Top 10+ trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng địa chỉ cho các nhà hảo tâm

31/01/2023
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Bạn đang tìm kiếm các trại trẻ mô côi tại Đà Nẵng cho các hoạt động thiện nguyện. Nhưng chưa biết trên địa bàn thành phố có những đơn vị nào. Sau đây Top10DaNang sẽ tổng hợp giúp bạn 10+ trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng mà các nhà hảo tâm nên biết đến tới. Nhằm mục đích chia sẻ tình thương và giúp đỡ các trẻ nhỏ đáng thương ở đây.

Làng Hy Vọng

Địa điểm đầu tiên mà Top10DaNang muốn chia sẻ đến các nhà hảo tâm đó chính là Làng Hy Vọng. Đây là một trong những trung tâm nuôi dậy trẻ em khó khăn cần rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Làng Hy Vọng đã tiếp nhận chăm sóc và giúp đỡ hàng trăm trẻ em bị bỏ rơi. Giúp đỡ cho những đứa trẻ thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp cho tương lai.

lang-hy-vong-top10danang
Làng Hy Vọng

Hiện tại, Làng Hy Vọng đang nuôi dậy hàng trăm trẻ em. Điều ít ai ngờ là những người làm việc ở đây có mức lương rất thấp. Họ chỉ được hưởng 1,6 – 1,7 triệu đồng/tháng, trích từ nguồn tài trợ của Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ.

Vậy mà, trong 20 năm qua, chưa có trong Làng chưa có ai bỏ việc. Họ vẫn luôn làm việc với tình thương, sự nhiệt huyết và lòng nhân ái lan toả đến các em học sinh. Đây thực sự là một địa điểm xứng đáng nhận được nhiều sự giúp đỡ và các hoạt động từ thiện hơn nữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng
SDT: 0236 3749 478
Fanpage: Làng Hy Vọng

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng là một trong những mái ấm cưu mang những cụ già neo đơn, những em nhỏ mồ côi, người lang thang cơ nhỡ, khuyết tật trên địa bàn thành phố. Trung tâm đã được thành lập khá lâu.

trung-tam-bao-tro-xa-hoi-da-nang-top10danang
Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng

Và đã giúp đỡ hàng trăm trẻ em mồ côi trong thành phố tiếp cận được giáo dục và các kỹ năng sống bên ngoài xã hội. Những cán bộ tại đây là những người rất tâm huyết, giàu tình thương đối với trẻ nhỏ. Họ luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em như con cháu của mình.

Trung tâm trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng này hoạt động với mục đích tăng năng lực hiểu biết cho trẻ em mồ côi. Bằng cách tạo điều kiện cho mọi trẻ em tiếp cận với nền giáo dục. Trẻ sẽ được giảng dạy tất cả các kỹ năng sống và kiến thức ở nhiều khía cạnh.

Thầy cô tại đây sẽ tạo cho các em nhiều niềm tin và nghị lực để phấn đấu trong cuộc sống. Giúp các em nhìn nhận được tương lại của mình theo hướng tích cực hơn. Để góp chút công sức vào công cuộc đó. Bạn có thể tìm tới địa điểm này để hỗ trợ và giúp đỡ nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 148 Đà Sơn, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đầ Nẵng
SDT: 0236 3842 475
Fanpage: Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng

Trại Trẻ Mồ Côi Hoa Mai

Trại Trẻ Mồ Côi Hoa Mai chính là cái tên tiếp theo cần nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Đơn vị này đã thành lập khá lâu. Hiện tại đang nuôi dưỡng 45 cháu mồ côi, cơ nhỡ, ở độ tuổi 5-18 tuổi. Tất cả các bé đều được học chữ, học nghề tùy theo độ tuổi của mình.

Không những nuôi dạy trẻ mồ côi, ngôi nhà này còn nhận nuôi cả các cháu có gia đình khó khăn ở Đà Nẵng và các địa phương khác. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế của trại trẻ mồ côi này còn rất hạn hẹp. Trung tâm rất mong nhận được sự giúp đỡ của nhiều tấm lòng hảo tâm gần xa để có điều kiện chăm sóc tốt hơn cho các em nhỏ.

trai-tre-mo-coi-hoa-mai-top10danang
Trại Trẻ Mồ Côi Hoa Mai

Tại đây, các cháu sẽ được nuôi dưỡng nội trú, được học tập văn hóa đầy đủ. Sau khi kết thúc cấp 3, các cháu có thể tiếp tiếp tục học lên hoặc về đoàn tụ với gia đình. Bên cạnh học văn hóa, các bé còn được giáo dục về đạo đức, thể dục thể thao, nghệ thuật.

Trung tâm đã không ngừng cố gắng, phấn đấu và đã được nhiều tổ chức tôn vinh. Sự động viên và giúp đỡ từ cộng đồng trong và ngoài nước chính là nguồn động lực lớn nhất để đơn vị nuôi dạy các bé ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 45 Bá Tùng, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
SDT: 0236.3969404 – 0236.3.967.248
Fanpage: Trẻ Mồ Côi Hoa Mai

Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Đường Phố Đà Nẵng

Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Đường Phố Đà Nẵng là tổ chức nuôi dưỡng, dạy nghề cho trẻ lang thang, tàn tật, mồ côi. Tổ chức được thành lập từ năm 1991 với mục đích nuôi dưỡng, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đơn vị hoạt động dựa trên nguồn cung ứng tài chính từ thành phố, từ các nhà thiện nguyện và từ các dự án quốc tế tài trợ. Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 60 em từ 5- 18 tuổi. Các con em thuộc các diện hộ nghèo, mồ côi, trẻ em có nguy cơ bị xâm hại, bạo hành.

trung-tam-bao-tro-tre-em-duong-pho-da-nang-top10danang
Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Đường Phố Đà Nẵng

Các trẻ tại đây sẽ được mua sắm đồ dùng học tập, quần áo, sách vở, bảo hiểm y tế và được khám chữa bệnh. Phải nói rằng, để có được thành quả như ngày hôm nay, tất cả mọi người đã làm việc không biết mệt mỏi.

Họ đã làm việc bằng chính trái tim và tình yêu thương vô bờ bến, công bằng với tất cả trẻ nhỏ. trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng xứng đáng là đơn vị cần được đầu tư để mọi người tại đây có được cuộc sống xứng đáng với những gì họ đã tâm huyết làm việc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 312 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
SDT: 0236 3574 488
Fanpage: Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Đường Phố Đà Nẵng

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi Đà Nẵng đã thành lập khá lâu và đã được khá nhiều các nhà hảo tâm biết đến và giúp đỡ. Trung tâm đã nhận nuôi 391 trẻ với các hoàn cảnh khác nhau.

Mặc dù, gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng Trung tâm luôn cố gắng từng ngày để mang lại cho các em điều kiện sống và sự yêu thương đầy đủ nhất. Và để có được nguồn kinh phí lo cho các em, Trung tâm đã tiếp cận và vận động nguồn kinh phí tài trợ đến từ nhiều phía.

trung-tam-nuoi-duong-tre-mo-coi-top10danang
Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi

Nếu có cơ hội bạn hãy ghé đây một lần để hiểu được cuộc sống, những niềm vui cũng như khó khăn của các em nhỏ. Để có thể san sẻ tình thương và những lời động viện đến các bạn nhỏ. Và cái Trung tâm cần nhất chính là sự đồng hành dài hạn để Trung tâm có nguồn kinh phí đều đặn để các em thay đổi cuộc sống của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
SDT: 090 514 45 51
Fanpage: Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi- 291 Lê Văn Hiến

Làng trẻ em SOS – trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng

Làng trẻ em SOS là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Làng trẻ em SOS là trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng đã luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu đặt ra. Họ đã chăm sóc với điều kiện tốt nhất có thể cho các trẻ em nhỏ.

Với sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, các em nhỏ thường được nhận những phần quà để khích lệ các em học tập và phấn đấu hơn nữa. Theo đại diện Làng trẻ em SOS, sự quan tâm của tất cả mọi người là động lực lớn lao để cán bộ nhân viên cùng các em cùng tiếp tục cuộc hành trình.

lang-tre-em-sos-trai-tre-mo-coi-o-da-nang-top10danang
Làng trẻ em SOS – trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng

Các trẻ em tại đây rất ngoan và dễ mến. Khi đến đây bạn sẽ bắt gặp được nhiều hoàn cảnh rất đáng thương và cần được sự giúp đỡ đặc biệt. Đây là đơn vị cần nhận được sự kêu gọi, giúp đỡ từ cộng đồng để chúng ta cùng nhau san sẻ một cuộc sống tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kiệt 142 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
SDT: 0236 3836 199
Website: sosvietnam.org
Fanpage: Làng trẻ em SOS Đà Nẵng

Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Thành Phố Đà Nẵng

Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Thành Phố Đà Nẵng được thành lập từ năm 1999. Trung tâm nhận nuôi dạy trẻ mồ côi này trực thuộc Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Đà Nẵng. Trung tâm nhận nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở độ tuổi từ dưới 3 tuổi.

Trong 20 năm qua, Trung tâm đã chăm sóc với số lượng trên 150 trẻ em. Trong đó, 1 em đã được đoàn tụ với gia đình, tìm mái ấm cho 97 em và 7 trẻ đang nuôi dưỡng.

trung-tam-nuoi-day-tre-mo-coi-thanh-pho-da-nang-top10danang
Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Thành Phố Đà Nẵng

Trung tâm thường xuyên được các Tổ chức trong và ngoài nước hỗ trợ tài chính. Có thể kể đến như Tổ chức MAPS, Tổ chức Comexeo, Tổ chức IAAP, Tổ chức Enfance Avenir, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam cùng nhiều tổ chức thiện nguyện khác. Việc chăm sóc và nuôi dưỡng tại của đội ngũ cán bộ được kiểm tra và đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
SDT: 0511.3985.953 – 05113.986.526
Fanpage: Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mô Côi- 55 Thủ Khoa Huân

Chùa Quang Châu – trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng

Chùa Quang Châu là một trong những ngôi chùa lớn tại Đà Nẵng nhận nuôi các trẻ em mồ côi rất được cộng đồng quan tâm. Đây là nơi cưu mang những trẻ em cơ nhỡ với tình yêu thương vô bờ bến. Chùa Quang Châu là mái ấm đã giúp đỡ được rất nhiều trẻ tiếp cận được giáo dục. Các bé sống tại đây được học các kỹ năng và kiến thức như các bạn đồng trang lứa khác.

chua-quang-chau-trai-tre-mo-coi-o-da-nang-top10danang
Chùa Quang Châu – trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng

Tại Chùa Quang Châu có các sư cô đảm nhận chăm sóc các bé. Từ việc nấu ăn, giặt giũ cho dạy học. Mọi chi phí tại đây chủ yếu được đóng góp của các Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Và nguồn tài chính tại đây vẫn còn hạn hẹp. Chùa mong nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn để các bé có cuộc sống đầy đủ hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc Lộ 1, Tổ 5, Ấp Quan Châu, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
SDT: 0236 3671 129
Fanpage: Trại Trẻ Mồ Côi Chùa Quang Châu Thôn Quang Châu

Redcross Center – trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng

Redcross Center là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng. Đơn vị nằm ở địa chỉ Tổ 13 khối Sơn Thuỷ, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

trung-tam-nuoi-day-tre-mo-coi-chu-thap-do-da-nang-redcross-centertop10danang
Redcross Center – trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng

Đây là địa điểm nuôi dậy trẻ em đến từ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Redcross Center chính là nơi đem đến cho các em có cuộc sống tốt hơn. Tất cả mọi người chung sống tại đây đều rất đồng cảm giúp đỡ lẫn nhau. Cùng chăm chỉ phấn đấu để hướng đến một cuộc sống tốt hơn.

Cũng giống như nhiều trung tâm khác, các bé tại đây được đảm bảo ăn no, mặc ấm, được tiếp cận giáo dục. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi. Cùng với các lớp kỹ năng để các bé thêm gần gũi nhau và học được nhiều điều hay ho, mới mẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 13 khối Sơn Thuỷ, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
SDT: 091 403 76 76
Fanpage: Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng – Redcross Center

Trên đây là 10+ trại trẻ mồ côi ở Đà NẵngTop10DaNang đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, các trung tâm và trại trẻ mồ côi này sẽ được mọi người biết đến và quan tâm nhiều hơn. Để giúp cho các em tại đây có được cuộc sống ấm no và đầy đủ như các bạn cùng trang lứa.

Xem thêm: Bán giày trẻ em ở Đà Nẵng cực đẹp

5/5 - (1 bình chọn)
Top10DaNang là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, giới thiệu về du lịch, văn hóa, ẩm thực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ trại trẻ mồ côi ở Đà Nẵng địa chỉ cho các nhà hảo tâm