Công ty IT ở Đà Nẵng | Top 20+ công ty uy tín, chất lượng hàng đầu

05/01/2023
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành dẫn đầu xu thế hiện nay. Đây là ngành được các bạn trẻ ngày càng ưa thích và theo đuổi. Tại Đà Nẵng cũng nổi lên hàng loạt các công ty công nghệ tiếng tăm. Trong bài viết này, Top10DaNang sẽ liệt kê 10+ công ty IT ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu. Bạn cùng theo dõi để chọn được một doanh nghiệp thích hợp, để họ mang lại giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho công ty mình nhé.

Công ty Cổ Phần FPT

Nhắc đến tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam thì trước tiên phải đến tập đoàn FPT. Đây là một trong những doanh nghiệp mang đến các giải pháp, dịch vụ để giúp doanh nghiệp hiện thực hóa các thay đổi này bằng công nghệ. Doanh nghiệp luôn tin phong đi đầu trong các xu hướng công nghệ mới. Nắm bắt nhanh chóng những cơ hội mới từ thị trường quốc tế để học học và áp dụng.

cong-ty-co-phan-fpt-top10danang
Công ty Cổ Phần FPT

Công ty IT số 1 tại Việt Nam này đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm nên đã được rất nhiều các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tín nhiệm. Công ty tự hào là đối tác của các tổ chức hàng đầu trên thế giới trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, FPT dẫn công trong các lĩnh vực như:

 • Điện toán đám mây
 • Di động
 • BI & Phân tích
 • Cộng tác

Bên cạnh đó, với những cam kết đầu tư vào công nghệ mới, các doanh nghiệp lựa chọn FT để giúp họ phát triển chiến lược công nghệ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Tòa nhà FPT, Khu Công Nghiệp An Đồn, Phường An Hải Bắc, Đà Nẵng
CN2: Tòa nhà FPT Complex, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 023 639 5877 – 0236 3958 777
Website: fptdanang.pro
Fanpage: FPT Software Da Nang

Công ty phần mềm Enclave – công ty IT ở Đà Nẵng chất lượng

Công ty IT ở Đà Nẵng tiếp theo mà bạn nên ưu tiên tìm đến chính là công ty phần mền Enclave Đà Nẵng. Trong suốt thời gian qua đơn vị đã không ngừng cố gắng và đạt được nhiều thành tích. Đơn vị trở thành một trong những công ty phần mềm đứng đầu trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Đà Nẵng năm 2014. Encalave đứng đầu trong khía cạnh kiểm thử phần mềm và công nghệ phần mềm.

cong-ty-phan-mem-enclave-cong-ty-it-o-da-nang-chat-luong-top10danang
Công ty phần mềm Enclave – công ty IT ở Đà Nẵng chất lượng

Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật phần mềm, đội ngũ kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong việc phát triển, thiết kế và kỹ thuật SQA. Hơn thế nữa, doanh nghiệp nổi bật trong việc phát triển các ứng dụng và hỗ trợ các dịch vụ thử nghiệm chuyên nghiệp. Enclave sẽ là nhà tin cậy để bạn phát triển và bảo trì ứng dụng tốt nhất. Đây chính là công ty chất lượng mà doanh nghiệp bạn nên tin cậy.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 216-218 Nguyễn Phước Lan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 091 410 0399
Website: enclave.vn
Fanpage: Enclave

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Việt Á

Nếu bạn là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, resort vầ cần phát triển một phần mềm quản lý khách sạn thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý tại Việt Nam. Phần mềm này được gọi là GIHOTECH. Nó đã được hơn 500 khách sạn, resort trên cả nước tin dùng và gắn bó lâu dài. Nó trở thành niềm tự hào rất hơn cho Việt Á.

cong-ty-tnhh-giai-phap-phan-mem-viet-a-top10danang
Công ty TNHH giải pháp phần mềm Việt Á

Các phần mềm mà bạn được sử dụng khi chọn GIHOTECH của Việt Á:

 • Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương
 • Phần mềm quản lý khách sạn
 • Phần mềm quản lý tài chính, kế toán
 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp
 • Phần mềm quản lý mua hàng
 • Tính năng quản lý tích hợp

Với nhiều sự lựa chọn như vậy, đây xứng đáng là doanh nghiệp hỗ trợ đắt lực cho bạn trong khâu quản lý khách sạn, resort.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3, 167 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0902 530 968
Website: vietasoft.com.vn
Fanpage: Phần mềm quản lý Khách sạn – Gihotech

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

BROVO được biết đến là công ty chuyên phát triển và triển khai ứng dụng phần mềm và công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu nâng cao hiệu quả doanh nghiệp của mình thì đây chính là nơi mà bạn cần tìm tới. Sản phẩm nổi bật làm nên thương hiệu BRAVO chính là “phần mềm Quản trị tài chính kế toán” và “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp.

cong-ty-co-phan-phan-mem-bravo-top10danang
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Đảm đơn vị sẽ không khiến bạn thất vọng bởi thế mạnh của BROVO chính là hiểu rõ về chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý doanh nghiệp Việt Nam. Đơn vị cũng có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai phần mềm. Ngoài đem đến sản phẩm giải pháp phần mềm, doanh nghiệp còn có các dịch vụ như:

 • Dịch vụ Chỉnh sửa – Cài đặt – Đào tạo và Chuyển giao phần mềm
 • Chăm sóc định kỳ khách hàng
 • Bảo hành / Bảo trì phần mềm
 • Nâng cấp, mở rộng phần mềm
 • Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3, 466 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3633 733
Website: bravo.com.vn

Softech – công ty IT ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

Softech đã trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Đơn vị phát triển mạnh mẽ và nhận lại nhiều đánh giá cao từ khách hàng trong lĩnh vực sản xuất, gia công phần mềm. Không những phát triển tại khu vực miền Trung, Softech còn cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin trên cả nước. Công ty còn được biết đến là đầu ra chất lượng cao của nguồn lực CNTT hàng đầu.

softech-cong-ty-it-o-da-nang-chuyen-nghiep-top10danang
Softech – công ty IT ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty không ngừng tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Quy tụ những nhân viên trí tuệ, tràn đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, Softech có thể đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh và lấy được nhiều khách hàng bởi sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT và truyền thông hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với độ ổn định, an toàn cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái Hải Châu, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3779 779 – 0236 3779 555
Website: softech.vn
Fanpage: Softech

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA

Công ty IT ở Đà Nẵng tiếp theo mà Top10DaNang muốn giới thiệu đến bạn chính là ASIA. Đây là công ty phát triển phần mềm nổi tiếng tại Đà Nẵng và cả 2 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể. Bên cạnh phần mềm chất lượng thì chi phí cũng rất phải chăng, phù hợp với doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

cong-ty-co-phan-phat-trien-phan-mem-asia-top10danang
Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA

Để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, ASIA đã:

 • Bảo hành và hỗ trợ sử dụng liên tục trong thời gian 12 tháng
 • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Microsoft
 • Công cụ lập trình nhanh và tiện lợi, lưu trữ dữ liệu an toàn và bảo mật
 • Các sản phẩm của ASIA được sản xuất trên một quy trình chặt chẽ
 • Các cán bộ của ASIA không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thiện các sản phẩm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 168 Lý Thái Tông, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 023 6222 9308
Website: asiasoft.com.vn
Fanpage: Phần mềm Asia – AsiaSoft

Công ty công nghệ phần mềm SOHAR

Công ty công nghệ phần mềm SOHAR đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam về mềm tự động hóa các thao tác người dùng. Doanh nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực:

 • Phần mềm tự động đăng tin Zalo, Youtube
 • Phần mềm trình duyệt Web
 • Xuất bản phần mềm
 • Sản xuất phần mềm máy vi tính
 • Phần mềm Anti Virus
 • Phần mềm tự động đăng tin Facebook
 • Phần mềm quản lý công việc, trao đổi thông tin
 • Gia công phần mềm
cong-ty-cong-nghe-phan-mem-sohar-top10danang
Công ty công nghệ phần mềm SOHAR

Điểm cộng lớn của doanh nghiệp là đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngôn ngữ lập trình tự động. SOHAR không ngừng đầu tư vào trí tuệ, thời gian và công sức để mang lại phầm mềm tốt nhất, một giải pháp marketing hoàn hảo nhất. Đặc biệt phần mềm quảng cáo facebook, auto facebook FBGlobal được khánh hàng cực ưa chuộng. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Thỏa sức sáng tạo nội dung chạy quảng cáo không giới hạn cho đơn vị của họ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 239B Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3736 899 – 0914 107 789
Website: autotreo.com

Công ty SDT – công ty IT ở Đà Nẵng uy tín

Công ty SDT là công ty cổ phần công nghệ số thông minh, nhà cung cấp các giải pháp chính quyền điện tử, chính quyền số và đô thị thông minh cho mọi khách hàng một cách đồng bộ và toàn diện. Doanh nghiệp quy tụ các nhà lãnh đạo ưu tú, các chuyên gia CNTT và lập trình viên xuất sắc. Tổ chức không ngừng áp dụng công nghệ mới nhất để mang lại sản phẩm có tính sáng tạo cao.

cong-ty-sdt-cong-ty-it-o-da-nang-uy-tin-top10danang
Công ty SDT – công ty IT ở Đà Nẵng uy tín

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng chú trọng vấn đề giảm thểu chi phí cho khách hàng. Khách hàng đã từng lựa chọn SDT hầu hết đánh giá rất tích cực giải pháp công nghệ tại đây. Dù bạn là bất kì doanh nghiệp ở đâu, SDT cũng có thể tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn chọn ra gói sản phẩm thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà CVPM, 02 Quang Trung, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3812 175
Website: sdtech.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Công nghệ số Thông Minh-SDT

Công Ty Cổ Phần đầu tư và công nghệ BAP

Công Ty Cổ Phần đầu tư và công nghệ BAP xứng đáng nằm trong danh sách này bởi rất nhiều thế mạnh và ưu điểm. BAP Đà Nẵng sở hữu đội kỹ sư “chất lượng Nhật”, đã trải qua quy trình đào tạo nghiêm ngặt và quan hơn 8 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Khi lựa chọn BAP, khách hàng sẽ được tối ưu hóa chi phí bởi việc sử dụng công nghệ mới nhất từ BAP.

cong-ty-co-phan-dau-tu-va-cong-nghe-bap-top10danang
Công Ty Cổ Phần đầu tư và công nghệ BAP

BAP tạo nên niềm tin cho khách hàng và tìm được chỗ đứng trên thị trường bởi đã tạo ra nhiều sản phẩm của riêng mình trong cộng đồng startup Việt Nam. Hơn nữa, quy mô của doanh nghiệp cũng đáng để tuyên dương. Với hơn 420 kỹ sư, 6 văn phòng cùng nhiều kì tích đã đạt được. Phải kể đến như top 20 Việt Nam thương hiệu vàng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm năm 2020, top 10 ICT Việt Nam cùng nhiều thành tích khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: BAP Building 180, 182-184 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 6565 115
Website: bap-software.net/vi
Fanpage: BAP

Công ty TNHH Minawork

Minawork là một trong những công ty công nghệ thông tin tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Minawork là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm, đào tạo nhân lực công nghệ thông tin ưu tú tại Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang lại các giải pháp web, ứng dụng web, cơ sở dữ liệu, ứng dụng điện thoại với chất lượng cực tốt.

cong-ty-tnhh-minawork-top10danang
Công ty TNHH Minawork

Minawork còn quy tụ nguồn lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm của Đà Nẵng. Chính vì vậy khách hàng lựa chọn doanh nghiệp đều rất hài lòng, họ ưng ý bởi mọi nhu cầu đều được xử ký nhanh gọn, chính xác và hiệu quả. Chính vì vậy, đây chính là nơi đem đến cho bạn các giải pháp về phần mềm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sunrise, 25 đường 2/9, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0988 794 607

Neolab – công ty IT ở Đà Nẵng tiên tiến

Công ty TNHH Neolab Việt Nam tự hào là thành viên tập đoàn NeoCareer, một tập đoàn về nhân sự, công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Neolab Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin. Bao gồm phát triển ứng dụng trên thiết bị di động, website, nghiên cứu những công nghệ mới. Nhân viên tại Neolab là những người trẻ, năng động và trí tuệ.

neolab-cong-ty-it-o-da-nang-tien-tien-top10danang
Neolab – công ty IT ở Đà Nẵng tiên tiến

Lý do bạn nên chọn Neolab:

 • Neolab đề xuất giải pháp có kỹ thuật tân tiến nhất
 • Bảo đảm chất lượng có thể đáp ứng 120% mong đợi của khách hàng
 • Chi phí sản phẩm và dịch vụ hợp lý
 • Có trách nhiệm với thành phẩm sau khi cả khi đã bàn giao cho khách hàng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 344 đường 2-9, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3539292
Website: neo-lab.vn
Fanpage: Neolab Việt Nam

CMC Global Đà Nẵng

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn số toàn cầu, đẳng cấp quốc tế. Đơn vị đã trải quan hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển nên đã gặt hái được rất nhiều thành công, đem đến giải pháp tối ưu cho rất nhiều doanh nghiệp. Tập đoàn CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án ICT cấp trung và lớn trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm chính phủ, giáo dục, ngân hàng, bảo hiểm, tài chính cùng một số ngành nghề khác.

cmc-global-da-nang-top10danang
CMC Global Đà Nẵng

CMC Global luôn dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới. Không ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ đẳng cấp, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn CMC Global bởi:

 • CMC thấu hiểu khách hàng, hỗ trợ riêng biệt cho từng hoạt động của doanh nghiệp
 • Có khả năng cung cấp dịch vụ trong khu vực châu Á và toàn cầu
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Lê Đình Lý, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0967 252 925
Website: cmc.com.vn

Công Ty TNHH Michelle

Công Ty TNHH Michelle Đà Nẵng được thành lập bởi chủ đầu tư là công ty Rubber Soul, một công ty công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản. Michelle chuyên về xử lí dữ liệu liên quan đến quảng cáo. Phải kể đến như xử lí hình ảnh, thiết kế bản in, và tập catalogue cho khách hàng. Doanh nghiệp xem sự hài lòng khách hàng là phương châm cho sự hoạt động của mình. Do đó, doanh nghiệp cam kết mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-tnhh-michelle-top10danang
Công Ty TNHH Michelle

Michelle có vốn đầu tư 100% đến từ nước ngoài. Chính vì vậy, có đủ năng lực và tài chính để đầu tư những gì tốt nhất. Với tiêu chí làm việc sáng tạo, đem đến những sản phẩm thực sự chất lượng. Michelle chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn đơn vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 7, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3739 153
Fanpage: Công ty TNHH Michelle

FAST – công ty IT ở Đà Nẵng đáng tin cậy

FAST Đà Nẵng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm. Doanh nghiệp chuyên đưa ra các giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Lựa chọn FAST, doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp các giải pháp với tính năng “Tác nghiệp nhanh hơn, Quản trị tốt hơn”. Được tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, năng suất thấp.

fast-cong-ty-it-o-da-nang-dang-tin-cay-top10danang
FAST – công ty IT ở Đà Nẵng đáng tin cậy

Các dịch vụ mà FAST cung cấp:

 • Tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT
 • Tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, đào tạo nâng cao
 • Dịch vụ mạng, bảo trì hệ thống máy tính
 • Cung cấp các phần mềm bản quyền, cung cấp máy chủ
 • Tư vấn triển khai ứng dụng phần mềm cho đào tạo môn kế toán máy cho các trường, các trung tâm đào tạo

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59B Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 381 0532
Website: fast.com.vn
Fanpage: Phần Mềm FAST Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

Công ty IT ở Đà Nẵng xứng đáng lọt trong danh sách này là công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp. Doanh nghiệp quy tụ đội ngũ kĩ sư giàu tâm huyết, nguồn nhân sự mạnh so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Bạn có nhu cầu hỗ trợ xây dựng và bảo trì phần mềm thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên này.

cong-ty-co-phan-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-top10danang
Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

Khi lựa cho đơn vị này, việc quản trị doanh nghiệp của bạn sẽ tốt hơn, năng xuất lao động tăng lên cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh được cải thiện. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp luôn được các doanh nghiệp lớn tin cậy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 39-41 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 381 0532

Công ty cổ phần D-Soft

D-Soft là công ty chuyên phát triển phần mền có trụ sở chính tại Đà Nẵng. Doanh nghiệp chỉ mới thành lập không lâu nhưng đã có một vị thế khá vững chắc trong ngành CNTT. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phần mềm chất lượng cao, big data, nghiên cứu và phát triển deep tech.

cong-ty-co-phan-d-soft-top10danang
Công ty cổ phần D-Soft

Các dịch vụ và sản phẩm mà D-Soft mang đến cho khách hàng:

 • Hệ thống nhúng, phát triển giải pháp IoT
 • Nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI)
 • Phát triển ứng dụng di động
 • Phát triển ứng dụng thương mại
 • Sản phẩm ME2U
 • Sản phẩm FACELOG

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Hà Nội Tourist, Số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3866 576 – 0236 3866 796
Website: d-soft.com.vn

Công ty Cổ phần Phần mềm Sivip

Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2011. Chuyên về lĩnh vực phần mềm kế toán online và giải pháp quản lý toàn diện doanh nghiệp. Khách hàng rất hài lòng khi lựa chọn Sivip bởi các giải pháp mang tính đột phá. Đặc biệt về lập trình, chúng giúp phần mềm chạy hoàn toàn trên nền web, không cần cài đặt, làm việc trên mọi thiết bị.

cong-ty-co-phan-phan-mem-sivip-top10danang
Công ty Cổ phần Phần mềm Sivip

Điều đặc biệt, đơn vị công khai giá cả trực tiếp và minh bạch trê web của doanh nghiệp. Khách hàng có thể đưa ra nhiều cân nhắc và lựa chọn. Đơn vị tự hào khi được hơn 5000 khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 293 Đường 29 Tháng 3, Đà Nẵng
Số Điện Thoại:  0912 010 329 – 0964 666 406 – 02363 668 959
Website: sivip.vn
Fanpage: Sivip Software

Boxyz VN – công ty IT ở Đà Nẵng chuyên về phần mềm

Đây là doanh nghiệp chuyên mang lại các giải pháp phần mềm, thiết kế website hàng đầu tại Đà Nẵng. Nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn, họ tìm đến Boxyz để tìm giải pháp phần mềm trên các nền tảng điện thoại thông minh (Apple iOS, Android Samsung,..). Boxyz còn chuyên thành lập các kênh thông tin website, online marking, áp dụng 4.0 vào doanh nghiệp và tổ chức kinh tế, cá nhân.

boxyz-vn-cong-ty-it-o-da-nang-chuyen-ve-phan-mem-top10danang
Boxyz VN – công ty IT ở Đà Nẵng chuyên về phần mềm

Sản phẩm dịch vụ tại Boxyz:

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Ứng dụng Android
 • Ứng dụng hỗ trợ startup iOS
 • Ứng dụng quảng bá trên IOS
 • Ứng dụng iOS
 • Ứng dụng quảng bá trên Android
 • Website cá nhân
 • Website thông tin

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 640 Đường 2/9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0905653147

Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt

Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam. Chuyên thiết kế và phát triển về:

 • Phần mềm ứng dụng
 • Dịch vụ kỹ thuật tích hợp
 • Dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud
 • Cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS
 • Bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM
cong-ty-co-phan-tin-hoc-lac-viet-top10danang
Công ty Cổ phần Tin Học Lạc Việt

Nhân viên tại đây là những người sáng tạo và nhiệt huyết. Luôn mang lại những sản phẩm độc đáo, hữu ích và giá cả cạnh tranh. Đơn vị ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại. Phải kể đến như hạ tầng mạng băng thông 10GB-40GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập, trung tâm dữ liệu đám mây có thể hỗ trợ lên đến 2500 máy chủ. Để mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Hàm Nghi, Thạch Gián, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3652 567
Website: lacviet.vn
Fanpage: CN Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tại TP Đà Nẵng

Vậy là Top10DaNang đã điểm danh 20+ công ty IT ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn chọn ra được một đơn vị thích hợp để có được trải nghiệm hài lòng nhất.

Xem thêm: 15+ công ty SEO Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Top10DaNang là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, giới thiệu về du lịch, văn hóa, ẩm thực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Công ty IT ở Đà Nẵng | Top 20+ công ty uy tín, chất lượng hàng đầu