Top 20+ trường THPT ở Đà Nẵng TẬN TÂM uy tín

10/02/2023
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Đà Nẵng được biết đến là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong đó, ngành giáo dục luôn được chính quyền địa phương ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm trường THPT ở Đà Nẵng, để cho con em mình theo học? Vậy thì để Top10DaNang cung cấp các thông tin cần thiết về top 20+ trường học tốt nhất, qua bài viết dưới đây.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng

Chuyên Lê Quý Đôn là một trong những trường THPT tốt nhất ở Đà Nẵng, được thành lập năm 1986. Tiền thân là Trường năng khiếu cấp 2 – 3 Quảng Nam – Đà Nẵng. Hướng đến tầm nhìn “xây dựng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng trở thành môi trường giáo dục hiện đại, có chất lượng cao, vươn tầm khu vực và hội nhập quốc tế”.

truong-thpt-chuyen-le-quy-don-da-nang-top10danang
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng

Giá trị cốt lõi của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn:

 • Yêu nước và nhân ái
 • Trung thực và trách nhiệm
 • Năng động và sáng tạo
 • Thể chất và nghệ thuật
 • Tự chủ và hợp tác

Bên cạnh việc học tập, nhà trường chú trọng vào rèn luyện thể chất, giáo dục thẩm mỹ,… Giúp các em phát triển về trí tuệ, sức khỏe và nâng cao tinh thần một cách toàn diện. Toàn thể Ban lãnh đạo, Giám hiệu nhà trường luôn mang trong mình sứ mệnh: “Phát hiện, bồi dưỡng nhân tài cho thành phố và đất nước, kiến tạo những giá trị giáo dục ưu việt theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực cốt lõi và năng khiếu của từng cá nhân”.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Vũ Văn Dũng, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3944 844
Website: thpt-lequydon-danang.edu.vn
Fanpage: Chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng

Trường THPT Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

Tiền thân là Trường Trung học Đông Giang, được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1963. Trải qua gần 60 hình thành và phát triển. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, giáo viên nhà trường. Đến nay, Hoàng Hoa Thám thuộc top trường THPT ở Đà Nẵng là lá cờ đầu trong việc dạy và học ở thành phố Đà Nẵng.

truong-thpt-hoang-hoa-tham-da-nang-top10danang
Trường THPT Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

Các thành tích nổi bật trong những năm qua:

 • Hạng nhất, Đại hội điền kinh học sinh thành phố năm học 1970 – 1971
 • Nhận bằng khen của TW Đoàn năm 1991
 • Đơn vị dẫn đầu thi đua ngành giáo dục Đà Nẵng 1997 – 1999
 • Trường đạt chuẩn quốc gia 2001 – nay
 • Nhận Huân chương lao động hạng Ba 2009
 • Đạt mức độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục
 • Và còn nhiều thành tích ấn tượng khác,…

Ngoài ra, trong những năm qua tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt trên 99,5%. Tỷ lệ đậu Đại học – Cao đẳng trên 90%, nằm trong top 100 trường có tỷ lệ cao nhất cả nước.

Để có được những kết quả đó, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu dạy tốt và học tốt. Gìn giữ và phát huy truyền thống vốn có của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3831 220
Website: hoanghoatham.edu.vn
Fanpage: THPT Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

Trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

Thành lập vào tháng 9 năm 1952, THPT Phan Châu Trinh là một trong những đơn vị có thuyền thống giáo dục uy tín, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và đất nước.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, toàn thể nhà trường không ngừng nỗ lực để gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống mang bản sắc của nhà trường.

truong-thpt-phan-chau-trinh-da-nang-top10danang
Trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

Trong những năm qua, trường THPT Phan Châu Trinh đã gặt hái nhiều thành tựu đáng nể. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt 100%, tỷ lệ đậu các trường Đại học – Cao đẳng đạt trên 90%.

Và luôn nằm trong top 100 các trường có tỷ lệ đậu cao trên toàn quốc. Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao luôn được nhà trường chú trọng. Đạt nhiều thành tích cao ở cấp thành phố và quốc gia.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 154 Lê Lợi, Hải Châu 1, Hòa Vang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3810 381
Website: pct.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Phan Châu Trinh

Trường THPT Hòa Vang – Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 1961, trải qua những thăng trầm, biến cố của lịch sử. Với diện tích khá nhỏ bé, cảnh quan bình dị cùng những gốc phượng già còn hằn dấu kỉ niệm của không biết bao thế hệ học sinh nơi đây. Đến nay, trường THPT Hòa Vang đã vươn lên mạnh mẽ, xứng đáng là một trong những trường THPT tốt nhất ở Đà Nẵng.

truong-thpt-hoa-vang-da-nang-top10danang
Trường THPT Hòa Vang – Đà Nẵng
 • Một số thành tích đạt được trong thời gian qua:
 • Bằng khen của Bộ GD&ĐT  năm 2003 – 2004
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2004 – 2005
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố năm 2006 – 2007
 • Giấy khen của Sở GD&ĐT năm 2007 – 2008
 • Bằng khen của Sở GD&ĐT năm 2008 – 2009

Bằng niềm tự hào và lòng kiêu hãnh, tình yêu và khát vọng. Trường THPT Hòa Vang sẽ không ngừng nỗ lực để viết lên những trang sử mới. Xứng đáng là nơi nuôi dưỡng ước mơ, là điểm tựa tinh thần cho những thế hệ mai sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 101 Ông Ích Đường, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3846 169
Website: thpthoavang.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Hòa Vang – Đà Nẵng – Việt Nam

Trường THPT Trần Phú – Đà Nẵng

Trường THPT Trần Phú được biết đến là trường cấp 3 nổi tiếng tại Đà Nẵng. Có chất lượng đào tạo, cũng như đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ cao, hết mình trong công tác giảng dạy.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, THPT Trần phú đã đạt được nhiều thành tựu. Đồng thời, không ngừng nỗ lực để giữ vững và đột phá về chất lượng giáo dục.

truong-thpt-tran-phu-da-nang-top10danang
Trường THPT Trần Phú – Đà Nẵng

Trong những năm qua, nhà trường đã triển khai thành công nhiều mô hình trong công tác giảng dạy. Có thể kể đến như nhịp cầu tri thức – tủ sách thân thiện, đội thanh niên tự quản trường học,… Giúp các em hỗ trợ nhau nâng cao tri thức, phát triển kỹ năng ngoài giờ học chính. 

Đến thời điểm hiện tại, THPT Trần Phú có hơn 123 cán bộ giáo viên, trong đó có 30 thạc sĩ đang học cao học. Nhiều giáo viên đạt thành tích cao trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi, thiết kế giáo án số,… Toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú, quyết tâm xây dựng thương hiệu vững mạnh và uy tín trên địa bàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3822 851
Website: tranphudn.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Trần Phú Đà Nẵng

Trường THPT Thái Phiên – Đà Nẵng

Nằm trong top các trường THPT tốt nhất ở Đà Nẵng, không thể không nhắc đến trường THPT Thái Phiên. Sở hữu không gian rộng, với 31 phòng học cùng 3 phòng thực hành Lý – Hóa – Sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng phòng Tin học trang bị gần 100 dàn máy tính cao cấp. Hai (02) phòng thư viện, lưu trữ hơn 25.300 cuốn sách và tài liệu khác.

truong-thpt-thai-phien-da-nang-top10danang
Trường THPT Thái Phiên – Đà Nẵng

Nhà trường luôn bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ giáo viên kiến thức chuyên sâu và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Trong những năm qua, THPT Thái Phiên đã có nhiều thành tích ấn tượng, hầu hết các em học sinh đủ điều kiện đậu tốt nghiệp, đạt kết quả cao trong các kỳ thi đại học. Nhiều học sinh giỏi đạt được kết quả cao, trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 735 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3756 629
Website: thaiphiendn.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Thái Phiên, Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng

Tiền thân là trường Phổ thông trung học bán công Hòa Cường, được đổi tên thành trường THPT Nguyễn Hiền theo Quyết định số 1739/QĐ-UB ngày 18 tháng 7 năm 1996 của UBND tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng (cũ). Đặc biệt từ năm 2008, nhà trường chuyển đổi từ loại hình bán công sang công lập và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc cho đến nay.

truong-thpt-nguyen-hien-da-nang-top10danang
Trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng

Hiện nay, nhà trường có đến 46 lớp với hơn 2.200 học sinh. Cùng với 112 cán bộ giáo viên đồng hành trong suốt quá trình rèn luyện và học tập. Tỷ lệ đậu vào Đại học – Cao đẳng tăng cao theo từng năm.

Bên cạnh những kiến thức chính trong chương trình, nhà trường luôn coi trọng các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,… để các em phát triển cả tư duy lẫn thể chất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3615 986
Website: thpt-nguyenhien-danang.edu.vn
Fanpage: THPT Nguyễn Hiền,TP Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Trãi – Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Trãi thành lập từ năm 1980, được biết đến là trường học có chất lượng giảng dạy toàn diện. Được lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng và Sở GD&ĐT luôn dành nhiều sự quan tâm. Năm học 2013 – 2014, nhà trường đạt 5 tiêu chuẩn theo quy định và được UBND thành phố Đà Nẵng công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia.

truong-thpt-nguyen-trai-da-nang-top10danang
Trường THPT Nguyễn Trãi – Đà Nẵng

Cơ sở vật chất hiện có của nhà trường:

 • 30 phòng học khang trang
 • 01 phòng hội thảo 
 • 03 phòng thiết bị
 • 02 phòng công nghệ thông tin
 • 01 thư viện
 • 01 nhà thi đấu đa năng

Sau hơn 40 năm bền bỉ phấn đấu và nỗ lực, đến nay chất lượng giáo dục của nhà trường dần được nâng cao. Ngày càng có nhiều học sinh theo học các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong cả nước. Ngoài ra, tỷ lệ tốt nghiệp trong những năm qua không dưới 95%. Được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh, học sinh trong khu vực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Phan Văn Định, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3842 322
Website: thptnguyentraidana.edu.vn
Fanpage: Đoàn Thanh Niên – THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có không gian khá rộng rãi, với 4 tòa nhà ba tầng và 18 phòng học. Ngoài ra, có 3 phòng thí nghiệm, phòng thư viện được trang bị các thiết bị hỗ trợ cho việc dạy và học khá bài bản. Đồng thời, sở hữu 2 phòng công nghệ thông tin hiện đại, nhà đa năng và một số phòng làm việc cho cán bộ giáo viên trong nhà trường.

truong-thpt-nguyen-thuong-hien-da-nang-top10danang
Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên tham thi gia giáo viên dạy giỏi do thành phố tổ chức đạt kết quả cao. Đồng hành cùng học sinh nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt các hoạt động giải trí bổ ích.

Vì lý do đó, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền luôn đứng trong top trường THPT tốt nhất ở Đà Nẵng. Được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn, cho con em mình rèn luyện và học tập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Thích Quảng Đức, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3767 321
Website: thpt-nguyenhien-danang.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Đà Nẵng

Trường THPT Phan Thành Tài – Đà Nẵng

Trường THPT Phan Thành Tài thành lập năm 2002. Trường vừa mới tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập trường, đông đảo giáo viên và cựu học sinh về tham dự. Được biết đến là một trong những trường THPT tốt nhất ở Đà Nẵng, với nhiều thành tích nổi bật.

Mọi phong trào thi đua đều được toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh tích cực tham gia, phấn đấu vươn lên một cách xuất sắc. Với những thành tích đã đạt được, Trường THPT Phan Thành Tài đã vinh dự được Thủ tướng chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND thành phố Đà Nẵng công nhận và trao bằng khen.

truong-thpt-phan-thanh-tai-da-nang-top10danang
Trường THPT Phan Thành Tài – Đà Nẵng

Không thỏa mãn với những gì đang có, tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực, trau dồi kiến thức sâu rộng. Nhằm mang đến những bài giảng hay, chất lượng cho học sinh. Từ đó giúp các em có tư duy tốt, cải thiện thành tích học tập và xây dựng ngôi trường vững mạnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: X5QW+P82, Phong Nam, Hòa Vang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3684 245
Website: ptt-dn.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Phan Thành Tài

Trường THPT Phạm Phú Thứ – Đà Nẵng

Một trong những ngôi trường cấp 3 tốt tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo đó là Trường THPT Phạm Phú Thứ. Được thành lập từ năm 2001, nơi đây được biết đến là ngôi trường duy nhất đào tạo học sinh dân tộc Cơ tu.

Cơ sở vật chất của trường cũng ngày càng khang trang, hiện đại. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. Ngoài ra, trường có khu vực nội trú dành cho các bạn học sinh vùng xa dễ dàng tham gia học tập và sinh hoạt.

truong-thpt-pham-phu-thu-da-nang-top10danang
Trường THPT Phạm Phú Thứ – Đà Nẵng

Trải qua hơn 20 năm không ngừng phát triển và đổi mới. Trường THPT Phạm Phú Thứ đã gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp giáo dục. Nơi đây cũng đào tạo ra nhiều đội ngũ thế hệ đóng góp nhiều lợi ích tích cực cho địa phương và đất nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 793 223
Website: thptphamphuthu.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Phạm Phú Thứ – TP Đà Nẵng

Trường THPT FPT Đà Nẵng

Trường THPT FPT Đà Nẵng được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt hiện nay. Bắt đầu hoạt động từ năm 2017, với một nền tảng giảng dạy khá mới mẻ trên địa bàn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, ngôi trường đã thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Ngôi trường thuộc là hệ thống chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Vì thế cơ sở vật chất ở đây vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn dạy học quốc tế. Trường hoạt động với mô hình nội trú toàn phần từ thứ 2 đến thứ 6. Tại đây các em học sinh sẽ có cơ hội sinh hoạt và học tập trong môi trường đạt chuẩn chất lượng toàn diện.

truong-thpt-fpt-da-nang-top10danang
Trường THPT FPT Đà Nẵng

Điều làm nên chất lượng đào tạo ưu việt tại đây chắc chắn phải kể đến năng lực đội ngũ giảng viên. Tại đây, các giáo viên trải qua quy trình đào tạo bài bản, có đủ năng lực chuyên môn và trách nhiệm. Hơn nữa luôn tìm kiếm và cập nhật các phương pháp dạy tiên tiến, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khuôn viên Đại Học FPT, Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3502 992 – 0934 839 957
Website: danang3-school.fpt.edu.vn
Fanpage: Trường THPT FPT Đà Nẵng

Trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng

Trường THPT Ông Ích Khiêm cũng là một trong những ngôi trường trường THPT ở Đà Nẵng. Ngôi trường được thành lập từ những năm 1968 trong những giai đoạn khó khăn của thời kỳ kháng chiến. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, cho đến nay ngôi trường đã sở hữu cho mình những thành tích vượt trội trong ngành giáo dục.

Hơn nữa, đơn vị cũng khẳng định chất lượng đào tạo với một số thành tích nổi bật. Tiêu biểu như dẫn đầu trong các phong trào thi đua, chi bộ vững mạnh trong sạch, công đoàn vững mạnh, cơ sở đoàn thanh niên thương mạnh xuất sắc.

truong-thpt-ong-ich-khiem-da-nang-top10danang
Trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng

Với cơ sở vật chất khang trang, được cải tiến đồng bộ và hiện đại phục vụ tốt nhất cho dạy và học. Không những thế, trường cũng đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa để học sinh có cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3846 401
Website: thpt-ongichkhiem-danang.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng

Trường THPT Khai Trí – Đà Nẵng

Đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của thành phố Đà Nẵng không thể không nhắc đến Trường THPT Khai Trí. Trường được thành lập vào năm 1999, là một trong những ngôi trường dẫn đầu trong môi trường tư thục của thành phố Đà Nẵng.

truong-thpt-khai-tri-da-nang-top10danang
Trường THPT Khai Trí – Đà Nẵng

Đặc biệt hướng tới sứ mệnh xây dựng nhà trường phi lợi nhuận. Vì thế học phí khi học ở trường cũng ở mức như với trường công. Không những cải thiện môi trường học khang trang hiện đại, hợp quy chuẩn.

Chất lượng giảng dạy ở Khai Trí cũng liên tục được nâng cao để tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các em học sinh. Chính vì thế, đây là một trong những ngôi trường cấp 3 rất đáng để cho con em của mình theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 730 738
Website: thpt-khaitri.edu.vn
Fanpage: Trường Trung Học Phổ Thông Khai Trí

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Đà Nẵng

Trên nền mô hình trường THCS chất lượng cao, năm 2008 thành phố đầu tư xây dựng một khuôn viên trường mới. Hiện nay là Trường THCS – THPT Nguyễn khuyến. Sở hữu khuôn viên rộng 17 nghìn m2 được thiết kế hoàn thiện với 5 khu vực chuyên dụng. Toàn bộ các thiết bị và cơ sở dạy học của trường cũng được trang bị đầy đủ, tiện nghi hơn.

truong-thpt-nguyen-khuyen-da-nang-top10danang
Trường THPT Nguyễn Khuyến – Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu cho con em vào học tại nhà trường ngày một tăng cao. Trường cũng thường xuyên đưa ra các chiến lược và giải pháp giáo dục nhằm đào tạo học sinh một cách tốt nhất. Đặc biệt đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn bài bản và phải có đủ năng lực giảng dạy.

Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến việc kết nối cùng với hội đồng phụ huynh. Từ đó có thể quan tâm và thấu hiểu các em một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02A Đặng Xuân Bảng, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3695 691
Website: thcsvathptnguyenkhuyendanang.edu.vn
Fanpage: Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

Là một trong những ngôi trường công lập nổi bật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trường THPT Nguyễn Văn Thoại trở thành địa điểm theo học của rất nhiều học sinh hiện nay. Tuy là một ngôi trường mới thành lập vào năm 2020, nhưng trường đã có được nền móng khá vững chắc.

Bằng việc ngày càng đổi mới và nâng cấp cơ sở học tập, tổ chức nhiều hoạt động dạy và học mới. Áp dụng các phương pháp rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn. Từ đó, giúp sinh viên có thể dễ dàng lĩnh hội và tiếp cận kiến thức một cách tốt hơn.

truong-thpt-nguyen-van-thoai-da-nang-top10danang
Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

Để có được môi trường đào tạo tốt như thời điểm hiện tại. Chắc chắn phải kể đến sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên trường. Với các tổ chức chi bộ, công đoàn và đoàn thanh niên hùng mạnh, trường tự tin mang đến môi trường học thân thiện và bền vững.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 132 Đô Đốc Lân, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3721 888
Website: thptnguyenvanthoai.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

Trường THPT Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Một ngôi trường cũng có chất lượng đào tạo tốt hiện nay đó là Trường THPT Cẩm Lệ ở Đà Nẵng. So với thời điểm mới thành lập năm 2012, hiện nay trường đã có sự thay đổi lớn. Không chỉ khuôn viên nhà trường trở nên khang trang, hiện đại hơn. Chất lượng dạy và học cũng được ngày càng nâng cao.

truong-thpt-cam-le-da-nang-top10danang
Trường THPT Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hầu hết các phòng học đều được trang bị bàn ghế, thiết bị dạy học mới. Có nhà đa năng hay sân bóng đa để các bạn học sinh dễ dàng sinh hoạt ngoại khóa và vui chơi. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng phối hợp chặt chẽ với Hội phụ huynh học sinh. Nhằm có lộ trình đào tạo và triển khai nội dung giáo dục một cách tốt nhất.

Nhiều năm trôi qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Nhất là trong các hoạt động văn hóa, đoàn thể, thể thao, khoa học kỹ thuật của thành phố.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3676 362
Website: thptcamle.edu.vn
Fanpage: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường THPT Cẩm Lệ

Trường THPT Thanh Khê – Đà Nẵng

Bạn cũng có thể tham khảo trường THPT Thanh khê trong danh sách các trường tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Ngôi trường này được thành lập vào năm 2007, tuy là một ngôi trường trẻ tuổi nhưng lại có bề dày thành tích khá nổi trội. Nhất là trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và đoàn hội của thành phố Đà Nẵng.

Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại cũng là một trong những ưu điểm lớn của trường. Hệ thống phòng học có đầy đủ tiện nghi, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, công trình vệ sinh khép kín, hệ thống nước sạch cũng được đảm bảo.

truong-thpt-thanh-khe-da-nang-top10danang
Trường THPT Thanh Khê – Đà Nẵng

Đặc biệt, trường luôn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thường niên. Các hoạt động như trồng cây, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, các hoạt động công ích xã hội,… Nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi, phát triển năng lực và trách nhiệm của các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 232 Kinh Dương Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3760 599
Website: tkh.edu.vn
Fanpage: Đoàn Trường THPT Thanh Khê

Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng

Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng cũng là ngôi trường có nhiều thành tích vượt trội trong giáo dục. Ngôi trường được thành lập vào năm 2015 với đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ có đầy đủ trình độ chuyên môn.

truong-thpt-lien-chieu-da-nang-top10danang
Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng thực tiễn giáo dục của địa phương và nhu cầu học tập của học sinh. Nhà trường ngày càng nâng cao và cải tiến đồng bộ cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Trong các hoạt động văn hóa, thể thao, các cuộc thi khoa học thành phố. Đội ngũ học sinh của trường cũng tham gia tích cực và đạt được những thành tích đáng kể.

Trường sở hữu cơ cấu tổ chức khá đa dạng bao gồm:

 • Ban Giám Hiệu
 • Công đoàn, Chi bộ
 • Ban Đại diện cha mẹ học sinh
 • Đoàn Thanh niên
 • Chi đoàn giáo viên
 • Chi hội khuyến học
 • Hội chữ thập đỏ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2 Trần Tấn, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3789 877
Website: thptlienchieu.edu.vn
Fanpage: Trường THPT Liên Chiểu – Đà Nẵng

Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng

Một gợi ý về trường THPT có chất lượng đào tạo tốt hiện nay tại Đà Nẵng đó là Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng. Đây là một trong những ngôi trường được thành lập từ khá lâu trên địa bàn từ năm 2004.

Cho đến nay, ngôi trường đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong quá trình phát triển. Trong công tác giảng dạy cũng như phong trào thi đua giáo dục ở thành phố.

truong-thpt-ton-that-tung-da-nang-top10danang
Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng

Hiện nay ngôi trường có khuôn viên khá rộng rãi với hệ thống cây xanh đạt chuẩn Sư phạm. Các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học, vừa là các phòng bộ môn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Phương pháp dạy học có tích hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ở trường đều có năng lực chuyên môn tốt, 100% có trình độ Đại học. Nhờ những điều này đã giúp phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm khi nhập học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3 935 191
Website: thpt-tonthattung-danang.edu.vn
Fanpage: Đoàn trường THPT Tôn Thất Tùng

Trên đây là top 20+ trường THPT ở Đà Nẵng có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên dạy giỏi và đạt nhiều thành tích cao. Top10DaNang hy vọng qua bài viết này, giúp bạn có nhiều thông tin để đánh giá và lựa chọn, trường học phù hợp cho con em của mình học tập và rèn luyện.

Xem thêm: Trường đại học Đà Nẵng
Xem thêm: Công ty luật Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 20+ trường THPT ở Đà Nẵng TẬN TÂM uy tín