Top 20+ địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng, bói sự nghiệp, tình duyên chuẩn xác nhất

23/06/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Từ lâu, xem bói đã là truyền thống, phong tục của mỗi một người Việt. Nhất là vào dịp đầu năm, mỗi một gia đình đều tìm đến địa chỉ xem bói uy tín, chuẩn xác nhất để xem bói đầu năm xem gia đình có vận hạn và may mắn gì. Sau đây là Top 20+ địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng, bói sự nghiệp, tình duyên chuẩn xác nhất mà Top10DaNang tổng hợp chia sẻ đến bạn.

Cô Hiền – Đường Nguyễn Đình Tựu

Địa chỉ xem nói ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất hiện nay chính là cô Hiền. Được nhiều người đánh giá cao và yêu thích, xem bói ở cô Hiền không giống như những địa chỉ khác. Bởi vì cô xem bói bằng cách tính toán, xem nhân tướng học để từ đó tìm ra còn đường tình duyên, công danh sự nghiệp và hậu vận về sau.

co-hien-duong-nguyen-dinh-tuu-top10danang
Cô Hiền – Đường Nguyễn Đình Tựu

Mỗi một người đều có một tướng cách khác nhau. Vì vậy mà khi xem ở cô Hiền, bạn sẽ biết được những tướng tốt và tướng xấu trên người mình. Từ đó tìm được cách khắc phục.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 280 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 552 869
Fanpage: Nhân Tướng Học Thanh Hiền

Thầy Tuấn Thịnh – Đường Hồ Nghinh

Thầy Tuấn Thịnh nổi tiếng ở Đà Nẵng là người vô cùng tinh tường về phong thủy và đất đai. Thầy được rất nhiều người kinh doanh bất động sản ở Đà Thành thường xuyên đặt lịch tư vấn. Ngoài ra, nhiều gia đình cũng mời thầy về xem phong thủy đất nhà mình.

dia-chi-xem-boi-o-da-nang-thay-tuan-thinh-duong-ho-nghinh-top10danang
Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng Thầy Tuấn Thịnh – Đường Hồ Nghinh

Thầy xem rất chuẩn xác về hướng đất, hướng xây nhà, hướng đặt cổng để ăn nên làm ra. Tránh các hướng xấu gây hại cho gia đình sau này. Đây cũng chính là địa chỉ khá phù hợp khi xem đường sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K39 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0945 071 255
Website: thayphongthuytuanthinh.com
Fanpage: Thầy Xem Phong Thủy Ở Đà Nẵng

Cô Trang – Đường Hải Phòng

Địa chỉ nằm trên đường Hải Phòng, cô Trang từ lâu đã là một địa chỉ xem bói uy tín nổi tiếng không kém cạnh nơi nào ở Đà Nẵng. Bởi cô xem rất chuẩn xác, đúng đến 90% về cả tính cách, tình duyên, gia đình và con đường sự nghiệp.

co-trang-duong-hai-phongtop10danang
Cô Trang – Đường Hải Phòng

Tiếng lành xem bói ở cô Trang vang xa từ rất lâu và không chỉ người ở Đà Nẵng mà những người ở Quảng Nam cũng biết đến cô. Dù năm trong hẻm những nhưng nhà cô Trang khá đông đúc vào những ngày đầu năm. Đây cũng chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm cho mình đơn vị xem bói tại Đà Nẵng nhé.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 300/24 Hải Phòng, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0926 744 978

Xem bói Thầy Nhạc – Đường Phạm Cự Lượng

Nằm gần trường THPT Hoàng Hoa Thám, nhà thầy Nhạc hằng ngày có rất đông người đến xem bói. Cũng như những địa chỉ xem bói khác thì khi đến đây, người đi xem cần chuẩn bị một số tiền nhỏ tùy tâm và giữ tâm thế đi xem bói. Không nên có những suy nghĩ khác như ở đây xem có đúng không? Bởi khi đã đi xem bói thì bản thân bạn đã có suy nghĩ muốn biết trước về tương lai, vận hạn của mình.

dia-chi-xem-boi-o-da-nang-thay-nhac-duong-pham-cu-luong-top10danang
Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng Thầy Nhạc – Đường Phạm Cự Lượng

Thường những người đến xem bói ở nhà thầy Nhạc đều là người trung niên, đã lập gia đình. Thời gian thích hợp nhất để đến xem bói ở nhà thầy Nhạc chính là vào dịp đầu năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm đối diện trường THPT Hoàng Hoa Thám, Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng

Cô Mai – Đường Trần Cao Vân

Không nằm ngoài danh sách này, cô Mai là địa chỉ xem bói đầu năm tiếp theo mà Top10DaNang chia sẻ đến bạn. Là nơi xem bói hot nhất từ trước đến nay khi kết hợp cả xem bói chỉ tay và xem tướng số.

co-mai-duong-tran-cao-van-top10danang
Cô Mai – Đường Trần Cao Vân

Những khó khăn, gian truân của mỗi người đều được thể hiện ở đường chỉ tay rối rắm và ấn đường từng người. Những điều mà cô Mai nói đều mang tính xác thực, không nói chung chung nên bất kỳ ai đến đây một lần đều phải gật đầu đồng ý.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: K112/138/10 Trần Cao Vân, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 513 629

Bà Tư – Gần nhà thờ Phước Tường

Nằm gần nhà thờ Phước Tường, Bà Tư chuyên xem bói chỉ tay mà bạn nên đến đây xem một lần. Từ những đường chỉ trong bàn tay, bà Tư có thể xem ra được con đường tình duyên, tiền bạc và học vấn của bản thân. Phương hướng cuộc đời nên đi làm xa hay làm gần,… Tất cả đều được bà nhìn thấu và nói ra.

ba-tu-gan-nha-tho-phuoc-tuong-top10danang
Bà Tư – Gần nhà thờ Phước Tường

Mang hơi hướng tâm linh, nhưng nếu tìm hiểu sâu về tử vi và tướng số thì những điều mà bà Tư xem đều rất chuẩn xác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Gần nhà thờ Phước Tường, Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0906 491 595

Cô Thu Đèn – Đường Mẹ Thứ

Cô Thu Đèn là địa chỉ chuyên xem bói bài ở Đà Nẵng mà bạn nên thử đến 1 lần. Khi đến đây, những lá bài mà bạn bốc ra đều hiện diện cho một sự kiện, một may mắn hay một sự xui xẻo nào đó. Thường hay không thường đều được dự đoán chính xác.

co-thu-den-duong-me-thu-dia-chi-xem-boi-o-da-nang-tuy-tam-top10danang
Cô Thu Đèn – Đường Mẹ Thứ địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng tùy tâm

Vì nằm ở phía Ngũ Hành Sơn, khá xa trung tâm thành phố nên bạn cần có thời gian để đến sớm, tránh đi trễ ngồi đợi lâu nhé. Đây cũng chính là địa chỉ mà Top10DaNang gợi ý cho bạn khi muốn xem bói tại Đà Nẵng nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 352 Mẹ Thứ, Hoà Châu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cô Lan – Đường Điện Biên Phủ

Nếu nói đến xem bói tâm linh nổi tiếng nhất hiện nay thì chắc hẳn ai cũng biết đến địa điểm xem bói cô Lan. Không như những người khác bói bài hay bói chỉ tay, ở cô Lan xem bói bằng hương. Vì vậy mà trên bàn coi bói của cô Lan luôn có một bát nhang và thắp nến.

co-lan-duong-dien-bien-phu-top10danang
Cô Lan – Đường Điện Biên Phủ

Nếu bạn là người yếu bóng vía thì nên cân nhắc trước khi đến đây. Nhưng về độ chuẩn xác thì được rất nhiều người nhận định cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K260d/41 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thầy Lâm – Đường Trường Chinh

Nằm sâu trong hẻm đường Trường Chinh, nhà Thầy Lâm cũng là đia chỉ xem bói đầu năm của nhiều tín đồ. Về tín chính xác  thì hầu hết những người đến đây cho rằng thầy nói đúng đến 80-90% và những dự đoán tương lai của thầy cũng được kiểm nghiệm.

thay-lam-duong-truong-chinh-top10danang
Thầy Lâm – Đường Trường Chinh

Với những người không tin về bói toán cũng có thể đến thầy Lâm để được kiểm nghiệm và đối chiếu với vận mệnh con người mình nhé. Nhưng hãy giữ thái độ tôn trọng với mọi người và không gây ồn khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hẻm 76 Trường Chinh, Đà Nẵng

Phong Thủy Ly Kỳ

Thực ra trước đây, Phong Thủy Ly Kỳ là địa chỉ chuyên bán những vật phẩm phong thủy. Chủ của cơ sở sau nhiều năm tìm hiểu về phong thủy, giúp nhiều người tránh được tai ương mà hiện tại đã mở dịch vụ coi bói cho người có nhu cầu.

phong-thuy-ly-ky-dia-chi-xem-boi-o-da-nang-ve-phong-thuy-top10danang
Phong Thủy Ly Kỳ – Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng về phong thủy

Có kiến thức riêng về bói toán và am hiểu về các vật phẩm may mắn, người đến xem bói sẽ được dự đoán những điềm xấu đã và đang xảy ra. Trong cả tình duyên, gia đạo và sự nghiệp. Từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất để vượt qua giai hạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Khái Tây 1, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0904 999 996
Fanpage: Phong Thuỷ Tỷ Tỷ

Cô Viên – Đường Phan Phu Tiên

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ xem bói tại Đà Nẵng, hãy ghé ngay Cô Tiên một địa chỉ mà Top10DaNang gợi ý cho bạn. Cô Tiên chủ yếu xem bài và chỉ tay nên khá nhẹ nhàng, bạn chỉ cần một tâm hồn đẹp nhất khi đến xem vận mệnh năm tới của mình là được.

co-vien-duong-phan-phu-tien-top10danang
Cô Viên – Đường Phan Phu Tiên

Nằm ở quận Thanh Khê, mỗi năm, có rất đông người đến xem bói đầu năm ở nhà cô Viên. Sử dụng bài khi xem bói, những điều mà cô Viên nói về sự nghiệp, cuộc đời được rất nhiều người nhận định đúng và chuẩn xác cao. Đường đến nhà cô Viên cũng rất dễ tìm. Bởi nằm ngay mặt tiền đường Phan Phú Tiên nên khá dễ cho việc đi lại.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 128 Phan Phú Tiên, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0768 445 785

Cô Phụng – Đường Trưng Nữ Vương

Một địa chỉ xem bói đầu năm hay ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua chính là xem bói chỉ tay ở cô Phụng. Thuật xem chỉ tay của cô Phụng rất đặc biệt. Cô không chỉ xem chỉ tay mà còn kết hợp xem ngày tháng năm sinh và cả tướng mạo. Vì không có số điện thoại nên bạn khi đến đây chỉ cần hỏi nhà cô Phụng, mọi người sẽ chỉ đường giúp cho bạn.

co-phung-duong-trung-nu-vuong-top10danang
Cô Phụng – Đường Trưng Nữ Vương

Dù nằm trong kiệt đường Trưng Nữ Vương những khi đến nhà cô Phụng lại khá dễ dàng. Việc đi xem bói chắc chắn sẽ rất đông chính vì thế bạn phải đợi lâu và cần giữ im lặng cho đến khi đến thứ tự của bạn.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: K74/14 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

27 Nguyễn Du

Không có thông tin cụ thể về người xem bói. Nhưng khi được hỏi về địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng thì có rất đông người chỉ đến địa chỉ 27 Nguyễn Du.

27-nguyen-du-dia-chi-xem-boi-o-da-nang-khong-the-bo-qua-top10danang
27 Nguyễn Du – Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng không thể bỏ qua

Một điều đặc biệt ở địa chỉ này chính là người đến xem bói bài ở đây phải là người đã có gia đình. Và sẽ không coi bói vào buổi chiều, chỉ coi vào buổi sáng. Nếu chưa có gia đình thì sẽ không được xem. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc lưu ý để khỏi mấy công bỏ phí thời gian đi đến nhé.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 27 Nguyễn Du, Đà Nẵng

Địa chỉ xem bói Đà Nẵng Thầy Khương – Đường Nguyễn Văn Tố

Thầy Khương (hay còn gọi là chú Khương) là địa chỉ xem bói tướng số và chỉ tay có tiếng ở quận Hải Châu. Với tài năng uyên thâm, thầy Khương chỉ cần nhìn qua là có thể biết được bạn đang gặp khó khăn gì. Hay tương lai của bạn có được suôn sẻ hay không.

thay-khuong-duong-nguyen-van-to-top10danang
Thầy Khương – Đường Nguyễn Văn Tố

Thầy Khương cũng đưa ra những tư vấn về việc thay đổi diện mạo gương mặt để số phận cuộc đời thay đổi tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Tố, Hải Châu, Đà Nẵng

Một số địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo

Cô Thủy – Đường Tiểu La – chuyên coi chỉ tay

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K23 Tiểu La, Đà Nẵng

Cô Nhi – Đường Nguyễn Tri Phương

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K71/5 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Cô Tiên – Đường Hà Khê

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 02/03 Hà Khê, Đà Nẵng

Vừa rồi là những thông tin về Top 20+ địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng, bói sự nghiệp, tình duyên chuẩn xác mà Top10DaNang tổng hợp được. Hãy chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn nhé. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích đối với bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: 20+ địa điểm bán Giỏ quà tết ở Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 20+ địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng, bói sự nghiệp, tình duyên chuẩn xác nhất