Top 10+ trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng chất lượng nhất

13/01/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Bạn dự định theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh nhưng chưa biết học trường nào tại Đà Nẵng để có chất lượng học tập cao? Đừng lo! Bài viết dưới đây của Top10DaNang sẽ giới thiệu đến ban 10+ trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng chất lượng nhất. Bạn cùng theo dõi nha!

Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Có đam mê học ngôn ngữ và mong muốn tìm được một trường Đại học uy tín, chất lượng để theo đuổi. Trường Đại Học Ngoại ngữ Đà Nẵng chính là nơi mà bạn phải tìm đến. Chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại đây được đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí học tập.  Khi tham gia theo học bạn sẽ được đào tạo với trình độ cử nhân. Bạn được giảng dạy và đào tạo để có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang-top10danang
Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Bên cạnh đó, với tiêu chí và điều kiện ra trường cao, bạn sẽ không ngừng nổ lực học tập, giúp cho trình độ của bạn tăng hạn một cách vượt bậc. Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư với các thiết bị dạy học tiên tiến, hiện đại. Môi trường học tập lành mạnh, các sinh viên rất thân thiện, đây cũng là yếu tố thu hút rất nhiều sinh viên mỗi năm.

Thông tin liên hệ
CN1: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN2: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363699324
Website: ufl.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Đại học FPT

Trường đại học FPT là cái tên tiếp theo mà Top10DaNang muốn chia sẻ đến bạn. Tất cả các ngành tại Đại học FPT đều đạt chuẩn chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ giáo dục Việt Nam. Trong đó, ngành ngôn ngữ Anh có số lượng sinh viên theo học với con số khá cao. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, bạn được cam kết có việc làm rộng mở, lương cao và cơ hội thăng tiến tốt. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn về Anh ngữ, sinh viên còn có điều kiện trải nghiệm qua nhiều hoạt động trong nước và quốc tế.

dai-hoc-fpt-truong-dao-tao-ngon-ngu-anh-o-da-nang-top10danang
Đại học FPT – trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng

Các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành anh ngữ tại Đại học FPT:

 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Tiếp viên hàng không
 • Phiên dịch viên
 • Giáo viên, giảng viên ngoại ngữ
 • Viết content nước ngoài
 • Đối ngoại
 • Một số công việc văn phòng khác

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7300 999
Website: dnuni.fpt.edu.vn
Fanpage: FPT University Da Nang

Đại Học Duy Tân

Đại Học Duy tân là một gợi ý rất tuyệt vời khi bạn có dự kiến và nguyện vọng theo đổi ngành ngôn ngữ Anh. Đây là trường đại học tư thục với đa chuyên ngành. Trong đó chuyên ngành tiếng anh sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi tham gia theo học:

 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giảng viên nước ngoài
 • Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ trong nhiều lĩnh vực
 • Học tập và tương tác qua game mô phỏng Thực tế ảo
 • Được giảng dạy qua video bài giảng multimedia
dai-hoc-duy-tan-truong-dao-tao-ngon-ngu-anh-o-da-nang-top10danang
Đại Học Duy Tân – trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng

Các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng tại Đại học Duy Tân:

 • Đối ngoại tại các doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài
 • Biên Tập Viên chuyên môn tại các cơ quan truyền thông
 • Phiên dịch viên, nhà biên dịch
 • Tiếp viên hàng không
 • Báo chí
 • Giảng viên, giáo viên Tiếng Anh
 • Hướng dẫn viên du lịch

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 403 – 0236 382 7111
Website: duytan.edu.vn
Fanpage: Duy Tan University

Cao Đẳng Đại Việt

Trường Cao Đẳng Đại Việt là cái tên uy tín, chất lượng về chương trình giảng dạy tiếp theo mà bạn nên quan tâm. Khi chọn môi trường học tập này, bạn sẽ được tiếp cận với tất cả những gì tiên tiến nhất trong ngành giáo dục. Bạn sẽ được học tập với hệ thống phòng Lab hiện đại. Không những vậy, bạn còn có cơ hội trao đổi với giảng viên bảng xứ thường xuyên, cùng với đó là cơ hội thực tập tại nước ngoài. Trường nổi bật trong các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh và dịch thuật. Đây chính là yếu tố giúp bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng nhiều hơn.

cao-dang-dai-viet-truong-dao-tao-ngon-ngu-anh-o-da-nang-top10danang
Cao Đẳng Đại Việt – trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng

Xem thêm: Địa chỉ học nha khoa ở Đà Nẵng

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có đầy đủ mọi yếu tố mà các doanh nghiệp cần. Hơn nữa, chi phí học tập cũng rất phải chăng, phù hợp với kinh tế của sinh viên Việt Nam. Trường cũng có nhiều chương trình học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, Cao Đẳng Đại Việt cũng hỗ trợ tài chính cho sinh viên có tài chính khó khăn. Với nhiều ưu điểm như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nộp đơn xét tuyển ngay nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0818 554 999
Website: daivietdanang.edu.vn
Fanpage: Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V

Ban đang tìm kiếm một trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng nhưng vẫn chưa biết đâu là nơi đáng ứng tuyển. Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V là một chia sẻ xứng đáng dành cho bạn. Khi theo học tại trường bạn sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên cùng nhau trao đổi, học tập, chia sẻ kiến thức. Bên cạnh đó, bạn nên yên tâm về chất lượng giảng dạy, bởi trường quy tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, là các thạc sĩ, tiếng sĩ với trình độ chuyên môn khủng.

truong-cao-dang-giao-thong-van-tai-trung-uong-v-top10danang
Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V

Trường chuyên đào tạo ngôn ngữ Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Đối với chuyên ngành này, bạn sẽ khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, bạn còn áp dụng được kiến thức về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để thực hiện nhiệm vụ biên dịch và phiên dịch. Nếu bạn có đam mê công nghệ thông tin với chương trình hoàn toàn bằng tiếng anh thì đây là môi trường cực kì thích hợp với bạn đấy.

Thông tin liên hệ
CN1: 28 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 693/34 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3842 266 – 0236 3842 086
Website: caodanggtvttw5.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch là cơ sở chuyên đào tiếng chuyên ngành tiếng Anh thương mại và tiếng Anh du lịch. Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, giỏi ngôn ngữ. Bạn sẽ tiếp cận được phương pháp giảng dạy trực tiếp kết hợp với thực tập tại các doanh nghiệp. Các chương trình học tập không hề “khô cứng”, do đó, sinh viên tại đây rất hứng thú trong quá trình học tập.

truong-cao-dang-kinh-te-ke-hoach-top10danang
Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch

Ngoài có kiến thức về ngôn ngữ bạn còn được bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, kinh tế – xã hội. Bạn sẽ thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh. Với mức học phí vô cùng cạnh tranh, nơi đây đã sở hữu con số khá lớn các sinh viên tham gia học tập. Ngoài ra, bạn còn được đầu tư kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về quản trị kinh doanh trong môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ
CN1: 143 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 103 Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3734 866
Website: cep.edu.vn
Fanpage: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Khoa ngôn ngữ Anh của Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng là một trong những thế mạnh của trường. Khoa Ngoại ngữ đã trải qua 14 năm xây dựng và phát triển và đã để lại rất nhiều thành tích, ấn tượng tạo nên tên tuổi của trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học bởi số lượng giảng viên của Khoa rất đông là rất dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Toàn Khoa hiện có 1.253 sinh viên theo học, đây là con số chúng tỏ trường rất được sinh viên ưa chuộng.

dai-hoc-kien-truc-truong-dao-tao-ngon-ngu-anh-o-da-nang-top10danang
Đại học Kiến Trúc – trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng

Các môn học tiêu biểu của chuyên ngành ngôn ngữ Anh:

 • Văn học Anh – Mỹ
 • Văn hóa Anh – Mỹ
 • Biên dịch Anh – Việt
 • Phiên dịch thương mại
 • Tiếng Anh dùng trong văn bản ngoại giao
 • Tiếng Anh tài chính – ngân hàng
 • Biên dịch Việt – Anh
 • Tiếng Anh du lịch
 • Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0816 988 288
Website: dau.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại Học Đông Á

Đại Học Đông Á là một đơn vị xứng đáng để bạn trau dồi ngôn ngữ, theo đuổi ước mơ của mình. Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại đây sẽ được trải nghiệm học tập đầy thú vị và ý nghĩa. Bạn sẽ được trực tiếp giao tiếp, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên người nước ngoài chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia. Ngoài ra, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với hotline của trường, ban công tác sinh viên sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

dai-hoc-dong-a-top10danang
Đại Học Đông Á

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn, các nhà hàng, khách sạn cao cấp hàng đầu. Điều này giúp bạn có được cái nhìn thực tế, đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường cực kì “xịn xò”, với nhiều cơ sở trên khắp thành phố với số lượng sinh viên cực đông. Đây là yếu tố giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và có nhiều người đồng hành trong các năm đại học của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3519 991
Website: donga.edu.vn
Fanpage: Đại học Đông Á

Cao đẳng Thương Mại

Bạn có nguyện vọng học tiếng Anh thương mại nhưng chưa biết học ở đâu tại Đà Nẵng. Cao đẳng Thương mại là cái tên uy tín kế tiếp mà bạn nên tham khảo. Trường thuộc top trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng rất được sinh viên nộp đơn xét tuyển. Trình độ giáo viên là điểm cộng lớn của trường. Đội ngũ giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên môn vững vàng. Đây là yếu tố quyết định trình độ của bạn của có được nâng cao hay không.

cao-dang-thuong-mai-top10danang
Cao đẳng Thương Mại

Lý do tại sao bạn nên học tại trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng:

 • Là trường công lập, thuộc top đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên
 • Chương trình đào tạo tiến tiến, chú trọng thực hành, môi trường học tập năng động
 • Thời gian hoàn thành khóa học chỉ 2,5 năm
 • 90% sinh viên ra trường có việc làm
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm
 • Cơ hội liên thông lên trình độ đại học hệ chính quy theo quy định Nhà nước
 • Nhiều học bổng khuyến khích học tập
 • Nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên
 • Cơ sở vật chất phục vụ học tập, thực hành đầy đủ, tiện nghi

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3759 879
Website: cdtm.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Thương mại

Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là địa chỉ cuối cùng mà Top10DaNang muốn bạn tìm hiểu và tham gia học tập. Theo học ngành ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, bạn sẽ được trau dồi kiến thức trên sách vở và cả các kỹ năng mền. Sinh viên sẽ được vừa học vừa thực hành giúp cho vốn từ và khả năng lưu loát tiếng Anh được cải thiện hơn.Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho để sinh viên hoàn thiện mình, đảm bảo sau tốt nghiệp các bạn sẽ được các doanh nghiệp đón nhận.

cao-dang-phuong-dong-da-nang-top10danang
Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Các vị trí có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:

 • Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài
 • Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch, nhà hàng, khách sạn lớn
 • Biên dịch viên tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài
 • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3794 999
Website: cdpd.edu.vn
Fanpage: Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Trên đây đã tổng hợp tất tần tật thông tin về 10+ trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất. Top10DaNang hi vọng có thể giúp bạn chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân mình. Và chúc các bạn có một hành trình học tập thật ý nghĩa nhé!

Xem thêm: 15+ Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng chất lượng nhất