Lưu ngay top 10+ bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng được tín nhiệm nhất

17/11/2022
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh và làm đẹp về răng hàm mặt ngày càng tăng. Chính vì thế mà các bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm đến. Hiểu được điều đó Top10DaNang đã tổng hợp 10+ bệnh viên được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu kỹ trong bài viết sau.

Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng

Địa chỉ đầu tiên nếu bạn muốn khám răng hàm mặt đó chính là Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng. Nằm ở số 118 Lê Đình Lý bệnh viện được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi sự uy tín và dịch vụ tốt. Quy mô Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt thành phố Đà Nẵng khoảng 50 ghế răng và 100 giường bệnh nội trú. Điều đó giúp đáp ứng được nhu cầu lớn của người  bệnh.

benh-vien-rang-ham-mat-da-nang-top10danang
Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng

Với tiêu chí ” Nụ cười của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi” bệnh viện đã không ngừng cố găng và cải thiện. Hiện nay đơn vị đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Các dịch vụ mà bệnh viện chuyên điều trị đó là:

 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp
 • Nắn chỉnh răng, hàm lệch lạc với kỹ thuật tiên tiến nhất
 • Cấy ghép nha khoa
 • Tiểu phẫu những khối u, nang răng hàm mặt
 • Chuyên nhổ răng, trám răng, bảo tồn răng tối đa..
 • Điều trị bệnh hôi miệng do răng và nha chu
 • Tẩy trắng răng, lấy cao răng và đánh bóng răn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 118 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3747088 – 0236.3893079
Website: benhvienranghammatdn.vn

Khoa răng hàm mặt bệnh viện Đà Nẵng

Khoa răng hàm mặt bệnh viện Đà Nẵng được hợp nhất từ năm 1975. Khoa RHM Bệnh viện Đà Nẵng là tuyến cuối cùng của thành phố Đà Nẵng. Tại đây sẽ chịu trách nhiệm thu dung điều trị bệnh nhân của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, một số tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Với 05 bộ ghế máy nha khoa hoạt động hiệu quả, hàng ngày nhận khám và làm các thủ thuật răng miệng 50- 60 bệnh nhân.

khoa-rang-ham-mat-benh-vien-da-nang-top10danang
Khoa răng hàm mặt bệnh viện Đà Nẵng

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tận tinh chăm sóc bệnh nhân như người nhà. Đồng thời với hệ thống tang thiết bị, máy móc hiện đại, đơn vị đã thành công chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bạn có thể yên tâm khi đến đây điều trị nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821118
Website: dananghospital.org.vn

Khoa Răng hàm mặt bệnh viện C

Khoa Răng hàm mặt bệnh viện C là đơn vị thừa kế từ Răng Hàm Mặt từ chiến khu Khu V. Bệnh viện với chức năng khám chữa ngoại trú, nội trú các bệnh lí về răng miệng, hàm mặt trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Hiện tại khoa gồm 4 bác sĩ, 7 điều dưỡng.

khoa-rang-ham-mat-benh-vien-c-top10danang
Khoa Răng hàm mặt bệnh viện C

Bệnh viện luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp mới về điều trị bệnh lý vùng quanh răng. Tạo điều kiện cho các bác sĩ, điều dưỡng đi học các lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Với những thành công mà bệnh viện đã đạt được, tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821118
Website: dananghospital.org.vn

Hoàn Mỹ – Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng uy tín

Bệnh viện Hoàn Mỹ ra đời năm 2002. Sứ mệnh mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân Đà Nẵng trong việc khám chữa bệnh về răng hàm mặt. Bệnh viện  đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen. Vì thế bạn có thể gửi gắm niềm tin ở đây.

hoan-my-benh-vien-rang-ham-mat-da-nang-uy-tin-top10danang
Hoàn Mỹ – Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng uy tín

Chuyên môn và y đức luôn là yếu tố được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Với phương châm “Lấy bệnh nhân làm trung tâm” đội ngũ bác sĩ và toàn thể cán bộ giàu kinh nghiệm luôn hết mình điều trị tận tâm. Nỗ lực đem đến những phương pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821118
Website: hoanmydanang.com

Khoa răng hàm mặt bệnh viện 199

Khoa răng hàm mặt là một trong những bộ phận được chú trọng tại bệnh viện 199. Hiện khoa đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: Cấy ghép Implant, Chỉnh nha. Đặc biệt thế mạnh của khoa đó là điều trị nha khoa thẩm mỹ đó là: phục hình răng sứ, trám răng thẩm mỹ, chỉnh nha, nội nha…

khoa-rang-ham-mat-benh-vien-199-top10danang
Khoa răng hàm mặt bệnh viện 199

Khoa răng hàm mặt bệnh viện 199 hiện tại có đội ngũ bác sĩ dồi dào và được đào tạo chuyên môn liên tục. Ngoài ra, các vấn đề liên quan sau chữa trị đều được các bác sĩ lưu tâm, theo dõi sát các biến chứng khác để điều trị kịp thời. Phương châm hoạt động của khoa: “Vì chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh”. Để được thăm khám và điều trị, bạn có thể liên hệ để đặt lịch trước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 986868
Website: benhvien199.vn

Nha Khoa Quang Hải

Nha Khoa Quang Hải là một trong những địa chỉ khám răng hàm mặt Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao. Bệnh viện được điều hành bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Hải. Hiện là Giám đốc Trung Tâm Răng Hàm Mặt TP. Đà Nẵng. Dưới sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ Quang Hải, khách hàng sẽ luôn được điều trị một cách tận tình nhất.

nha-khoa-quang-hai-top10danang
Nha Khoa Quang Hải

Các dịch vụ về răng hàm mặt tại Nha khoa Quang Hải là:

 • Chữa răng
 • Làm răng giả
 • Tiểu phẫu
 • Nắn chỉnh răng
 • Cấy ghép chân răng

Để đặt lịch bạn có thể truy cập vào trang website nhakhoaquanghai.com và điền thông tin theo form có sẵn để bác sĩ có thể sắp xếp lịch khám cụ thể. Như vậy sẽ rất thuận tiện cho khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi cả hai bên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 111 Nguyễn Phong Sắc, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0912 494 190
Website: nhakhoaquanghai.com

Nha Khoa Thẩm Mỹ My Smile

Nha Khoa thẩm mỹ My Smile được điều hành bởi giám đốc chuyên môn Đặng Ngọc Cường. BS Cường có 9 năm kinh nghiệm điều trị chỉnh nha. Vì thế khách hàng luôn an tâm khi đến đây điều trị.

nha-khoa-tham-my-my-smile-top10danang
Nha Khoa Thẩm Mỹ My Smile

Lý do mà Nha Khoa Thẩm Mỹ My Smile luôn được khách hàng tín nhiệm:

 • Kỹ thuật cấy ghép hiện đại bậc nhất
 • Đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng
 • Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
 • Cam kết thông tin minh bạch, cung cấp cho khách hàng hiện trạng chính xác nhất

My Smile sẽ lắng nghe, thấu hiểu và trao tặng bạn nụ cười trọn vẹn nhất. Với 4 giải pháp thông qua 4 loại hình dịch vụ: Điều trị, phục hồi, cải thiện, thẩm mỹ. Hiện tại, trên website My Smile có cập nhật bảng giá dịch vụ. Mọi người có thể vào tham khảo ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 170 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 08 8888 44 18
Website: mysmileclinic.vn

Việt Mỹ – Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Nha khoa Việt Mỹ là đơn vị nhận được sự tin yêu của khách hàng. Với hệ thống hơn 20 chi nhánh phân bố ở TP.HCM, miền Tây Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên. Bệnh viện đã giúp đỡ cho rất nhiều người dân trong lĩnh vực sức khỏe răng hàm mặt.

viet-my-benh-vien-rang-ham-mat-da-nang-chuyen-nghiep-top10danang
Việt Mỹ – Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Tại đây có 3 dịch vụ chính: Nha khoa tổng quát, Nha khoa thẩm mỹ và Nha khoa phục hồi. Với hệ thống phòng khám khang trang, được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong việc thăm khám và điều trị răng miệng!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 574 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3697 799
Website: nhakhoavietmy.com.vn
Facebook: /Nha Khoa Việt Mỹ – Đà Nẵng

Nha Khoa Paris

Nếu những địa chỉ trên quá xa so với chỗ bạn thì chúng tôi gợi ý thêm cho bạn Nha Khoa Paris. Ra đời từ năm 2014, nha khoa Paris phát triển theo định hướng nha khoa tiêu chuẩn Pháp. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng trung tâm có sức hút mạnh mẽ và là điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

nha-khoa-paris-top10danang
Nha Khoa Paris

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Paris nổi tiếng cái tầm và cái tâm. Tại đây không chỉ có những bác sĩ có kiến thức chuyên sâu mà còn có những cố vấn, chuyên gia đến từ Pháp. Đồng thời với đầy đủ các trang thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm vềdihcj vụ ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 261-263 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0943 776 699
Website: nhakhoaparis.vn

Toàn Mỹ

Toàn Mỹ được biết đến là bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại. “Nụ cười đẹp làm thay đổi cuộc sống bạn” là câu châm ngôn của Nha Khoa Toàn Mỹ. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp điều trị răng hàm mặt chất lượng nhất.

toan-my-top10danang
Toàn Mỹ

Dịch vụ răng hàm mặt Toàn Mỹ bao gồm:

 • Răng sứ CAD/CAM
 • Chữa răng
 • Răng giả
 • Tiểu phẫu

Toàn Mỹ đã và đang điều trị rất nhiều ca răng hàm mặt khác nhau. Bởi lý do này nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng Toàn Mỹ có đầy đủ kinh nghiệm về mặt nha khoa để giúp bạn vượt qua những vấn đề răng hàm mặt khó khăn nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 212 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 86 55 66
Website: nhakhoadanang.com.vn

Trên đây là top 10+ Bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ ngay với các bệnh viện để được tư vấn và thăm khám kịp thời tình trạng răng hàm mặt của mình nhé! Nếu còn biết đơn vị nào có chất lượng tốt hãy để lại bình luận bên dưới cho Top10DaNang biết nhé!

Xem thêm: 15+ bệnh viện Đà Nẵng

5/5 - (4 bình chọn)
Top10DaNang là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, giới thiệu về du lịch, văn hóa, ẩm thực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Lưu ngay top 10+ bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng được tín nhiệm nhất