Top 15+ Trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng chất lượng

20/08/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
pr-goi-chup-hinh-cuoi-phim-truong-cua-sandy-wedding-top10danang

Với một môi trường hội nhập như hiện nay, Nhu cầu học và nói tiếng Trung ngày càng nhiều ở các thành phố như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh …. Nhờ đó mà nhiều trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung đã được thành lập với nhiều chất lượng và phương pháp dạy học khác nhau. Tuy nhiên, để chọn ra một nơi học ưng ý với chất lượng cao và học phí hợp lý lại khá nan giải. Do đó, Top10DaNang xin được giới thiệu Top 15+ trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng để các bạn có thể tham khảo thêm.

Trung tâm tiếng Trung HSK

Một trong những nơi dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất nhì thành phố Đà Nẵng đó chính là trung tâm tiếng trung HSK Đà Nẵng. Được sáng lập bởi thầy Nguyên – một người thầy luôn tận tụy với nghề giảng dạy. Giáo trình của thầy luôn luôn dễ hiểu với hầu hết các thế hệ học trò. Một số bạn khi được hỏi lại về chất lượng giảng dạy của trung tâm, các bạn đều đánh giá cao về khả năng chuẩn bị bài tốt. Thầy Nguyên luôn tạo không khí vui vẻ để dễ dàng học tập, tiếp thu.

hsk-trung-tam-day-tieng-trung-da-nang-chat-luong-top10danang
HSK – Trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng

Ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, Trung tâm còn hướng đến việc trao cho học viên những kỹ năng và kiến thức tốt nhất. Mức giá học phí lại cực kỳ hợp lý. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0121 3500 986
Facebook: Tiếng Trung HSK Đà Nẵng

Sala Language Center

Sala là trung tâm uy tín được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn hiện nay. Trung tâm luôn dựa trên phương châm “Tận tâm – chất lượng”. Sala lấy chất lượng làm gốc. vì thế các lớp học luôn được đầu tư giáo trình và chất lượng đầu ra cao.

sala-language-center-trung-tam-day-tieng-trung-da-nang-uy-tin-top10danang
Sala Language Center – Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín

Với chỉ tiêu 8 – 10 học viên một lớp, trung tâm đã tạo nên môi trường học tập thân thiện và cởi mở nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiếp thu cho mỗi học viên. Khi tham gia các lớp giảng dạy tiếng Trung ở đây, bạn sẽ được tương tác nhằm giúp bạn nhớ bài tại lớp và nâng cao phản xạ giao tiếp cũng như thuyết trình nhóm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 82 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903 569 668
Website: tiengtrungdanang.com
Facebook: Ngoại Ngữ SALA – Tiếng Trung Đà Nẵng

Ala Đà Nẵng

Một trong những Trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng chất lượng hàng đầu đó là Ala. Trung tâm luôn luôn có những phương pháp học tập cực kỳ hiệu quả, giúp học viên luôn tương tác với giáo viên và học viên. Với sự cố gắng và nỗ lực, tính đến nay trung tâm đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng.

trung-tam-ala-da-nang-top10danang
Trung tâm Ala Đà Nẵng

Ala Đà Nẵng có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể theo dõi thông tin website để lựa chọn lớp học và thời gian học phù hợp nhất. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách tư vấn kỹ càng về những lợi ích khi tham gia khóa học. Vơi mức học phí hợp lý, bạn có thể tham khảo địa chỉ này khi có nhu cầu học tiếng Trung nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K15/2 đường Phạm Ngũ Lão, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0912 351 869
Website: aladn.com.vn
Facebook: Trung tâm tiếng Trung ALA Đà Nẵng

Broad Way

Là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng, Broad Way đã và đang định hình là một địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy và là sự lựa chọn của học sinh, sinh viên… Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm gốc, Broad Way luôn đưa những bài học của mình dựa trên sự trực quan và thực hành teamwork, thuyết trình để học viên được thực hành giao tiếp nhiều hơn cũng như dễ hiểu bài được hơn. Ngoài ra,  Broad Way cũng mở ra nhiều lớp từ vỡ lòng đến nâng cao để giúp mọi người đều có thể tiếp cận với ngoại ngữ dễ dàng.

broad-way-trung-tam-day-tieng-trung-da-nang-duoc-danh-gia-cao-top10danang
Broad Way – Trung tâm dạy Tiếng Trung được đánh giá cao

Broad Way Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Sau mỗi khóa học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Thông tin liên hệ
CN1: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 601 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN3: 376 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 129 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN5: 232 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3911 999
Website: broadway.edu.vn
Facebook: Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Tốc tại Đà Nẵng

Tiếng Trung Đà Nẵng Nhịp Cầu Hán Ngữ

Trung tâm Hoa văn Nhịp cầu Hán ngữ là nơi đào tạo chuyên nghiệp tiếng Hoa đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm được thành lập năm 2011, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng với việc cung cấp chương trình học trọn vẹn.

tieng-trung-da-nang-nhip-cau-han-ngu-top10danang
Tiếng Trung Nhịp Cầu Hán Ngữ

Với phương pháp đào tạo “lấy người học làm trung tâm” nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Căn cứ vào nguyện vọng, trình độ học viên sẽ được sắp xếp chương trình học phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm luôn tạo ra môi trường cho các bạn học viên học tập, giao lưu để hoàn thiện bản thân thông qua các buổi học về kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 091 911 93 10
Website: tiengtrungdanangnhipcau.business.site
Facebook: Tiếng Trung Nhịp Cầu Hán Ngữ

iMaster – Trung tâm dạy Tiếng Trung cấp bằng chính quy

iMaster được thành lập vào năm 2009, là cơ sở thuộc trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Sứ mệnh của iMaster là không ngừng đem lại cho học viên những chương trình giảng dạy và học tập chất lượng cao trong môi trường học tập tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng giáo trình học đạt chuẩn, trung tâm luôn là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ theo học.

imaster-trung-tam-day-tieng-trung-da-nang-cap-bang-chinh-quy-top10danang
Trung tâm dạy Tiếng Trung iMaster

iMaster đại học ngoại ngữ Đà Nẵng phù hợp cho những người học tiếng Hàn sơ cấp. Khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp bằng. Ngoài ra, tại đây luôn đầu tư cơ sở vật chất tốt. Học viên thường xuyên được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa. Các bạn tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Trung nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1, 41 Lê Duẩn, Q Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236. 6293 119
Website: ttnn.ufl.udn.v
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Imaster Đà Nẵng

Tiếng Trung Khánh Vân

Trung tâm được nhiều người đánh giá là có chất lượng đào tạo cao và một môi trường thân thiện vui vẻ. Khánh Vân đầu tư đầy đủ trang thiết bị dạy học. Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm rất nhiệt tình và tận tâm. Đơn vị cố gắng gửi gắm cho những học viên những kiến thức về tiếng Trung chuẩn xác nhất.

tieng-trung-khanh-van-top10danang
Tiếng Trung Khánh Vân

Ngoài ra, bạn còn sẽ được có cơ hội giao lưu với người bản xứ qua các chương trình mà trung tâm tổ chức để tăng khả năng giao tiếp tiếng Trung. Khi đăng ký qua hotline bạn còn có cơ hội được giảm giá chi phí học. Nhanh tay đăng ký cho mình khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng Khánh Vân nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: 07 Võ Như Hưng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 164 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3 : Lô 19 khu D10 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 091 449 99 11
Website: tiengtrungkhanhvan.vn
Facebook: Trung Tâm Tiếng Trung KHÁNH VÂN

Trung tâm Hán ngữ hiện đại

Trung tâm Hán ngữ hiện đại là địa chỉ lý tưởng đành cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung từ đầu. Học tập tiếng Trung 1 cách bài bản, lộ trình tinh gọn với đội ngũ giảng viên, giáo viên, trợ giảng nhiệt huyết, có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đơn vị luôn cam kết chất lượng Tiếng Trung đầu ra cho học viên.

trung-tam-han-ngu-hien-dai-top10danang
Trung tâm Hán ngữ hiện đại

Ngoài mảng dạy học Trung tâm Hán Ngữ Hiện Đại còn tập trung vào mảng xúc tiến các hoạt động du học. Mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo. Trung tâm Hán ngữ hiện đại chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Nguyễn Lộ Trạch, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6292 868 – 0969 459 648
Facebook: Tiếng Trung Đà Nẵng – Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại

Pengyou – Trung tâm dạy Tiếng Trung giá rẻ

Pengyou hoạt động ở hai lĩnh vực chính là đào tạo tiếng Trung và tư vấn dịch vụ visa Việt Nam – Trung Quốc. Đơn vị không mở lớp ào ạt, thay vào đó mỗi lớp khai giảng là mỗi lớp học luôn đạt những tiêu chí cao. Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, số lượng học viên vừa phải. Trung tâm luôn mang đến sự hiệu quả và hài lòng cho học viên, dành được sự yêu mến của học viên.

pengyou-trung-tam-day-tieng-trung-da-nang-gia-re-top10danang
Pengyou – Trung tâm dạy Tiếng Trung giá rẻ

Lý do nên lựa chọn học tại Pengyou:

 • Chi phí rẻ, được thông báo rõ ràng ngay từ đầu
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng từ khâu tư vấn đến khâu trả kết quả
 • Các lớp học chỉ từ 6-10 bạn
 • Giáo trình học luôn được cập nhật

Nếu bạn đang còn chần chừ chưa biết chọn trung tâm nào tốt thì hãy liên hệ Pengyou ngay để được tư vấn kỹ nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: K139/31 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN2: 07 Trần Ngọc Sương, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 591 08 15
Website: hanngupengyou.edu.vn
Facebook: Trung Tâm Hán Ngữ Pengyou

Tiếng Trung CBC Đà Nẵng

Tiếng Trung CBC là địa chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích và đánh giá cao. Đơn vị đã đào tạo thành công nhiều khóa học. Với chi phí rẻ lại chất lượng, còn được tặng nhiều tài liệu hay đây chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó.

tieng-trung-cbc-da-nang-top10danang
Tiếng Trung CBC Đà Nẵng

Tiếng Trung CBC Đà Nẵng tự hào giới thiệu:

 • Giáo viên trình độ Thạc sỹ, giàu kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp sư phạm giỏi
 • Lộ trình được tinh giản, ngắn gọn nhưng vẫn giúp bạn nắm vững kiến thức
 • Đào tạo bài bản, số lượng có hạn, không đại trà
 • Giáo trình chọn lọc kĩ càng, phù hợp với trình độ học viên và xu hướng thực tế
 • Cam kết đầu ra 100% thi đậu chứng chỉ HSK

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp để được cô Chu Bo là giáo viên ở Trung tâm tư vấn kỹ nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 Mai Anh Tuấn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 281 481
Facebook: Tiếng Trung CBC Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang

Trung Tâm Tiếng Trung Tuệ Khang là trung tâm đào tạo tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giáo trình cập nhập mới, trang thiết bị hiện đại giúp học viên đạt kết quả tốt. Sau khi kết thúc khóa học 6 tháng tại đây với kiến thức tiếng trung chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo nghĩ gì về tương lai.

tue-khang-trung-tam-day-tieng-trung-da-nang-tot-nhat-top10danang
Tuệ Khang – Trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất

Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang cung cấp đầy đủ các khoá học dành cho tất cả đối tượng với chương trình học phù hợp. Cụ thể bao gồm các khoá học: Tiếng trung cấp tốc đi Philippines, tiếng Trung online, tiếng Trung cho trẻ em, tiếng Trung thi chứng chỉ HSK… Nhanh tay đăng ký để có những ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: o5 Nguyễn Hanh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 097 810 90 89
Website: tiengtrungtuekhang.com
Facebook: Trung tâm Tiếng Trung Tuệ Khang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kokono

Kokono được biết đến là một địa chỉ tin cậy cho học viên đang có ý định đi du học. Trung tâm uy tín có hệ thống trải rộng khắp cả nước. Tại đây có các lớp học tiếng Trung cấp tốc cho những bạn muốn lấy bằng nhanh. Đồng thời đây cũng là đơn vị tuyển sinh, tư vấn cho những ai có nhu cầu đi du học.

trung-tam-ngoai-ngu-kokono-top10danang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kokono

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên đã từng đi du học Trung Quốc trở về. Vì thế họ am hiểu văn hóa và lối sống để dễ dàng truyền tải kiến thức cho học viên. Giáo trình dạy theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng. Đặc biệt bạn sẽ được học lại miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó. Bạn gọi số hotline hoặc inbox để được trung tâm tư vấn trực tiếp nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: đường Lê Sát, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0989 129 886
Website: duhockokono.com.vn
Facebook: Du Học Kokono

Thanhmaihsk – Trung tâm dạy Tiếng Trung Đà Nẵng uy tín

Tiếng Trung Thanhmaihsk là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng hiệu quả, chất lượng cao. Nhờ vào đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, học viên khi theo học tại đây sẽ được luyện kỹ 4 kỹ năng cần thiết nhất.

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk cam kết:

 • Cung cấp các khóa học biên soạn phù hợp với nhu cầu trình độ của từng học viên
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm
 • Tận tâm để đạt được các mục tiêu phát triển sự nghiệp trong nước và quốc tế
 • Học thử miễn phí trong 3 buổi đầu
 • Học lại khóa học nếu chưa hài lòng với kết quả

Tại đây có chất lượng đào tạo tốt nhưng học phí lại rất tối ưu. Vì thế rất thích hợp với các bạn học sinh sinh viên chưa có đủ điều kiện kinh tế học tập. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 148 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903 160 000
Website: thanhmaihsk.edu.vn
Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Tiếng Trung Mỹ Huyền

Trung tâm Hán Ngữ Mỹ Huyền là đơn vị lâu năm đào tạo tiếng Trung. Trung tâm có các khóa học phong phú về các ngành nghề như nhà hàng, khách sạn, du lịch, luyện thi…Tại trung tâm, học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ), kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đào tạo.

Với mức học phí phải chăng, chất lượng khóa học được khẳng định bởi chính những học viên trước. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên có các đợt khuyến mãi học phí. Có các tài liệu tặng kèm trong khóa học. Mỹ Huyền  chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy dành cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 222-224 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0868 126 734
Fanpage: Tiếng Trung Mỹ Huyền

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung

Dù bạn là người mới bắt đầu tiếp cận tiếng Trung hay đã có kiến thức nền tảng thì đến với trung tâm ngoại ngữ Việt Trung vẫn có lớp học phù hợp. Các lớp học tại đây có số lượng học viên không quá đông, chia theo từng trình độ cụ thể nên rất dễ theo học. Bên cạnh đó thì thời gian học cũng vô cùng linh động, thích hợp cho cả người đi làm, người có lịch trình bận rộn.

Bên cạnh đào tạo từ cơ bản, nâng cao, giao tiếp, luyện HSK, HSKK, trung tâm còn hỗ trợ học viên xin học bổng, visa Đài Loan, Trung Quốc nữa đấy. Chi phí học tập và dịch vụ tại đây cũng ở mức phải chăng, còn có nhiều chương trình giảm học phí đặc biệt. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả những ai có mong muốn, đam mê tiếng Trung đều có cơ hội vươn xa hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46 Lưu Quý Kỳ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0915 750 505
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Trung Đà Nẵng

Trên đây là top 15+ trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng uy tín nhất. Đây là những địa chỉ được nhiều người lựa chọn theo học tại Đà Nẵng. Hy vọng với những địa chỉ trên của Top10DaNang bạn đã tìm được trung tâm phù hợp với mình.

Xem thêm:
Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Đà Nẵng

5/5 - (4 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ Trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng chất lượng