Top 15+ trung tâm dạy tiếng Nhật Đà Nẵng UY TÍN tốt nhất

30/01/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt Nam ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng xuất hiện. Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu hướng đó, chính vì vậy việc học tiếng Nhật đã không còn là trở ngại đối với các bạn trẻ ở Đà Nẵng. Nếu bạn đang phân vân không biết đi học tiếng Nhật ở đâu chất lượng thì hãy tham khảo danh sách các trung tâm tiếng Nhật Đà NẵngTop10DaNang liệt kê sau đây.

Jellyfish Education 

Jellyfish là doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà Trung tâm dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Lấy “Chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Trung tâm luôn cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi.

jellyfish-education-trung-tam-tieng-nhat-da-nang-uy-tin-top10danang
Jellyfish Education – Trung tâm tiếng Nhật uy tín

Trung tâm có đầy đủ các khóa học cho các học viên từ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi. Jellyfish luôn nâng cao trang thiết bị, cơ sở vật chất  tốt nhất để tạo không gian học thoải mái cho học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236.3656.205
Website: loptiengnhat.edu.vn
Facebook: Du học Nhật Bản cùng Jellyfish Education

Eikoh Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh tại Đà Nẵng là nơi chuyên đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Trung tâm hiểu rõ nhu cầu của học viên và cung cấp cho họ những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại, góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ học viên. Thành công của người học cũng là thành công của Trung tâm.

trung-tam-eikoh-da-nang-top10danang
Trung tâm Eikoh Đà Nẵng

Đơn vị có đội ngũ giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên. Trước khi vào học, học viên sẽ được tư vấn đầy đủ về khóa học bao gồm chi phí, thời gian học… Giáo trình học tại đây luôn được cập nhật vì thế đây chính là đơn vị uy tín bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3646 556

Sakura Đà Nẵng – Trung tâm Nhật ngữ chất lượng

Sakura với tên gọi trung tâm Văn hóa Việt Nhật được thành lập từ năm 1989. Đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học.

sakura-da-nang-trung-tam-nhat-ngu-chat-luong-top10danang
Sakura Đà Nẵng – Trung tâm Nhật ngữ chất lượng

Trung tâm chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài tại lớp. Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp EZOE cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoải mái, hiện đại kết hợp truyền thống theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3689 383
Website: sakura-vn.com
Facebook: Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura Đà Nẵng

Đông Du Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng giúp các bạn học viên tiếp xúc và giao lưu với văn hóa Nhật Bản. Trung tâm luôn cố gắng nâng cao chất lượng giờ học và môi trường học tập đáp ứng nhu cầu của học viên. Lý do lựa chọn trung tâm để theo học đó là:

trung-tam-dong-du-da-nang-top10danang
Trung tâm Đông Du Đà Nẵng
 • Đa dạng các khóa học khác nhau cho học viên lựa chọn
 • Môi trường học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi, thảo luận
 • Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm
 • Tài liệu học đa dạng lựa chọn, phương pháp học mới
 • Trang thiết bị hiện đại thuận lợi cho học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại : 089 843 66 99
Website: dongdudanang.edu.vn
Facebook: Nhật Ngữ Đông Du Đà Nẵng

Kokoro – Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng giá tốt

Kokoro là đơn vị đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản. Trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với các bạn du học sinh. Điểm được yêu thích tại đây đó chính là đội ngũ giáo viên. Giáo viên giảng dạy là người bản xứ đầy kinh nghiệm kết hợp với 100% đội ngũ giáo viên Việt tu nghiệp tại Nhật Bản.

kokoro-trung-tam-tieng-nhat-da-nang-gia-tot-top10danang
Kokoro – Trung tâm tiếng Nhật giá tốt

Khi học viên đến với Trung tâm Kokoro, học viên có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật. Sử dụng bộ từ vựng, biểu ngữ và đàm thoại được chuyển sang hình ảnh hay video tiếng Nhật. Giúp học viên dễ dàng nhớ, hiểu rõ hơn. Từ đó tạo cho học viên cảm thấy thú vị hơn trong việc học. Đây là phương pháp tạo cho học viên thói quen nói, chỉ có nói nhiều mới nói được. Hơn hết, khi bạn học ở Trung tâm bạn sẽ có cảm giác như sống và học ở Nhật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 093 581 80 85
Website: kokoro.com.vn
Facebook: Kokoro – Đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đang trở thành địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên. Trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Bạn sẽ được học tập, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như nâng cao kỹ năng Nhật ngữ của mình khi đến với Trung tâm. Lý do nên chọn Broad Way đó là:

 • Đào tạo đầy đủ các cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3, N2, N1
 • Giáo trình, giáo cụ học hiện đại
 • Không gian học rộng rãi, thoáng mát, điều hòa
 • Có đầy đủ các lớp sáng, chiều, tối sẽ thuận lợi cho việc sắp xếp thời gian cho việc học
trung-tam-ngoai-ngu-quoc-te-broad-way-top10danang
Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Sau mỗi khóa học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Thông tin liên hệ
CN1: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 601 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN3: 376 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 129 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN5: 232 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363911999
Website: broadway.edu.vn
Facebook: Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Tốc tại Đà Nẵng

Kyodai Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật –  trải nghiệm văn hóa Nhật. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết chính là điểm vượt trội của Trung tâm.

kyodai-da-nang-top10danang
Kyodai Đà Nẵng

Cam kết của Trung tâm khi theo học ở đây:

 • Du học Nhật với chi phí tiết kiệm nhất
 • Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật ít nhất 6 tháng trước khi đi
 • Hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật Bản
 • Đảm bảo 100% VISA
 • Nhiều học bổng giá trị từ trường TOP 1 Nhật Bản

Với những thông tin trên, Kyodai là địa chỉ học lý tưởng bạn không nên bỏ qua. Mọi thắc mắc hãy liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 2, 66 đường Võ Văn Tần, phường Chính Gián,Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0236 3690 909
Website: kyodai.vn
Facebook: KYODAI Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng – Trung tâm học tiếng Nhật được cấp bằng

Trường Đại học Ngoại ngữ là đơn vị uy tín giảng dạy ngoại ngữ lớn không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trên toàn miền Trung. Tại đây có các lớp học tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật… rất được đông đảo các sinh viên theo học. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại trường, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ. Nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

truong-dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang-trung-tam-hoc-tieng-nhat-duoc-cap-bang-top10danang
Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Chương trình học tại đây sẽ được đào tạo 4 năm. Khi ra trường sẽ được cấp bằng chính quy. Với điều kiện học được chú trọng và giáo trình học luôn được cập nhật. Sau khi kết thúc khóa học tại đây, bạn có thể tự tin xin việc tại các công ty và các doanh nghiệp trong nước. Cơ hội việc làm sau khi theo học tại đây là rất lớn. Chính vì thế đây là địa chỉ uy tín nhất bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3699 324
Website: ufl.udn.vn
Facebook: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Nhật ngữ Rakuraku – Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng học nhanh chóng

Nhật ngữ Rakuraku thành lập từ năm 2016, đến nay đơn vị đã nhận được sự tin tưởng từ đông đảo phụ huynh và học sinh. Không chỉ cố gắng trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy của du học sinh trong hành trình du học Nhật Bản, trung tâm còn là nơi đem tới các khóa đào tạo Nhật ngữ chất lượng.

nhat-ngu-rakuraku-trung-tam-tieng-nhat-da-nang-hoc-nhanh-chong-top10danang
Nhật ngữ Rakuraku

Rakuraku sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín với trình độ từ N2 trở lên. Đồng thời, trung tâm cũng không ngừng cập nhật công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy, giúp học viên có thể hiểu bài và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3655 179
Website: rakuraku.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku

Ngọc Sensei

Ngọc Sensei là một trong những địa chỉ được khá nhiều học viên đi trước đánh giá tốt. Tại đây bạn sẽ được học với giáo viên có chứng chỉ tiếng Nhật N1 và 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngọc sensei cam kết mang đến các lớp học chất lượng, nội dung bài giảng được đầu tư kỹ càng phong phú giúp học viên hiểu sâu và yêu thích việc học tiếng Nhật.

trung-tam-ngoc-sensei-top10danang
Trung tâm Ngọc Sensei

Khi theo học tại đây bạn sẽ nhận được:

 • Được cung cấp kho giáo trình, tài liệu luyện thi
 • Học với slide đầy màu sắc dễ nhớ, dễ học
 • Mức học phí hợp lý, học viên được bảo lưu khóa học

Ngọc Sensei đã đào tạo thành công các khóa và nhận được rất nhiều đánh giá tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24 Thanh Lương 2, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0349 460 889
Website: ngocsensei.com
Facebook: Dạy và Luyện thi Tiếng Nhật Đà Nẵng

Trung Tâm Nhật ngữ Raymond – Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng được yêu thích

Trung Tâm Nhật ngữ Raymond cũng là một trong những trung tâm có tiếng tại Đà Nẵng. Tại đây, các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2 được đông đảo các em sinh viên theo học. Trung tâm đã mời các chuyên gia hàng đầu và những giáo viên bản xứ đến giảng dạy. Nghiên cứu chương trình và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu đề ra ở mỗi khóa học.

trung-tam-nhat-ngu-raymond-trung-tam-tieng-nhat-da-nang-duoc-yeu-thich-top10danang
Trung Tâm Nhật ngữ Raymond – Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng được yêu thích

Trung Tâm Nhật ngữ Raymond hiện có các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2. Trong tương lai trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học để phục vụ nhu cầu của học viên như:

 • Khóa học luyện thi vào các trường bậc cao
 • Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh
 • Chương trình thực tập ngắn hạn.

Mọi thông tin về khóa học cũng như học phí bạn liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Trần Tấn Mới, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0982 132 489
Website: raymond.edu.vn
Facebook: Nhật ngữ Raymond

Thủy Nakamura

Thủy Nakamura cũng là một địa chỉ lý tưởng dành cho những ai mong muốn học tiếng Nhật để đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Đến đây các bạn sẽ được giảng dạy tận tình và tham gia học từ những bài học cơ bản cho đến nâng cao. Đảm bảo chỉ với khóa học ở đây bạn có thể thành thạo tiếng Nhật.

thuy-nakamura-top10danang
Thủy Nakamura

Phương châm hoạt động của Trung tâm đó là “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”. Vì thế đơn vị luôn nỗ lực tạo ra môi trường để mọi cá nhân phát huy tối đa năng lực. Hơn hết, tại Thủy Nakamura sở hữu đội ngũ giảng viên kỳ cựu, tận tâm, yêu nghề. Bạn hãy yên tâm khi theo học ở đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 An Thượng 24, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0972 106 541

Trung Tâm Nhật Ngữ Danala

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua Trung Tâm Nhật Ngữ Danala. Đây là một trung tâm uy tín nhận được rất nhiều sự review tích cực của các bạn sinh viên và mọi người. Tại đây có rất nhiều khóa học đa dạng để các bạn học viên có thể dễ dàng tham gia dù ở bất cứ đâu.

trung-tam-nhat-ngu-danala-top10danang
Trung Tâm Nhật Ngữ Danala

Đặc biệt, lựa chọn Trung Tâm Nhật Ngữ Danala bạn còn được học cùng những chuyên gia cao cấp nhất. Tất cả những giảng viên là người có kiến thức và kinh nghiệm sẽ chỉ dạy tận tình giúp các bạn nâng cao từ vựng và kỹ năng đọc viết. Mỗi khóa học tại đây cũng có những lộ trình phù hợp do đó bạn hãy an tâm mà đăng ký học nhé!

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 3A Chế Lan Viên, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0707 220 672
Website: danala.edu.vn
Facebook: Danala Japanese Academy

Trung tâm tiếng Nhật Saori

Trung tâm tiếng Nhật Saori là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Saori đã trở thành một địa chỉ uy tín đào tạo và đồng hành với rất nhiều bạn học viên. Saori luôn hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

trung-tam-tieng-nhat-saori-top10danang
Trung tâm tiếng Nhật Saori

Trung tâm quy tụ đội ngũ nhân viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn có những nhân viên trợ giảng giỏi sẵn sàng chỉ dẫn các bạn tận tình. Tại trung tâm hiện đang đào tạo các khóa học đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao dành cho mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 218 Hoàng Văn Thái, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0836 915 128
Website: tiengnhatsaori.com

Học tiếng Nhật Đà Nẵng

Với mong muốn mang đến cho các bạn một khóa học chất lượng và hiệu quả nhất trung tâm đã đầu tư từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng khóa học. Tuy hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật nhưng nơi đây vẫn được nhiều bạn học viên tin tưởng.

hoc-tieng-nhat-da-nang-top10danang
Học tiếng Nhật Đà Nẵng

Ưu điểm của Học tiếng Nhật Đà Nẵng:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Quy tụ đội ngũ giáo viên bản xứ có bằng cấp rõ ràng
 • Áp dụng những phương pháp dạy học hiệu quả
 • Xây dựng lộ trình học phù hợp với từng học viên
 • Học phí khá rẻ, hợp lý

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 260/23 Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0934 594 099
Facebook: Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng

Nếu bạn đang có ý định làm cho công ty Nhật hay đi du học Nhật thì 15+ Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng trên sẽ giúp bạn có một khóa học với chất lượng tốt nhất và đạt được nguyện vọng của mình. Đừng quên theo dõi Top10DaNang để biết thêm nhiều địa chỉ thú vị khác nhé!

Xem thêm:
Trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng
Trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ trung tâm dạy tiếng Nhật Đà Nẵng UY TÍN tốt nhất