ngôi trường uy tín, chất lượng tiếp theo mà Top10DaNang muốn giới thiệu đến bạn là Đại học Xây dựng Miền Trung. Trường được thành lập từ năm 2017 với nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng. Hằng năm, trường luôn đảm bảo đạt chuẩn đầu vào với số lượng sinh viên đăng ký nhập học khá đông.

dai-hoc-xay-dung-mien-trung-phan-hieu-da-nang-top10danang
Đại học Xây dựng Miền Trung phân hiệu Đà Nẵng

Để tạo điều kiện cho các bạn học tập tốt trường đã cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất. Bên cạnh đó cũng không ngừng tìm tòi và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Hơn nữa còn cho các bạn sinh viên học lý thuyết kết hợp với thực hành thường xuyên để nâng cao được kỹ năng. Ngoài ra trường còn có những chương trình liên kết mở rộng cơ hội du học cho các bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 544B Nguyễn Lương Bằng, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3845 102
Website: mucedanang.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại Đà Nẵng

Đại học Mở Hà Nội phân hiệu Đà Nẵng

Một mùa tuyển sinh đại học nữa lại chuẩn bị mở ra. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết định hướng chọn trường nào để theo học thì hãy cùng tham khảo ngay Đại học Mở Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập tốt nhất trường đã luôn đầu tư và nâng cao chất lượng giảng dạy.

dai-hoc-mo-ha-noi-phan-hieu-da-nang-top10danang
Đại học Mở Hà Nội phân hiệu Đà Nẵng

Bên cạnh đó cũng luôn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và mở rộng đào tạo nhiều ngành nghề. Hơn nữa còn quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ và kiến thức chuyên môn cao. Trường cũng khuyến khích các bạn tham gia những đề tài nghiên cứu để tích lũy kinh nghiệm. bên cạnh học tập thì trường cũng có nhiều câu lạc bộ giúp các bạn vừa học vừa chơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 295 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 780 011
Website: danang.hou.edu.vn
Fanpage: Trường Đại Học Mở Hà Nội – Tuyển sinh Đại học Trực tuyến

Trên đây là danh sách các trường đại học Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà Top10DaNang gửi đến các sĩ tử tham khảo để lựa chọn ngành nghề phù hợp. Chúc các bạn có mùa thi thành công, đạt kết quả như ý và được nhận vào trường đại học mình mong muốn.

Xem thêm:
Các trường THCS ở Đà Nẵng
Trường Đại học có ngành Marketing ở Đà Nẵng
Trường Đại học Quốc tế ở Đà Nẵng

 

5/5 - (5 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tưởng Phùng
Admin
27/03/2020 1:36 pm

Các bạn đang học trường nào comment giao lưu nào, mình cựu sinh viên cao đẳng công nghệ.hihi

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Khám phá top 15+ trường đại học Đà Nẵng uy tín, chất lượng