Top 15+ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín NHANH chóng

25/12/2022
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Hiện nay, với đời sống kinh tế phát triển năng động thì nhu cầu tìm việc và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng ngày một tăng cao. Do đó, các trung tâm giới thiệu việc làm đã ra đời để làm “cầu nối” và mang lại lợi ích cho đôi bên. Cùng bài viết điểm qua 15+ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín hàng đầu trên thị trường mà Top10DaNang chia sẻ nhé!

Vieclamdanang.vn 

Đứng đầu Top 15+ website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng, Vieclamdanang.vn ra đời với mục đích trở thành website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng không chỉ cho ứng viên mà còn cho các nhà tuyển dụng. Với hàng trăm công việc được cập nhật mỗi ngày. Cơ hội cho các ứng viên tìm kiếm được công việc như ý là rất cao.

vieclamdanang-vn-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-top10danang
Vieclamdanang.vn

Thông tin trước khi được công khai trên website sẽ được ban kiểm duyệt xem xét và chỉnh sửa lại. Như vậy để đảm bảo tính trung thực và dễ tiếp cận hơn đến với ứng viên. Ngoài nội dung đơn giản, dễ hiểu, giao diện website lại thân thiện và dễ sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì còn ngần ngại gì mà không khám phá ngay nhỉ!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0777 519 555
Website: vieclamdanang.vn
Fanpage: Việc Làm Đà Nẵng – vieclamdanang.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43.vn

Đây là trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất nhì hoạt động dưới hình thức trang web việc làm, tuyển dụng danang43.vn trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC.

Trong thời gian qua, trung tâm đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ trực tuyến, cung cấp thông tin và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm. Giúp những nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên phù hợp. Cũng như giúp các ứng viên có thể thoả mãn với những khát vọng vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Cung ứng cho thị trường những nguồn lao động. 

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-danang43-vn-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm danang43.vn

Do đó, trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng danang43.vn xứng đáng là cầu nối, là nhà môi giới vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết những áp lực trong việc tìm việc của người lao động và tuyển dụng nhân sự của các công ty, doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Phan Thúc Trực, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 878 482
Website: danang43.vn

Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Là website đăng tin tuyển dụng việc làm. Đặc biệt chỉ dành cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Website tuyendungdanang.vn cho phép các bạn ứng tuyển tạo tài khoản và hồ sơ online trên mạng, để có thể nộp đơn cho nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc, rất thuận tiện cho người tìm việc.

trang-tuyen-dung-viec-lam-da-nang-top10danang
Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Website này cũng cho phép các doanh nghiệp xem được số lượng các bạn ứng tuyển. Số lượng theo ngành nghề mà công ty mình đang kinh doanh. Để có những giải pháp cho việc tuyển dụng và nhân sự của mình sau này.

TUYENDUNGDANANG.COM.VN là trang tuyển dụng tại Đà Nẵng rất hữu ích cho người tìm việc là các cơ quan tuyển dụng. Tất cả là miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62A Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0936 876 060 – 0936 613 030
Website: tuyendungdanang.vn
Fanpage: Tuyển Dụng Đà Nẵng

Danangjob.vn

Đối với hiện tại, việc tìm kiếm việc làm cũng như tìm kiếm người lao động không phải là một điều dễ dàng. Đối với, Danangjob.vn thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Là website đăng thông tin miễn phí, Danangjob.vn cập nhật hàng trăm tin tuyển dụng mới mỗi ngày. Không chỉ là một website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng, đây còn là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

danangjob-vn-top10danang
Danangjob.vn

Qua đó, giúp nhà tuyển dụng hài lòng với cộng sự mình tìm được. Đồng thời, ứng viên cũng sẽ tìm thấy môi trường lý tưởng để phát huy hết khả năng của mình. Thông tin trên website được chia theo ngành nghề.

Vì thế, người sử dụng cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, tìm thấy thông tin mong muốn nhanh hơn, chính xác hơn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0971 421 305
Website: danangjob.vn
Fanpage: Danangjob.vn – Việc làm Đà Nẵng

Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng

Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng mà chúng tôi muốn tiết lộ đến bạn. Là một trung tâm chuyên đào tạo và cung ững nguồn nhân lực hàng đầu tại Đà Nẵng. Mang đến cho doanh nghiệp những nguồn giải pháp về nhân lực.

san-giao-dich-viec-lam-da-nang-top10danang
Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng

Ngoài ra, Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng còn là một trong những website tìm việc làm có tiếng tại Đà Nẵng. Tạo CV miễn phí giúp cho người lao động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu và ngược lại. Là cầu nối vững chắc có thể đáp ứng những nhu cầu của người dùng một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 909 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0292 628 2383
Website: vieclamdanang.edu.vn

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Đây là trung tâm uy tín, nổi bật tại địa bàn Đà Nẵng được hình thành từ năm 1992 và chịu sự quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm, dự báo và cung cấp thông tin thị trường lao động, tổ chức các loại chính sách bảo hiểm thất nghiệp,…

trung-tam-dich-vu-viec-lam-da-nang-top10danang
Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự thành công và tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đây là địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đấy. 

Thông tin liên hệ
CN1: 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3740 261 – 0236 3825 606 – 0236 3681 828

Website: dichvuvieclamdanang.vn
Fanpage: Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Giới thiệu việc làm cho phụ nữ là mục tiêu hoạt động chính của trung tâm. Trung tâm này đã thực hiện tốt trong việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em có hoàn cảnh khó khăn để góp phần cải thiện cuộc sống. Giúp cho người lao động có thể làm việc phù hợp. 

trung-tam-dich-vu-viec-lam-phu-nu-da-nang-top10danang
Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Nhờ trung tâm, rất nhiều chị em đã có được việc làm ổn định, có khả năng chi trả các sinh hoạt phí,… Bên cạnh đó, để phát huy tốt vai trò hơn nữa, trung tâm đã đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu mang đến hiệu quả cao khi hoạt động.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3832 896

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

Trung tâm này có vai trò quan trọng trong việc thu thập và cung cấp thông tin về thị trường lao động, đồng thời thúc đẩy khả năng tìm kiếm việc làm phù hợp cho người lao động cũng như tuyển dụng người phù hợp cho doanh nghiệp.

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-thanh-nien-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung tâm đang ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng công việc. Nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3822 619

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Trung tâm này là đơn vị sự nghiệp chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp từ Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất tại Đà Nẵng. Là một tronmg những trung taam tìm việc làm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. 

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-khu-cong-nghiep-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Trung tâm này đã được thành lập từ năm 1997 với chức năng giới thiệu và đào tạo cho người lao động. Thông qua trung tâm, rất nhiều người lao động đã tìm được việc làm phù hợp và giúp cải thiện chất lượng đời sống về kinh tế, xã hội một cách đáng kể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 2 KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6270 305
Fanpage: Trung tâm Giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

MV Group – Trung tâm giới thiệu việc làm hành chính Đà Nẵng

MV Group là địa chỉ tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Không đơn giản chỉ là một nơi tuyển dụng, có hai điểm đặc biệt mà đội ngũ MV Group luôn hướng đến:

mv-group-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-hanh-chinh-da-nang-top10danang
MV Group – Trung tâm giới thiệu việc làm hành chính Đà Nẵng
  • Đối với ứng viên: Mỗi nhà tuyển dụng tại MV Group sẽ được mô tả một cách chi tiết nhất về môi trường, hệ thống, sản phẩm,… giúp các ứng viên không cần phải bối rối trong việc tìm hiểu nhà tuyển dụng. Điều này hỗ trợ ứng viên đưa ra quyết định ứng tuyển nhanh hơn, tối ưu hoá thời gian tìm việc làm phù hợp với bản thân.
  • Đối với nhà tuyển dụng: Phương pháp tích hợp hệ thống truyền thông vào MV Group sẽ giúp nhà tuyển dụng quản bá được hình ảnh công ty. Bên cạnh đó còn tối ưu hoá chất lượng tuyển dụng, giảm tỉ lệ nghỉ việc trong tương lai nhờ vào phương pháp tuyển dụng hoàn toàn mới đến từ MV Group. 

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 199 Đống Đa, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 279 113

Trung tâm dịch vụ việc làm Hiển Lợi

Trung tâm dịch vụ việc làm Hiển Lợi cũng là văn phòng giới thiệu việc làm đáng tin cậy tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua. Tại văn phòng này, ứng viên có thể tìm thấy bất cứ công việc với tính chất mong muốn. Hơn nữa, các nhân viên tại đây sẽ phân chia hạng mục công việc rõ ràng, hướng dẫn rất cụ thể. Bao gồm vị trí và nội dung công việc, ngành nghề và cả thời gian yêu cầu.

trung-tam-dich-vu-viec-lam-hien-loi-top10danang
Trung tâm dịch vụ việc làm Hiển Lợi

Đồng thời, thông tin ở đây rất đa dạng, bao gồm cả công việc văn phòng, công việc chuyên môn và cả công nhân cho các nhà máy sản xuất. Chính vì thế, Hiển Lợi luôn được xếp hạng cao trong các văn phòng tìm việc uy tín nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 795 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại:  0905 603 646

ZieclamVn

Cũng là nơi mà ứng viên có thể tự tạo hồ sơ thu hút các nhà tuyển dụng. ZieclamVn thu hút được một lượng lớn truy cập website hàng tháng. Chính vì thế, đây là một trong top website tìm việc uy tín nhất. Không chỉ ở Đà Nẵng, mà còn trên cả nước. Tại website, thông tin tuyển dụng không chỉ chia theo ngành nghề.

zieclamvn-top10danang
ZieclamVn

Bên cạnh đó, các thông tin còn được phân loại theo thời hạn cần tuyển dụng mới nhất hoặc đối tượng tìm kiếm. Giúp cho nhà tuyển dụng cũng như những người đi tìm việc có thể thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0971 212 631
Website: zieclam.com
Fanpage: Việc Làm Đà Nẵng – ZieclamVn

Trên đây là 15+ trung tâm giới thiệu việc làm hàng đầu không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trên cả nước. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích! Có thể nói trên đây là những trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín hàng đầu và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên thị trường lao động tại địa phương này.

Nếu có nhu cầu về tìm việc hay tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với các trung tâm này để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất nhé! đừng quên theo dõi Top10DaNang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm:
Đơn vị cung ứng nhân lực Đà Nẵng
20+ dịch vụ giúp việc Đà Nẵng
Top 15+ địa chỉ bán bàn làm việc đa năng Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phương Dung
Phương Dung
21/05/2020 3:11 pm

Đã từng xin được việc từ Danang43 hơn 5 năm trước.kaka

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín NHANH chóng