Khỏi lo thất nghiệp với 15+ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín

25/04/2019
Xếp hạng 5 Dựa trên 1881 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Hiện nay, với đời sống kinh tế phát triển năng động thì nhu cầu tìm việc và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng ngày một tăng cao. Do đó, các trung tâm giới thiệu việc làm đã ra đời để làm “cầu nối” và mang lại lợi ích cho đôi bên. Cùng bài viết điểm qua Top 15+ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín hàng đầu trên thị trường mà Top10DaNang chia sẻ nhé!

Vieclamdanang.vn – trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng 

Đứng đầu Top 15+ website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng, Vieclamdanang.vn ra đời với mục đích trở thành website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng không chỉ cho ứng viên mà còn cho các nhà tuyển dụng. Với hàng trăm công việc được cập nhật mỗi ngày. Cơ hội cho các ứng viên tìm kiếm được công việc như ý là rất cao.

vieclamdanang-vn-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-top10danang
Vieclamdanang.vn

Thông tin trước khi được công khai trên website sẽ được ban kiểm duyệt xem xét và chỉnh sửa lại. Như vậy để đảm bảo tính trung thực và dễ tiếp cận hơn đến với ứng viên. Ngoài nội dung đơn giản, dễ hiểu, giao diện website lại thân thiện và dễ sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì còn ngần ngại gì mà không khám phá ngay nhỉ!

Thông tin liên hệ
Văn phòng đại diện: Lô A4-13, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0777 519 555
Website: vieclamdanang.vn
Email: contact@vieclamdanang.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43.vn

Đây là trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵngn uy tín nhất nhì hoạt động dưới hình thức trang web việc làm, tuyển dụng danang43.vn trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC.

Trong thời gian qua, trung tâm đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ trực tuyến, cung cấp thông tin và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm. Giúp những nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên phù hợp. Cũng như giúp các ứng viên có thể thoả mãn với những khát vọng vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Cung ứng cho thị trường những nguồn lao động. 

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-danang43-vn-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm danang43.vn

Do đó, trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng danang43.vn xứng đáng là cầu nối, là nhà môi giới vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết những áp lực trong việc tìm việc của người lao động và tuyển dụng nhân sự của các công ty, doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Trương Chí Cương, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 878 482
Website: danang43.vn
Email: contact@danang43.comntv@danang43.com

Jobter.vn – Hệ sinh thái tuyển dụng đầu tiên tại Đà Nẵng

Jobter.vn là Website Tuyển dụng Việc làm hoàn toàn mới tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Không đơn giản chỉ là một website tuyển dụng, có hai điểm đặc biệt mà đội ngũ Jobter.vn luôn hướng đến:

jobter-vn-he-sinh-thai-tuyen-dung-dau-tien-tai-da-nang-top10danang
Jobter.vn
  • Đối với ứng viên: Mỗi nhà tuyển dụng trên Jobter.vn sẽ được mô tả một cách chi tiết nhất về môi trường, hệ thống, sản phẩm,… giúp các ứng viên không cần phải bối rối trong việc tìm hiểu nhà tuyển dụng. Điều này hỗ trợ ứng viên đưa ra quyết định ứng tuyển nhanh hơn, tối ưu hoá thời gian tìm việc làm phù hợp với bản thân.
  • Đối với nhà tuyển dụng: Phương pháp tích hợp hệ thống truyền thông vào Jobter.vn sẽ giúp nhà tuyển dụng quản bá được hình ảnh công ty. Bên cạnh đó còn tối ưu hoá chất lượng tuyển dụng, giảm tỉ lệ nghỉ việc trong tương lai nhờ vào phương pháp tuyển dụng hoàn toàn mới đến từ Jobter.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 142/05 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0767 778 315
Email: hi@jobter.vn

Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Là website đăng tin tuyển dụng việc làm. Đặc biệt chỉ dành cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Website tuyendungdanang.vn cho phép các bạn ứng tuyển tạo tài khoản và hồ sơ online trên mạng, để có thể nộp đơn cho nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc, rất thuận tiện cho người tìm việc.

trang-tuyen-dung-viec-lam-da-nang-top10danang
Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Website này cũng cho phép các doanh nghiệp xem được số lượng các bạn ứng tuyển. Số lượng theo ngành nghề mà công ty mình đang kinh doanh. Để có những giải pháp cho việc tuyển dụng và nhân sự của mình sau này.

TUYENDUNGDANANG.COM.VN là trang tuyển dụng tại Đà Nẵng rất hữu ích cho người tìm việc là các cơ quan tuyển dụng. Tất cả là miễn phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 62A Tôn Đức Thắng, P. Hoà An, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0936 876 060 – 0936 613 030
Website: tuyendungdanang.vn

Danangjob.vn

Đối với hiện tại, việc tìm kiếm việc làm cũng như tìm kiếm người lao động không phải là một điều dễ dàng. Đối với, Danangjob.vn thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Là website đăng thông tin miễn phí, Danangjob.vn cập nhật hàng trăm tin tuyển dụng mới mỗi ngày. Không chỉ là một website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng, đây còn là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

danangjob-vn-top10danang
Danangjob.vn

Qua đó, giúp nhà tuyển dụng hài lòng với cộng sự mình tìm được. Đồng thời, ứng viên cũng sẽ tìm thấy môi trường lý tưởng để phát huy hết khả năng của mình. Thông tin trên website được chia theo ngành nghề.

Vì thế, người sử dụng cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, tìm thấy thông tin mong muốn nhanh hơn, chính xác hơn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0971 421 305
Website: danangjob.vn
Fanpage: /Danangjob.vn – Việc làm Đà Nẵng
Email: lienhe@saokhuedanang.vn

Vieclam24h.vn – Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín

Không chỉ trong phạm vi Đà Nẵng, Vieclam24h.vn là một trong những website tìm việc uy tín nhất Việt Nam.

Tại website này, ứng viên có thể tìm thấy bất cứ công việc với tính chất mong muốn. Hơn nữa, các hạng mục nội dung này được phân chia rõ ràng, hướng dẫn rất cụ thể. Bao gồm vị trí và nội dung công việc, ngành nghề và cả thời gian yêu cầu.

vieclam24h-vn-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-uy-tin-top10danang
Vieclam24h.vn

Đồng thời, thông tin ở đây rất đa dạng, bao gồm cả công việc văn phòng, công việc chuyên môn và cả công nhân cho các nhà máy sản xuất. Chính vì thế, website Vieclam24h.vn luôn được xếp hạng cao trong các website tìm việc uy tín nhất.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 028 7108 2424 – 024 7308 2424
Website: vieclam24h.vn
Email hỗ trợ người tìm việc: ntv@vieclam24h.vn
Email hỗ trợ nhà tuyển dụng: ntd@vieclam24h.vn

Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng

Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng mà chúng tôi muốn tiết lộ đến bạn. Là một trung tâm chuyên đào tạo và cung ững nguồn nhân lực hàng đầu tại Đà Nẵng. Mang đến cho doanh nghiệp những nguồn giải pháp về nhân lực.

san-giao-dich-viec-lam-da-nang-top10danang
Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng

Ngoài ra, Sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng còn là một trong những website tìm việc làm có tiếng tại Đà Nẵng. Tạo CV miễn phí giúp cho người lao động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu và ngược lại. Là cầu nối vững chắc có thể đáp ứng những nhu cầu của người dùng một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 909 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 029 2628 2383
Website: vieclamdanang.edu.vn
Email: info@vietnamhr.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng – Chotot.com 

Chotot.com từ lâu được biết đến là một website rao vặt các mặt hàng mua đi bán lại. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những chiếc cầu kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên.

Chotot.com là một trong những website tìm việc uy tín nhất. Không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trên khắp Việt Nam.

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-chotot-com-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm – Chotot.com

Ngoài ra, ứng viên còn có thể tự đưa thông tin của mình lên website. Các nhà tuyển dụng nếu thấy hứng thú, có thể trực tiếp liên lạc đến ứng viên. Chính vì sự tiện lợi và môi trường chủ động như vậy, website luôn thu hút rất nhiều lượt truy cập với mục đích tìm kiếm việc làm.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 1900 3003
Website: Chotot.com
Email: trogiup@chotot.vn

Timviecnhanh.com

Cũng là nơi mà ứng viên có thể tự tạo hồ sơ thu hút các nhà tuyển dụng. Timviennhanh.com thu hút được một lượng lớn truy cập website hàng tháng.

Chính vì thế, đây là một trong top website tìm việc uy tín nhất. Không chỉ ở Đà Nẵng, mà còn trên cả nước. Tại website, thông tin tuyển dụng không chỉ chia theo ngành nghề.

timviecnhanh-com-top10danang
Timviecnhanh.com

Bên cạnh đó, các thông tin còn được phân loại theo thời hạn cần tuyển dụng mới nhất hoặc đối tượng tìm kiếm. Giúp cho nhà tuyển dụng cũng như những người đi tìm việc có thể thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. 

Thông tin liên hệ 
Điện thoại: 024 7309 8888 – 028 7107 8888
Website: timviecnhanh.com
Email hỗ trợ người tuyển dụng: ntd@timviecnhanh.com
Email hỗ trợ người tìm việc: ntv@timviecnhanh.com

Careerlink.vn hiện đang là top website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung. Tại đây, ứng viên có thể tìm kiếm các công việc phù hợp với mình một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, website được xây dựng rất dễ dùng nên bạn không cần phải lo lắng. 

careerlink-vn-top-website-tim-viec-uy-tin-tren-ca-nuoc-top10danang
Careerlink.vn – Top website tìm việc uy tín trên cả nước

Nội dung thông tin được phân chia rõ ràng, cụ thể. Vì thế, website mang đến một trải nghiệm thú vị và hữu ích đối với người dùng cũng như những nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đây có lẽ là một nơi đáng để bạn đặt niềm tin đấy. 

Thông tin liên hệ 
Điện thoại: 028 3813 0501
Website: Careerlink.vn
Email:contact@careerlink.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng -Timviecnhanh365.vn

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Timviecnhanh365.vn luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Cũng như nhận được nhiều sự đánh giá cao từ doanh nghiệp cũng như người đi tìm việc. Chính vì thế, nó đã trở thành một trong những website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng.

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-da-nang-timviecnhanh365-vn-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm -Timviecnhanh365.vn

Thông tin tuyển dụng được chia thành ngành nghề, kinh nghiệm, mức lương, độ tuổi và nhiều thông tin chi tiết hơn. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Một trang web tuyệt vời như thế này tại sao không thử ngay nếu bạn đang có nhu cầu nhỉ!

Thông tin liên hệ 
Điện thoại: 024 7300 1333
Website: timviecnhanh365.vn

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Đây là trung tâm uy tín, nổi bật tại địa bàn Đà Nẵng được hình thành từ năm 1992 và chịu sự quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm, dự báo và cung cấp thông tin thị trường lao động, tổ chức các loại chính sách bảo hiểm thất nghiệp,…

trung-tam-dich-vu-viec-lam-da-nang-top10danang
Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự thành công và tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đây là địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đấy. 

Thông tin liên hệ
CN1: 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3740 261 – 0236 3825 606 – 0236 3681 828

Website: dichvuvieclamdanang.vn
Fanpage: /Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng
Email: dvvldng@gmail.com

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Giới thiệu việc làm cho phụ nữ là mục tiêu hoạt động chính của trung tâm. Trung tâm này đã thực hiện tốt trong việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em có hoàn cảnh khó khăn để góp phần cải thiện cuộc sống. Giúp cho người lao động có thể làm việc phù hợp. 

trung-tam-dich-vu-viec-lam-phu-nu-da-nang-top10danang
Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Nhờ trung tâm, rất nhiều chị em đã có được việc làm ổn định, có khả năng chi trả các sinh hoạt phí,… Bên cạnh đó, để phát huy tốt vai trò hơn nữa, trung tâm đã đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu mang đến hiệu quả cao khi hoạt động.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3832 896
Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.co

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

Trung tâm này có vai trò quan trọng trong việc thu thập và cung cấp thông tin về thị trường lao động, đồng thời thúc đẩy khả năng tìm kiếm việc làm phù hợp cho người lao động cũng như tuyển dụng người phù hợp cho doanh nghiệp.

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-thanh-nien-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung tâm đang ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng công việc. Nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 619

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Trung tâm này là đơn vị sự nghiệp chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp từ Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất tại Đà Nẵng. Là một tronmg những trung taam tìm việc làm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. 

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-khu-cong-nghiep-top10danang
Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Trung tâm này đã được thành lập từ năm 1997 với chức năng giới thiệu và đào tạo cho người lao động. Thông qua trung tâm, rất nhiều người lao động đã tìm được việc làm phù hợp và giúp cải thiện chất lượng đời sống về kinh tế, xã hội một cách đáng kể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 2 KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6270 305
Fanpage: /Trung tâm Giới thiệu việc làm Khu công nghiệp
Email: trungtam@vieclamkcn.com.vn

Trên đây là top 15+ trung tâm giới thiệu việc làm hàng đầu không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trên cả nước. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích! Có thể nói trên đây là những trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín hàng đầu và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên thị trường lao động tại địa phương này.

Nếu có nhu cầu về tìm việc hay tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với các trung tâm này để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất nhé! đừng quên theo dõi Top10DaNang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm: Lưu lại top 10+ địa chỉ bán bàn làm việc đa năng Đà Nẵng tiện dụng nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Khỏi lo thất nghiệp với 15+ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín