Danh sách 10+ dịch vụ tang lễ Đà Nẵng chu đáo, uy tín nhất

25/11/2022
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trong cuộc sống này, sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi ai đó mất đi, người ở lại phải có nhiệm vụ chôn cất và mai táng một cách đàng hoàng và tử tế. Bài viết hôm nay của Top10DaNang sẽ giúp bạn tìm ra 10+ dịch vụ tang lễ Đà Nẵng chu đáo và uy tín nhất. Bạn cùng tham khảo qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!.

Dịch vụ tang lễ Thiện Tâm

Dịch vụ tang lễ uy tín và chất lượng đầu tiên mà Top10danang muốn nhắc đến là dịch vụ tang lễ Thiện Tâm. Các loại hòm tại đây đa dạng, chẳng hạn như hòm gỗ, hòm kiếng, hòm nước ngoài. Sản phẩm tại đơn vị được làm từ chất liệu cao cấp, ngoại nhập, với đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng.

dich-vu-tang-le-thien-tam-top10danang
Dịch vụ tang lễ Thiện Tâm

Nhằm giúp khách hàng thuận tiên trong khâu lựa chọn. Bên cạnh các sản phẩm nhập khẩu, đơn vị cũng tự sản xuất sản phẩm dành cho tang lê từ ván hương, cây trai và các loại gỗ quý khác. Đảm bảo chất lượng và tính trang nghiêm cho buổi lễ tang.

Dịch vụ tang lễ Thiện Tâm bao gồm:

 • Phục vụ mai táng
 • Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư
 • Ướp xác chờ thân nhân ở xa về
 • Xe tang, xe rồng đời mới, các loại xe đưa về các tỉnh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 705 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 59 00 80
Website: tanglethientam.com

Thọ Mai – dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Dịch vụ tang lễ Thọ Mai là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng uy tín, giá rẻ và có danh tiếng lâu năm tại Đà Nẵng. Đơn vị cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói đáp ứng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sở hữu phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Đưa ra các gói dịch vụ trọn gói nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

tho-mai-dich-vu-tang-le-da-nang-top10danang
Thọ Mai – dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Thọ Mai chuyên cung cấp các hạng mục phục vụ mai táng như sau:

 • Bán các loại đa dạng các loại hòm, đa dạng kích cỡ
 • Trang trí đám tang, che rạp, ánh sáng, quạt, chiêng, trống, cờ,…
 • Đồ tẩm liệm, đồ tang, thợ liệm, trang trí kết hoa trong quan tài
 • Xe đưa tang, xe chở thầy, xe chở hậu cần chiêng trống
 • Ướp xác chờ thân nhân ở xa về
 • Bảo hiểm mai táng
 • Trong quá trình tổ chức tang lễ sẽ có nhân viên túc trực hàng ngày (không tính phí)

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K4/8 Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 625 508 – 0935 148 119
Website: dichvunhanh365.com/39/dich-vu-mai-tang-tai-da-nang-dich-vu-mai-tang-tai-da-nang

Thiện Phước – dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Công ty tang lễ Thiện Phước đã hoạt động được 7 năm tại thị trường Đà Nẵng. Các dịch vụ tại đơn vị ra đời với mục tiêu giúp người đã khuất phục về nơi nghỉ cuối cùng theo cách chu toàn và uy tín nhất. Doanh nghiệp cung cấp đa dạng các dịch vụ trọn gói, không ngừng làm mới dịch vụ để đáp ứng cả những khách hàng khó tính nhất.

thien-phuoc-dich-vu-tang-le-da-nang-top10danang
Thiện Phước – dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Đơn vị được đông đảo người dân Đà Nẵng ủng hộ bởi:

 • Chỉ cần khách hàng yêu cầu, đơn vị sẽ nhanh chóng có mặt để lo phục vụ hậu sự
 • Luôn đặt tiêu chí tận tâm, hết mình phục vụ cho khách hàng
 • Qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề, đơn vị luôn hiểu khách hàng cần gì
 • Các dịch vụ đều có giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Phục Vụ 24/24

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 64-66 Trần Văn Giàu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935.034.008
Website: tanglethienphuoc.com

Dịch vụ mai táng Văn Chính

Dịch vụ mai táng Văn Chính đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ Đà Nẵng. Doanh nghiệp luôn tư vấn cho quý khách về các vấn đề thường gặp khi gia đình có hữu sự theo cách có tâm nhất. Đơn vị luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng, đảm nhận các lễ tang lớn nhỏ, từ đơn giản đến hoành tráng với giá hợp lý nhất.

dich-vu-mai-tang-van-chinh-top10danang
Dịch vụ mai táng Văn Chính

Các nghi thức do đơn vị đảm nhận được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ làm việc với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình trong công việc hậu sự. Với thao tác nhanh gọn của nguồn nhân lực, gia chủ chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ tại đây. Dịch vụ mai táng Văn Chính luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 343/21 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 385 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905297654
Fanpage: /Dịch Vụ Mai Táng Văn Chính

Xuân Lanh – dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Dịch vụ tang lễ Xuân Lanh là đơn vị có tên tuổi tại Đà Nẵng, với hơn 30 năm hoạt động trong nghề. Dịch vụ mai táng Xuân Lanh luôn đặt sự chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng quý khách. Với dịch vụ trọn gói tại đơn vị, khách hàng không phải lo lắng về việc thiếu sót trong những ngày tang lễ. Đơn vị phục vụ 24/24, không tiêu tốn thời gian chờ đợi của khách hàng.

xuan-lanh-dich-vu-tang-le-da-nang-top10danang
Xuân Lanh

Lanh có nhiều mẫu quan tài để quý khách lựa chọn:

 • Có loại quan tài gỗ tự nhiên (không có đinh, ốc, vít)
 • Có loại quan tài Đài Loa
 • Có loại quan tài giá rẻ từ 4.500.000đ trở lên.
 • Các loại quan tài cao cấp

Thông tin liên hệ
CN1: 377 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
CN2: 76 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN3: 652 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 023 6383 0470 – 0913 404 572 – 0913 404 572

Dịch vụ tang lễ Mười Mạnh

Cơ sở tiếp theo mà Top10danang muốn chia sẻ đến bạn là dịch vụ tang lễ Mười Mạnh – mai táng trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. Đơn vị cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói theo mọi yêu cầu khách hàng. Đội ngũ làm việc với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, uy tín được đông đảo người dân tin tưởng.

dich-vu-tang-le-muoi-manh-top10danang
Dịch vụ tang lễ Mười Mạnh

Đơn vị cung cấp đa dạng các loại hòm, đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh việc cung cấp hòm chôn cất, cơ sở này còn đảm nhận trang trí đám tang, dựng rạp, xe đưa tang, xe rồng, và xe ford, xe khách các loại,…Nhận quay phim chụp ảnh, thổi kèn, đánh trống, đọc văn tế. Phục vụ tẩm liệm chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ
CN1: 151A Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 269A Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903 594 732

Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng Sơn Liệm

Dịch vụ tang lễ Sơn Liệm là dịch vụ mai táng uy tín tại Quảng Nam – Đà Nẵng. Đơn vị luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng. Cơ sở này cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói: đưa ra nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình. Đơn vị đảm nhận nhiệm vụ một cách chu toàn từ khâu chọn lại quan tài, cho đến khi hoàn thành việc chôn cất và dọn dẹp hậu tang lễ.

dich-vu-tang-le-da-nang-son-liem-top10danang
Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng Sơn Liệm

Điểm khác biệt tại đơn vị này là nhận làm công đức cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn. Giảm 20% chi phí cho hộ khó khắn, luôn cam kết hỗ trợ hết mình và luôn đồng hành cùng gia đình trong suốt quá trình tổ chức Tang Lễ. Nhân viên túc trực tang lễ 24/24, hỗ trợ và an ủi gia đình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 464/9 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0933477188 – 0913477188

Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng Hùng Liệm

Dịch vụ mai táng Hùng Liệm hoạt động với tiêu chí “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất”, được người dân Đà Nẵng đánh giá cao. Hùng Liệm luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến khắc khe nhất của quý khách. Đặc biệt doanh nghiệp gỉam 20% chi phí đối với những gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

dich-vu-tang-le-da-nang-hung-liem-top10danang
Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng Hùng Liệm

Ngoài ra, mọi sản phẩm của đơn vị đều được chế tạo từ chất liệu cao cấp, ngoại nhập, với đa dạng kiểu dáng và kích cỡ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 20 77 66
Fanpage: /DV mai táng Hùng Liệm

Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng Lê Xuân Thắng

Dịch vụ tang lễ Lê Xuân Thắng đã có kinh nghiệm xử lý, tổ chức hàng nghìn đám tang không chỉ trong địa bàn thành phố Đà Nẵng mà còn ở khắp mọi nơi của miền trung. Đây là đơn vị có  dịch vụ mai táng uy tín, luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng. Cơ sở Lê Xuân Thắng đảm bảo các nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất.

dich-vu-tang-le-da-nang-le-xuan-thang-top10danang
Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng Lê Xuân Thắng

Đặc biệt hơ, đơn vị luôn có chương trình hỗ trợ các trường hợp đặc biệt khó khăn và thành lập quỹ tấm lòng vàng. Kèm theo đó là các chương trình quyên góp ủng hộ cho các cá nhân tập thể trên địa bàn quận TP Đà Nẵng. Đây có lẽ là đơn vị mà bạn nên tham khảo để có được những ngày tang lễ chu toàn nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 138/38 A Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng
CN2: Trần Đình Tri, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0977 498 014

Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Đơn vị cuối cùng trong danh sách dịch vụ mai táng uy tín tại Đà Nẵng. Đây là cơ sở tổ chức tang lễ theo phong cách hiện đại, lễ tang được diễn ra sang trọng, ấm cúng. Nhân viên hỗ trợ giúp đỡ gia đình một cách chu toàn nhất, nhằm giúp cho các gia đình đỡ bối rối. Chuyên tư vấn đủ và chi tiết các vấn đề về tang lễ theo mức tài chính của gia đình.

dich-vu-tang-le-da-nang-top10danang
Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Bên cạnh đó, đơn vị làm việc “có tâm, có tầm”, không lấy lợi nhuận để áp đặt khách hàng chọn gói dịch vụ mai táng đắt tiền nhất, không bày vẻ chiêu trò. Cho nên, đây là nơi bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thanh Thủy, Đà Nẵng
Số điện thoại: 091 342 31 91
Fanpage: /Dịch Vụ Tang Lễ Đà Nẵng

Trên đây là danh sách tổng hợp 10+ đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ Đà Nẵng trọn gói mà Top10DaNang đã tổng hợp được. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin để chọn đúng đơn vị uy tín và chất lượng. Đảm bảo buổi tang lễ được diễn ra chu toàn, tử tế nhất.

Xem thêm: 15+ shop hoa tươi Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Top10DaNang là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, giới thiệu về du lịch, văn hóa, ẩm thực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Danh sách 10+ dịch vụ tang lễ Đà Nẵng chu đáo, uy tín nhất