Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp với quảng cáo trực tuyến NEWSTAR

13/09/2022
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Bạn đang cần quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu? Tuy nhiên các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của bạn không hiệu quả? Và bạn lại không tìm thấy đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín? Hãy để NEWSTAR mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng! Cùng Top10DaNang tìm hiểu nhé!

Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại công nghệ số hóa đang chiếm phần lớn sức mạnh tối ưu hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh quảng cáo trực tuyến ra đời với cùng một mục tiêu đẩy mạnh khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường online. Vì thế, rất khó để các doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị cung cấp quảng cáo trực tuyến uy tín và hiệu quả.

giai-phap-cong-nghe-cho-doanh-nghiep-cua-ban-top10danang

Với giải pháp độc đáo và thông minh, NEWSTAR tập trung phát huy tối đa sức mạnh của công nghệ Internet. Công ty TNHH Phát triển Công nghệ NEWSTAR, hay gọi tắt là NEWSTAR, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Đà Nẵng.

Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ. Đồng thời, hỗ trợ cả những đơn vị kinh doanh với quy mô lớn.

Hệ thống quảng bá thương hiệu và sản phẩm mà NEWSTAR cung cấp được tối ưu hóa trên các nền tảng Internet. Bao gồm các mạng xã hội, trang tìm kiếm, hay các trang thương mại điện tử hàng đầu. Giúp hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được đến một lượng người dùng lớn. Chính giải pháp đó có thể tăng được lượng đơn đặt hàng. Và mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, NEWSTAR với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Có thể giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo. Qua đó, mang đến những chiến dịch hiệu quả với chi phí thất nhất.

Xem thêm: DanaSEO – Khoá học SEO Đà Nẵng uy tín

NEWSTAR – Cùng bạn phát triển thương hiệu

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, NEWSTAR mang đến các gói dịch vụ giúp phát triển thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến đa dạng.

Đồng thời, nhờ vào bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, NEWSTAR có đủ khả năng để xử lý các tình huống xảy ra trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Qua đó, giúp doanh nghiệp vừa yên tâm mang sản phẩm, hình ảnh đến đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí cho một chiến lược hiệu quả cao.

Đăng ký và xây dựng thương hiệu

Để trở thành đơn vị uy tín xứng với phương châm “Phát triển cùng thương hiệu”. NEWSTAR cung cấp trọn gói dịch vụ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. NEWSTAR đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên. Bao gồm hỗ trợ làm giấy phép kinh doanh doanh nghiệp hay làm hồ sơ năng lực.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo hộ thương hiệu. Có thể góp phần giảm rủi ro trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra. Ngoài ra, NEWSTAR còn hỗ trợ đăng ký thương mại điện tử và làm nhạc chờ doanh nghiệp. Đó là những điều doanh nghiệp cần đó để thu hút và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, để thực hiện được phương châm kinh doanh của mình, trở thành một đơn vị “Phát triển cùng thương hiệu”, NEWSTAR có các chuyên gia chiến lược, hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp về vấn đề tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ số, hầu hết mọi doanh nghiệp đều có riêng cho mình những kênh hoạt động trên Internet và tăng cường quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, điều đó cũng đẩy doanh nghiệp rơi vào tình thế phải cạnh tranh cực mạnh.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-top10danang

NEWSTAR hiểu được nhu cầu cấp thiết ấy của các doanh nghiệp. Chính vì thế, công ty cung cấp đầy đủ các gói hỗ trợ tối ưu kinh doanh trên Internet. Các gói dịch vụ bao trọn từ những bước căn bản đầu tiên như thiết kế website với giá rẻ. Website đảm bảo tính chuyên nghiệp, giao diện thông minh. Đồng thời NEWSTAR còn hỗ trợ thiết kế website thương mại điện tử. Mang đến giao diện tối ưu và trải nghiệm tốt cho người dùng. Vì thế, doanh nghiệp sẽ tăng được khả năng giữ chân khách hàng tốt hơn. Qua đó, khả năng tăng doanh số cũng được nâng cao hơn.

Hơn nữa, NEWSTAR còn cung cấp đến doanh nghiệp trọn gói xây dựng thương hiệu Internet. Giúp hình ảnh và sản phẩm doanh nghiệp đến đúng khách hàng mục tiêu hơn. Từ đấy, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực cho những bước đệm đầu tiên trong chiến lược kinh doanh trên Internet.

Cải thiện vị trí trên Google

Khi sức cạnh tranh trên Internet ngày càng tăng lên, doanh nghiệp phải biết cách tối ưu tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Đồng thời, biến cái tên doanh nghiệp mình trở thành một kết quả tìm kiếm với thứ hạng cao trên tất cả trang trang Internet. NEWSTAR cung cấp đến khách hàng các dịch vụ Marketing Online. Từ đó, giúp tăng cường và tối ưu tìm kiếm hiệu quả trên các kênh Internet.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, NEWSTAR hỗ trợ doanh nghiệp với dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Giúp các kết quả của doanh nghiệp được trả về những trang đầu của Google. Từ đó, đẩy mạnh lượng khách hàng tiếp cận hình ảnh và sản phẩm doanh nghiệp hơn. Ngoài ra, NEWSTAR còn hỗ trợ đăng tin quảng cáo trên chính các trang dịch vụ của mình. Cam kết lượng tiếp cận đến khách hàng hiệu quả.

newstar-cung-ban-phat-trien-thuong-hieu-top10danang

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các gói dịch vụ quảng cáo trên di động. Quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội, trang tìm kiếm hoặc các trang thương mại điện tử. Để có thể tối ưu số lượng khách hàng tiếp cận thông tin. Để tối ưu được các chiến dịch quảng cáo trực tuyến ấy, NEWSTAR mang đến doanh nghiệp gói xây dựng và quảng cáo video, nội dung tiếp cận hiệu quả nhất hiện nay trên các kênh Internet.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ tạo địa điểm trên Google Maps nhằm đẩy mạnh lượng tiếp cận đến khách hàng. Giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh của mình trong thời đại công nghệ số.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại NEWSTAR

Ngoài việc tạo nên các kênh kinh doanh trên Internet hay cải thiện vị trí hiển thị trên Google để tăng số lượng khách hàng tiếp cận đến hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp. Điều quan trọng nhất trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến vẫn là số lượng đơn hàng và doanh thu mang về. Chính vì thế, để đẩy mạnh hơn nữa, doanh nghiệp cần có phương thức tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách chính xác nhất. NEWSTAR luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp phát triển và thành công với các gói dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.

Quảng cáo di động

Trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động, hầu như mỗi người đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc smartphone. Vì thế, nó trở thành một “mỏ vàng” cho các nhà quảng cáo khai thác. NEWSTAR với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Đảm bảo giúp doanh nghiệp khai thác tốt đối tượng này với dịch vụ quảng cáo trực tuyến di động. Hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện một cách tối ưu nhất đến với người dùng thiết bị di động.

Quảng cáo trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội

Số lượng người dùng của các trang mạng xã hội càng ngày càng tăng lên. Đồng thời, các tập khách hàng trên các nền tảng này ngày càng đa dạng và mở rộng hơn. Điều đó vừa tạo nên cơ hội vừa là thách thức cho chính những doanh nghiệp. Khi mà mọi doanh nghiệp đều muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng mục tiêu thông qua các kênh này.

Xem thêm: 15+ dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, NEWSTAR mang đến sự tối ưu vượt trội cùng việc giảm thiểu chi phí với các chiến dịch quảng cáo mạng xã hội hiệu quả. NEWSTAR hiểu được nhu cầu của từng tập khách hàng khác nhau. Chính vì thế, dịch vụ được cung cấp chất lượng hơn, hiệu quả hơn. Công ty hỗ trợ tư vấn lựa chọn hình thức và các gói quảng cáo trực tuyến trên Facebook, Instagram và Zalo. Giúp doanh nghiệp nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tăng số lượng đơn hàng và doanh thu cho một chiến dịch hiệu quả.

Quảng cáo trực tuyến trên các trang tìm kiếm

Google và Youtube hiện đang là những trang tìm kiếm hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Cốc Cốc cũng chiếm một số lượng người dùng rất lớn. NEWSTAR có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Thông qua các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên những trang tìm kiếm này. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí. Đồng thời, nhắm đúng khách hàng mục tiêu và mang lại hiệu quả tốt hơn.

dich-vu-quang-cao-truc-tuyen-tai-newstar-top10danang

Quảng cáo truyền hình

Mặc dù hình thức quảng cáo trực tuyến trên các kênh Internet vẫn đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, không thể không thừa nhận sự hiệu quả của hình thức quảng cáo qua truyền hình. NEWSTAR hỗ trợ doanh nghiệp với các gói quảng cáo truyền hình đa dạng. Nhằm mang đến phù hợp với từng đối tượng khách hàng và mục đích quảng cáo khác nhau. Qua đó có thể giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu nhanh hơn với chi phí tối ưu nhất có thể.

Quảng cáo rao vặt

Rao vặt đang là một hình thức quảng cáo trực tuyến rất hiệu quả trên các trang website. Đồng thời, quảng cáo rao vặt offline cũng là một hình thức lý tưởng. Thông qua đó, doanh nghiệp tăng cường độ phủ hình ảnh của mình đến với cộng đồng người tiêu dùng. NEWSTAR đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp với hình thức quảng cáo rao vặt. Giúp tăng độ phủ của thương hiệu rộng hơn. Qua đó, tỷ lệ đơn hàng trả về cũng sẽ tăng lên nhiều hơn.

Quảng cáo video trực tuyến

Theo nghiên cứu được đưa ra từ các nhà cung cấp mạng xã hội, người dùng ưa chuộng hình thức nội dung video hơn hết. Chính vì thế, video trở thành một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn hẳn. NEWSTAR cung cấp những nội dung video sáng tạo. Mang sắc màu riêng của doanh nghiệp. Với các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên các kênh Internet, NEWSTAR đảm bảo mang đến một lượng người dùng tiếp cận lớn nhất có thể. Giúp doanh nghiệp được biết đến bởi nhiều người dùng nhất. Đồng thời, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Qua đó, tạo ra doanh thu lớn với chi phí hiệu quả.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại trang chủ Newstar: www.newstarvn.com

NEWSTAR – Mang đến sự đầu tư thông minh cho doanh nghiệp

Khi thời đại công nghệ số đang bùng nổ với lượng người dùng khủng trên Internet, các chiến dịch tối ưu và quảng cáo trực tuyến là hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu.

newstar-mang-den-su-dau-tu-thong-minh-cho-doanh-nghiep-top10danang

NEWSTAR có đội ngũ tư vấn viên có kiến thức chuyên môn cao. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm dày dặn cùng kỹ năng tốt. Sẽ luôn sẵn sàng đồng hành phát triển cùng thương hiệu. Được mang đến sự thành công cho doanh nghiệp với chi phí hiệu quả nhất chính là phương châm hoạt động của NEWSTAR.

Hiện tại công ty NEWSTAR liên tục tuyển dụng các vị trí về tư vấn Digital marketing cho các doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với NewStar

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Hotline: 0911299901
Zalo: 0905111340
Website: newstarvn.com
Email: nhansunewstar@gmail.com
Fanpage: THIẾT KẾ WEB Newstar
Đăng tin miễn phí: quangcaotructuyen24h.vn

4.8/5 - (17 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
120 Hoàng Dư Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Đà Nẵng, 550000
091 129 99 01
Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp với quảng cáo trực tuyến NEWSTAR