10+ địa chỉ học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất

28/10/2022
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Xây dựng cầu đường hiện là một ngành hot được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Với cơ hội nghề nghiệp cao cùng với mức lương ổn định nên ngành học này luôn được quan tâm. Nếu bạn đang có định hướng theo đuổi ngành học này thì hãy tham khảo bài viết này của Top10DaNang. Với tổng hợp 10+ địa chỉ học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng uy tín, lâu đời nhất.

Đại học Bách Khoa – Học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng cấp bằng kỹ sư

Khoa Xây dựng Cầu đường, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng được thành lập năm 1996. Là cơ sở công lập đầu tiên ở miền Trung, duy nhất đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông hệ chính quy công lập.

dai-hoc-bach-khoa-hoc-xay-dung-cau-duong-tai-da-nang-cap-bang-ky-su-top10danang
Đại học Bách Khoa – Học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng cấp bằng kỹ sư

Khoa có 04 bộ môn:

 • Bộ môn Cơ sở kỹ thuật Xây dựng
 • Môn Cầu hầm
 • Môn Đường ô tô – đường thành phố
 • Bộ môn Vật liệu Xây dựng

Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Khoa Xây dựng Cầu đường, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng không ngừng phát triển. Quy mô đào tạo ngày càng mở rộng, năng lực của đội ngũ cán bộ giảng dạy và cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường. Khoa được nhiều sinh viên theo học và đáp ứng nhu cầu việc làm mỗi năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 169 915
Website: cauduongbkdn.dut.udn.vn
Fanpage: Trường Đại Học Bách Khoa-Đại Học Đà Nẵng

Đại học kiến trúc Đà Nẵng

Khoa Cầu Đường trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng được thành lập vào năm 2015. Khoa Cầu Đường là cơ sở đào tạo 02 chuyên ngành hệ đại học gồm: ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông và ngành kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Điểm mạnh của khoa để các sinh viên luôn yên tâm theo học đó là :

 • Sự thân thiện và nhiệt huyết của đội ngũ Giảng viên
 • Hướng sinh viên tiếp cận thực tiễn, nghiên cứu khoa học
 • Sự gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng
 • Sự chú trọng kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên
 • Hướng tới sự chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế
dai-hoc-kien-truc-da-nang-top10danang
Đại học kiến trúc Đà Nẵng

Khoa Cầu đường đã xây dựng các chương trình mềm, phối hợp giữa Khoa và Doanh nghiệp nhằm truyền cảm hứng, hình thành kỹ năng cho sinh viên. Đồng thời tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Hiện nay Khoa Cầu đường trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã liên kết với một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật hạ tầng ở khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng và một số địa phương khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0816 988 288
Website: cauduong.dau.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt – Học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng uy tín

Ý Việt là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định học xây dựng cầu đường. Chỉ với 2 năm học bạn sẽ được nắm đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng để nắm bắt cách thức thi công, xây dựng hoàn chỉnh. Trong quá trình học, trường tập trung vào kỹ năng thực hành, làm việc thực tế để có thể hiểu mà không cần mất nhiều thời gian cho lý thuyết. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể được đào tạo hoặc học tập bổ sung kiến thức ở các cấp học cao hơn.

truong-trung-cap-y-viet-hoc-xay-dung-cau-duong-tai-da-nang-uy-tin-top10danang
Trường Trung Cấp Ý Việt – Học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng uy tín

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể làm chuyên viên, cán bộ ở các cơ quan quản lý nhà nước như: Sở giao thông vận tải, các ban quản lý dự án về giao thông và xây dựng hạ tầng. Để phục vụ cho quá trình học được tốt nhất, đơn vị đầu tư trang thiết bị, phòng học hiện đại. Môi trường học thân thiện để sinh viên có được tinh thần học tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với trường để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ
CN1: 478 A1 Điện Biện Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 686 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0988 780 166
Website: yviet.edu.vn
Fanpage: Trường Trung Cấp Ý Việt

Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân là cái tên quá quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Không chỉ nổi tiếng bởi có nhiều trai xinh gái đẹp mà đơn vị còn có nhiều ngành học đa dạng cho sinh viên. Trong đó, ngành học xây dựng cầu đường luôn được nhiều sinh viên theo học nhất. Khi theo học ở đây sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo chuyên sâu về thiết kế và thi công công trình Cầu, Đường. Ngoài những kiến thức đại cương theo quy định, sinh viên sẽ được học về Kiến trúc Công trình cầu, đường, hầm…

dai-hoc-duy-tan-top10danang
Đại học Duy Tân

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm kỹ sư thiết kế, thẩm tra, dự án xây dựng cầu đường quy mô vừa và nhỏ… Cơ hội làm việc cao cùng với mức lương ổn định thế nên nhiều sinh viên rất yêu thích ngành học này. Đại học Duy tân sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết cùng với giáo trình dạy chuyên nghiệp. Đây chính là cái tên sáng giá để bạn theo học.

Thông tin liên hệ
CN1: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: 137 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu,  Đà Nẵng
CN4: 209 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN5: 120 Hoàng Minh Thảo, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3653 561
Website: duytan.edu.vn
Fanpage: Duy Tan University

Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V

Khoa Xây dựng Cầu đường được thành lập từ năm 1992. Hiện nay Khoa có 04 Tổ môn, quản lý 04 phòng thiết bị. Khoa cam kết bảo đảm chuẩn đầu ra của người học, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đảm bảo trên 90% cán bộ, giảng viên hài lòng. Trên 80 % học sinh, sinh viên hài lòng với hoạt động giáo dục nghề nghiệp của khoa.

truong-cao-dang-giao-thong-van-tai-trung-uong-v-top10danang
Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V

Hoạt động đào tạo là hoạt động trọng tâm, được các thế hệ giảng viên của Khoa luôn thực hiện với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm. Phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra, đánh giá luôn được chú trọng đổi mới, cập nhật, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Bên cạnh công tác đào tạo tại trường, giảng viên của khoa tích cực tham gia, nghiên cứu sâu vào các hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
CN1: 28 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 693/34 Trần Cao Vân, Thanh Khê,  Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3842 266 – 0236 3842 086
Website: caodanggtvttw5.edu.vn
Fanpage: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V

Trung tâm Enter – Học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng học phí rẻ

Trung tâm Enter được thành lập năm 2005. Trung tâm tin học kiến trúc – xây dựng ENTER ra đời với sự ủng hộ của các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và công nghệ. Trung tâm tin học kiến trúc – xây dựng Enter đã đem đến cho người học những kỹ năng ứng dụng thực thụ của công nghệ thông tin vào ngành học chính của mình:

 • Hỗ trợ kỹ năng thể hiện bản vẽ (2D,3D)
 • Hỗ trợ kỹ năng phân tích tính toán kết cấu
 • Kỹ năng tính khối lượng và quản lý thi công
 • Nắm bắt, quản lý thời gian
trung-tam-enter-hoc-xay-dung-cau-duong-tai-da-nang-hoc-phi-re-top10danang
Trung tâm Enter – Học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng học phí rẻ

Với tôn chỉ làm gạch nối giữa nhà trường và nhà sản xuất, tạo tiền đề cho học viên được ứng dụng công nghệ vào thực tiễn. Ngoài thế mạnh vốn có là các khóa tin học kiến trúc, xây dựng, Trung tâm còn thường xuyên kết hợp với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành để hướng dẫn, đào tạo các lớp học. Bạn có thể tự tin nắm bắt kiến thức, thành thạo kỹ năng khi theo học ở đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 133 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 151 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3692 297 – 0236 6270 227
Website: enter.edu.vn
Fanpage: Trung Tâm Enter

Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)

Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) được thành lập từ năm 1976, đây là đại học công lập thuộc Bộ Xây dựng khá có tiếng tại Việt Nam. Sau nhiều năm nổ lực và phát triển MUCE đã trở thành đại học hàng đầu của khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

truong-dai-hoc-xay-dung-mien-trung-muce-top10danang
Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)

Con người và cơ sở vật chất tại đây được đánh giá rất cao. Bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao, tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng đầy đủ và hiện đại, phục vụ tốt cho mọi chuyên ngành. Không những vậy trường còn có nhiều chương trình đào tạo như Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và cả liên thông. Vậy nên bạn cũng có thể tham khảo và chọn cho mình một chương trình học tập thích hợp với khả năng của bản thân nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 544B Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3845 102
Website: muce.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại Đà Nẵng

Trên đây là tổng hợp địa chỉ học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng được nhiều người theo học. Chúc bạn theo đuổi đam mê và tìm được cho mình nơi có thể chắp cánh ước mơ của mình. Đừng quên theo dõi Top10DaNang để biết thêm nhiều địa chỉ thú vị nhé!

Xem thêm:
15+ trường đại học Đà Nẵng
Trường cao đẳng có ngành công nghệ thông tin ở Đà Nẵng
Địa chỉ học sửa chữa ô tô ở Đà Nẵng
Trường đào tạo ngành du lịch ở Đà Nẵng
Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Đà Nẵng

 

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
10+ địa chỉ học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất