Top 15+ trường cao đẳng ở Đà Nẵng chất lượng nên học nhất

04/06/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Đà Nẵng là một trong những nơi có nhiều trường cho nhiều sinh viên theo học trên cả nước. Nếu bạn đang tìm một trường cao đẳng tốt, không kém gì chất lượng của các trường đại học thì hãy tham khảo bài viết sau. Top10DaNang sẽ gửi đến bạn 15+ trường cao đẳng ở Đà Nẵng chất lượng nhất.

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT ✅

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập vào năm 2017. Dựa trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh. BTEC FPT được công nhận là đơn vị đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

cao-dang-anh-quoc-btec-fpt-top10danang
Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Tại sao nên học tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

 • Học Bổng từ 10-70%
 • BTEC FPT triển khai gói 1500 học bổng “cùng BTEC bước ra thế giới” với tổng giá trị lên tới 27,3 tỷ đồng dành cho các tân sinh viên nhập học năm 2023.
  Học trong 2 năm
 • Thời gian học ở BTEC FPT chỉ gói gọn trong 2 năm. Các môn học sẽ chú trọng về thực hành hơn lý thuyết.
 • Cấp bằng Anh Quốc
 • Bằng BTEC HND Anh Quốc được chấp nhận trên 100 quốc gia và 700 trường học – tổ chức. Có giá trị quy đổi tương đương bằng cao đẳng tai Việt Nam.
 • Cơ hội việc làm sớm
 • Sinh viên BTEC FPT sẽ được kết nối với các doanh nghiệp trong hệ thống FPT và mạng lưới tập đoàn liên kết bên ngoài trong suốt quá trình học tập tại trường.

Thông tin liên hệ:
CN1: BTEC FPT Hà Nội: Tòa BTEC FPT, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CN2: BTEC FPT Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN3: BTEC FPT TPHCM: 205 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TPHCM
CN4: BTEC FPT Cần Thơ: Số 41 Cách Mạng Tháng 8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0329605828
Website: https://btec.fpt.edu.vn/

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic là cái tên nổi bật nhất trong danh sách này, bởi vậy nó xứng đáng nằm ở vị trí top 2 mà Top10DaNang giới thiệu. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic được thành lập năm 2010. tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học. Đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao.

fpt-polytechnic-truong-cao-dang-o-da-nang-chat-luong-nhat-top10danang
FPT Polytechnic

Trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS.

Đặc biệt, trường có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học. Hơn hết nhiều sinh viên chọn theo học ở đây bởi có nhiều hoạt động ngoại khóa tầm cỡ với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như : Sơn Tùng M-TP, Đen, Hoàng Thuỳ Linh…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3710 999
Website: caodang.fpt.edu.vn
Facebook: Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Hiện nay du lịch đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế chuyên ngành này cũng được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Cao đẳng du lịch Đà Nẵng là một trong những ngôi trường chất lượng mà bạn nên tham khảo khi có ý định theo ngành này. Đây là trường cao đẳng ở Đà Nẵng công lập được thành lập ngày 16/10/2009 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

cao-dang-du-lich-da-nang-top10danang
Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Ngành nghề đào tạo tại trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng:

 • Cao đẳng quản trị nhà hàng
 • Phiên dịch tiếng anh du lịch
 • Quản trị khu resort
 • Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn
 • Cao đẳng hướng dẫn du lịch
 • Quản trị khách sạn
 • Cao đẳng quản trị lữ hành

Cao đẳng du lịch đào tạo nguồn nhân lực du lịch theo 3 trình độ: cao đẳng nghề, sơ cấp nghề, trung cấp nghề. Trường liên kết với các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước vì thế sinh viên ra trường đều có cơ hội việc làm lớn. Tự tin nhận việc hoặc sẽ được giới thiệu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 43, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3957 957
Website: dvtc.edu.vn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Nơi đây đào tạo đa dạng ngành nghề cho sinh viên lựa chọn. Trường được thành lập năm năm 2008. Với chiến lược phát triển bằng những bước đột phá trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Trở thành một cơ sở  có uy tín mang lại lợi ích thiết thực cho người học và cho xã hội.

truong-cao-dang-bach-khoa-da-nang-top10danang
Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm 4 tháng theo học tại trường tương đường với 2 năm 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế với các dự án. Sinh viên sau tốt nghiệp Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng được cam kết có việc làm phù hợp. Đặc biệt, Nhà trường còn tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu liên thông, làm việc nước ngoài với thu nhập cao. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ứng tuyển vào một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng tốt nhất này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 271 Tố Hữu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3640 666
Website: bachkhoadanang.edu.vn
Fanpage: Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Cao đẳng Thương mại

Cao đẳng Thương mại là một trong những ngôi trường có nhiều ngành học nhất. Các chuyên ngành đào tạo ở đây luôn hot và nhiều doanh nghiệp cần. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, trong đó có 118 giảng viên cơ hữu, 17 Tiến sĩ, 1 NCS và 5 Cao học. Đồng thời luôn trang bị tốt cơ sở vật chất đảm bảo môi trường học tập tốt.

cao-dang-thuong-mai-truong-cao-dang-o-da-nang-cam-ket-viec-lam-top10danang
Cao đẳng Thương mại

Trường Cao đẳng Thương mại có chương trình đào tạo chất lượng, đề cao thực hành, hoạt động ngoại khóa phong phú, môi trường học tập năng động. Tại đây, sinh viên còn được giao lưu, tìm hiểu các nội dung, yêu cầu về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần có. Qua đó, giúp các em xác định phương pháp và kế hoạch học tập, rèn luyện tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3759 580
Website: cdtm.edu.vn

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Đại Việt là cái tên lâu đời với 19 năm trong công tác giảng dạy. Phương châm hoạt động của trường là chất lượng – hiệu quả. Trường đã ghi nhận nhiều thành tích, bằng khen của các cơ quan đoàn thể .Trường có 04 khoa ngành đào tạo gồm:

 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Du lịch
 • Kỹ thuật – Công nghệ
dai-viet-da-nang-top10danang
Đại Việt Đà Nẵng

Để nâng cao chất lượng đào tạo, các ngành học tại trường đều có phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành. Bên cạnh đó, các sinh viên còn được tiếp cận công nghệ mới tại các đơn vị đối tác – các khu công nghiệp. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, sinh viên còn được đào tạo liên thông lên Đại học và sau Đại học tại trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0818 554 999
Website: daivietdanang.edu.vn

Trường Cao đẳng Kinh tế Kế Hoạch

Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch ra đời nhằm đào tạo cán bộ làm công tác kế hoạch hóa cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Trường đang đào tạo 08 ngành trình độ cao đẳng với 12 chuyên ngành đào tạo.

Ngoài ra, nhà trường còn mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng , kế toán đơn vị chủ đầu tư, văn thư lưu trữ… Có thể nói qua hơn 45 năm hoạt động, nhà trường đã tạo được thương hiệu, có chỗ đứng vững chắc trên địa bàn miền Trung, Tây Nguyên.

truong-cao-dang-kinh-te-ke-hoach-top10danang
Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch

Trong những năm qua, Nhà trường đã tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Gồm có phòng tin thông tin học liệu và phòng học đa năng 11 tầng. Thư viện có hơn 5.000 đầu sách, trên 100 giáo trình hệ cao đẳng lưu hành nội bộ, có phòng đọc 500 chỗ ngồi. Học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm trung bình 1.200 người. Đây là ngành nghề được đánh giá là lương ổn định nhất. Sẵn sàng đăng ký học ở đây chưa nào?

Thông tin liên hệ
CN1: 143 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 740 407
Website: cep.edu.vn

Trường Pegasus

Nếu bạn đang muốn học nghề ở đơn vị tốt thì Pegasus chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Tại đây có chương trình trao đổi sinh viên quốc tế được nhiều sinh viên yêu thích. Với các ngành chế biến món ăn tại Châu Âu và Nepal một năm, cấp chứng chỉ III – khung bằng cấp Úc. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao.

pegasus-truong-cao-dang-o-da-nang-tot-nhat-top10danang
Pegasus

Tại sao nên học ở Trường cao đẳng quốc tế Pegasus?

 • Chương trình đào tạo đi thẳng vào chuyên ngành, thời gian học rút ngắn
 • Thực hành chiếm đến 70% thời lượng chương trình
 • Nội dung được biên soạn từ 100% chương trình quốc tế Úc
 • Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
 • 100% sinh viên Pegasus được các nhà tuyển dụng ưu tiên xét tuyển

Chọn đúng ngành, đúng đam mê và sở thích là bước đầu thành công trên con đường học vấn của bản thân. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ứng tuyển vào một trong các trường cao đẳng tốt nhất này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vùng Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7301 555
Website: pegasus.edu.vn

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là trường đào tạo đa ngành, đa cấp. Thực hiện sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Các lĩnh vực đào tạo đó là kinh tế, kỹ thuật, hành chính, chăm sóc sức khỏe.

phuong-dong-da-nang-top10danang
Phương Đông Đà Nẵng

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường khoa học với cơ sở vật chất ngày càng được trang bị tốt, hiện đại. Các ngành nghề ở đây thiên về kỹ thuật nên dễ nhận thấy lượng học viên nam chiếm đa số. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ trình độ và tay nghề làm trong các doanh nghiệp có chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3642 712
Website: cdpd.edu.vn

Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V

Thế mạnh đặc biệt của trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V nằm ở đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Trường luôn cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc. Vừa khái quát tổng thể, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc để sinh viên đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

cao-dang-giao-thong-van-tai-trung-uong-v-top10danang
Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V

Thời gian đào tạo của trường ngắn, chỉ khoảng 2.5 năm, ra trường làm việc ngay. Chương trình đào tạo đa dạng. Môi trường học tập tốt, giảng viên tận tâm, nhiệt tình. Đây được xem là một trong những trường cao đẳng đứng đầu miền Trung.

Thông tin liên hệ
CN1: 693/34 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 28 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3842 266
Website: caodanggtvttw5.edu.vn

Trường Cao đẳng Lương thực thực phẩm

Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong hệ thống quốc dân. Tại đầy đào tạo đa dạng ngành nghề đa trình độ. Trong đó ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và một số ngành như: thủy sản, chế biến… Góp phần nâng cao nguồn nhân lực vùng miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ.

truong-cao-dang-luong-thuc-thuc-pham-top10danang
Trường Cao Đẳng Lương thực thực phẩm

Mức học phí ở đây được đánh giá vừa phải, phù hợp với nhiều người. Đồng thời, trong quá trình học tập, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên sở hữu được suất học bổng giá trị.

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đang làm việc tại các cơ sở lớn, các viện nghiên cứu. Trang thiết bị học tập đảm bảo phục vụ cho công việc dạy học tốt nhất. Chính những điều đó, hằng năm trường nhận được rất nhiều sinh viên theo học, còn bạn thì sao nhỉ!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3831 841 – 0236 3844 728
Website: cfi.edu.vn

Trường Cao đẳng nghề Số 5

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trường Cao đẳng nào tại Đà Nẵng để theo học nghiêm túc, theo đuổi ước mơ của mình thì trường Cao đẳng Nghề số 5 là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là ngôi trường uy tín và chất lượng không thua kém gì so với các trường được giới thiệu trên đây. Bên cạnh đó, chọn trường này bạn có thể theo học 3 cấp độ:

 • Cao đẳng nghề
 • Trung cấp nghề
 • Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ hoặc với những người lao động có nhu cầu học nghề
truong-cao-dang-nghe-so-5-top10danang
Trường Cao đẳng nghề Số 5

Đa số các ngành nghề ở đây đào tạo về kỹ thuật. Do đó phần lớn các sinh viên theo học là nam. Đáng chú ý là trường còn trực thuộc Bộ quốc phòng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và làm. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn hãy kết nối qua số điện thoại bên dưới để được các bộ nhân viên nhà trường tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3951 127
Fanpage: Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Bộ Quốc Phòng

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Đội ngũ giảng viên tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn rất nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm là những gì mà cực sinh viên đã đánh giá. Những sinh viên đã theo học tại đây đều có công việc ổn định sau khi ra trường với nền tảng kiến thức vững vàng. Hơn thế nữa, trường còn không ngừng luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy để hiệu quả được nâng cao hơn nữa.

cao-dang-quoc-te-sai-gon-top10danang
Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – Trường cao đẳng ở Đà Nẵng uy tín

Vì sao nên chọn trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

 • Chi phí học tập ở mức phải chăng
 • Có nhiều học bổng để khuyến khích và hỗ trợ sinh viên
 • Quy tụ số lượng giảng viên nhiều và giỏi
 • Trường đầy đủ tiện nghi, nhiều thiết bị học tập hiện đại

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0349 357 447
Website: caodangquoctesaigon.vn
Fanpage: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc – VAVC

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc là nơi học tập chất lượng tiếp theo mà chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ. Đây là nơi lý tưởng với những bạn nào muốn theo đuổi ngành du lịch, lữ hành cùng nhiều ngành nghề khác liên quan đến du lịch. Khi hoàn thành đầy đủ thời gian học tập, sinh viên sẽ có được chứng chỉ nghề giá trị cao cùng với cơ hội việc làm rộng mở.

truong-cao-dang-nghe-viet-uc-vavc-top10danang
Trường Cao đẳng nghề Việt Úc – VAVC

Dưới đây là 3 hệ đào tạo Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng với các chuyên ngành chính:

 • Quản trị lễ tân – Khách sạn
 • Hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành
 • Nghiệp vụ Nhà hàng
 • Kỹ thuật pha chế đồ uống
 • Nghiệp vụ Buồng phòng
 • Kế toán du lịch
 • Cùng nhiều ngành nghề khác

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng 
Số điện thoại: 0236 3814 400
Website: vavc.edu.vn
Fanpage: VAVC – Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng chuyên đào tạo với đa dạng ngành nghề khác nhau. Tất cả các ngành đều đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Và đặc biệt là trường luôn được xếp vào đầu danh sách trong khối giáo dục nghề nghiệp của Đà Nẵng và cả khu vực miền Trung.

truong-cao-dang-nghe-da-nang-top10danang
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Tương tự như các trường Cao đẳng uy tín khác thì nơi đây cũng hội tụ nhiều giảng viên xuất sắc, yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Nhờ đó mà sinh viên theo học đều có thành tích tốt. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra nguồn nhân lực tiềm năng cho thị trường lao động Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3940 946
Website: danavtc.edu.vn
Fanpage: Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Danavtc

Cao Đẳng Nguyễn Văn Trỗi – Trường cao đẳng ở Đà Nẵng tốt nhất

Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi được thành lập với sứ mệnh đem đến dịch vụ đào tạo tốt nhất cho học viên. Là nơi giúp thế hệ trẻ có thể định hướng chính xác nghề nghiệp với năng lực của mình. Đồng thời với sự đa dạng ngành nghề được đào tạo, trường cũng có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp lớn nhỏ.

cao-dang-nguyen-van-troi-top10danang
Cao Đẳng Nguyễn Văn Trỗi

Hơn nữa, với sự nỗ lực của mình, sinh viên còn có cơ hội săn đón nhiều học bổng giá trị cao và còn được hỏi hỏi kinh nghiệm qua nhiều chương trình thực tế trong và ngoài nước. Dưới đây là một số chuyên ngành mà bạn nên theo học tại trường:

 • Kế toán
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Du lịch
 • Điện công nghiệp
 • Kỹ thuật Xây dựng
 • Xây dựng cầu đường bộ
 • Công nghệ thông tin

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 605 677
Website: nguyenvantroicollege.edu.vn

Trên đây là 15+ Trường cao đẳng ở Đà Nẵng tốt nhất mà bạn nên theo học. Hy vọng Top10DaNang đã giúp bạn đã chọn được ngành nghề yêu thích của mình.

Xem thêm:
10+ địa chỉ học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng
Trường học đông y ở Đà Nẵng
Trường đại học Đà Nẵng
Trường cao đẳng đào tạo ngành Marketing ở Đà Nẵng

5/5 - (5 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ trường cao đẳng ở Đà Nẵng chất lượng nên học nhất