Điểm danh 15+ bệnh viện Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất

29/04/2023
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Các bệnh viện Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. Cùng Top10DaNang theo dõi bài viết điểm danh 15+ bệnh viện Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn mang đến cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất. 

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng  

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đi đầu trong top các bệnh viện Đà Nẵng có chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh uy tín. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân tại các khu vực Thành phố Đà Nẵng. Cùng với các tỉnh khu vực miền Trung -Tây Nguyên tới khám tại đây. Đội ngũ các y bác sĩ tại đây hội tụ đầy đủ từ khoa tim mạch cho đến răng hàm mặt… 

benh-vien-da-khoa-da-nang-benh-vien-da-nang-top10danang
Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đã có trang bị thêm nhiều thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đời mới. Y bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên tham gia lớp học, nâng cao tay nghề cùng với những phương pháp chữa bệnh hiện đại ngày nay. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của bệnh viện để tìm hiểu thêm về quy trình thăm khám tại đây. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 382 6755
Website: dananghospital.org.vn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một bệnh viện Đà Nẵng đa khoa được ra đời từ khá sớm. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề khám chữa bệnh. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, được tiếp cận và điều hướng bởi tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện mỗi ngày tiếp nhận số lượng bệnh nhân lên tới hàng ngàn người tới từ nhiều khu vực khác nhau không chỉ riêng trong khu vực Đà Nẵng.

benh-vien-da-khoa-hoan-my-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Với lĩnh vực chuyên sâu trong gần 20 năm, việc khám chữa bệnh tại bệnh viện rất uy tín. Các dịch vụ tại đây cũng rất chất lượng và đảm bảo. Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, việc nhập viện và điều trị cho các bệnh nhân luôn chuyên nghiệp và an toàn. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đạt nhiều danh hiệu, bằng khen trong ngành y tế trao tặng và công nhận. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 676
Website: hoanmydanang.com

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Bệnh viện đa khoa Gia Đình được ra đời và hoạt động nhiều năm nay. Bệnh viện Đa Khoa đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám chữa bệnh của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ khám tại cơ sở, bệnh nhân còn có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đối với các bệnh phổ biến. Bệnh viện đa khoa Gia Đình hiện được đánh giá là bệnh viện uy tín bởi đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch đẹp.

benh-vien-da-khoa-gia-dinh-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ chuyên môn, đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân khi tới thăm khám. Tại bệnh viện còn sử dụng dịch vụ lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của mọi người bệnh. Với chất lượng trong việc khám bệnh, cùng sự nhiệt tình và uy tín trong công tác chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa gia đình đang là một địa điểm đáng tin cậy cho mọi nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0813 632 333
Website: familyhospital.vn

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí hiện đang là bệnh viện đáp ứng nhu cầu của hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày tại Đà Nẵng. Với hệ thống 150 giường bệnh, có thể đón khoảng 400 – 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại là ưu điểm lớn trong hoạt động của bệnh viện. Thao tác nhanh chóng giúp bệnh nhân không hề phải chờ đợi quá lâu. 

benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Với các thế mạnh riêng của mình, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng hiện được đánh giá là bệnh viện khiến bệnh nhân hài lòng nhất. Chi phí phù hợp, cùng với quy cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ cùng với đặt lịch hẹn để đến khám. Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Tâm Trí còn có thêm dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân trong việc mua/ đổi thẻ bảo hiểm y tế, các thủ tục xuất/ nhập viện… 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 133 639
Website: bvtamtridanang.com.vn

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Xuất phát từ cơ sở Trạm mắt Quảng Ngãi – Đà Nẵng được phát triển thành Trung tâm nhãn khoa Đà Nẵng, và giờ đổi tên thành Bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Với nhiều năm tuổi đời bệnh viện được đánh giá là nơi uy tín và chất lượng trong việc khám chữa các bệnh liên quan tới mắt uy tín nhất. Bệnh viện chuyên phát hiện sớm các tình trạng ở mắt đối với trẻ nhỏ và người lớn.

benh-vien-mat-da-nang-top10danang
Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Đến nay bệnh viện đã thực hiện nhiều ca cấy/ mổ mắt phức tạp. Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm đat trình đồ từ tiến sỹ, thạc sĩ luôn không ngừng học tập và nâng cao tay nghề. Đem tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng uy tín đối với các tình trạng của mắt. Tại đây, bệnh nhân có thể khám chữa tất cả các bệnh có liên quan tới mắt mà hoàn toàn không hề phải chuyển lên tuyến trung ương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3624 283
Website: benhvienmatdanang.vn

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản Nhi – Đà Nẵng trở thành nơi khám chữa bệnh có quy mô lớn, chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây có 38 khoa, phòng và 1 trung tâm trực thuộc bệnh viện cùng đội ngũ nhân lực là 1027 người. Hàng ngày, bệnh viện Đà Nẵng này tiếp nhận và khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Không dừng lại ở đó, bệnh viện liên tục được cải tiến về kỹ thuật và cơ sở vật chất.

benh-vien-phu-san-nhi-da-nang-top10danang
Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Đồng thời bệnh viện luôn có những khóa học nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện Phụ sản – Nhi vừa ra mắt khoa Hiếm muộn. Đây là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của bệnh viện. Khoa đã tiến hành tư vấn miễn phí và khám chữa bệnh cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở các tỉnh miền Trung. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng được đánh giá là một trong những bệnh viện hỗ trợ sinh sản hàng đầu cả nước và lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3957 777
Website: phusannhidanang.org.vn

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu ra đời từ lời đề nghị của Nguyên Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Bá Thanh. Mục đích hỗ trợ nơi khám chữa bệnh cho các bệnh nhân nghèo. Bệnh viện đã trở thành nơi tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị hiệu quả mọi bệnh lý ung thư cho người dân trong tỉnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Nơi đây được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như máy MRI 3,0 Tesla, CT-scan 128 lát…

benh-vien-ung-buou-da-nang-top10danang
Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng

Đội ngũ y bác sĩ tận tình, có trình độ chuyên môn cao. Trong đó có tới 82% bác sĩ đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Không chỉ thế, quang cảnh tại bệnh viện luôn được giữ gìn sạch đẹp. Tạo môi trường tốt để các bệnh nhân điều trị. Nhờ sự ra đời của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã giúp làm giảm tình trạng ứ đọng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP. HCM.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 371 7717
Website: benhvienungbuoudanang.com.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền là một trong những bệnh viện nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Bệnh viện đã xây dựng theo hướng đa khoa y học kết hợp với chuyên sâu giữa y học cổ truyền với y học hiện đại. Bệnh viện có quy mô trên 130 giường điều trị nội trú và trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy.

benh-vien-y-hoc-co-truyen-da-nang-top10danang
Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ cán bộ, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cùng cơ sở vật chất và thiết bị ở đây vô cùng hiện đại. Giúp cho quá trình xét nghiệm, chẩn đoán thăm khám của các bệnh nhân trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm một bệnh viện uy tín thì có thể nói đây là một nơi đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn đấy!

Thông tin liên hệ 
CN1: Đinh Gia Trinh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN2: 342 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 658 333
Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng cũng chính là một cái tên nằm trong danh sách các bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng. Đây vốn là một bệnh viện dã chiến chuyên điều trị ngoại khoa nằm giữa lòng thành phố. Là một nơi khám chữa bệnh cho các cán bộ và nhân dân trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Hiện nay, có thể nói Bệnh viện C Đà Nẵng là một bệnh viện có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Đà Nẵng.

benh-vien-c-da-nang-top10danang
Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện có đầy đủ các khoa từ khoa cấp cứu, khoa tim mạch cho đến khoa ngoại tổng hợp… Với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại. Đồng thời bệnh viện còn thường xuyên nhận được những sự hỗ trợ tư vấn về chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 382 1480
Website: bvcdn.org.vn

Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Đà Nẵng là bệnh viện chuyên điều trị về xương khớp và phục hồi chức năng được nhiều người dân tại các quận huyện của thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ được đào tạo bài bản tại Việt Nam cũng như các nước có nền y học phát triển như Hà Lan, Đức, Pháp…

benh-vien-chinh-hinh-phuc-hoi-chuc-nang-da-nang-top10danang
Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Với phương châm luôn lấy người bệnh làm trung tâm. Đảm bảo các bệnh nhân khi đến đây sẽ được có y bác sĩ phục vụ hết mình để có thể phục hồi sức khỏe và khỏi bệnh một cách nhanh nhất. Cam kết sẽ mang lại một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao đến với mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 95 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 887 890 – 0965 141 818
Website: chinhhinh.com.vn
Fanpage: Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Một cái tên nổi bật tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đó là Bệnh viện da liễu Đà Nẵng. Trải qua hơn 40 năm phát triển với tinh thần chịu đựng, vượt khó, đoàn kết để bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Bệnh viện  này đang từng ngày khẳng định được vị trí của mình cũng như được nhiều người tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

benh-vien-da-lieu-da-nang-top10danang
Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện được trang bị những móc móc thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Hỗ trợ cho quá trình sàng lọc và kiểm nghiệm và chẩn đoán bệnh trở nên chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện còn tham gia các chương trình hợp tác liên kết quốc tế theo quy định. Tham gia tuyên truyền, phòng bệnh và giáo dục sức khỏe cộng động. Tự tin là một nơi đáng để các bạn đặt trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 91 Dũng sĩ Thanh Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 375 6951
Website: dalieudanang.com

Phòng khám Đa khoa Pasteur

Pasteur là hệ thống phóng khám lớn, đặt cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Đà Nẵng, phòng khám Đa khoa Pasteur tọa lạc trên đường Nguyễn Tường Phổ, gần với trung tâm của thành phố. Vị trí thuận tiện, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Do đó bệnh viện đã nhận được sự quan tâm của người dân trong và ngoài tỉnh.

phong-kham-da-khoa-pasteur-top10danang
Phòng khám Đa khoa Pasteur

Bệnh viện có quy mô 6 tầng, đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại tổng quát. Nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Không chỉ cải tiến về kỹ thuật, bệnh viện còn tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ nâng cao, bồi dưỡng trình độ tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Pasteur có tiếp nhận và tiến hành khám chữa bệnh đúng thủ tục quy định đối với bệnh nhân điều trị BHYT. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 9999 868
Website: pasteur.com.vn

Phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec là hệ thống bệnh viện lớn, đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện nổi tiếng với môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Đồng thời đây là nơi khám chữa bệnh chất lượng, uy tín cho bệnh nhân theo đúng chuẩn JCI của thế giới. Bệnh viện có quy mô rộng khoảng 37 nghìn m2, 10 tầng, 222 giường bệnh.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-vinmec-top10danang
Phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec

Hệ thống dịch vụ nhanh chóng, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, chuẩn xác. Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành hứa hẹn đáp ứng tốt mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược, sắp tới phòng khám sẽ tiếp tục phát triển quy mô, dịch vụ, kỹ thuật… Bệnh viện phấn đấu trở thành nơi mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3711 111
Website: vinmec.com

Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Phòng khám Đa khoa Đông Phương nằm trên đường Triệu Nữ Vương. Là bệnh viện tư được trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Môi trường an toàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ. Thủ tục của các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện được tiến hành gọn nhẹ, nhanh chóng. 

phong-kham-da-khoa-dong-phuong-top10danang
Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Bệnh viện đã kịp thời chẩn đoán, chữa khỏi bệnh tình cho nhiều bệnh nhân tại tỉnh Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Với những nỗ lực trên, phòng khám Đa khoa Đông Phương nhận được sự đánh giá cao của người khám. Trở thành một trong các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân uy tín, chất lượng trong cả nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 142 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 386 8789
Website: pkdongphuong.com.vn

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã trải qua hơn 20 năm hoạt động, là một trong những bệnh viện uy tín đối với nhân dân trong cả nước. Để đem lại hiệu quả cao nhất, Bệnh viện đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, cũng như đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

benh-vien-binh-dan-da-nang-top10danang
Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Dưới đây là một số dịch vụ khám và chữa bệnh được bệnh nhân tin tưởng nhất:

  • Khám bệnh kê đơn
  • Điều trị, phẫu thuật các bệnh về nội khoa, ngoại khoa
  • Điều trị, phẫu thuật sản phụ khoa, nhi khoa
  • Phục hồi chức năng, vật lý trị liệu
  • Dịch vụ khám và chữa trị răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt,..
  • Cùng nhiều dịch vụ nổi trội khác

Hơn nữa, chi phí tại đây cũng ở mức phải chăng, còn có cả dịch vụ nhận bảo hiểm y tế nên cũng tiết kiệm được đối đa chi phí cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3714 030
Website: binhdanhospital.vn

Trên đây là bài viết điểm danh 15+ bệnh viện Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hy vọng với những nội dung thông tin mà chúng tôi đã cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn và tìm tới bệnh viện uy tín nhất. Đừng quên theo dõi Top10DaNang để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé!

Xem thêm:
15+ địa chỉ công ty in ấn Đà Nẵng
10+ phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng
10+ Bệnh viện tư ở Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Điểm danh 15+ bệnh viện Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất