Top 20+ trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng cấp tốc cam kết đầu ra

13/07/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Học tiếng Anh là nhu cầu cần ở thời buổi hiện tại, cho nên hiện nay người người, nhà nhà thi nhau học tiếng Anh từ thế hệ trẻ đến người lớn. Bởi, không có tiếng Anh khó mà phát triển bản thân và có mức lương hấp dẫn. Hoặc chỉ đơn giản là học tiếng Anh để giao tiếp, đi du lịch ngao du mà chẳng phải sợ hãi cái ngôn ngữ mới tinh đối với người Việt. Cập nhật ngay Top10DaNang trong bài viết 20+ trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng này để bỏ túi khi cần đến nhé.

DOL IELTS Đình Lực – Học viện đào tạo IELTS TOP 1 Tp. HCM✅

DOL IELTS Đình Lực là Học viện đào tạo IELTS TOP 1 Tp. Hồ Chí Minh. DOL cung cấp khóa học IELTS chất lượng với phương pháp Linearthinking độc quyền được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ giúp học viên nâng cao 1-1.5 band siêu tốc chỉ sau 2 tháng đạt 7.0+ IELTS.

Hơn 6 năm kinh nghiệm, DOL IELTS Đình Lực đã xây dựng 10 cơ sở đào tạo tại 3 thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

bang-vang-vinh-danh-dolbies-xuat-sac-2-top10danang
DOL IELTS Đình Lực – Học viện đào tạo IELTS TOP 1 Tp. HCM

DOL IELTS Đình Lực đã thành công trong việc đào tạo nhiều học viên đạt kết quả IELTS cao như 7.0, 7.5, thậm chí là 8.0, 8.5 và giúp học viên có thể hình thành một lối tư duy logic hơn với phương pháp Linearthinking.

Bên cạnh đó, DOL IELTS Đình Lực có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm: là Thạc sĩ, Thủ khoa, Á khoa và Giảng viên tại các trường Đại học lớn, Top 1% SAT, 8.0 – 9.0 IELTS.

DOL còn sở hữu nền tảng công nghệ AI, chấm chữa sửa bài chi tiết cho học viên. Với sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp, DOL IELTS Đình Lực tạo ra môi trường học tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1800 969 639
Fanpage: https://www.facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc
Website: https://www.dolenglish.vn/

Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng – WISE English

Với phương châm Study Smarter, Not Harder, trung tâm Anh ngữ WISE English được ra đời với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”.

trung-tam-anh-ngu-da-nang-wise-english-top10danang.
WISE English

Lấy chất lượng, uy tín và trải nghiệm học viên đặt lên hàng đầu, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng. Vì vậy, trung tâm Anh ngữ WISE English đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam. Các lớp học được hoạt động dựa trên nền tảng NLP. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên.

Thông tin liên hệ:
CN 1: 146 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng
CN 2: 36 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN3: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0901 270 888
Website: wiseenglish.edu
Fanpage: WISE English

Trung Tâm Anh Ngữ AMA 

Khi nhắc đến top 20+ trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng thì Trung Tâm Anh Ngữ AMA là cái tên cần được nêu. Nếu bạn là một người mất gốc tiếng Anh cơ bản thì đến với trung tâm AMA bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm chỉ bảo nhiệt tình và dễ hiểu nhất. Tại đây, các thầy cô sẽ tìm ra điểm yếu của bạn và khắc phục nó. Đây là phương pháp đang được trung tâm tiến hành khắc phục cho học viên dễ hiểu nhất có thể.

trung-tam-anh-ngu-ama-trung-tam-luyen-thi-ielts-da-nang-top10danang
Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Đặc biệt, khi học tại trung tâm bạn có thể thực hành ngay vì trung tâm có rất nhiều các giáo viên bản ngữ giúp bạn thực hành được những gì đã học được. Như vậy bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều và rất nhanh so với những nơi khác và sẽ có thể vượt qua các kì thi IELTS một cách dễ dàng nếu chăm chỉ.

Thông tin liên hệ:
CN1: 56 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 467 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 821
Website: amadanang.edu.vn
Fanpage: Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại Ngữ Apollo 

Thật vậy, đây là một trung tâm mà chúng tôi cho là có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Đà nẵng hiện nay. Đây là nơi tuyệt vời cho các bạn đang dậm chân tại chỗ với môn tiếng Anh. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ lẫn người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy và tốt nghiệp các trường đại học lớn, do đó chắc đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

trung-tam-ngoai-ngu-apollo-trung-tam-luyen-thi-ielts-da-nang-uy-tin-top10danang
Trung tâm Ngoại Ngữ Apollo

Cùng với giá thành học hết sức hợp lí, các khóa học được chia ra để học viên có thể tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể. Trung tâm chú trọng đào tạo 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết để học viên gặt hái thành công trong kỳ thi. Đây là lý do vì sao nên chọn Apollo là trung tâm luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 7300 665
Website: apollo.edu.vn
Fanpage: Apollo English

Trung tâm luyện thi EIV Online 

EIV Online được biết đến là một trang website cho phép học viên tìm giảng viên bản ngữ để luyện thi IELTS được thành lập vào năm 2009. Sau 8 năm thành lập thì EIV đang phát triển cả về mặt chất lượng giảng dạy cũng như sự uy tín từ đơn vị. Đến với EIV Online, các chiến binh sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi thi IELTS.

eiv-online-trung-tam-luyen-thi-ielts-da-nang-uy-tin-top10danang
EIV Online

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học đề phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với đội ngũ giáo viên bản ngũ giàu kinh nghiệm giảng dạy và tốt nghiệp các trường đại học lớn thì chúng tôi tin chắc đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi muốn luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 69 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0287 3099 959
Website: eiv.edu.vn

Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng

Được biết đến là cơ sở chuyên đào tạo Tiếng Anh học thuật nổi tiếng. Tính đến nay đã có 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng. Trung tâm Academy ra đời từ tâm huyết của những thầy cô giáo có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trong lĩnh vực TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, ESP, B1-B2-C1 và tiếng Anh Giao tiếp.

trung-tam-anh-ngu-academy-da-nang-top10danang
Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng

Hơn 10 năm gắn bó, trung tâm đã trở thành 1 địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên trong lĩnh vực đào tạo TOEFL iBT, IELTS và TOEIC. Với uy tín tạo dựng và sự tín nhiệm của phụ huynh – học sinh – sinh viên dành cho Trung tâm, Anh ngữ ACADEMY đã trở thành là một môi trường đào tạo Tiếng Anh học thuật chuyên nghiệp và thân thiện tại TP. Đà Nẵng bạn nên bỏ túi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 98 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3691 166
Website: academy.edu.vn
Fanpage: Trung tâm Anh Ngữ ACADEMY

Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS 

Trung tâm ra đời là sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp. Với mục đích giúp cho thế hệ trẻ có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế trong thời đại mới.

Tại VAS, đội ngũ giáo viên luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, bao gồm số lượng lớn giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần trách nhiệm dành cho các học viên.

anh-ngu-quoc-te-viet-uc-vas-trung-tam-luyen-thi-ielts-da-nang-chuan-dau-ra-top10danang
Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

VAS được đánh giá là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tổ chức thi IELTS quy mô chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Trung. Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị để đảm bảo cho quy trình dạy và học được tốt.

Thông tin liên hệ:
CN1: 89 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN2: 688 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 472 247
Website: vasschool.edu.vn
Fanpage: VAS – Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Fighter hiện nay đang đứng top các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói chung. Nơi đây được rất nhiều học viên trong hệ thống công nhận và yêu thích.

Điểm nổi bật IELTS Fighter đầu tiên phải kể tới đó là đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS – đều du học sinh Mỹ, Anh có kinh nghiệm giảng dạy ôn luyện IELTS nhiều năm cho nên rất hiểu về IELTS truyền đạt kiến thức cho các học viên của mình.

trung-tam-luyen-thi-ielts-ielts-fighter-top10danang
IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter sở hữu đầy đủ các khóa luyện thi IELTS đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên dưới cả hình thức online và offline. Các khóa học đầu vào của trung tâm có mức phí khá ưu đãi. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ các học viên trong việc đăng ký thi IELTS.

Thông tin liên hệ
CN1: 226 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN3: 254 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3572 009
Website: ielts-fighter.com
Fanpage: IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng iYES

iYES là trung tâm Anh ngữ trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. Đơn vị giáo dục này có mặt tại Đà Nẵng vào năm 2011 và trở thành nơi luyện thi IELTS được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng. Trung tâm bao gồm đa dạng các khóa học dành cho các học viên.

trung-tam-luyen-thi-iels-da-nang-iyes-top10danang
Trung tâm luyện thi IELS Đà Nẵng iYES

Tất cả các lớp của iYES đều được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy và hỗ trợ học tập tiên tiến như: Bảng tương tác thông minh, phần mềm chuyên dụng iTool. Các khóa học IELTS của trung tâm được thiết kế thành nhiều cấp độ để phù hợp với nhu cầu của học viên. Đặc biệt, trung tâm còn có các câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động thường xuyên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3626 626
Website: iyes.edu.vn
Fanpage: Giáo dục Quốc tế IYES

Trung tâm Anh Văn Thầy Hà

Thêm một trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn nữa là trung tâm Anh Văn Thầy Hà. Trung tâm thành lập bởi thầy Hồ Quảng Hà – Phó trưởng khoa tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Đơn vị cung cấp đầy đủ các khóa luyện thi IELTS cho các bạn từ mất gốc cho đến những bạn muốn dành điểm cao.

trung-tam-anh-van-thay-ha-top10danang
Trung tâm Anh Văn Thầy Hà

Trung tâm bao gồm nhiều lớp học bắt đầu từ cấp độ thấp cho đến cấp độ cao. Số lượng học viên của mỗi lớp học là không quá 18 người. Đến đây, học viên sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng phục vụ cho bài thi IELTS. Học phí tại trung tâm có mức giá rẻ chỉ từ 1.200.000đ vô cùng phù hợp với những học viên chưa có điều kiện.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 15 Bàu Làng, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 044 506
Website: anhvanthayha.com

Trung tâm tiếng anh IRIS

Không thể thiếu trong danh sách này là trung tâm tiếng Anh IRIS. Đây là một trong những trung tâm giao tiếp tiếng anh có đầu ra chuẩn xác nhất tại Đà Nẵng. Các chương trình dạy tại trung tâm đều được thiết kế và giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài.

trung-tam-tieng-anh-iris-top10danang
Trung tâm tiếng anh IRIS

Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa để giúp học viên tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh và có thêm nhiều kỹ năng sống. IRIS tự xây dựng giáo trình riêng cho các khóa học của mình theo chuẩn Cambridge. Các khóa học tại đây có mức chi phí phù hợp.

Thông tin liên hệ:
CN1: 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN3: 137 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6566 688
Website: iris.edu.vn
Fanpage: IRIS English – Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng AMES

AMES là trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Đơn vị có đội ngũ giáo viên tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong mọi vấn đề. Trung tâm bao gồm nhiều chương trình học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của đa dạng học viên.

trung-tam-luyen-thi-ielts-da-nang-ames-top10danang
Trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng AMES

AMES cam kết đầu ra cho học viên từ 12 tuổi trở lên. Học viên sẽ được học phát âm 1-1 với giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thiết kế lộ trình để phù hợp với từng cá nhân. Đến với trung tâm, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn về các khóa học.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3779 999
Website: ames.edu.vn
Fanpage: Anh ngữ AMES (Đà Nẵng)

Etest Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

Góp mặt trong danh sách trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng không đâu khác đó chính là Etest Việt Nam. Trung tâm cam kết sẽ nâng trình độ học viên lên cao hơn. Đến với trung tâm các bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học khác nhau. Có cả các khóa học chuyên sâu cho người muốn học cao hơn nữa. Tại đây, có tất cả các khóa phù hợp với mọi lứa tuổi.

etest-viet-nam-chi-nhanh-da-nang-top10danang
Etest Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

Đặc biệt là sau khi được đào tạo thuần thục các khóa học của chương trình tại trung tâm này, các học viên có cơ hội được tiếp cận gần hơn đến nguồn việc làm phong phú và thu nhập cao hơn. Từ đó có thể góp phần tạo nên một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 9 Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0936 177 699
Website: register.etest.edu.vn
Fanpage: Etest Vietnam

Ielts Nhung Trần

Thuộc top trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu ở Đà Nẵng, với mục tiêu mà trung tâm đưa ra là nâng cao, mang kiến thức tới cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm. Trong thời gian hình thành và phát triển trung tâm Ielts Nhung Trần đã không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

ielts-nhung-tran-top10danang
Ielts Nhung Trần

Cũng giống như các trung tâm luyện thi IELTS khác, trung tâm IELTS Nhung Trần cũng có nhiều khóa học cho các học viên lựa chọn và theo học phù hợp với trình độ hiện tại. Phương châm chính của trung tâm là mang kiến thức đến cho học viên một cách dễ hiểu nhất và chinh phục được người học nhanh chóng. Bởi thế, Ielts Nhung Trần đang ngày càng nỗ lực hơn để mang đến những khóa đào tạo chất lượng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: D22 An Thượng 34, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0942 248 068
Website: ieltsnhungtran.com
Fanpage: IELTS Nhung Tran

Trung Tâm Luyện Thi Ielts Res

Res được thành lập với mong muốn mang đến khóa đào tạo cho hàng nghìn thế hệ học sinh trên khắp Đà Nẵng. Môi trường học đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và dùng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, xứng đáng là một trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng lý tưởng cho bạn tham khảo.

trung-tam-luyen-thi-ielts-res-top10danang
Trung Tâm Luyện Thi Ielts Res

Trung tâm Anh ngữ Res bao gồm  khóa luyện thi IELTS cấp tốc và Khóa học IELTS General,
Khóa học IELTS Online. Đội ngũ giảng viên tại Res đều là những người được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh. Về học phí của khóa học cũng khá rẻ và hợp lý nên bạn đừng lo lắng nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 140 Trưng Nữ Vương, Phường Bình Hiên, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0979 043 610
Website: res.edu.vn
Fanpage: Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Luyện thi IELTS Đà Nẵng

Có thể nói đây là một trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng uy tín và chất lượng cao tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Khóa luyện thi IELTS của trung tâm hiện được đào tạo với 4 kỹ năng chủ yếu đó là Nghe nói đọc viết. Với những khóa học ở đây đáp ứng cho mọi lứa tuổi.

luyen-thi-ielts-da-nang-top10danang
Luyện thi IELTS Đà Nẵng

Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử và hỗ trợ học viên trong việc đăng ký thi IELTS. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những người có trình độ cao và nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường có chương trình ưu đãi học phí và trao học bổng cho học viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 722 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0932 538 356
Website: ieltsdanang.vn

Stairway Education

Stairway Education là một trung tâm đào tạo tiếng anh là luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng. Với mong muốn giúp các bạn có thể phát triển khả năng ngoại ngữ để có thể tự tin trong giao tiếp và mở rộng cơ hội việc làm Stairway Education đã cung cấp những khóa học tiếng anh chất lượng và đa dạng.

stairway-education-top10danang
Stairway Education

Các chương trình học ở đây luôn được áp dụng những phương pháp đạt chuẩn quốc. Đồng thời trung tâm còn quy tụ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy sẽ luôn giúp đỡ và hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập. Đảm bảo khóa học luyện thi IELTS ở đây luôn cam kết đầu ra chất lượng nhất. Bên cạnh đào tạo tiếng anh thì Stairway Education còn cung cấp dịch vụ dịch thuật, tư vấn và tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 240 795
Website: stairway.edu.vn
Fanpage: Stairway Education Danang

Thông qua 20+ trung tâm luyện thi IELTS Đà NẵngTop10DaNang giới thiệu thì bạn đã biết nên chọn cho mình một đơn vị nào uy tín, gần nhất để tiện lợi cho việc học rồi chứ! Hãy biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2 trong tầm tay với danh sách đào tạo trên nhé!

Xem thêm:
15+ Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng
Trung tâm có khóa học tiếng Trung giao tiếp Đà Nẵng
25+ Trung Tâm Anh Ngữ Đà Nẵng
15+ trung tâm dạy tiếng Nhật Đà Nẵng

5/5 - (6 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 20+ trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng cấp tốc cam kết đầu ra