Top 15+ Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng nhất

29/07/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Với sự phát triển mạnh mẽ giữa hợp tác kinh tế Hàn – Việt rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học tập và làm việc tại xử sở Kim Chi. Chính vì thế, học tiếng Hàn hiện nay đang gây sốt tại các thành phố lớn, trong đó có  Đà Nẵng. Bài viết dưới đây của Top10DaNang sẽ giới thiệu đến các bạn 15+ trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Hanbe – Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín

Là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm tiếng Hàn Hanbe, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học bài bản, được xây dựng chuẩn theo ngôn ngữ Hàn.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học tiếng Hàn từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp. Ngoài ra, còn có các khoá học dành cho người đi làm, phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Sau các khóa học đảm bảo giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn sau thời gian ngắn học tập nghiêm túc.

hanbe-trung-tam-tieng-han-da-nang-uy-tin-top10danang
Hanbe – Trung tâm tiếng Hàn uy tín

Lý do nên chọn học tại Hanbe:

 • 100% giảng viên tại Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt đều có bằng Master trở lên
 • Giáo trình dạy và học tiếng được cập nhật liên tục
 • Được luyện kỹ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và hiểu
 • Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa giảng viên và các tất cả các bạn học viên
 • Nhiều ưu đãi về học phí rất hấp dẫn

Mọi thông tin về lớp học cũng như học phí bạn có thể theo dõi trên website của trung tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0901 131 029 – 0919 885 029
Website: hanbeeviet.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt – Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Top 15+ trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua là trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way. Với hệ thống các chi nhánh, được bố trí gần các trường đại học lớn của Đà Nẵng, giúp các bạn sinh viên thuận tiện trong quá trình đi lại. 

trung-tam-ngoai-ngu-quoc-te-broad-way-top10danang
Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Broad Way rất thích hợp cho các học viên có ý định đi du học Hà Quốc. Đặc biệt đơn vị thường xuyên có nhiều ưu đãi và giảm học phí.

Sau mỗi khóa học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Thông tin liên hệ
CN1: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 601 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN3: 376 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 129 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN5: 232 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3911 999
Website: broadway.edu.vn
Facebook: Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Tốc tại Đà Nẵng

HanKang – Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng

HanKang là trung tâm nổi tiếng dạy tiếng Hàn ở Đà Nẵng. Với 16 năm kinh nghiệm, trung tâm ngoại ngữ HanKang tự hào vì đã giúp các bạn hoàn thành sứ mệnh chinh phục, làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình. HanKang sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Học viên sẽ được chỉ dạy sâu sát nhất.

hankang-trung-tam-tieng-han-da-nang-chat-luong-top10danang
HanKang – Trung tâm tiếng Hàn chất lượng

Điểm nổi bật tại Trung tâm đó chính là sở hữu dộc quyền bộ giáo trình. Bạn có thể học từ vựng mỗi ngày trên Fanpage của HanKang. Đơn vị luôn đảm bảo đầu ra và cấp giấy chứng nhận cho học viên khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61 Lê Ninh, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0384 864 710
Facebook: Trung tâm gia sư ngoại ngữ HanKang

Trung tâm ngoại ngữ Big Step

Big Step là trung tâm đào tạo ngoại ngữ được rất nhiều học viên tin tưởng. Với 3 năm kinh nghiệm, Big Step đã đào tạo thành công các khóa học. Tại đây bạn sẽ được học tập một cách bài bản từ sơ cấp đến cao cấp. Với những người mới bắt đầu vào học thì đây chính là địa chỉ thích hợp nhất.

trung-tam-ngoai-ngu-big-step-top10danang
Trung tâm ngoại ngữ Big Step

Chất lượng đào tạo lên trên hết vì thế mỗi lớp chỉ giới hạn trong khoảng 10 học viên. Nhằm giúp các bạn tiếp cận được tối đa lượng kiến thức mà thầy, cô truyền dạy. Với đội ngũ nhân viên là các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi tại trường đại học ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Hàn, cam kết sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách đơn giản nhất có thể

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0942 715 519
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng được thành lập vào năm 2009. Là cơ sở thuộc trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Sứ mệnh của DCFL là không ngừng đem lại cho học viên những chương trình giảng dạy và học tập chất lượng cao trong môi trường học tập tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng giáo trình học đạt chuẩn, trung tâm luôn là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ theo học.

trung-tam-ngoai-ngu-da-nang-top10danang
Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng – đại học ngoại ngữ Đà Nẵng phù hợp cho những người học tiếng Hàn sơ cấp. Cơ sở vật chất tốt, ngoài ra học viên còn được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa. Các bạn tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Hàn ngay trong hè này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3699 324
Website: ufl.udn.vn
Facebook: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng

ICLS Đà Nẵng là địa chỉ uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Đối tượng học tại đây khá đa dạng không phân biệt độ tuổi. Với những ai có nhu cầu học tiếng Hàn cơ bản thì ICLS khá phù hợp. Đặc biệt tại học phí tại đây khá rẻ và các lớp học mở thường xuyên.

trung-tam-tieng-han-icls-da-nang-top10danang
Trung tâm tiếng Hàn ICLS

ICLS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Tại đây có chương trình, bài học phù hợp nhất với từng đối tượng. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên trẻ, giàu nhiệt huyết cùng kiến thức chuyên môn vững vàng. Học viên yên tâm sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, để bạn có thể thu nhận kiến thức được tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 169 Tố Hữu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3695 506
Website: iclsdanang.com
Facebook: ICLS Danang

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision – VKLC

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision- VKLC là đơn vị dạy tiếng Hàn được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trung tâm luôn cam kết học viên nắm được lượng kiến thức cơ bản sau mỗi khóa học. Tại đây có các khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn.

trung-tam-tieng-han-vision-vklc-top10danang
Trung Tâm Tiếng Hàn Vision – VKLC

Với nhiều chương trình dạy học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động,…  Vì thế Trung Tâm Tiếng Hàn Vision- VKLC có thể đáp ứng nhu cầu với mọi đối tượng học viên tại Đà Nẵng. Tại đây quy tụ các giáo viên tốt nghiệp chuyên sâu tiếng Hàn tại trường ĐH có tiếng. Trung tâm có chứng chỉ học cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0898 660 267
Facebook: Trung Tâm Tiếng Hàn Vision- VKLC

JPSC – Trung tâm tiếng Hàn lâu năm tại Đà Nẵng

JPSC tiền thân là một công ty được thành lập bởi một số các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nước ngoài nhiều năm. Trong thời gian vừa qua, JPSC đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản, Hàn Quốc… học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Khi đến với JPSC bạn sẽ nhận được:

 • Được tư vấn chọn trường theo học phù hợp với học lực, sở thích và khả năng tài chính
 • Miễn phí nhà ở trong thời gian học tiếng và làm hồ sơ tại Việt Nam
 • Học phí rẻ hơn so với các Công ty tư vấn du học khác
 • Tìm việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại sở tại
 • Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
jpsc-trung-tam-tieng-han-lau-nam-tai-da-nang-top10danang
JPSC – Trung tâm tiếng Hàn lâu năm tại Đà Nẵng

Chất lượng đào tạo lên trên hết mà mỗi lớp học của trung tâm ngoại ngữ JPSC chỉ giới hạn trong khoảng 10 học viên, nhằm giúp các bạn tiếp cận được tối đa lượng kiến thức mà thầy, cô truyền dạy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 295 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0934 042 734
Websitee: duhochandanang.edu.vn
Facebook: Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

Trung tâm tin học và ngoại ngữ LaVi – Trường Cao Đẳng Lạc Việt

Được thành lập hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy thực tế, nhiệt tình. Tại đây có giáo trình học đạt chuẩn và luôn cập nhật thường xuyên. Dạy học cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học tại đây bạn sẽ được cấp chứng chỉ có thể dùng xin việc bất cứ nơi đâu.

trung-tam-tin-hoc-va-ngoai-ngu-lavi-truong-cao-dang-lac-viet-top10danang
Trung tâm tin học và ngoại ngữ LaVi – Trường Cao Đẳng Lạc Việt

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các buổi giao tiếp với người bản xứ, để nâng cao khả năng cũng như trình độ của học viên. Tại đây, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho học viên theo từng đợt khác nhau. Bạn có thể xem các đợt khuyến mãi, ưu đãi học phí trên website theo thông tin bên dưới. LaVi là địa chỉ hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3553 444
Websitee: caodanglacviet.edu.vn

Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng

Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng là đơn vị đào tạo, hướng nghiệp cho nhiều đối tượng. Tại đây bạn có thể tìm được lớp học tiếng Hàn chất lượng. Trung tâm đã đào tạo thành công cho nhiều học viên. Với chương trình học 90% thực hành, giao tiếp giúp cho học viên dễ dàng nắm bắt. Khi theo học tại đây bạn sẽ được:

 • Được sự đào tạo và hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tình với học viên
 • Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm
 • Được thực hành giao tiếp với người bản xứ
 • Trung tâm giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học
trung-tam-giao-duc-nghe-nghiep-da-nang-top10danang
Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng

Để tạo điều kiện tốt cho học viên, Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng đã mời các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn đến làm việc tại trung tâm. Vì thế bạn có thể yên tâm khi theo học tại đây. Nếu thắc mắc gì về các khóa học tại đây thì bạn có thể trực tiếp tại địa chỉ hoặc gọi vào số diện thoại bên dưới!

Thông tin liên hệ
CN1: 657 Trường Chinh, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN2: 278 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3768 736

Green Korea Language – Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng giáo trình hay

Ngày nay đa số các bạn trẻ đều thích các ca sĩ Kpop, vì thế ai cũng muốn có thể hiểu được những buổi nói chuyện của thần tượng trên mạng xã hội. Không những vậy, nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động của người Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng nhiều. Từ đó Green Korea Language mang đến cho bạn những khóa học cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu đó.

green-korea-language-trung-tam-tieng-han-da-nang-giao-trinh-hay-top10danang
Green Korea Language – Trung tâm tiếng Hàn giáo trình hay

Đơn vị có nhiều giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt Topik 3, 4, 5. Trong mỗi khóa học, học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng phản xạ trực tiếp với giáo viên người Hàn. Trung tâm có các khóa học mở thường xuyên vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình thời gian cũng như lớp học phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 03 Tản Đà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 078 806 8129
Website: languagecourse.net
Facebook: GREEN Korean Language Center

Trung tâm Kokono

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao đã có mặt tại hệ thống 39 chi nhánh trên toàn quốc của Kokono. Tại đây bạn sẽ đạt chuẩn đầu ra giao tiếp tiếng Hàn ở mức sơ cấp chỉ sau 2 tháng. Với đội ngũ giáo viên đã từng sang Hàn, hiểu và trải nghiệm cuộc sống tại Hàn sẽ dễ dàng truyền cảm hứng cho bạn.

trung-tam-kokono-top10danang
Trung tâm Kokono

Tại Lớp học tiếng Trung cấp tốc tại Kokono, học viên được học theo các chủ đề ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống hàng ngày. Phương châm giảng dạy tại đây không lệ thuộc sách giáo khoa. Thực tế hóa tiếng Hàn, biến tiếng Hàn thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất. Bên cạnh giáo trình, giảng viên của Kokono sẽ tận dụng tối đa các bài hát thịnh hành, các bộ phim, video hot…để học viên dễ dàng học từ vựng, ngữ pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 101 Lê Sát, Hoà Cường Nam , Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0989 129 886 – 0913 828 222
Website: duhockokono.com.vn
Facebook: Du Học Kokono

Trung tâm tiếng Hàn JEC 

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa điểm học tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng nhất, không ai khác đó là Trung tâm tiếng Hàn JEC . Với phương châm hoạt động: “Chất lượng đào tạo là hàng đầu” chính vì thế, mỗi lớp trung tâm chỉ sắp xếp dưới 10 bạn học viên để có thể nắm vững được kiến thức. Các lớp học đều chú trọng mang đến sự tương tác giữa thầy và trò là lớn nhất.

trung-tam-tieng-han-jec-top10danang
Trung tâm tiếng Hàn JEC

Trung tâm tiếng Hàn JEC Đà Nẵng chủ yếu dạy các lớp tiếng Hàn giao tiếp. Trung tâm thường xuyên có các buổi giao lưu văn Hóa. Đồng thời đây còn là môi trường tốt cho các hộc viên có ý định đi du học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16b Trần Quang Diệu, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0912 725 385
Fanpage: Tieng Han Jec

Trên đây là 15+ Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng được đánh giá cao nhất. Nếu bạn chưa biết nên học tại cơ sở nào thì những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được cơ sở học tiếng Hàn uy tín, chất lượng. Cảm ơn đã đọc bài viết của Top10DaNang chúc bạn thành công trên con đường học tập của mình!

Xem thêm:
Trung tâm dạy tiếng Nhật Đà Nẵng
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng nhất