Top 20+ trường THCS ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu

31/08/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Chọn trường THCS luôn là nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh. Bởi ai cũng muốn con mình được học tập trong môi trường tốt để phát triển. Hiểu được điều đó, Top10DaNang đã tìm hiểu và tổng hợp 20+ các trường THCS ở Đà Nẵng thuộc top đầu để các bậc cha mẹ có thể tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trường THCS Lý Thường Kiệt

Trường THCS Lý Thường Kiệt được thành lập vào tháng 8 năm 1979 tại 409 đường Trưng Nữ Vương. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, ngày nay trường đã trở thành một trong những trường phát triển lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng của quận Hải Châu và TP Đà Nẵng.

truong-thcs-ly-thuong-kiet-top10danang
Trường THCS Lý Thường Kiệt

Hiện nay, trường có 98,9% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn đào tạo, 65,2% giáo viên trên chuẩn tốt nghiệp Đại học và sau Đại học. Nhà trường có 25 phòng học, 2 phòng bộ môn, 1 phòng tin học với 44 máy tính và một số phòng làm việc.

Đặc biệt, nhà trường đã xây dựng được 10 phòng học có trang bị các thiết bị CNTT. Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện và phấn đấu trở thành môi trường giáo dục hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và trên cả nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 409 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3618 731
Website: lythuongkietdn.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Lý Thường Kiệt – TP Đà Nẵng

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Trường Nguyễn Khuyến là một trong những cái tên được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Ngôi trường nổi tiếng với hệ thống phòng học hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm. Trải qua hơn 25 năm phát triển, Trường THCS Nguyễn Khuyến luôn xứng đáng là ngôi trường có uy tín về chất lượng giáo dục cao của thành phố.

Trường chú trọng giáo dục toàn diện và duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Đồng thời phương pháp học áp dụng phương châm: “Dạy bài nào cũng có hình ảnh, tư liệu minh họa bài đó”.

truong-thcs-thpt-nguyen-khuyen-top10danang
Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Trong nhiều năm qua, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh đoạt giải trong các kỳ thi quốc tế, quốc gia, thành phố luôn đạt mức cao. Trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, nhiều cá nhân, tập thể nhà trường vinh dự được các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều bằng khen.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02A Đặng Xuân Bảng, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3695 691
Website: thcsvathptnguyenkhuyendanang.edu.vn

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Trường Huỳnh Thúc Kháng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để bố mẹ có thể gửi gắm niềm tin lựa chọn trường THCS ở Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, trường đã kết tinh, hun đúc thành truyền thống vô cùng quý báu và rất đỗi tự hào. Từ mái trường này, hàng vạn học sinh đã trưởng thành, tiếp tục học tập, công tác, làm việc trên mọi miền đất nước.

truong-thcs-huynh-thuc-khang-top10danang
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với nhiều trang thiết bị phục vụ học tập của học sinh. Nhiều năm liền chất lượng học sinh đạt giải cấp thành phố được giữ vững. Phong trào Đội luôn được các em học sinh hưởng ứng tích cực và sôi nổi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 154 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3723 894 – 0236 3721 737
Website: huynhthuckhangdn.edu.vn

Trường THCS Trưng Vương

Trường THCS chất lượng tại Hải Châu mà bạn không thể bỏ qua đó chính là THCS Trưng Vương. Đây là nơi có tỉ lệ học sinh khá giỏi, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập đứng đầu thành phố. Trường cũng dàng được nhiều thành tích và bằng khen cao quý.

truong-thcs-trung-vuong-truong-thcs-o-da-nang-uy-tin-top10danang
Trường THCS Trưng Vương

Nhà trường luôn đổi mới, cải tiến phương pháp học tập và dạy học để phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển của xã hội. Đồng thời với đội ngũ giáo viên giỏi, lòng yêu nghề và hết mực thương yêu học trò… Vì thế, luôn mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất. Để biết thêm các thông tin tuyển sinh, phụ huynh liên hệ trực tiếp vào hotline để nhận được sự tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88 Yên Bái, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 776
Website: trungvuongdanang.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Trưng Vương – TP Đà Nẵng

Trường THCS Nguyễn Huệ

Năm 1975, trường trung học cơ sở Nguyễn Huệ, gồm cả cấp I và Cấp II được thành lập trên cơ sở vật chất của trường Trung học Bồ Đề. Hiện nay, trường có 40 lớp với 1793 học sinh. Là một trường lớn có bề dày thành tích của quận Hải Châu và thành phố Đà Nẵng, trường Nguyễn Huệ lớn mạnh không ngừng cả về số lượng và chất lượng.

truong-thcs-nguyen-hue-top10danang
Trường THCS Nguyễn Huệ

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm trung bình 98-99%, tỉ lệ học sinh vào trường công lập 80% trở lên. Trường cũng đạt vị thứ cao trong các kì thi học sinh giỏi Thành phố. Nếu bạn chưa biết chọn địa điểm nào cho con em của mình thì hãy đến với Trường THCS Nguyễn Huệ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 134 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3822 929
Website: nguyenhuedn.edu.vn
Fanpage: THCS Nguyễn Hụê Đà Nẵng

THCS Lê Thánh Tôn

Trường THCS Lê Thánh Tôn được thành lập vào ngày 1/4/1997 tại địa chỉ 85 Hàn Mặc Tử. Trường được thành lập đã đem lại niềm vui, niềm phấn khởi cho vùng đất hiếu học. Hơn 20 năm qua, trường đã đào tạo hàng vạn học sinh trưởng thành, tiếp tục học tập, công tác, làm việc trên mọi miền đất nước.

thcs-le-thanh-ton-top10danang
THCS Lê Thánh Tôn

Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng, thành quả nhà trường thu được rất lớn. Các thầy cô giáo và các em học sinh luôn hưởng ứng tham gia nhiệt tình, đạt hiệu quả cao trong các cuộc thi.

Tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các phong trào và các cuộc vận động lớn. Đồng thời nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Vì thế hãy tin tưởng vào nhà trường và gửi gắm con em mình tại đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 85 Hàn Mặc Tử, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3894 996
Website: lethanhton.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Lê Thánh Tôn – Đà Nẵng

Trường THCS Hoàng Diệu

Trường THCS Hoàng Diệu tọa lạc tại số 162 Trần Cao Vân với nhiều cây xanh nằm nhỏ nhắn giữa thành phố. Hiện nay trường sở hữu cho mình với diện tích khuôn viên là 2515m2. Với 16 phòng học văn hóa, 2 phòng dạy học có ứng dụng công nghệ thông tin và các phòng khác liên quan.

truong-thcs-hoang-dieu-top10danang
Trường THCS Hoàng Diệu

Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, tham gia tích cực các hoạt động xã hội do các cấp phát động. Tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”, phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhiều năm liền chất lượng học sinh đạt giải cấp thành phố được giữ vững.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 162 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3822 730
Website: hoangdieudanang.edu.vn

Trường THCS Kim Đồng

Trường THCS Kim Đồng có lịch sử hình thành trên 34 năm. Qua các thời kỳ, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu. Từ đó đưa trường từng bước tiến lên đáp ứng được yêu cầu giáo dục và sự phát triển về kinh tế xã hội.

truong-thcs-kim-dong-top10danang
Trường THCS Kim Đồng

Trường sở hữu cán bộ, giáo viên, nhân viên được đào tạo chính quy, có trình độ chính trị. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng từng bước hoàn thiện. Trong những năm qua, trường đã đạt được những thành tích tiêu biểu và danh giá của thành phố, Đảng và nhà nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 87 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3866 072
Website: kimdongdn.edu.vn
Fanpage: THCS Kim Đồng-Đà Nẵng

Trường THCS Chu Văn An

Chu Văn An là địa điểm được nhiều phụ huynh đánh giá cao trường THCS ở Đà Nẵng chất lượng giảng dạy học tập. Hơn 45 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường THCS Chu Văn An có quy mô 28 lớp học, 1.057 học sinh. Các giáo viên thường xuyên được đào tạo và tự học, tự nâng cao trình độ.

truong-thcs-chu-van-an-top10danang
Trường THCS Chu Văn An

Bên cạnh đó, nhà trường thường tuyển chọn và đào tạo học sinh giỏi đưa vê các đội tuyển để bồi dưỡng. Nhà trường chú trọng rèn luyện cho học sinh phương pháp tự học, tự nghiên cứu sách giáo khoa. Dành nhiều thời gian trên lớp cho học sinh luyện tập, thực hành, trình bày, thảo luận… Từ đó, nhà trường đã tạo được sự tin cậy của các cấp, xây dựng được lòng tin đối với phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 347
Website: chuvanan.edu.vn

Trường THCS Lê Lợi ở Đà Nẵng

Trải qua nhiều năm phát triển đến năm 1993 trường chính thức mang tên trường THCS Lê Lợi. Trường không ngừng phát triển, tỷ lệ học sinh khá, giỏi hằng năm trên 70%, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp về các bộ môn văn hóa và các môn năng khiếu.

truong-thcs-le-loi-o-da-nang-top10danang
Trường THCS Lê Lợi ở Đà Nẵng

Hiện nay, nhà trường có 24 phòng học; có 10 phòng làm việc và chức năng; có 3 phòng bộ môn được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh. Từ đó có thể ổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3958 882
Website: thcsleloidn.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Lê Lợi – Đà Nẵng

THCS Trần Quốc Tuấn

Trần Quốc Tuấn là trường THCS không thể thiếu trong danh sách các trường THCS ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Tọa lạc tại Thôn Cẩm Toại Trung, trường được đầu tư khá khang trang và hiện đại. Đây là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học.

thcs-tran-quoc-tuan-top10danang
THCS Trần Quốc Tuấn

Trong nhiều năm qua, trường đã đào tạo được rất nhiều các em học sinh giải tham gia các cuộc thi lớn. Cùng với đó là việc chú trọng phụ đạo các học sinh yếu, giúp các em nắm bắt kiến thức vững chắc hơn.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, gặp mặt giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm. Với đội ngũ giáo viên giỏi ở đây thì THCS Trần Quốc Tuấn xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Cẩm Toại Trung, xã Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3780 092
Website: edu.viettel.vn
Fanpage: Trường THCS Trần Quốc Tuấn

Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

THCS Nguyễn Thị Minh Khai là địa chỉ quen thuộc của người dân Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm phát triển trường luôn xứng đáng là cái tên được đề cao hàng đầu. Nơi đây là cái nôi học tập với tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh đoạt giải trong các kỳ thi luôn đạt mức cao.

truong-thcs-nguyen-thi-minh-khai-top10danang
Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Để thực hiện được điều đó nhà trường luôn có nhiều phương pháp học tập mới. Nổi bật trong đó là cách dạy có hình ảnh, tư liệu minh họa. Nhờ đó là học sinh luôn có hứng thú học tập và nhớ được các kiến thức lâu hơn. Không chỉ các tỷ lệ các học sinh tốt cao mà trường còn tự hào ghi nhận tỷ lệ các giáo viên dạy giỏi đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K47/28 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3466 422
Website: thcsnguyenthiminhkhai.edu.vn

Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm trường học tốt có nhiều danh tiếng thì hãy chọn đến với trường Lê Thị Hồng Gấm. Hơn những năm qua, nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích nổi trội. Góp phần lớn trong sự nghiệp giáo dục chung của thành phố.

truong-thcs-le-thi-hong-gam-top10danang
Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm

Nhà trường khuyến khích, luôn tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, giáo viên sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng thời ứng dụng hiệu quả các thiết bị, phương tiện dạy học mới. Hơn nữa nhà trường còn chú trọng đến học sinh.

Ngay từ đầu năm, trường đã tiến hành khảo sát, phân loại đối tượng học sinh để có thể tiến hành giảng dạy hiệu quả hơn. Đây chính là điểm thu hút các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em học tập trong môi trường tốt, sáng tạo nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 620 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3714 215
Website: edu.viettel.vn
Fanpage: Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm – Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Trường THCS quốc tế Singapore

Nếu bạn đang tìm kiếm trường Quốc tế cho con theo học thì sự lựa chọn hàng đầu đó chính là Trường Quốc tế Singapore. Trường là sự kết hợp giáo trình giáo dục Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing.

truong-thcs-quoc-te-singapore-top10danang
Trường THCS quốc tế Singapore

Các môn học chính bao gồm: tiếng Anh, nghệ thuật, khoa học xã hội và môi trường, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. Nơi đây có chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Với sứ mệnh áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài. Giúp con em bạn có thể tự do sáng tạo và tự nghiên cứu tìm tòi cái mới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Vùng Trung 3, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3840 495
Website: danang.sis.edu.vn
Fanpage: Singapore International School – SIS

Sky-Line School

Sky-Line School ra đời vào tháng 03/2010. Trải qua hơn 10 năm phát triển đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam. Hiện trường học có 4 chi nhánh ở Đà Nẵng thuận tiện cho việc theo học của các em học sinh trên địa bàn.

sky-line-school-top10danang
Sky-Line School

Với quan điểm giáo dục “Học để sống hạnh phúc”, Sky-Line kiến tạo nên một môi trường “thực học” hiện đại. Sky-Line luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Từ đó mang đến chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế cùng sự hỗ trợ toàn diện nhất. Đây chắc chắn là địa chỉ hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ
CN1: Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 48 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: A2 Đường Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: 199 Trần Anh Tông, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3787 777
Website: kylineschool.edu.vn
Fanpage: Sky-Line School

Trường TH-THCS Đức Trí

Đức Trí là ngôi trường tư thục đầu tiên được thành lập vào năm 1990. Đến nay trường đã có hơn 30 năm hoạt động, dù trong hoàn cảnh nào, trường đã kết tinh, hun đúc thành truyền thống vô cùng quí báu và tự hào để hoàn thành tốt sứ mệnh và nhiệm vụ được giao. Qua đó cũng đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh chăm ngoan.

Phải nói là trường luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất. Các phòng học bộ môn đạt chuẩn, thư viện, phòng truyền thống khang trang, các thiết bị dạy học hiện đại. Đó là điều kiện thuận lợi để nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục.

truong-th-thcs-duc-tri-top10danang
Trường TH-THCS Đức Trí

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đẩy mạnh công tác mũi nhọn, quan tâm chất lượng đại trà và phụ đạo học sinh yếu. Hơn nữa còn không ngừng học hỏi và áp dụng những phương pháp dạy học tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 182/2 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3550 919
Website: ductridn.edu.vn

Trường Sakura-Olympia

Trường Sakura-Olympia cũng là một ngôi trường được các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Ngôi trường đào tạo học sinh từ mầm non đến tiểu học, THCS và THPT. Tự hào là một ngôi trường có tiếng tăm và đạt chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng Trường Sakura-Olympia đã luôn nỗ lực trong việc giảng dạy.

truong-sakura-olympia-top10danang
Trường Sakura-Olympia

Lý do nên chọn Trường Sakura-Olympia:

  • Sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng
  • Luôn nhiệt huyết và nhiệt tình hỗ trợ các em học sinh
  • Kết hợp giảng dạy giữa tiếng Việt và tiếng Anh
  • Áp dụng những phương pháp học tập hiệu quả nhất
  • Bên cạnh học tập còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho các em
  • Thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 565 758
Website: sakuraolympia.edu.vn
Fanpage: Trường Sakura Olympia

Trường THCS Lê Độ

Những năm qua, Trường THCS Lê Độ đã không ngừng nỗ lực và trở thành trường THCS uy tín, chất lượng tại khu vực Sơn Trà. Được biết, nơi đây đã đào tạo ra những bạn học sinh giỏi và có những thành tích đáng kể trong những cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố. Đặc biệt còn là một trong những trường có số lượng học sinh và trường chuyên khá nhiều.

truong-thcs-le-do-top10danang
Trường THCS Lê Độ

Để đạt được những kết quả như vậy trường đã không ngại đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mang đến môi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng quy tụ đội ngũ giáo viên có tâm với nghề, có kiến thức và hỗ trợ tận tình cho các bạn trong suốt quá trình học tập. Nếu bạn ở Sơn Trà thì hãy tham khảo ngay ngôi trường này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 82 Nguyễn Trung Trực, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3831 246
Website: thcs-ledo-danang.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Lê Độ

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch – Trường thcs ở Đà Nẵng tốt nhất

Nói về những trường THCS tốt nhất tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua Trường THCS Phạm Ngọc Thạch. Ngôi trường hiện nay đã có hơn nửa thế kỷ phát triển và đã phục vụ biết bao nhiêu lớp học sinh. Nơi đây cũng đã vinh dự được Đảng, Nhà nước và Chính phủ trao tặng huân chương và bằng công nhận,…

truong-thcs-pham-ngoc-thach-truong-thcs-o-da-nang-tot-nhat-top10danang
Trường THCS Phạm Ngọc Thạch – Trường thcs ở Đà Nẵng tốt nhất

Có lẽ đây là một niềm tự hào của của Trường THCS Phạm Ngọc Thạch. với mái trường này đã có bao nhiêu lớp học sinh chăm ngoan, trưởng thành và thành công. Chẳng những hoàn thiện về mặt giáo dục mà tại đây còn sôi nổi với nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các bạn vừa học vừa chơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A Nguyễn Trung Trực, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3916 471
Website: thcs-phamngocthach-danang.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Phạm Ngọc Thạch, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Trên đây là top 20+ danh sách các trường THCS ở Đà Nẵng được đánh giá cao nhất. Tìm trường học cho con em là điều quan trọng, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Hy vọng với những thông tin thống kê này bạn đã có thể chọn được trường phù hợp cho con em của mình. Đừng quên để lại bình luận của mình về cảm nhận bài viết trên để Top10DaNang biết nhé!

Xem thêm:
Trường THPT ở Đà Nẵng
Top 15+ trường cao đẳng ở Đà Nẵng
Top 15+ trường đại học Đà Nẵng
10+ trường đào tạo ngành du lịch ở Đà Nẵng

4.7/5 - (3 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 20+ trường THCS ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu