Top 10+ luật sư giỏi Đà Nẵng ĐÁNG TIN CẬY nhất

20/07/2023
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Tại Đà Nẵng có khá nhiều văn phòng luật sư cùng với đội ngũ nhân viên luật đông đảo. Thế nhưng không phải đâu cũng là văn phòng tốt, luật sư nào cũng giỏi và uy tín. Thế nên để các vấn đề kiện tụng, giải quyết tranh chấp, giải đáp thắc mắc về luật được thực hiện chuẩn xác, hợp pháp thì bạn cần phải biết đến 10+ luật sư giỏi Đà Nẵng được Top10DaNang chia sẻ dưới đây nhé!

Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư giỏi tại Đà Nẵng đáng tin cậy đầu tiên mà chúng tôi nhất định phải giới thiệu đến bạn đó là luật sư Nguyễn Văn Hùng. Được biết ông đã theo đuổi chuyên ngành Luật học tại Khoa Luật của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Hơn thế nữa, ông còn sở hữu chứng chỉ hành nghề Luật sư do Bộ trưởng Bộ Tư Pháp chứng nhận.

luat-su-nguyen-van-hung-top10danang
Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Văn Hùng còn được biết đến là Giám đốc điều hành của Công ty Luật Thiên Mã. Đây là một trong những công ty luật lớn và có tiếng nhất hiện nay. Các vấn đề liên quan đến luật như tranh tụng, bào chữa, cố vấn chuyên sâu,…đều được ông đảm nhận rất chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: Công ty luật LDL – 258 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 465 357

Luật sư Trần Minh Dũng

Luật sư Trần Minh Dũng cũng khá có tiếng tại Đà Nẵng và được rất nhiều người tin tưởng. Ông chuyên về tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến lĩnh vực đất đai, bất động sản, thừa kế,…Với hơn 14 năm kinh nghiệm của mình, cùng với sự tận tâm với nghề, ông không chỉ có sức ảnh hưởng tại Đà Nẵng mà còn có tiếng vang tại cả Hội An (Quảng Nam).

luat-su-tran-minh-dung-top10danang
Luật sư Trần Minh Dũng

Đặc biệt là ông luôn luôn đề cao trách nhiệm và đạo đức của người làm luật. Do đó tất cả khách hàng đã tìm đến ông đều không ngại để lại những lời khen tích cực. Chưa hết đâu nhé, ông còn là người đầu tiên sáng lập ra mô hình “Cafe cùng Luật sư” tại Đà Nẵng nữa đấy. Chính nhờ mô hình này mà các cuộc trao đổi, gặp gỡ các khách hàng cũng diễn ra được thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: 02 Đoàn Nhữ Hài, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0938 546 768

Luật sư Nguyễn Văn Quảng – luật sư giỏi Đà Nẵng uy tín

Luật sư Nguyễn Văn Quảng hiện là Giám đốc điều hành công ty luật Sứ Mệnh Vàng tại Đà Nẵng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, ông đã thành công trong việc giải quyết tất cả vụ án, vụ việc liên quan đến pháp luật. Chính vì vậy, mà không chỉ khách hàng trong nước và cả khách quốc tế cũng ghi nhận năng lực, sự tận tình của ông.

luat-su-nguyen-van-quang-luat-su-gioi-da-nang-uy-tin-top10danang
Luật sư Nguyễn Văn Quảng – luật sư giỏi Đà Nẵng uy tín

Chưa dừng lại ở đó, ông còn thông thạo nhiều ngoại ngữ. Do đó có thể tư vấn và đưa ra giải pháp một cách dễ hiểu và chính xác đến khách nước ngoài. Hơn nữa, luật sư Nguyễn Văn Quảng còn có kiến thức chuyên môn cao, kiến thức xã hội vững vàng. Đảm bảo ông sẽ là luật sư đem đến cho bạn các dịch vụ pháp luật tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: Công ty luật Sứ Mệnh Vàng – 11 Tân An 2, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 500 518

Luật sư Lê Hữu Phúc

Luật sư Hữu Phúc hiện là Giám đốc Công ty luật TNHH Hữu Phúc và Cộng Sự. Ông đã đúc kết được nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Luật. Và đã tư vấn thành công cho hàng hàng khách hàng từ các vụ việc đơn giản đến phức tạp.

luat-su-le-huu-phuc-top10danang
Luật sư Lê Hữu Phúc

Dưới đây là một số lĩnh vực mà Lê Hữu Phúc đảm nhận:

  • Lĩnh vực hình sự
  • Lĩnh vực dân sự
  • Lĩnh vực đất đai
  • Hôn nhân và gia đình

Vậy nên nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề này thì hãy kết nối ngay với luật sư Lê Hữu Phúc qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: 97 Nguyễn Đăng Giai, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 319 118

Luật sư Quốc Cường – luật sư giỏi Đà Nẵng đáng tin cậy

Tiếp theo không thể không nhắc đến luật sư Quốc Cường trong danh sách này. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả các nhiệm vụ mà ông đảm nhận đều đem lại kết quả tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chính nhờ vậy là ông đã nhận được sự yêu mến trong nhiều năm qua.

luat-su-quoc-cuong-luat-su-gioi-da-nang-dang-tin-cay-top10danang
Luật sư Quốc Cường – luật sư giỏi Đà Nẵng đáng tin cậy

Ngoài vai trò là luật sư, ông còn là thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực. Phải kể đến như lĩnh vực dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, hình sự,…Mọi phương châm và tiêu chí của luật sư Quốc Cường đều minh bạch và rõ ràng. Hơn hết, sự tận tâm, nhiệt quyết, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu chính là điều đã góp phần tạo nên tên tuổi của ông.

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: Công ty luật TNHH Đ&C – 121 Lê Kim Lăng, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903 557 988

Luật sư Lê Xuân Cảnh

Lê Xuân Cảnh là một trong những thế hệ luật sư trẻ, nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tuy với số năm kinh nghiệm không quá nhiều nhưng ông cũng đã khẳng định được danh tiếng và sự thành công bằng sự nỗ lực, không ngừng học hỏi và tiếp thu cái mới.

luat-su-le-xuan-canh-top10danang
Luật sư Lê Xuân Cảnh

Tại sao nên chọn luật sư Lê Xuân Cảnh để sử dụng các dịch vụ về luật:

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ
  • Phương pháp hiệu quả, hợp pháp
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/7
  • Đồng hành cùng khách hàng đến khi mọi việc hoàn thành

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: Công ty luật CTT và Cộng Sự – 287 Lê Quảng Chí, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0977 689 995

Luật sư Lê Cao – luật sư giỏi Đà Nẵng chuyên môn cao

Công ty luật FDVN Đà Nẵng cực kỳ uy tín và chất lượng. Luật sư Lê Cao vinh dự khi trở thành luật sư điều hành của doanh nghiệp này. Bên cạnh đó ông còn là thành viên của Đoàn luật sư của thành phố Đà Nẵng. Trong nhiều năm hoạt động trong nghề, ông đã bào chữa, bảo vệ quyền lợi thành công hàng ngàn khách hàng, kể cả các vụ án khó nhất.

luat-su-le-cao-luat-su-gioi-da-nang-chuyen-mon-cao-top10danang
Luật sư Lê Cao – luật sư giỏi Đà Nẵng chuyên môn cao

Luật sư Lê Cao luôn hướng đến phương châm “Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”. Bên cạnh đó không ngừng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, để đảm bảo mọi quyền lợi cho thân chủ của mình. Hơn nữa, với tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý cho những người có hoàn cảnh khó khăn, ông đã được mọi người tin cậy nhiều hơn thế nữa.

Thông tin liên hệ
Văn phòng làm việc: Công ty luật FDVN – 99 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0772 096 999

Vậy là bài viết trên đây của Top10DaNang đã giúp bạn tìm ra được 10+ luật sư giỏi Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng chọn được luật sư và văn phòng tư vấn thích hợp nhất với mình.

Xem thêm: 
Đơn vị tư vấn luật lao động Đà Nẵng
15+ công ty tư vấn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng
20+ công ty luật Đà Nẵng

4/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ luật sư giỏi Đà Nẵng ĐÁNG TIN CẬY nhất