Top 15+ trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

26/05/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Thiết kế đồ họa được biết là một ngành nghề cực kỳ hấp dẫn giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập. Với xu thế phát triển của thị trường như hiện nay thì thiết kế đồ họa chưa bao giờ hết hot. Để giúp bạn có một khóa học chất lượng thì sau đây Top10DaNang sẽ điểm danh cho bạn 15+ trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất nhé!

Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia

Nói đến những trung tâm học thiết kế đồ họa uy tín ở Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến FPT Arena Multimedia. Đến với trung tâm các học viên sẽ được trau dồi về kiến thức, tư duy lẫn kỹ năng thực hành thành thạo. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với những trường quốc tế mở rộng thêm cơ hội cho các bạn học viên.

truong-dao-tao-my-thuat-da-phuong-tien-fpt-arena-multimedia-top10danang
Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học tại FPT Arena Multimedia mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn. Đồng thời cũng giúp cho bạn trang bị đầy đủ và giúp bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp. Về học phí của trung tâm khá rẻ và còn có nhiều ưu đãi tốt. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ để được tư vấn và đăng ký học ngay nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 130 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7308 826
Website: fptarena.edu.vn
Fanpage: FPT-Arena Multimedia

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp IDesign

Địa điểm đào tạo thiết kế đồ họa tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp IDesign. Tự hào là một trung tâm uy tín luôn mang đến cho những bạn học viên những khóa học tốt nhất. Nơi đây luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

trung-tam-dao-tao-chuyen-nghiep-idesign-top10danang
Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp IDesign

Nơi đây sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giảng dạy tận tình. Trung tâm cam kết sẽ mang đến những chương trình đào tạo đạt chuẩn giúp bạn đạt được kết quả tốt. Với IDesign sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để có thể ổn định và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3888 279
Website: idesign.edu.vn
Fanpage: IDesign – Trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp

Huy Academy – Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng

Huy Academy là một trung tâm học thiết kế đồ họa hàng đầu ở Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm nơi đây luôn được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao. Trải qua nhiều năm hoạt động Huy Academy đã tổ chức thành công những khóa đào tạo ngắn hạn và đào tạo hơn 5000 học viên.

huy-academy-trung-tam-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-da-nang-top10danang
Huy Academy – Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng

Để giúp các học viên cơ một khóa học chất lượng Huy Academy đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy tận tâm. Đặc biệt, lựa chọn khóa học tại Huy Academy các học viên còn được giới thiệu tận tình về cách sử dụng những công cụ hỗ trợ. Bên cạnh thiết kế đồ họa thì trung tâm cnf có một số khóa học khác như thiết kế nội thất, đồ họa marketing,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 135 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0974 069 899
Website: huyacademy.com
Fanpage: Huy Academy – Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa & Nhiếp Ảnh

Softech Arena

Có thể nói thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Với nhu cầu thị trường ngày càng tăng hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo chất lượng. Trong đó, Softech Arena cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn tham khảo. Với những kinh nghiệm lâu năm Softech Arena chắc chắn sẽ mang đến những bài học chất lượng nhất.

softech-arena-top10danang
Softech Arena

Lý do nên chọn Softech Arena:

 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, tận tâm
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Học lý thuyết kết hợp với thực hành thường xuyên
 • Chi phí thấp
 • Có nhiều chính sách ưu đãi tốt

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3779 779
Website: arena-danang.edu.vn
Fanpage: Softech Arena Multimedia – Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế

Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng Viet Academy

Viet Academy cũng là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị cung cấp rất nhiều khóa học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Cam kết với khóa học ở Viet Academy bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về những công cụ hỗ trợ.

trung-tam-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-da-nang-vietacademy-top10danang
Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng Viet Academy

Tất cả những khóa học mà Viet Academy tổ chức đều được giảng dạy từ những giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức và kinh nghiệm nhiều nên bạn hãy tên tâm. Bên cạnh đó, các học viên còn được hỗ trợ học lại miễn phí nếu như cấn lịch không đi thi được. Hãy cùng tìm hiểu và đăng ký tham gia khóa học tại Vietacademy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kiệt 385 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0975 344 486
Website: vietacademy.edu.vn
Fanpage: Viet Academy Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Toidayhoc

Toidayhoc là một trong những trung tâm học thiết kế đồ họa chất lượng, chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Đến với trung tâm bạn sẽ có được cơ hội vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề, kỹ năng và củng cố kiến thức. Ngoài ra, tại Toidayhoc còn có nhiều khóa học khác như thiết kế web, marketing online,…

trung-tam-dao-tao-toidayhoc-top10danang
Trung tâm đào tạo Toidayhoc

Tại đây, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức đầy đủ và hướng dẫn sử dụng những công cụ hỗ trợ thành thạo. Bên cạnh đó, để giúp các bạn học viên có thể nâng cao được tay nghề Toidayhoc đã tạo điều kiện để các bạn tham gia vào những dự án thực tế. Từ đó có thể giúp học viên tự tin vững bước hơn sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ
CN1: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 58 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 200 244
Website: edu.toidayhoc.com
Fanpage: Toidayhoc Academy

Horus Academy – Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng nổi tiếng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mà chưa biết chọn nơi nào thì hãy tham khảo ngay Horus Academy. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm Horus Academy đã luôn nỗ lực để mang đến những khóa học theo chuẩn quốc tế.

horus-academy-trung-tam-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-da-nang-noi-tieng-top10danang
Horus Academy – Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng nổi tiếng

Chẳng những vậy đến đây, học viên còn được tạo điều kiện để thỏa sức sáng tạo, nâng cao khả năng tư duy. Đặc biệt, lộ trình khóa học đạt chuẩn giúp học viên vững chắc hơn về kiến thức và kỹ năng. Hơn hết, học phí khá rẻ và nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cực kỳ tốt. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Vũ Hữu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 393 272
Website: horusacademy.vn
Fanpage: Horus Academy

Học Viện CNTT Microsoft

Học Viện CNTT Microsoft là một trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng khá quen thuộc. Được biết đây là một trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn được bắt nguồn từ Đại học Đà Nẵng. Chính vì vậy, mà CNTT Microsoft được đông đảo mọi người tin tưởng, lựa chọn.

hoc-vien-cntt-microsoft-top10danang
Học Viện CNTT Microsoft

Để giúp học viên có kiến thức và kỹ năng vững chắc khi kết thúc khóa học CNTT Microsoft đã luôn đầu tư cơ sở vật chất và mang đến lộ trình học đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ tận tâm cho các học viên. Đồng thời cũng cam kết hỗ trợ các bạn sử dụng thành thạo những phần mềm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 2240 741
Website: msita.udn.vn
Fanpage: Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng

Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng Zone Media

Không đâu xa lạ, Zone Media cũng là cái tên được nhiều người đến giá cao. Lựa chọn trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng này đảm bảo bạn sẽ có một khóa học chất lượng và cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Có thể nói, Zone Media là một gợi ý vô cùng lý tưởng và hoàn hảo đấy.

trung-tam-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-da-nang-zone-media-top10danang
Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng Zone Media

Lý do nên chọn Zone Media:

 • Giáo viên tận tâm, kinh nghiệm dày dặn
 • Thời gian đào tạo hợp lý
 • Học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay tại lớp
 • Trang bị đầy đủ những thiết bị, tài liệu
 • Học phí tốt
 • Tạo điều kiện tham gia những dự án để học viên nâng cao kỹ năng và kiếm thêm thu nhập

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3600 123

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Chắc hẳn với những bạn trẻ hiện nay không ai là không biết đến Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Đây là một trường tư khá nổi tiếng trực thuộc Tập đoàn đa quốc gia FPT. Được biết, ngôi trường này đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng chẳng hạn như thiết kế web, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, lập trình máy tính,…

cao-dang-fpt-polytechnic-da-nang-top10danang
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Vì là một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế nên các khóa học và lộ trình học đảm bảo chất lượng. Giảng viên nhiệt tình, tận tâm giúp các học viên trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt là về thiết kế đồ họa, các học viên sẽ được tạo điều kiện để có thể tư duy sáng tạo. Cũng như được hướng dẫn sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3710 999
Website: caodang.fpt.edu.vn
Fanpage: Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Hoa Sen

Với khóa học thiết kế đồ họa tại trường Trường Cao đẳng Hoa Sen chắc chắn giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng. Trường quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt còn mang đến những phương pháp dạy học đạt chuẩn giúp các học viên tiếp thu tốt những kiến thức.

truong-cao-dang-hoa-sen-top10danang
Trường Cao đẳng Hoa Sen

Không chỉ vậy mà trong suốt quá trình học tập các học viên sẽ được tham gia trực tiếp vào những dự án thực tế. Qua đó giúp bạn có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp. Với khóa học tại Trường Cao đẳng Hoa Sen cam kết sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0916 944 455
Website: hsc.edu.vn
Fanpage: Hoa Sen College – CS Đà Nẵng

Trung tâm Tin học Duy Tân – Trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng

Với mong muốn trở thành một trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng chất lượng Trung tâm Tin học Duy Tân đã luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, với ngần ấy năm hoạt động nơi đây đã đồng hành và đào tạo rất nhiều bạn học viên thành công.

trung-tam-tin-hoc-duy-tan-trung-tam-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-da-nang-top10danang
Trung tâm Tin học Duy Tân

Lý do nên học tại Trung tâm Tin học Duy Tân:

 • Chương trình đào tạo chất lượng
 • Lộ trình học đạt chuẩn
 • Cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng
 • Giảng viên giỏi
 • Học phí hợp lý
 • Môi trường học tập năng động

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 970
Website: tttinhoc.duytan.edu.vn

Lớp Học Thiết Kế Digital Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên chọn trung tâm học thiết kế đồ họa nào ở Đà Nẵng thì cùng tham khảo ngay Lớp Học Thiết Kế Digital Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 7 năm hoạt động trung tâm đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ. Hơn nữa cũng đã tổ chức thành công rất nhiều khóa học chất lượng.

lop-hoc-thiet-ke-digital-da-nang-top10danang
Lớp Học Thiết Kế Digital Đà Nẵng

Tham gia khóa học tại quán nhậu xem pháo hoa đà nẵng bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt các học viên cũng sẽ được học phân tích tư duy thiết kế và nâng cao khả năng sáng tạo của bản thân. Cam kết sau khóa học bạn sẽ trở nên thành thạo và tự tin hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 163 Triệu Nữ Vương, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 601 691
Website: hocthietkedanang.com
Fanpage: Lớp Học Thiết Kế Digital Đà Nẵng

VTC Academy plus Đà Nẵng

Từ hào là một đơn vị với 12 năm kinh nghiệm VTC Academy plus đã trở thành một trong những trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với nhiều năm hoạt động trung tâm đã khẳng định tên tuổi của mình và không ngừng phát triển vững mạnh. Hiện tại, VTC Academy plus cũng có 4 cơ sở ở những thành phố lớn.

vtc-academy-plus-da-nang-trung-tam-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-da-nang-dang-tin-top10danang
VTC Academy plus Đà Nẵng

Đến với VTC Academy plus Đà Nẵng thì bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bởi trung tâm luôn có một chương trình học tốt nhất và được cập nhật thường xuyên. Hơn nữa, khi học tại VTC Academy plus Đà Nẵng bạn còn được đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết để nâng cao khả năng tư duy, thành thạo về những công cụ, kỹ năng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 130 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0865 089 399
Website: vtc.edu.vn
Fanpage: Học viện VTC Academy – Đà Nẵng

Bài viết trên đây là tổng hợp về 15+ trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp mà Top10DaNang muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những tin tức này sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm phù hợp để theo học. Để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết trên trang nhé!

Xem thêm: 
Địa chỉ học dựng phim ở Đà Nẵng
Địa chỉ học kế toán trưởng tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ trung tâm học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp