Top 5+ bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng khám chuẩn xác trách nhiệm cao

15/08/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Các bệnh lý về phụ khoa gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Do đó, việc thăm khám và điều trị sớm là rất quan trọng. Để việc khám chữa bệnh phụ khoa được an toàn và hiệu quả, chị em có thể tham khảo 5+ bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng giỏi mà Top10DaNang giới thiệu dưới đây nhé.

Bác sĩ Chuyên khoa II Trương Thị Chánh

Bác sĩ Chuyên khoa II Trương Thị Chánh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để khám các bệnh về phụ khoa. Đây là bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa ở thành phố Đà Nẵng. Bác sĩ được đánh giá cao về chất lượng điều trị. Cùng với đó, quy trình thăm khám phục vụ chuyên nghiệp.

bac-si-chuyen-khoa-ii-truong-thi-chanh-top10danang
Bác sĩ Chuyên khoa II Trương Thị Chánh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ đã giữ nhiều chức vụ quan trọng trong chuyên ngành của mình. Hiện tại, phòng khám của bác sĩ là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Phòng khám của bác sĩ có đa dạng các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thăm khám của chị em ở nhiều mức độ khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ làm việc: 192 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0918 347 565
Thời gian làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 7 (07:30 – 19:00)
Chủ Nhật (07:30 – 11:00)
Fanpage: Phòng khám sản phụ khoa BS Trương Thị Chánh

Bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng Lê Trần Anh Thư

Bác sĩ phụ khoa luôn mang đến cho chị em phụ nữ dịch vụ khám chữa bệnh uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm bác sẽ đã được nhiều người bệnh tin tưởng để đến thăm khám. Bác sĩ đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một số bệnh viện lớn trực thuộc thành phố.

bac-si-phu-khoa-da-nang-le-tran-anh-thu-top10danang
Bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng Lê Trần Anh Thư

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ Anh Thư là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh biết đến. Tại đây trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho quy trình thăm khám và chẩn đoán bệnh có tính chính xác cao. Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, luôn tận tình và chu đáo trong quá trình phục vụ. Bác sĩ Thư luôn đưa ra những phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ làm việc: K33A/02 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: (0511) 3519 890 – 0913 430 545
Thời gian làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 6 (16:30 – 20:00)
Thứ 7 (16:00 – 19:00)
Chủ Nhật (15:00 – 19:00)
Fanpage: Phòng khám sản phụ khoa bs Thư

Thạc sĩ – Bác sĩ Đồng Thị Hồng Trang

Bác sĩ phụ khoa Đồng Thị Hồng Trang hiện đang công tác tại phòng khám Pasteur Đà Nẵng. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Trang đang được nhiều người lựa chọn để thăm khám các bệnh phụ khoa. Đến với chuyên khoa sản phụ khoa, bác sĩ sẽ mang đến nhiều dịch vụ đa dạng. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh.

thac-si-bac-si-dong-thi-hong-trang-top10danang
Thạc sĩ – Bác sĩ Đồng Thị Hồng Trang

Bác sĩ luôn đưa ra những chẩn đoán, đánh giá cũng như lên phác đồ điều trị cụ thể để nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh của bạn. Bác sĩ cũng liên tục ứng dụng những thành tựu y khoa quốc tế để mang đến phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn được bệnh nhân quý trọng nhờ vào cách làm việc tận tâm và nhiệt tình. Bác sĩ luôn đưa ra cho người bệnh những lời khuyên cũng như cẩm nang điều trị bệnh tốt nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm khi lựa chọn bác sĩ Trang.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ làm việc: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 9999 868
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến chủ nhật (07:00 – 19:00)
Fanpage: Ths.Bs Đồng Thị Hồng Trang – Sản phụ khoa và Hiếm muộn

Bác sĩ Lê Thị Phước – Bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng giỏi

Bác sĩ Lê Thị Phước là bác sĩ phụ khoa giỏi tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Với trình độ chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên nghiệp, bác sĩ Phước chính là một trong những người có khả năng điều trị bệnh hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình. Do đó, khi đến bác sĩ Phước, bạn chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

bac-si-le-thi-phuoc-bac-si-phu-khoa-da-nang-gioi-top10danang
Bác sĩ Lê Thị Phước – Bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng giỏi

Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín của thành phố hiện nay. Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ làm việc: 162/16 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 889 595
Thời gian làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 7 (15:00 – 17:30)
Chủ Nhật (09:00 – 11:00)

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Như Ngọc

Nếu đang tìm kiếm bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng giỏi thì Bác sĩ Lê Như Ngọc là gợi ý dành cho bạn. Bác sĩ Lê Như Ngọc tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc trách nhiệm, bác sĩ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám các bệnh về phụ khoa.

thac-si-bac-si-le-nhu-ngoc-top10danang
Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Như Ngọc

Bác sĩ Ngọc đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa. Do đó, bác sĩ cam kết điều trị mang lại hiệu quả cho phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng khó chịu do các bệnh lý phụ khoa gây ra. Điều trị vô sinh hiếm muộn cũng là thế mạnh của bác sĩ Ngọc. Phòng khám tư nhân của bác sĩ trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Điều này để hỗ trợ hiệu quả cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ làm việc: 28 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0927 599 711
Thời gian làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 6 (16:30 – 19:00)
Thứ 7, Chủ Nhật (07:00 – 18:00)
Fanpage: Phòng Khám Bác Sĩ Lê Như Ngọc Siêu Âm Thai 4D – Phụ Khoa- Hiếm muộn

Trên đây là danh sách 5+ bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng giỏi mà Top10DaNang muốn giới thiệu cho bạn. Bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp để điều trị và cải thiện các vấn đề sức khỏe của mình.

Xem thêm:
10+ phòng khám thai ở Đà Nẵng
Top 5+ bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Đà Nẵng
15+ Phòng khám phụ khoa Đà Nẵng
Top 5+ bác sĩ da liễu giỏi ở Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 5+ bác sĩ phụ khoa Đà Nẵng khám chuẩn xác trách nhiệm cao